Kỹ năngKỹ năng mềmBỏ qua Notion, Bitrix24 lên ngôi với những tính năng vượt trội

Bỏ qua Notion, Bitrix24 lên ngôi với những tính năng vượt trội

Là một nền tảng công nghệ cao cấp về quản lý, Bitrix Corporation phát triển bitrix24 dựa trên nền tảng Bitrix Sitemanager. Tìm hiểu thêm về ứng dụng này tại đây!


Thu Đăng ngày 2021-12-08 6
Chia sẻ

Trước đây, Notion được xem là ứng dụng quản lý công việc phổ biến, được nhiều người sử dụng và yêu thích chính bởi tính năng quản lý công việc và thời gian hiệu quả. Nhưng giờ đây, bitrix24 đã được lên ngôi với những tính năng vượt trội hơn hẳn nhờ thừa hưởng những đặc tính nổi bật như bảo mật cao, ổn định, công nghệ tiên tiến, phát triển tính năng và chịu tải không giới hạn.

Xem thêm:
Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việcTrở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này
bitrix24-mang-den-nhieu-tinh-nang-vuot-troi

Bitrix 24 mang đến nhiều tính năng vượt trội

1. Bitrix24 là gì?

Hiện nay, vẫn có một số những thắc mắc xoay quanh đến bitrix24 là gì và nó giúp ích những gì cho người sử dụng. Với những thắc mắc đó, mình xin được chia sẻ như sau: 

  • Bitrix24 là một công cụ quản lý dựa trên web được thiết kế và phát triển cho mọi loại hình doanh nghiệp. Với thiết kế tối ưu và nhiều tiện ích khác nhau, đây được xem là giải pháp hoàn hảo để quản lý doanh nghiệp hiệu quả, quản lý thông tin liên lạc, giao tiếp nội bộ, quản lý khách hàng và quản lý công việc.
  • Đây là sản phẩm được phát triển trên nền tảng công nghệ của Mỹ và phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ. Có hai phiên bản bitrix24 sau: phiên bản lưu trữ điện toán đám mây và phiên bản tự lưu trữ.
Khóa học: Tổ chức công việc hiệu quả
Khóa học: Tổ chức công việc hiệu quả
500,000 VND
  • Đối với phiên bản điện toán đám mây là phiên bản cho thuê. Nó được tích hợp những công cụ thân thiện với người dùng nhằm tổ chức công việc của nhóm làm việc, chẳng hạn như hướng dẫn, tài liệu, nhiệm vụ, thảo luận và các nghiệp vụ khác trên website.
  • Trọng tâm mà Bitrix 24 hướng đến là xây dựng mạng xã hội nội bộ cho nhiều công ty dựa trên nền web, từ đó cung cấp những công cụ web giúp những nhóm làm việc trong công ty có thể thảo luận trực tiếp với thành viên nhóm mình. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ tài liệu, công việc, cung cấp công cụ lịch, hướng dẫn quy trình, email và những tiện ích khác,…
  • Tính năng bitrix24 được thiết kế như một công cụ tìm kiếm khá hữu ích cùng với tìm kiếm tùy chọn theo nhà cung cấp, nhân viên, tệp, tài liệu và nhiều tùy chọn khác.
  • Đối với những tập đoàn lớn, đặc biệt cần CRM phức tạp và những ứng dụng quản lý dự án thì Bitrix 24 cung cấp nhiều chức năng về web tương tự, giúp công ty tổ chức quy trình làm việc và nội dung. Dù là 10 hay 1000 nhân viên, bạn vẫn cần thiết kế và tổ chức quy trình làm việc, giao tiếp giữa các phòng ban và theo dõi luồng công việc.
  • Bitrix 24 thực hiện điều này cùng với những công cụ web mạng nội bộ và mạng phụ, với những chức năng và danh mục ở bên phải và trái trang web, cho phép tạo tác vụ, tạo người dùng, chia sẻ tệp và lưu trữ,…
  • Ở gói Bitrix 24 miễn phí sẽ cung cấp 12 người dùng và không trang bị chức năng extranet.
day-la-cong-cu-quan-ly-voi-hai-phien-ban-mien-phi-va-co-tra-phi

Đây là công cụ quản lý với hai phiên bản miễn phí và có trả phí

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Mô tả 7 tính năng vượt trội của Bitrix24

Hãy cùng điểm qua các tính năng của bitrix 24 sau đây.

