Kỹ năngBí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.


Vy Huỳnh Đăng ngày 2022-02-19 37
Chia sẻ

Đầu tư tài chính là hình thức đang được ngày càng nhiều người theo đuổi và săn đón bởi nó mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đầu tư và đầu tư như thế nào cho đúng để không mất tiền oan. Hãy cùng Beto tham khảo các bí quyết đầu tư giúp bạn giàu lên trong 30 ngày nhanh chóng nhé.

Xem thêm:
1001 đồ vật phong thủy bạn nhất định phải có năm 2022Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việc
dau-tu-tai-chinh-ngay-cang-no-ro-va-phat-trien-boi-nguon-loi-nhuan-vo-cung-lon-beto

Đầu tư tài chính ngày càng nở rộ và phát triển bởi nguồn lợi nhuận vô cùng lớn

1. Những thông tin căn bản cần biết về đầu tư tài chính

1.1 Đầu tư tài chính là gì?

Đầu tư tài chính là một loại hình hoạt động giúp người tham gia đầu tư có thể gia tăng thu nhập cho bản thân ngoài công việc chính của họ. Bao gồm các hoạt động liên quan đến tiền bạc với mục đích gia tăng lợi nhuận. Từ đó làm gia tăng vốn đầu tư ban đầu với chiến lược, kế hoạch lâu dài. 

Hay nói cách khác chuyên môn hơn, đây là hình thức đầu tư bằng việc mua các loại chứng khoán (trái phiếu, cổ phiếu), thị trường ngoại hối, bất động sản,… để tìm kiếm lợi nhuận từ những khoản tiền “nhàn rỗi” này. 

Đầu tư tài chính là hoạt động dùng tiền đầu tư để gia tăng lợi nhuận, đem về thu nhập 

1.2 Vì sao nên học đầu tư tài chính?

Vậy chúng ta có nên đầu tư tài chính không? Việc đầu tư tài chính đem lại rất nhiều lợi ích bất ngờ mà bạn không hề nghĩ đến:

 • Phòng ngừa đồng tiền mất giá

Lạm phát là tình trạng diễn ra thường xuyên trong bối cảnh của nền kinh tế hiện nay, điều đó khiến đồng tiền bị mất giá dần theo thời gian. Tất nhiên nếu bạn chỉ giữ khư khư đồng tiền đó mà không làm tăng thêm giá trị cho nó thì số lượng tài sản của bạn sẽ dần bị hao hụt theo thời gian.

 • Tạo cơ hội sinh lời

Nền kinh tế luôn vận hàng và phát triển, các công ty muốn phát triển vững mạnh đều là nhờ vào các hoạt động đầu tư. Tùy thuộc vào kiến thức, sự hiểu biết và kinh nghiệm của bạn về một lĩnh vực nào đó mà bạn có thể tự tin vào nó, đem đồng tiền đi đầu tư và mang lại lợi nhuận cao với mức rủi ro thấp nhất.

 • Tạo nguồn thu nhập thụ động

Tức là bạn phải bỏ thời gian nghiên cứu thật kỹ lưỡng về dự án đó, sau đó mới quyết định đem tiền đi đầu tư. Thời gian đầu có thể sẽ tốn rất nhiều thời gian để thiết lập nhưng về sau khi đã quen với hình thức đó thì nó sẽ tự vận hành và đem lợi nhuận về. Chỉ cần thỉnh thoảng quan tâm đến khoản đầu tư đó để nắm bắt và kiểm soát tình hình.

dau-tu-tai-chinh-dem-lai-rat-nhieu-loi-ich-bat-ngo-giup-gia-tang-tai-san-nhieu-hon-nua-beto

Đầu tư tài chính đem lại rất nhiều lợi ích bất ngờ giúp gia tăng tài sản nhiều hơn nữa

1.3 Các loại đầu tư tài chính cần biết

HIện nay các hoạt động đầu tư tài chính diễn ra ngày càng đa dạng và vô cùng phổ biến với rất nhiều hình thức đầu tư và cách phân loại. Căn cứ vào thời hạn và mục đích đầu tư có thể chia làm 2 loại đầu tư tài chính: đầu tư tài chính ngắn hạn và đầu tư tài chính dài hạn.  

co-2-loai-dau-tu-chinh-la-dau-tu-dai-han-va-ngan-han-beto

Có 2 loại đầu tư chính là đầu tư dài hạn và ngắn hạn

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Vì sao nên đầu tư tài chính dài hạn thay vì ngắn hạn?

