Kỹ năngNgoại ngữBỏ túi ngay bí quyết đạt TOEIC Listening 800 cấp tốc

Bỏ túi ngay bí quyết đạt TOEIC Listening 800 cấp tốc

Nếu bạn đang cần sự chắc chắn cho kì thi TOEIC thành công, bài viết này sẽ chia sẻ khóa học TOEIC 800 giúp ích cho bạn trong quá trình ôn luyện.


Ngoc Duyen Đăng ngày 2021-11-19 8
Chia sẻ

TOEIC – một chứng chỉ giao tiếp Quốc tế đáng tin cậy của Cơ quan Khảo thí Hoa Kỳ. Chứng chỉ này được xem như “giấy thông hành” giúp bạn dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Ai cũng mong muốn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC để ứng tuyển vào các vị trí công việc hấp dẫn mà mình mong muốn. Nếu bạn đang cần sự chuẩn bị chắc chắn cho một kì thi TOEIC thành công, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn các bí quyết, cũng như khoá học TOEIC listening 800 giúp ích cho bạn trong quá trình ôn luyện.

Xem thêm:
Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm nàyBí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày
khoa-hoc-toeic-800-giup-lay-chung-chi-

Khóa học TOEIC 800 giúp bạn lấy được chứng chỉ TOEIC và bước đi dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp

1. Kỳ thi TOEIC là gì và gồm các kỹ năng gì?

Bài thi TOEIC® Listening and Reading là một bài đánh giá công bằng và hợp lệ về các kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh cho môi trường làm việc. Các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới sử dụng bài thi TOEIC để xác định ai có thể giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh qua các biên giới và nền văn hóa với đồng nghiệp và khách hàng. Đó là lý do các khóa học toeic online đang ngày càng nở rộ nhiều hơn để phục vụ cho nhu cần ôn tập sử dụng tiếng anh của các sinh viên, cũng như nhân viên đang làm việc trong các môi trường doanh nghiệp yêu cầu tiếng anh cao.

THAM GIA NGAY CÁC KHÓA HỌC TOEIC VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 86%:

toeic-mot-ky-thi-chung-chi-tieng-anh-mang-tam-quoc-te

TOEIC – một kỳ thi chứng chỉ tiếng anh mang tầm quốc tế

30 days for TOEIC Reading
30 days for TOEIC Reading
599,000 VND
799,000 VND

Bài thi TOEIC Listening and Reading đánh giá kỹ năng nghe và đọc hiểu tiếng Anh từ trung cấp đến nâng cao cho môi trường làm việc đối với những người sử dụng tiếng Anh không phải là bản ngữ. Chứng chỉ này đã trở thành tiêu chuẩn để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống công việc thực tế và xác định ai có thể giao tiếp hiệu quả ở mức độ độc lập và thông thạo tiếng Anh.

Kỹ năng nghe hiểu rất cần thiết khi giao tiếp trong các tình huống trực diện, cuộc họp, hội nghị truyền hình, podcast và hội thoại qua điện thoại trong bối cảnh chuyên nghiệp. Trong khi kỹ năng đọc hiểu được yêu cầu khi xử lý email, báo cáo, bản tin hoặc bất kỳ loại thư tín chuyên nghiệp nào khác.

Ngoài ra, khi bài kiểm tra TOEIC Nghe và Đọc được thực hiện cùng với các bài kiểm tra Nói và Viết TOEIC, điểm thi TOEIC cung cấp một đặc điểm rộng hơn về năng lực giao tiếp ở cả bốn kỹ năng sử dụng tiếng Anh, vốn là yếu tố quan trọng trong hầu hết các môi trường làm việc.

Cùng tìm hiểu TOEIC là gì và cấu trúc của một bài thi TOEIC

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Tầm quan trọng của chứng chỉ TOEIC hiện nay

Toeic, là một trong những chương trình đánh giá khả năng tiếng Anh của một người. Toeic được sử dụng bởi khoảng 14.000 tổ chức tại 160 quốc gia. Nó trở thành tiêu chuẩn toàn cầu để đo khả năng tiếng Anh, cung cấp kết quả đáng tin cậy, toàn diện và có thể so sánh được, dùng để cân nhắc trong quá trình tuyển dụng, thăng chức, trong việc lựa chọn người tốt nhất khi khả năng tiếng Anh cần thiết. Ngoài ra, điểm Toeic có thể được sử dụng để đánh giá tiến độ học tập và rèn luyện tiếng Anh.