2.1. Mạng xã hội nội bộ

Cũng giống với Facebook, đây được xem là mạng xã hội hoạt động nội bộ. Bạn hoàn toàn có thể ngồi một chỗ cập nhật tin, gửi thông báo, gửi mail cho khách chỉ với một công cụ. Tính năng này giúp giải quyết những vấn đề giao tiếp cơ bản hiệu quả. Ngoài  ra, nó còn được tích hợp những công cụ chia sẻ tài liệu, quản lý công việc và theo dõi thời gian làm trong một kênh duy nhất để mang lại hiệu quả tối đa về giao tiếp.

Và không chỉ sử dụng tại văn phòng mà bạn còn có thể truy cập ở bất kỳ đây nhờ vào những ứng dụng di động miễn phí.

2.2. Dòng thời gian

Nó cho phép người dùng tương tác với một giao diện nhất định và được sử dụng để cập nhất tin tức trong toàn công ty. Trên đó sẽ hiển thị toàn bộ thông tin hiện tại của một tổ chức. Mọi thành viên đều có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra và tham gia vào những cuộc thảo luận. Đặc biệt là nó có thể được tùy chỉnh để những thành viên có thể chọn loại tin muốn theo dõi.

Với dòng thời gian trên Bitrix 24 mang đến cho người dùng các bảng tin được cập nhật mới nhất, cho phép bạn định cấu hình nhận và gửi thông báo cho toàn bộ công ty. Bạn có thể tổ chức sự kiện, nhận phản hồi tức thì và chỉnh sửa tệp đính kèm từ đồng nghiệp ngay trong giao diện.

2.3. Trao đổi, trò chuyện

Trò chuyện là một cách dễ dàng để chia sẻ thông tin khi bạn đang thực hiện một nhiệm vụ hoặc tài liệu với tư cách là một nhóm. Bạn cũng có thể đính kèm tệp hoặc ảnh trong cuộc trò chuyện. Bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện riêng tư với một hoặc nhiều đồng nghiệp và mời những người tham gia khác bất kỳ lúc nào. Tin nhắn riêng tư được gửi  qua cửa sổ tin nhắn trực tiếp và hoàn toàn được bảo mật.

co-the-trao-doi-va-tro-chuyen-de-dang-tren-bitrix

Có thể trao đổi và trò chuyện dễ dàng trên Bitrix

2.4. Tương tác trên email

Là một mạng xã hội, vì vậy bitrix 24 cho phép bạn tạo email và thêm người nhận vào bài đăng của mình. Để có thể gửi chủ đề mới chỉ cần đặt người nhận vào danh sách email cần gửi của bạn. Cho dù bạn chọn công cụ tham gia nào thì tất cả cũng được lưu trữ và lập chỉ mục trong tài khoản của bạn.

2.5. Quản lý làm việc

Bitrix 24 hiện cung cấp các quy trình miễn phí, bao gồm: công tác, yêu cầu nghỉ phép, báo cáo chi phí, yêu cầu chung, yêu cầu mua hàng. Nhờ vậy, nhân viên của bạn sẽ phải xin phép nghỉ, trả phí, yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật hay yêu cầu mua một mặt hàng; bất kỳ ai cũng thực hiện trực tiếp được tại dòng thời gian. Mọi cập nhật quy trình cũng được đăng trên dòng thời gian của mỗi người để  tiện theo dõi.