Với những người tham gia đầu tư thì biến động thị trường luôn là mối quan tâm lớn của họ. Biến động thị trường thường dùng để đo lường mức độ biến động giá cả theo thời gian.

Đầu tư tài chính dài hạn đem lại lợi ích được thể hiện trong mối quan hệ giữa sự biến động thị trường và thời gian. Các khoản đầu tư tài chính dài hạn thường cho thấy mức độ biến động thấp hơn so với các khoản ngắn hạn. Thời gian đầu tư càng lâu dài thì khả năng vượt qua những lúc biến động thị trường thấp là càng cao.

Bên cạnh đó, việc đầu tư dài hạn đem lại nhiều lợi ích hơn về thuế. Lợi nhuận thu được từ các khoản đầu tư dài hạn sẽ được tính thuế dưới mức thu nhập. Ngược lại thì lợi nhuận đạt được từ các khoản đầu tư ngắn hạn sẽ được tính thuế dưới dạng thu nhập cố định.

dau-tu-dai-han-thuong-mang-lai-loi-nhuan-cao-hon-dau-tu-ngan-han-beto

Đầu tư dài hạn thường mang lại lợi nhuận cao hơn đầu tư ngắn hạn

Đầu tư dài hạn cũng giúp các nhà đầu tư kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trước những biến động của thị trường. Thay vì bận tâm đến sự thay đổi của giá cả, họ sẽ dành thời gian nhiều hơn để tìm hiểu về các triển vọng phát triển dài hạn của một doanh nghiệp khác, hoặc khả năng tồn tại trên thị trường của một mô hình kinh doanh mới, từ đó giúp việc đầu tư tài chính hiệu quả.

3. Các kênh đầu tư tài chính cá nhân hiệu quả

3.1 Đầu tư tài chính vào Vàng

Đầu tư tài chính bằng cách mua và tích trữ Vàng vẫn luôn là kênh đầu tư truyền thống được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là người lớn tuổi bởi cách thức đầu tư vô cùng đơn giản, dễ dàng giao dịch. Nguyên lý hoạt động và sinh lợi của kênh đầu tư này cũng vô cùng đơn giản, chủ yếu là nắm bắt sự chênh lệch mua vào và bán ra trên thị trường.

day-la-kenh-dau-tu-truyen-thong-voi-cach-thuc-dau-tu-don-gian-de-dang-beto

Đây là kênh đầu tư truyền thống với cách thức đầu tư đơn giản, dễ dàng

3.2 Đầu tư tài chính vào Chứng khoán

Mặc dù thị trường chứng khoán có nhiều biến động lên xuống hằng ngày nhưng đây vẫn là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận hiệu quả, được nhiều người theo đuổi. Chỉ cần nhà đầu tư kiên trì, chịu khó tìm hiểu về thị trường và biết theo dõi biến động thì theo thời gian dài sẽ tạo ra nguồn lợi nhuận lớn. Nên tìm các công ty ổn định có khả năng phát triển lâu dài và tìm các chuyên gia tư vấn uy tín thì sẽ an toàn hơn .

