Kỹ năngNgoại ngữ14 ngày cải thiện khả năng tiếng Anh cho người đi làm

14 ngày cải thiện khả năng tiếng Anh cho người đi làm

Các khóa học tiếng anh online cho người đi làm mở ra rộng rãi hơn vì nhu cầu học tiếng Anh cho người đi làm ngày một nhiều.


Xuan Phuong Đăng ngày 2021-11-17 7
Chia sẻ

Người đi làm đều có một hoàn cảnh khó khăn giống nhau đó là không có quá nhiều thời gian để chăm sóc bản thân cũng như trau dồi thêm các kiến thức khác. Và điều này cũng được xem là cảm thấy gian nan khi theo đuổi con đường học tiếng Anh trong một thời gian dài và họ chưa cảm thấy được bản thân thật sự tiến bộ. Bởi vì họ tự học không theo một phương pháp, tự áp dụng nhiều kiến thức với nhau mà chưa biết chính xác về cách dùng. Đó cũng là lý do khiến các khóa học tiếng anh online cho người đi làm mở ra rộng rãi hơn. 

Xem thêm:
Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việcTrở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này
Accent Reduction - Nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ
Accent Reduction - Nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ
399,000 VND
700,000 VND
khoa-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm

1. Tại sao người đi làm cần phải cải thiện tiếng Anh?

Tiếng Anh ngày nay không còn quá xa lạ với các độ tuổi hiện nay và đặc biệt là người đi làm cần có tiếng Anh hơn ai hết. Hãy cùng điểm qua các lý do khiến người đi làm cần có tiếng Anh nhé:

1.1. Cơ hội làm việc tốt hơn

Có cơ hội ứng tuyển việc làm tại các công ty lớn, tập đoàn lớn, có tầm quan trọng đa quốc gia. Và sâu bên trong công việc tốt lại được phát triển bản thân như:

  • Được giao tiếp và làm việc hằng ngày với người nước ngoài. Các mối quan hệ được rộng mở hơn. 
  • Được vận dụng các thao tác viết email trong môi trường công ty tiếng Anh. Được trao đổi và làm quen với văn hóa gửi mail tại công ty quốc gia. 

1.2. Mối quan hệ rộng mở

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội được tiếp cận với các nguồn thông tin đáng tin cập quốc tế. Điều đó có thể khiến công việc trở nên hiệu quả hơn và phát triển hơn.

Đặc biệt là những công ty nước ngoài trong các lĩnh vực cần tư vấn chiến lược thì rất cần người làm việc trong agency có vốn tiếng Anh bao quát để có thể hỗ trợ được công việc của họ thật nhiều. 

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Người đi làm nên trau dồi kỹ năng nào?

Trong các khóa học tiếng anh online cho người đi làm nói riêng và các khóa học tiếng Anh nói chung thì có tất cả là 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc và viết. Các kỹ năng này đều chiếm lấy một phần quan trọng riêng của chúng và tùy thuộc người sử dụng cần tập trung kỹ năng nào. Nhưng kỹ năng quan trọng nhất được cho là kỹ năng nghe vì người học tiếng Anh cần hiểu được họ đàn nghe gì và họ sẽ phải đối đáp ra sao.

Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc
Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc
479,000 VND
600,000 VND

3. Phương pháp cải thiện khả năng tiếng Anh cho người đi làm

Kỹ năng nghe là kỹ năng quan trọng nên nó cũng khó hơn các kỹ năng khác một chút nhưng nếu giỏi ở kỹ năng này thì bạn sẽ có ưu thế cho việc phát triển tiếng Anh của bạn. Bạn có thể nâng cao được các kỹ năng trong phát âm và giao tiếp tiếng Anh.

3.1. Nghe nhiều lần cùng một nội dung

Khi nghe một nội dung nào đó bằng tiếng Anh, bạn hãy nghe đi nghe lại thật nhiều và cố gắng nghe rõ được các chữ trong bài. Tiếp theo đó, bạn hãy nhớ lại và đọc nhẩm theo. Từ đó, bộ não sẽ tự động ghi nhớ những câu từ đó và giúp bạn dễ dàng nghe ra được các nội dung đó ở trong bài sau.  Hoặc bạn cũng có thể áp dụng các câu nói bạn ghi nhớ được để áp dụng vào giao tiếp tiếng Anh để cải thiện kỹ năng nói. 