2.6. Đồng bộ với nhiều mạng xã hội khác

Khi bạn đã liên kết tài khoản của Bitrix 24 với những tài khoản mạng xã hội của mình, bạn hoàn toàn có thể cho phép nó sử dụng chúng. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #b24 để đăng Twitter lên dòng hoạt động mạng nội bộ của bạn và cập nhật thông tin cũng như lượng nhiệm vụ đã được hoàn thành lên Twitter hay Facebook.

2.7. Thư viện ảnh

Thư viện ảnh cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát các album hình ảnh. Tập thể, công ty và cá nhân có thể có nhiều album hình ảnh. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng xem và tải xuống số lượng ảnh lớn. Bạn cũng có thể thích và bình luận về bất kỳ bức ảnh nào. Thư viện ảnh sẽ được liên kết chặt chẽ cùng dòng thời gian để các bức ảnh đính kèm có thể được xem và bình luận thuận tiện hơn cho người nhận.

duoc-toan-quyen-kiem-soat-album-hinh-anh

Được toàn quyền kiểm soát album hình ảnh

3. Những ai nên sử dụng Bitrix24? Vì sao?

Bitrix 24 phù hợp với các đội nhóm hay các doanh nghiệp nhờ cung cấp những công cụ hiện đại và hữu ích về quản lý công việc hiệu quả và chuyên nghiệp. Dưới đây là một số liệt kê những ưu điểm vì sao nên sử dụng và cài đặt bitrix24.

3.1. Tuyệt vời trong giao tiếp nhóm

Giúp những thành viên có thể dễ dàng và nhanh chóng trong việc tương tác với nhau. Bạn có thể nghĩ về một mạng xã hội FB được thu nhỏ trong bitrix và có thể đăng tải nội dung tương tác với nhau.

3.2. Hoàn hảo trong lập kế hoạch dự án và công việc

Dù bất kỳ là một dự án nhỏ hay lớn thì bitrix đều có thể áp dụng và điều chỉnh để giúp lập kế hoạch công việc dễ dàng hơn. Giúp các thành viên theo dõi tốt hơn tiến độ công việc và phân quyền quản lý giữa những thành viên. Đảm bảo tất cả bộ phận được hoạt động một cách độc lập nhất.  

3.3. Chat và gọi điện nhóm trực tiếp

Được xem là tính năng khá hay giúp các thành viên trong nhóm được giao tiếp dễ dàng và hiệu quả hơn. Mọi người có thể trực tiếp trao đổi ý kiến trong công việc, tham gia vào các cuộc thảo luận hoặc cuộc họp. Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

3.4. Đồng bộ với Drive

Bitrix còn cho phép người dùng chia sẻ tài liệu và tập tin với đồng nghiệp một cách dễ dàng. Nhờ khả năng đồng bộ hóa với drive mà bạn có thể truy cập từ mọi nơi với mọi thiết bị.

3.5. Quản lý và chia sẻ tài liệu tốt

Với hệ thống quản lý tài liệu được bảo mật tốt và có thể được chia sẻ một cách an toàn. Các thành viên trong nhóm cũng có thể xem tải xuống hoặc chỉnh sửa tài liệu trực tiếp, giúp hợp lý hóa sự tương tác trong công việc.

Bitrix 24 là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp

Như vậy đối với doanh nghiệp, bitrix24 được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực như với các nghiệp vụ đơn giản, ít nâng cấp, quản lý công việc, hội thoại, dữ liệu, các báo cáo, CRM,… giúp doanh nghiệp vượt qua lúc khó khăn trong đại dịch và thời buổi phát triển hiện nay và trở thành giải pháp hiệu quả nhất trong việc quản lý doanh nghiệp.

Nguồn tham khảo: 

  1. vivicorp.com
  2. Sites.google.com
Xem thêm:
Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngàyMách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam này
Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việc

Làm thế nào để thăng tiến trong công việc nhanh chóng? Cùng Beto tìm hiểu 15 bí quyết thăng tiến trong công việc qua bài viết dưới đây!

Nhi Nguyễn 2022-02-22

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.