Kỹ năngBlack Friday Sale – Nâng tầm tri thức với các khoá học hot

Black Friday Sale – Nâng tầm tri thức với các khoá học hot

Bạn có biết Black Friday không chỉ là ngày sale thời trang lớn nhất cả nước mà còn là dịp Unica sale sập sàn các khóa học được yêu thích nhất? Xem ngay!


Vy Huỳnh Đăng ngày 2021-11-16 11
Chia sẻ

Cuối năm là dịp sale lớn của nhiều nhãn hàng trên thế giới. Nếu không có đam mê mua sắm đồ hiệu, bạn có thể săn tìm các khóa học giá rẻ trong ngày black friday sale tới đây. Việc này vừa giúp bạn nâng cao kĩ năng mềm cho bản thân, vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Trong bài viết, Beto sẽ giới thiệu cho bạn 5 khóa học siêu ưu đãi đến từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Xem thêm:
1001 đồ vật phong thủy bạn nhất định phải có năm 2022Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việc
cuoi-nam-la-dip-sale-lon-cua-nhieu-nhan-hang-tren-the-gioi

Cuối năm là dịp sale lớn của nhiều nhãn hàng trên thế giới

1. Black Friday cuối năm 2021 có gì hot?

Với những tín đồ “săn sale” thì Black Friday là ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm phải không nào. Chúng ta thường gọi ngày này là thứ sáu đen tối hay thứ sáu đen. Nó diễn ra vào ngày thứ 6 của tuần thứ tư trong tháng 11 hàng năm. Sau khi kết thúc lễ Tạ ơn, mọi người sẽ hưởng ứng ngày Black Friday như một cách mở đầu cho chuỗi ngày mua sắm tập nấp sau đó.

Từ “black” xuất phát từ việc các cửa hàng dùng bút màu đen để ghi chú các khoản lợi nhuận, mang ý nghĩa tích cực trái ngược với quan điểm thường thấy về màu sắc này. Còn màu đỏ để ghi những khoản lỗ thâm hụt. Do đó chữ “Black” – màu đen nhằm ám chỉ rằng ngày này các cửa hàng sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận từ khách hàng. 

chu-black-nham-am-chi-rang-ngay-nay-cac-cua-hang-se-thu-duoc-rat-nhieu-loi-nhuan

Chữ “Black”  nhằm ám chỉ rằng ngày này các cửa hàng sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận

Hiện nay người dân châu Á, trong đó có Việt Nam cũng nhiệt tình hưởng ứng ngày lễ này. Bởi lẽ, họ có thể sở hữu những mặt hàng mình mơ ước bấy lâu với mức giá sale 80-90%. Đây quả thực là “cơ hội có 102” để săn đồ hiệu, đồ công nghệ, đồ gia dụng đắt tiền với chi phí tiết kiệm nhất. 

Không chỉ lĩnh vực thời trang, thiết bị điện tử, trang sức,… mới có những khuyến mại hấp dẫn mà mảng giáo dục cũng có những ưu đãi đặc biệt cho học viên trong ngày hội giảm giá này. Nếu bạn muốn đầu tư cho sự phát triển bản thân thì còn ngần ngại gì mà không tham khảo ngay những khóa học dưới đây để nhận được mức học phí ưu đãi nhất.

mang-giao-duc-cung-co-nhung-uu-dai-dac-biet-cho-hoc-vien

 Mảng giáo dục cũng có những ưu đãi đặc biệt cho học viên 

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Giới thiệu 5 khóa học giảm giá khủng Black Friday (Ưu đãi 50% cho SV)

Nhiều khóa học đến từ các chuyên gia uy tín trên thế giới giảm giá khủng trong ngày Black Friday. Cùng Beto tham khảo ngay các khóa học giá rẻ mà vô cùng hữu ích dưới đây.