3.2. Nâng cao vốn từ vựng

Muốn nghe tốt được tiếng Anh thì điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là học thật nhiều từ tiếng Anh. Hãy học từ vựng theo cách của bạn, viết một bản nhạc tiếng Anh, vẽ nên câu chuyện bằng tiếng Anh,.. hãy làm mọi thứ để giúp bạn nhớ được càng nhiều càng tốt nhé. Cũng đừng quên ôn lại các từ đã học để nhớ lâu hơn nhé.

hoc-that-nhieu-tu-vung-bo-tro-cho-tieng-anh

Học thật nhiều từ vựng bổ trợ cho tiếng Anh

3.3. Nghe và chép lại nội dung đã nghe được

Việc làm nghe rồi chép lại nội dung đã nghe được rất phổ biến và được nhiều thầy cô khuyên dùng đối với học trò. Vì khi bạn làm điều này sẽ tạo cho bạn thói quen nghe kỹ hơn, chậm hơn các từ vựng. Giúp bạn có thể cảm nhận được các từ vựng đang chạy vào đầu mình, bạn sẽ dễ nhớ các từ và nâng cao khả năng nghe nhiều hơn. 

3.4. Đọc theo bằng đoạn hội thoại. 

Phần lớn chúng ta khó có thể nghe ra được một câu hoàn chỉnh ngay từ lần đầu nghe đoạn hội thoại, do đó, điều mà nhiều người học ngôn ngữ hay làm đó là đọc theo đoạn hội thoại để có thể quen mặt chữ và dần dần hiểu được âm điệu của các từ vựng ra sao. Lâu dần chúng ta sẽ có thể nghe được các từ vựng khó hơn trong các đoạn hội thoại của người bản xứ. Thậm chí chúng ta cũng có thể nhận dạng được câu nào là câu nói đùa mà người nước ngoài hay dùng.

Với phương pháp này sẽ giúp chúng ta có thể cải thiện tốt hơn đối với kỹ năng nghe và sẽ đồng thời phát triển được kỹ năng nói.

5 Bí quyết giao tiếp tiếng Anh thành thạo chỉ sau một tháng
5 Bí quyết giao tiếp tiếng Anh thành thạo chỉ sau một tháng
599,000 VND
1,999,000 VND
nghe-va-doc-lai-nhieu-lan-cung-noi-dung-giup-ban-nghe-tot-hon-trong-tieng-anh

Nghe và đọc lại nhiều lần cùng nội dung giúp bạn nghe tốt hơn trong tiếng Anh

4. Các khóa học tiếng anh online hiệu quả cho người đi làm 

Nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày một nâng cao, do đó có các trung tâm tiếng anh được ra đời với rất nhiều khóa học tiếng anh online cho người đi làm hiệu quả. Mình cùng tìm hiểu một vài khóa học hay nhé!

4.1. Khóa học giao tiếp tiếng Anh cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm với hơn 37 bài giảng và được thực hành liên tục. Bên cạnh đó, khóa học này được phân ra với bốn phần lớn khác nhau giúp cho bạn có được lượng kiến thức đầy và đủ. Ngoài ra bạn còn được cải thiện tối đa kỹ năng giao tiếp với các từ vựng cơ bản nhất. Điều này, sẽ giúp cho phần giao tiếp tiếng anh của bạn tốt hơn.

Sau khi kết thúc khóa học này, bạn sẽ có tư duy và phản xạ tiếng Anh tốt hơn. Bạn cũng sẽ có những quy tắc ngữ pháp và nói chính xác những từ ngữ như người bản ngữ. Đồng thời bạn cũng sẽ được học các phương thức trả lời email bằng tiếng Anh với ngữ pháp và cấu trúc chuẩn nhất.

Chỉ với khoảng 500.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay khoa học trọn đời. Bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học ngay sau khi bạn kết thúc khóa học và bạn sẽ được giảm thêm 20.000 khi thanh toán online. Khóa học vẫn đang được mở đăng ký, hãy nhanh tay đăng ký thôi nào!