Bài kiểm tra Toeic được sử dụng bởi các ngành công nghiệp, trường trung học dạy nghề, trường bách khoa và người xin việc,… Kỹ năng và chứng chỉ của nó được sử dụng để cạnh tranh cho công việc sau khi tốt nghiệp. Các ngành sử dụng bài kiểm tra Toeic để biết năng lực của nhân viên mới và là một trong những yêu cầu để được tuyển dụng. Họ sử dụng bài kiểm tra toeic như một trong những khía cạnh để xem xét sự nghiệp của một người có thể thăng tiến khi khả năng tiếng Anh là cần thiết.

chung-chi-toeic-voi-so-diem-cao-trong-cv-gay-an-tuong-voi-nha-tuyen-dung

Cung cấp chứng chỉ TOEIC với số điểm cao trong CV là cách để bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao
5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao
599,000 VND

Theo ETS Toeic, vào năm 2019, 96% người được hỏi cho rằng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh là quan trọng, 85% tin rằng tầm quan trọng của trình độ tiếng Anh đối với doanh nghiệp của họ trong 5 năm qua đã tăng lên và 77% nhà tuyển dụng hiện cung cấp chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Những phát hiện này củng cố ý tưởng rằng các nhà lãnh đạo doanh nghiệp ngày nay thực sự nhận ra giá trị của kỹ năng sử dụng tiếng Anh và cho thấy rằng, đối với các tập đoàn có tầm nhìn toàn cầu hóa, kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh rất được ưu tiên.

Việc nâng cao tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc hiện đại là một xu hướng không có dấu hiệu chậm lại. Là một sinh viên đang từng bước chuẩn bị cho sự nghiệp sắp tới của mình, hay là một nhân viên đang làm việc trong các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia, thì việc tham khóa học tiếng anh toeic là luôn duy trì khả năng sử dụng tiếng anh của mình là vô cùng cần thiết.

toeic-voi-so-diem-cao-se-giup-dat-duoc-thanh-cong-trong-su-nghiep

Một bằng TOEIC với sổ điểm cao sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp

3. Bí quyết luyện Listening đạt 800 điểm TOEIC hiệu quả

Kỹ năng Nghe là một kỹ năng vô cùng quan trọng và tương đối khó hơn kỹ năng Đọc trong bài thi Toeic. Điểm TOEIC càng cao sẽ chứng tỏ được khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp của bạn càng tốt. Hãy thử những mẹo sau để đạt cải thiện Listening và đạt 800 điểm Toeic.

viec-luyen-thi-listening-se-tro-nen-de-tho-hon-neu-ban-ap-dung-duoc-cac-bi-quyet-sau

Việc luyện thi Listening sẽ trở nên dễ thở hơn nếu bạn áp dụng được các bí quyết sau

3.1. Đặt mục tiêu cụ thể

Nếu bạn muốn đạt điểm cao trong bài thi TOEIC thì kế hoạch và mục tiêu của bạn phải đặt lên hàng đầu. Mục tiêu của bạn càng cụ thể, bạn càng dễ dàng đạt được chúng. Bạn nên lập kế hoạch từ khi quyết định thi TOEIC. Điểm TOEIC là 800 hay là điểm tuyệt đối? Đặt mục tiêu tương ứng nhu cầu và trình độ của bạn.

3.2. Lựa chọn hình thức học phù hợp

Bạn có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà, hay tham gia khóa học toeic cấp tốc. Nếu bạn tự học ở nhà, hãy chọn những tài liệu luyện thi có đáp án và giải thích rõ ràng cho từng câu hỏi để bạn dễ dàng nắm được kiến ​​thức của mình. Thời gian học cho kỳ thi nên được đặt vào một thời gian cố định và nên ôn tập hàng ngày để cải thiện điểm số một cách nhanh chóng.