dau-tu-chung-khoan-tro-thanh-xu-huong-duoc-nhieu-nguoi-tim-hieu-va-dau-tu-beto

Đầu tư chứng khoán trở thành xu hướng, được nhiều người tìm hiểu và đầu tư

3.3 Đầu tư tài chính vào Bất động sản

Đây là kênh đầu tư tài chính sinh lời cao hiện nay, đặc biệt là đối với đầu tư dài hạn. Đây là tài sản hữu hình nên có thể linh hoạt sử dụng cho nhiều mục đích. Tuy nhiên để đầu tư bất động sản cần một nguồn vốn rất lớn. Và bất động sản có tính thanh khoản thấp cùng sự rủi ro cao nên nhà đầu tư phải thật sự cẩn trọng. Buộc nhà đầu tư phải có kiến thức pháp lý, sự nhạy bén thị trường, nguồn vốn lớn cũng như kinh nghiệm.

bat-dong-san-dem-lai-loi-nhuan-lon-nhung-cung-can-nguon-von-lon-va-rui-ro-cao-beto

Bất động sản đem lại lợi nhuận lớn nhưng cũng cần nguồn vốn lớn và rủi ro cao

3.4 Đầu tư tài chính vào Tiền ảo

Cộng đồng và nhóm người phát triển cũng như sử dụng tiền ảo sẽ là yếu tố lớn quyết định đến hoạt động của tiền ảo. Vì vậy, giá trị của những đồng tiền ảo này sẽ ngày càng gia tăng khi cộng đồng người này phát triển. Vì hoạt động điện tử nên công nghệ là yếu tố then chốt, việc lưu trữ và truyền tải an toàn, bảo mật giúp nhà đầu tư hoàn toàn tin tưởng vào kế hoạch đầu tư. Tuy nhiên cần chọn đồng tiền đáng tin cậy để đầu tư.

tien-ao-dang-duoc-cac-nha-dau-tu-dan-chu-y-va-co-dong-thai-dau-tu-manh-me-beto

Tiền ảo đang được các nhà đầu tư dần chú ý và có động thái đầu tư mạnh mẽ

3.5 Đầu tư tài chính vào Ngoại hối

Đầu tư ngoại hối là một hoạt động giao dịch tiền tệ. Các nhà đầu tư sẽ tiến hành thực hiện các giao dịch mua và bán ngoại hối để kiếm lời. Chủ yếu là quá trình mua – bán ngoại tệ và các phương tiện thanh toán quốc tế. Nhà đầu tư sẽ chính là những người dự đoán biến động tỷ giá của cặp tiền. Từ đó mới tiến hành giao dịch để “tiền đẻ ra tiền” thông qua biến động giá trên thị trường.

4. 6 nguyên tắc cơ bản cần ghi nhớ khi học đầu tư tài chính

4.1 Bắt đầu ngay khi có ý định

Nếu đang có ý định hoặc kế hoạch đầu tư tài chính thì bạn hãy bắt tay vào tìm hiểu ngay từ bây giờ. Nhanh chóng tìm tòi và thu thập thông tin về lĩnh vực hay kênh đầu tư mà bạn muốn đầu tư càng nhiều càng tốt, từ mọi nguồn thông tin. Nếu lo sợ vì không đủ vốn mà trì hoãn việc tìm kiếm thì bạn sẽ không bao giờ hiểu rõ được nguyên lý vận hành, cách thức hoạt động cũng như những kênh nào đầu tư là phù hợp với bản thân.

Ngược lại, nếu bạn đang có vốn nhưng không dám đầu tư thì cũng chỉ khiến đồng tiền của bạn ngày càng mất giá theo thời gian bởi sự lạm phát. Bạn cần bắt đầu từ những bước nhỏ nhất để làm bàn đạp, bệ phóng cho những bước đi tiếp theo. Việc trì hoãn sẽ khiến đồng tiền giảm giá trị mỗi ngày và đánh mất rất nhiều cơ hội tốt trong tương lai.

