Kỹ năng7 ngày chinh phục tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên nhà hàng khách sạn

7 ngày chinh phục tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên nhà hàng khách sạn

Khóa học tiếng anh nhà hàng khách sạn sẽ giúp bạn trang bị kỹ năng tiếng anh nhằm đáp ứng được nhu cầu của một nhân viên nhà hàng khách sạn.


Vy Huỳnh Đăng ngày 2021-11-01 10
Chia sẻ

Hiện nay, với sự phát triển về du lịch của nước ta, ngành nghề nhà hàng khách sạn cũng trở nên phổ biến. Đây là ngành được các bạn trẻ theo đuổi bởi tiềm năng công việc rất cao. Để có thể làm việc trong ngành nghề này, ngoài sự yêu thích ra bạn cần phải có khả năng về tiếng Anh giao tiếp. Khóa học tiếng anh nhà hàng khách sạn sẽ là nơi an tâm để bạn có thể lựa chọn khi muốn trau dồi tiếng anh của mình.

Xem thêm:
Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm nàyBí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày
tieng-anh-la-ngon-ngu-rat-pho-bien-va-quan-trong-trong-nhieu-nganh-nghe-dac-biet-la-nganh-nha-hang-khach-san

Tiếng anh là ngôn ngữ rất phổ biến và quan trọng trong nhiều ngành nghề, đặc biệt là ngành nhà hàng khách sạn

1. Vì sao làm nhà hàng khách sạn cần học tiếng anh?

1.1. Dễ dàng giao tiếp với khách hàng

Trong thời đại hội nhập như hiện nay, tiếng anh được xem như một ngôn ngữ chung của toàn thế giới. Đối với ngành nghề nhà hàng khách sạn, việc bạn tiếp xúc với nhiều khách hàng người nước ngoài là chuyện hiển nhiên. Chính vì điều đó, nếu bạn có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế. Bạn sẽ dễ dàng hiểu được những gì khách nói để có thể phục vụ chuẩn xác hơn.

1.2. Cơ hội việc làm cao hơn

Ngoài những yêu cầu về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm tay nghề thì tiêu chí luôn được đề cập đầu tiên là trình độ tiếng anh. Điều này sẽ càng quan trọng hơn khi bạn xin vào những khách sạn 5 sao ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội… Trên thực tế, đã có rất nhiều bạn bị loại vì không thể giao tiếp tiếng anh, mặc dù các bạn có tinh thần đam mê và tay nghề tốt. 

Đối với những bạn muốn xin vào vị trí lễ tân khách sạn (Reception) thì việc giao tiếp tiếng anh lại cần thành thạo hơn. Khóa học tiếng anh lễ tân khách sạn sẽ giúp bạn nâng cao khả năng và tự tin hơn trong giao tiếp.

Mất gốc tiếng Anh? Học ngay combo khóa học giao tiếp tiếng anh online siêu hiệu quả!
Mất gốc tiếng Anh? Học ngay combo khóa học giao tiếp tiếng anh online siêu hiệu quả!

1.3. Dễ dàng làm việc với quản lý người nước ngoài 

Hầu hết những khách sạn lớn tại nước ta đều được quản lý từ tập đoàn nước ngoài. Điển hình như khách sạn Park Hyatt, Hilton, Marriott, Four Seasons,… những người  đảm nhận vị trí quản lý đều là người nước ngoài. Chính vì vậy mà việc giao tiếp hay làm việc qua email, giấy tờ đều sử dụng tiếng anh. Nếu khả năng sử dụng tiếng anh của bạn chưa tốt thì khóa học tiếng anh nhà hàng khách sạn sẽ hỗ trợ bạn.

biet-giao-tiep-tieng-anh-la-mot-loi-the-khi-lam-nganh-nha-hang-khach-san

Biết giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế khi làm ngành nhà hàng khách sạn 

1.4. Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp

Trong một môi trường làm việc, đối với những nhân viên có cùng kinh nghiệm, tay nghề thì tiếng anh sẽ là thế mạnh để bạn nổi bật và có cơ hội thăng tiến hơn. Khi bạn có phản xạ tốt về kỹ năng nghe – hiểu khách hàng nước ngoài hay đối tác, cấp trên sẽ tin tưởng giao trách nhiệm, cũng như chức vụ công việc cao hơn.

Thêm vào đó, một số nhà hàng – khách sạn tạo điều kiện, cơ hội để nhân viên tham gia nhiều khóa đào tạo hay các cuộc thi nghiệp vụ cả trong và ngoài nước. Vì thế, biết tiếng anh sẽ là lợi thế. Ngoài ra, hãy trau dồi thêm về khóa học quản lý nhà hàng online để nắm được nhiều kiến thức hữu ích. Khi bạn làm tốt công việc hơn yêu cầu bình thường, cấp trên sẽ để ý và cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn.

1.5. Cơ hội làm việc với mức lương hấp dẫn

Ngoài những cơ hội về việc làm, khi có trình độ tiếng anh tốt, bạn có thể đề nghị được mức lương tốt hơn ở một số công ty. Như vậy, có thể thấy được tiếng anh quan trọng đến thế nào trong công việc. Hãy trau dồi kỹ năng tiếng anh thật sớm qua khóa học tiếng anh nhà hàng khách sạn.