Link khoá học: Tại đây

tham-gia-lop-hoc-tieng-anh-co-ban-xay-dung-nen-tang-vung-chac

Tham gia lớp học tiếng Anh cơ bản xây dựng nền tảng vững chắc

4.2. Khóa học tiếng Anh công sở

Giá 1 khóa học tiếng anh giao tiếp chỉ 400.000₫ bao gồm 16 bài giảng và hơn 3 giờ học trên lớp sẽ giúp cho hầu hết những người đi làm đều có khả năng vận dụng được tiếng Anh tối đa. 

Bạn sẽ được học viết CV bằng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp nhất. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp được với đồng nghiệp hoặc sếp hay những đối tác nước ngoài. Khóa học này sẽ giúp cho bạn biết được cách đàm phán và thương lượng hợp đồng tốt nhất, mang về nhiều cơ hội khi làm việc phát triển hơn. 

Hãy nhanh tay đăng ký để được giảm 20.000 khi thanh toán online và bạn sẽ được nhận chứng nhận hoàn thành khóa học ngay sau khi kết thúc khóa học. Chỉ cần thanh toán một lần mà bạn có thể sở hữu khóa học trọn đời còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký?

Link khóa học: Tại đây

4.3. Khóa học tiếng Anh thương mại

Khóa học tiếng anh thương mại bao gồm 24 bài giảng và hơn 02 giờ học, bạn sẽ được học bao gồm cái từ vựng chuyên ngành thương mại, mua bán và những câu nói thường gặp trong giao tiếp hằng ngày giữa người mua và người bán. 

Khóa học này sẽ phù hợp hơn với những người đã có nền tảng tiếng Anh như đã có những từ vựng cơ bản. Khi tham gia khóa học này, người học sẽ đạt được những kiến thức nhất định trong những lĩnh vực thương mại qua những bài giảng hay của giáo viên. chuyện mặc cả giá khi mua hàng hay thậm chí là tự tin giao tiếp với người bán sẽ không còn là vấn đề khó khăn của bạn. Ngoài ra, bạn còn sở hữu khoá học trọn đời chỉ với một lần đóng học phí. Nhanh tay đăng ký thôi nào!

Link khoá học: Tại đây

4.4. Khóa học phát âm chuẩn giọng Mỹ

Để đáp ứng những nhu cầu người học có thể sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát và phát âm chuẩn như người bản xứ, Unica đã đưa ra khoá học dạy phát âm chuẩn giọng Mỹ. Khoa học với 32 Bài giảng và hơn 07 giờ học, được chia làm năm phần nội dung chính. Bạn sẽ được kiểm tra phát âm tiếng anh và học chi tiết phong cách đơn giản trong phát âm tiếng Anh. Dứt cho câu từ của bạn trở nên gần gũi và chuyên nghiệp hơn. 

Chỉ với 300.000 đồng cho một khoá học, bạn đã có thể sở hữu khoa học trọn đời. Và được giảm 20.000 khi đăng ký online đồng thời cũng được cấp chứng nhận khi hoàn thành khóa học. Khóa học này là một cơ hội tốt cho tương lai của bạn. Bạn sẽ không còn quá tự ti về việc phát âm sai trong tiếng anh của bạn nữa. Hãy thử tham khảo và đăng ký nhanh nhé!

Link khoá học: Tại đây

Khóa học phát âm chuẩn như người Mỹ

Các khóa học tiếng anh online cho người đi làm được mở ra rất nhiều. Tạo nên một xu hướng phát triển trong lĩnh vực tiếng Anh hiện nay. Hầu hết mọi người, kể cả trẻ con đều được trang bị kiến thức tiếng anh ngay từ khi còn bé. Điều này cho thấy, bạn cần phá vỡ rào cản tiếng Anh và không nên bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để thăng tiến trong công việc. 

Nguồn tham khảo: 

  1. englishtown.edu.vn
  2. Topicanative.edu.vn
Xem thêm:
Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngàyMách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam này

Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việc

Làm thế nào để thăng tiến trong công việc nhanh chóng? Cùng Beto tìm hiểu 15 bí quyết thăng tiến trong công việc qua bài viết dưới đây!

Nhi Nguyễn 2022-02-22

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.