2.1 Bộ kỹ năng mềm cần có của sinh viên năm cuối

Sinh viên năm cuối cần trang bị rất nhiều kĩ năng để sẵn sàng bước vào một chặng đường mới. Bạn cần có kĩ năng lập kế hoạch kinh doanh, kĩ năng quản lý công việc hiệu quả, kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, trình bày,… Tất cả những kiến thức đó đều được gói gọn trong khóa học “Bộ kỹ năng mềm cần có của sinh viên năm cuối”.

Khóa học giúp sinh viên mới ra trường gây ấn tượng và thuyết phục nhà tuyển dụng

Khóa học giúp sinh viên mới ra trường gây ấn tượng và thuyết phục nhà tuyển dụng dù chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra, BizUni sẽ cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học để bạn thêm vào sơ yếu lý lịch của mình. 

Đặc biệt, hưởng ứng ngày black friday tháng 11, BizUni có ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên. Với 9 chuyên đề có giá gốc là 4.000.000 VNĐ, bạn sẽ được nhận mức giá sale 75% cho toàn bộ khóa học tương đương 999.000 VNĐ. Khóa học này rất đáng để bạn đầu tư và vô cùng hữu ích cho quá trình xin việc sau này.

khoa-hoc-bo-ky-nang-mem-can-co-cua-sinh-vien-nam-cuoi

Khóa học “Bộ kỹ năng mềm cần có của sinh viên năm cuối”

Sinh viên năm cuối: Học ngay 9 khóa học kỹ năng mềm ai đi làm cũng phải biết!
Sinh viên năm cuối: Học ngay 9 khóa học kỹ năng mềm ai đi làm cũng phải biết!
4,000,000 VND

2.2 Tổ chức công việc hiệu quả

Tổ chức công việc là kỹ năng không phải ai cũng biết và áp dụng thành công. Nếu không có kỹ năng này, hiệu suất làm việc sẽ không cao và bạn sẽ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi vì áp lực công việc. Khóa học “Tổ chức công việc hiệu quả” sẽ giúp bạn khắc phục điều đó.

Giảng viên sẽ cung cấp kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm để giúp bạn có đủ khả năng tổ chức công việc và sắp xếp chúng một cách hiệu quả. Ngoài ra, qua khóa học, bạn sẽ nắm rõ các qui tắc và qui trình khi thiết kế một bộ máy, cách phân tích sơ đồ tổ chức để định biên nhân sự và các cách lập kế hoạch hiệu quả.

Bí kíp săn sale Black Friday mà Beto muốn gợi ý cho bạn là hãy đăng kí khóa học càng sớm càng tốt và kèm theo các minh chứng là sinh viên các trường đại học để nhận được ưu đãi lớn nhất. Sau khi thanh toán học phí, bạn có thể bắt đầu ngay khóa học của mình.

khoa-hoc-to-chuc-cong-viec-hieu-qua

Khóa học tổ chức công việc hiệu quả

2.3 Kỹ năng nghề nghiệp

TJ Walker- nhà diễn thuyết, tác giả nổi tiếng, người nhận được nhiều lời khen ngợi từ các phóng viên, biên tập viên của các kênh về kinh tế uy tín là giảng viên của khóa học “Kỹ năng phát triển Nghề nghiệp”. Khóa học dành cho các quản lý, nhân viên kinh doanh hiểu 11 kỹ năng phát triển nghề nghiệp cơ bản. Đây là những kỹ năng giúp họ tồn tại và thăng tiến trong tổ chức.

Bạn sẽ học được cách trở thành một người giao tiếp tuyệt vời, quản lý thời gian hiệu quả và phát triển phẩm chất lãnh đạo của bản thân. Ngoài ra, giảng viên cũng sẽ chia sẻ tips để định vị bản thân, quản lý sự kỳ vọng của sếp, đồng nghiệp và luôn giữ thái độ chuyên nghiệp trong công việc. Khóa học này cũng có ưu đãi khủng dành cho sinh viên trong dịp black friday sale năm nay.

tj-walker-giang-vien-cua-khoa-hoc-ky-nang-phat-trien-nghe-nghiep

TJ Walker – giảng viên của khóa học “Kỹ năng phát triển Nghề nghiệp”

Khóa học: Kỹ năng phát triển Nghề nghiệp
Khóa học: Kỹ năng phát triển Nghề nghiệp
400,000 VND

2.4 Kỹ năng trình bày

Trình bày là kĩ năng không thể thiếu trong học tập và công việc. Các bạn sinh viên nên tham gia ngay khóa học kỹ năng trình bày của Jason Teteak ngay trong dịp black friday sale để được hưởng ưu đãi.