dung-tri-hoan-ma-hay-bat-tay-vao-tim-hieu-san-sang-cho-viec-dau-tu-beto

Đừng trì hoãn mà hãy bắt tay vào tìm hiểu, sẵn sàng cho việc đầu tư

4.2 Tiết kiệm & chi tiêu thông minh

Bản chất của đầu tư tài chính là sử dụng số tiền nhàn rỗi để đem đi đầu tư. Vì vậy sẽ rất khó để đầu tư nếu bạn không có khoản tiền nhất định hàng tháng cũng như cách tiết kiệm phù hợp. Chính vì vậy trước khi bước chân vào đầu tư tài chính, bạn cần tập tính chi tiêu hợp lý để có khoản dư làm vốn đầu tư. Bỏ hết các khoản phung phí bằng cách xác định mức độ quan trọng, cần thiết cho từng khoản chi tiêu.

can-hoc-cach-tiet-kiem-va-chi-tieu-hop-ly-de-co-khoan-tien-nhat-dinh-lam-von-dau-tu-beto

Cần học cách tiết kiệm và chi tiêu hợp lý để có khoản tiền nhất định làm vốn đầu tư

4.3 Nhẫn nại & sáng suốt

Để khoản đầu tư có thể sinh ra lợi nhuận sẽ cần một khoản thời gian dài, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư dài hạn. Vì vậy, bạn cần luyện tập tính nhẫn nại và giữ cho mình cái đầu lạnh. Cần bình tĩnh trước các biến động của thị trường và kiên nhẫn quan sát, nâng cao khả năng nhạy bén với thị trường để đưa ra những quyết định sáng suốt.

can-kien-nhan-va-sang-suot-de-quan-sat-thi-truong-lam-chu-cuoc-choi-beto

Cần kiên nhẫn và sáng suốt để quan sát thị trường, làm chủ cuộc chơi

4.4 Thực hành liên tục

Chỉ quan sát, tìm hiểu và suy nghĩ, phân tích thôi thì vẫn chưa đủ. Bạn cần bắt tay thực hiện, có thể là thực hiện từng bước nhỏ với các phép thử khác nhau. Bên cạnh đó tập quan sát, phân tích đánh giá các kênh tài chính khác nhau. Từ đó bạn sẽ đúc kết và chiêm nghiệm ra được nhiều thông tin, kiến thức riêng hỗ trợ cho quá trình đầu tư tài chính sắp tới.

Ngoài ra cần liên tục nắm bắt và theo dõi các biến động của thị trường bởi việc theo dõi biến động thị trường và kênh đầu tư sẽ giúp bạn tìm tòi, khám phá và vỡ lẽ nhiều thứ, giúp xác định được lĩnh vực đầu tư phù hợp và tìm kiếm, nắm bắt được nhóm đầu tư hiệu quả trên thị trường.

can-thuc-hanh-dau-tu-tai-chinh-that-nhieu-mot-cach-thong-minh-beto

Cần thực hành đầu tư tài chính thật nhiều một cách thông minh

4.5 Giảm rủi ro ở mức tối thiểu

Các nhà đầu tư sẽ giảm thiểu rủi ro trong đầu tư tài chính bằng cách phân bổ số vốn đầu tư, sở hữu nhiều hơn một hình thức đầu tư như cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản, vàng… Ngoài ra, một trong những cách tốt nhất để phân tán rủi ro là sử dụng các quỹ mở. Quỹ mở là hình thức mua những khoản đầu tư nhỏ của nhiều công ty. VÌ vậy mà khi bị phá sản thì thiệt hại của được giảm kể tối thiểu.

phan-tan-rui-ro-bang-cach-so-huu-nhieu-hon-mot-loai-hinh-dau-tu-beto

Phân tán rủi ro bằng cách sở hữu nhiều hơn một loại hình đầu tư

4.6 Lựa chọn công ty tài chính đồng hành đáng tin cậy

Cách đầu tư tài chính an toàn đang dần được nhiều người lưu tâm, không còn đơn giản như xưa do sự biến động liên tục của thị trường cũng như có quá nhiều mánh khóe, cạm bẫy. Vì vậy mà nhiều các công ty quản lý đầu tư ra đời giúp nhà đầu tư hạn chế rủi ro và gia tăng lợi nhuận. Họ có đội ngũ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ bạn tốt hơn trong việc đầu tư, vì vậy cần chọn thật kỹ cho bản thân. 