Tiếng Anh là kỹ năng cần thiết mà một nhân viên nhà hàng khách sạn nào cũng cần phải có

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản để hội thoại

2.1. Diễn giải câu nói đơn giản

Trong tiếng Anh giao tiếp, bạn không cần phải áp dụng chính xác hoàn toàn về cấu trúc, chỉ cần nói đơn giản để người đối phương hiểu. Khi mới bắt đầu học, bạn hãy sử dụng các từ vựng đơn giản trước. 

2.2. Tập khẩu hình phát âm

Đối với tiếng Anh giao tiếp, khẩu hình cơ miệng sẽ khác so với tiếng Việt. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và luyện ngữ âm học (Articulatory phonetics) để phát âm được chuẩn xác hơn. Bạn cần tìm vị trí chính xác trong quá trình phát âm của môi, răng, lưỡi. Luyện tập đều đặn để làm quen và ghi nhớ.

2.3. Học các cụm từ

Trong tiếng anh, các từ riêng lẻ đôi khi sẽ có ý nghĩa khác so với cụm từ. Nhưng trong tiếng anh giao tiếp, việc học cụm từ sẽ hữu ích hơn các từ riêng lẻ. Thay vì học các từ riêng lẻ như another, wine, tea,.. Hãy học cụm từ one way or another, a glass of wine, a cup of tea,…

12 chủ đề giao tiếp Tiếng Anh quan trọng (1b)
12 chủ đề giao tiếp Tiếng Anh quan trọng (1b)
599,000 VND
800,000 VND

2.4. Nói chuyện cùng Siri

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng đây là phương pháp vô cùng hữu ích. Khi giao tiếp với Siri, bạn buộc phải nói thật rõ ràng, Siri không phải con người nên không thể dùng ngôn ngữ cơ thể diễn đạt. Bạn chỉ có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp thật chính xác để Siri phân tích được điều bạn nói. 

2.5. Luyện kỹ năng nghe mỗi ngày

Quy tắc cơ bản, cần thiết nhất trong quá trình luyện nghe là nghe càng nhiều sẽ càng hiệu quả. Chính vì vậy, bạn nên tập cho mình thói quen đó. Bạn có thể luyện nghe qua các video ca nhạc, xem phim của Anh – Mỹ được phụ đề, phim hoạt hình Mỹ,… hay có thể theo dõi các kênh truyền hình của Mỹ. 

2.6. Ghi âm phát âm mỗi ngày

Hãy ghi âm lại giọng đọc của bạn mỗi ngày bằng cách đọc một đoạn văn tiếng anh bất kỳ. Sau đó, bạn có thể nghe lại để nhận ra những lỗi sai phát âm mà mình mắc phải. Các này rất hữu ích khi tự học tiếng anh tại nhà. Hãy cố gắng khắc phục những lỗi sai đó, quá trình học của bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn.

hoc-tieng-anh-de-co-co-hoi-phat-trien-cong-viec-trong-tuong-lai

Học tiếng Anh để có cơ hội phát triển công việc trong tương lai

3. Giới thiệu khóa học tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn

Nếu bạn đang thắc mắc 1 khóa học tiếng anh giao tiếp bao nhiêu tiền cho chuyên ngành nhà hàng, khách sạn thì tham khảo ngay thông tin khóa học dưới đây.

Khóa học tiếng anh chuyên ngành khách sạn với 92 bài học do giảng viên Đặng Thanh Kiệt trực tiếp giảng dạy. Bạn có thể sở hữu khóa học này chỉ với giá 298.000đ. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ học được cách chào hỏi bằng tiếng anh thông dụng, cách giao tiếp qua điện thoại. Ngoài ra, bạn còn được học các từ vựng, mẫu câu giao tiếp, kiến thức chuyên sâu trong nhà hàng khách sạn và cấu trúc ngữ pháp cần ghi nhớ.

Nếu bạn cần trau dồi vốn từ vựng, ứng tuyển vị trí cần khả năng giao tiếp tiếng anh hay muốn phát triển sự nghiệp? Thì khóa học này dành cho bạn. Sau khi tham gia khoá học, bạn sẽ có được nền tảng giao tiếp tiếng anh vững chắc về chuyên ngành nhà hàng khách sạn. Tự tin giao tiếp với khách hàng, sếp và đồng nghiệp nước ngoài. Ứng tuyển dễ dàng vào những nhà hàng khách sạn nước ngoài.

>> Tham gia khoá học tại đây

hay-trang-bi-cho-minh-nhung-ky-nang-can-thiet-de-co-the-dap-ung-yeu-cau-nganh-nghe

Hãy trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng yêu cầu ngành nghề

Tiếng anh gần như là ngôn ngữ thiết yếu trong xã hội hiện nay. Đối với ngành nhà hàng khách sạn thì tiếng anh luôn được mặc định là kỹ năng phải có và các nhà tuyển dụng xem đây là tiêu chí đầu tiên. Khi bạn đã xác định theo đuổi và muốn làm việc trong ngành nghề này, bạn cần phải trang bị cho mình kỹ năng tiếng anh thật tốt. Khóa học tiếng anh nhà hàng khách sạn sẽ là cầu nối giúp bạn thực hiện hoài bão của mình.

Nguồn tham khảo: 

  1. hutech.edu.vn
  2. maythongdich.com
Xem thêm:
Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam nàyTop 5 khóa học miễn phí nâng cao năng lực bản thân
Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhà

Nếu bạn đang bắt đầu học Front end nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học những gì? Thì hãy để Beto mách cho bạn lộ trình tự học Front end tại nhà nhé.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.