Bạn sẽ học được cách xây dựng chủ đề thuyết trình ấn tượng, cách thiết kế nội dung cốt lõi thu hút người nghe và cách sử dụng thành thạo ngôn ngữ hình thể trong thuyết trình. Qua khóa học, bạn sẽ đạt được kỹ năng thuyết trình tự tin, chuyên nghiệp trở nên linh hoạt, nhạy bén trong việc đối mặt với những câu hỏi hóc búa của khán giả.

tham-gia-khoa-hoc-ky-nang-trinh-bay-cua-jason-teteak-trong-dip-black-friday-sale

Tham gia khóa học kỹ năng trình bày của Jason Teteak trong dịp black friday sale

“Thôi miên
“Thôi miên" người đối diện - Học ngay khóa học kỹ năng thuyết trình không thể rời tai!
400,000 VND

2.5 Kỹ năng thuyết phục

Nếu bạn muốn trở thành chủ doanh nghiêp, quản lý cấp cao hay công tác trong lĩnh vực ngoại giao thì bắt buộc phải trang bị kỹ năng thuyết phục cho bản thân. Khóa học “Kỹ năng thuyết phục” của BizUni sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng này và đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Khóa học tập trung vào các kỹ năng quan trọng để trở thành một người giàu sức ảnh hưởng và có kỹ năng thuyết phục tốt, như cách xử lý các tình huống khó xử trong giao tiếp, cách cải thiện mối quan hệ xã hội, phân tích cách người khác hình thành ý kiến. Bên cạnh đó, giảng viên cũng giải thích cho bạn hiểu các yếu tố tác động lên tâm lý của người khác và giải mã ngôn ngữ hình thể. Nếu là sinh viên, bạn cũng sẽ được nhận ưu đãi khủng từ BizUni. 

khoa-hoc-ky-nang-thuyet-phuc-cua-bizuni

Khóa học “Kỹ năng thuyết phục” của BizUni

Hy vọng rằng với các thông tin được chia sẻ trên đây, bạn sẽ “săn” được những khóa học bổ ích với ưu đãi hấp dẫn trong dịp black friday sale cuối năm này. Chúc các bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: 

  1. bizuni.vn
  2. fado.vn
Xem thêm:
Tất tần tật về kinh nghiệm xây nhà theo phong thuỷKiến thức từ A – Z chuẩn bị cho đám cưới bạn trẻ cần biếtTop 20 món quà 8/3 siêu ý nghĩa đốn tim mọi bạn gái
Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

1001 đồ vật phong thủy bạn nhất định phải có năm 2022

Việc dùng các đồ vật phong thủy để làm quà tặng, mừng tân gia rất phổ biến. Xem ngay bài viết này để chọn đồ vật phù hợp giúp mang lại tài lộc cho gia chủ.

Minh Tâm 2022-02-23

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việc

Làm thế nào để thăng tiến trong công việc nhanh chóng? Cùng Beto tìm hiểu 15 bí quyết thăng tiến trong công việc qua bài viết dưới đây!

Nhi Nguyễn 2022-02-22

Tất tần tật về kinh nghiệm xây nhà theo phong thuỷ

“An cư lạc nghiệp” luôn là mục tiêu của nhiều người. Cùng Beto khám phá những kinh nghiệm xây nhà theo phong thuỷ trong bài viết sau!

Nhi Nguyễn 2022-02-22

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.