lua-chon-cong-ty-tin-cay-giup-dam-bao-nguon-tien-dau-tu-cho-ban-beto

Lựa chọn công ty tin cậy giúp đảm bảo nguồn tiền đầu tư cho bạn

5. Giới thiệu các khóa học đầu tư tài chính uy tín

5.1 Nhập Môn Chứng Khoán – Khóa Học Chứng Khoán Online Từ Chuyên Gia:

Nhập môn chứng khoán
Nhập môn chứng khoán
219,000 VND
600,000 VND

Khóa học giúp bạn nắm bắt những kiến thức đầu tư chứng khoán đầy đủ, chi tiết và bài bản nhất dành cho những người mới vừa tham gia vào lĩnh vực này. Ngoài ra có được chia sẻ bí quyết nhanh chóng có được nguồn lợi khổng lồ từ thị trường chứng khoán.

– Thông tin giảng viên: Đặng Trọng Khang – Chuyên gia chứng khoán.

Có thâm niên đầu tư thực tế gần 15 năm trong thị trường chứng khoán. Là người chia sẻ Phương pháp đầu tư theo Luật Nhân Quả – Causality Investing. Đồng thời nắm giữ nhiều chức vị tại nhiều công ty lớn tại Việt Nam.

– Thời gian học: Học online. Tùy thuộc vào thời gian của học viên. Sở hữu khóa học trọn đời. 

– Nội dung khóa học – Giá trị nhận được sau khi học:

 • Kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán cũng như tiềm năng của thị trường này
 • Nắm được công cụ đánh giá, phân tích, đầu tư chứng khoán
 • Nhanh chóng biết cách đầu tư để thu về lợi nhuận khổng lồ
 • Tư duy đúng trong đầu tư cổ phiếu để việc đầu tư tài chính thông minh hiệu quả hơn
 • Tránh những rủi ro thua lỗ và cạm bẫy trên thị trường. Được “cầm tay chỉ việc” để tự tin tham gia vào thị trường.

– Giáo trình: gồm 63 bài giảng với 5 phần chính gồm:

 • Phần 1: Nền tảng
 • Phần 2: 07 tư duy đúng
 • Phần 3: Tại sao bạn nên tham gia đầu tư ngay bây giờ?
 • Phần 4: Những vấn đề thường gặp của nhà đầu tư mới
 • Phần 5: Bước tiếp theo là gì

– Đánh giá từ học viên: Khóa học được đánh giá với 84% 5 sao. Chương trình được giảng dạy bởi thầy Khang vô cùng dễ hiểu, chi tiết rõ ràng. Học viên được cung cấp các kiến thức một cách bài bản, vừa được học các kiến thức, công cụ cụ thể vừa được chia sẻ kinh nghiệm thực chiến từ thầy nên học viên vô cùng hứng thú.

chuong-trinh-de-hieu-chi-tiet-he-thong-va-bao-quat-kien-thuc-cho-cac-ban-moi-bat-dau-beto

Chương trình dễ hiểu, chi tiết, hệ thống và bao quát kiến thức cho các bạn mới bắt đầu

5.2 Hành trình triệu đô Crypto – Triệu phú 4.0

Hành trình triệu đô Crypto – Triệu phú 4.0
Hành trình triệu đô Crypto – Triệu phú 4.0
999,000 VND

– Thông tin giảng viên: Đỗ Trọng Toàn – CEO Incryptol Chuyên gia đầu tư tiền thuật toán. Là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư tiền thuật toán. Trải qua nhiều thăng trầm cùng những biến động trên thị trường, anh đã gặt hái được nhiều thành công cũng như kinh nghiệm nhất định. 

– Thời gian học: Học online. Tùy thuộc vào thời gian của học viên. Sở hữu khóa học trọn đời. 

– Nội dung khóa học – Giá trị nhận được sau khi học:

 • Được hướng dẫn cụ thể về công nghệ Blockchain
 • Biết lý do vì sao Bitcoin tăng giá
 • Được chia sẻ kinh nghiệm về đầu tư tiền thuật toán
 • Cách đầu tư tài chính crypto và cách kiếm tiền trong thị trường đầy tiềm năng này
 • Hiểu bản chất ICO
 • Các phân loại và đánh giá Alcoin
 • Nắm được tiềm năng của tiền thuật toán trên góc nhìn tài chính tổng thể

– Giáo trình: 37 bài giảng gồm 3 phần chính:

 • Phần 1: Tổng quan
 • Phần 2: Bitcoin và blockchain
 • Phần 3: Tư duy đầu tư – ico

– Đánh giá từ học viên: Với 78% đánh giá 5 sao, khóa học được đánh giá có nội dung dễ hiểu và sát thực tế. Rất phù hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu về crypto, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường này.

noi-dung-thuc-tien-chi-tiet-de-hieu-beto

Nội dung thực tiễn, chi tiết, dễ hiểu

5.3 Bí quyết gia tăng lợi nhuận bền vững trong kinh doanh bất động sản cho người mới có vốn ít

Bí quyết gia tăng lợi nhuận bền vững trong kinh doanh bất động sản cho người mới có vốn ít
Bí quyết gia tăng lợi nhuận bền vững trong kinh doanh bất động sản cho người mới có vốn ít
349,000 VND
600,000 VND

– Thông tin giảng viên: Phạm Vũ Bình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm huấn luyện và đào tạo kỹ năng bán hàng, marketing, CSKH tại các tập đoàn lớn. Hơn 5 năm kinh nghiệm triển khai thực tế nhiều thương vụ kinh doanh bất động sản đem lại mức lợi nhuận bền vững.

– Thời gian học: Học online. Tùy thuộc vào thời gian của học viên. Sở hữu khóa học trọn đời. 

– Nội dung khóa học – Giá trị nhận được sau khi học:

 • Biết cách tìm kiếm những thương vụ bất động sản tiềm năng
 • Định giá bất động sản để tính lợi nhuận ngay từ đầu
 • Biết cách cải tạo nâng cấp để tăng giá trị nhiều lần cho bất động sản
 • Biết cách hoàn tất thủ tục mua bán đầy đủ, nhanh chóng
 • Cách huy động vốn từ nhiều nguồn khác nhau
 • Cách kiểm tra pháp lý, mức độ an toàn của bất động sản trước khi quyết định đầu tư
 • Cách marketing, tạo mối quan hệ với các nhà môi giới để tìm kiếm khách hàng
 • Hàng loạt kỹ năng, chiến lược, mẹo kinh doanh và trải nghiệm thực tế

– Giáo trình: gồm 41 bài giảng với 8 phần chính:

 • Phần 1: Giới thiệu tổng quan
 • Phần 2: Chiến lược đi săn nhà
 • Phần 3: Định giá và đàm phán giá
 • Phần 4: Các chiến lược tạo lợi nhuận từ BĐS
 • Phần 5: Cải tạo BĐS để gia tăng giá trị
 • Phần 6: Triển khai cho thuê BĐS
  Phần 7: Triển khai bán BĐS
 • Phần 8: Tổng kết

– Đánh giá từ học viên: Khóa học được đánh giá với hơn 60%, bài giảng vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Khóa học cung cấp đầy đủ các chiêu thức để học viên có thể tự tin đầu tư bất động sản.

bai-giang-don-gian-de-hieu-giang-vien-tan-tinh-beto

Bài giảng đơn giản dễ hiểu, giảng viên tận tình

5.4 Đầu tư chứng khoán theo phương pháp phân tích kỹ thuật

Đầu tư Chứng Khoán theo phương pháp CANSLIM
Đầu tư Chứng Khoán theo phương pháp CANSLIM
1,000,000 VND

– Thông tin giảng viên: Nguyễn Trịnh Anh Khoa – Trưởng phòng Công ty Chứng khoán VNDirect. Với 12 năm kinh nghiệm tham gia đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam, đào tạo hơn 500 nhà đầu tư tự tin tham gia vào thị trường này. Hiện anh đang quản lý vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng.

– Thời gian học: Học online. Tùy thuộc vào thời gian của học viên. Sở hữu khóa học trọn đời. 

– Nội dung khóa học – Giá trị nhận được sau khi học

 • Tự phân tích biểu đồ các cổ phiếu một cách chuyên nghiệp
 • Phân tích đánh giá và tìm được các điểm mua bán với xác suất thành công cao
 • Hình thành được phương pháp đầu tư hiệu quả đã được kiểm chứng
 • Biết cách tìm được các cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt
 • Biết cách quản trị danh mục hiệu quả, giảm thiểu các rủi ro trong đầu tư tài chính
 • Xác định được chu kỳ vận động của thị trường 

– Giáo trình: gồm 22 bài giảng với 7 phần gồm:

 • Phần 1: Kiến thức nền tảng
 • Phần 2: Cách chọn 1 CP tiềm năng
 • Phần 3: Xác định chu kỳ thị trường
 • Phần 4: Thời điểm vàng để Mua/Bán Cổ phiếu
 • Phần 5: Các mẫu hình kỹ thuật cho lợi nhuận cao
 • Phần 6: Quản trị rủi ro, quản trị danh mục một cách hiệu quả
 • Phần 7: Cách tìm điểm mua CP một cách nhanh chóng

– Đánh giá từ học viên: Với hơn 75% đánh giá 5 sao. Khóa học cung cấp đầy đủ các kiến thức cơ bản, cần thiết vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Bài học rất tổng quát, trọng điểm giúp học viên nắm rõ và thực chiến.

bai-hoc-bo-ich-tong-quat-trong-diem-beto

Bài học bổ ích, tổng quát, trọng điểm

Với những thông tin đầy bổ ích trên, Beto hi vọng có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về đầu tư tài chính. Với các khóa học mà Beto giới thiệu có thể giúp bạn tham khảo và tìm được cho mình khóa học phù hợp để học và triển khai việc đầu tư. Đừng chần chờ mà hãy bắt đầu ngay hôm nay để gia tăng tài sản bạn đang có nhé.

Nguồn:

 1. Vndirect.com.vm
 2. Luatminhkhue.vn
 3. timo.vn
Xem thêm:
Tất tần tật về kinh nghiệm xây nhà theo phong thuỷKiến thức từ A – Z chuẩn bị cho đám cưới bạn trẻ cần biếtTop 20 món quà 8/3 siêu ý nghĩa đốn tim mọi bạn gái

Không thể tìm thấy resource này

Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

1001 đồ vật phong thủy bạn nhất định phải có năm 2022

Việc dùng các đồ vật phong thủy để làm quà tặng, mừng tân gia rất phổ biến. Xem ngay bài viết này để chọn đồ vật phù hợp giúp mang lại tài lộc cho gia chủ.

Minh Tâm 2022-02-23

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việc

Làm thế nào để thăng tiến trong công việc nhanh chóng? Cùng Beto tìm hiểu 15 bí quyết thăng tiến trong công việc qua bài viết dưới đây!

Nhi Nguyễn 2022-02-22

Tất tần tật về kinh nghiệm xây nhà theo phong thuỷ

“An cư lạc nghiệp” luôn là mục tiêu của nhiều người. Cùng Beto khám phá những kinh nghiệm xây nhà theo phong thuỷ trong bài viết sau!

Nhi Nguyễn 2022-02-22

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.