3.3. Ôn tập một cách hiệu quả và hợp lý

Bài thi Listening bao gồm 4 phần, mỗi phần có một trọng tâm khác nhau. Thay vì dành nhiều thời gian cho một phần cụ thể, bạn nên phân chia thời gian một cách phù hợp dựa trên cấu trúc và điểm số của từng phần. Tại các khoá học TOEIC 800, bạn sẽ dễ dàng được tiếp cận và hướng dẫn cách học theo từng phần sao cho hiệu quả nhất.

3.4. Tăng khối lượng từ vựng

Một trong những lý do khiến nhiều thí sinh không vượt qua được kỳ thi TOEIC là họ có vốn từ vựng rất ít và rất kém. Vì vậy, khi quyết định thi TOEIC, bạn cần củng cố vốn từ vựng của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Để học từ vựng hiệu quả, bạn có thể dùng những mẩu giấy ghi chú nhỏ để ghi lại những từ mới gặp khi chuẩn bị cho kỳ thi. Liên kết với một ngữ cảnh cụ thể giúp bạn dễ nhớ từ vựng hơn. Do đó, đối với mỗi từ bạn gặp trong quá trình học, hãy viết nó ra giấy và học thành câu. Bằng cách học từ vựng qua các cụm từ, chủ đề có thể khiến bạn nhớ lâu hơn.

tu-vung-la-yeu-to-quan-trong-trong-bat-ki-bai-thi-tieng-anh-nao

Từ vựng là yếu tố quan trọng trong bất kì bài thi tiếng anh nào

4. Giới thiệu khóa học TOEIC 800 cấp tốc cho mọi đối tượng

Để đạt được kết quả thi TOEIC 800 là một mục tiêu không mấy dễ dàng đối với nhiều người. Tuy nhiên, không có việc gì là không thể nếu bạn đã có được sự quyết tâm và tinh thần quyết chiến. Bên cạnh đó, với sự trợ giúp từ khóa học TOEIC 800, xây dựng những bài học, bí quyết, cũng như từng chiến thuật cụ thể cho mỗi phần thi, cụ thể là đánh vào trọng tâm của kỹ năng Listening khó nhằn, chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu 800 của mình một cách dễ dàng hơn.

30 days for 800 TOEIC Listening
30 days for 800 TOEIC Listening
599,000 VND
799,000 VND

Khóa học được xây dựng với 103 bài giảng, được chia thành 13 phần với từng dạng đề và bài kiểm tra thực tiễn. Không chỉ vậy, đây là những bài thường xuất hiện trong các câu hỏi, đề thi luyện nghe để bạn dễ dàng ôn tập. Khóa học này cũng giới thiệu các kiến ​​thức hiển thị trong bài thi TOEIC để giúp học viên phát triển kiến ​​thức tổng quát và trọng tâm hơn.

Nếu bạn đang tự hỏi với nhiều kiến thức hữu ích và thực tiễn đến như vậy thì khóa học toeic bao nhiêu tiền? Câu trả lời sẽ khiến các bạn yên tâm hơn rất nhiều. Đó là chỉ với khoảng 500.000 bạn đã sở hữu được cho mình đầy đủ các kiến thức nền để chuẩn bị tốt cho một kỳ thi TOEIC thành công.

cac-khoa-hoc-toeic-se-giup-cac-thi-sinh-de-dang-on-luyen-hon

Các khóa học Toeic sẽ giúp các thí sinh dễ dàng ôn luyện hơn

Ở bất kì bài thi nào, dù lớn hay nhỏ đều có những cái khó riêng và đòi hỏi ở mỗi thí sinh tinh thần tự học cao. Do đó, với bài viết này cùng với khoá học TOEIC 800, Beto hi vọng có thể giúp ích được cho các bạn đọc có thêm kiến thức để xây dựng lộ trình luyện thi tốt và hiệu quả hơn. Và cũng chúc cho các bạn đọc sẽ sớm đạt được số điểm thi mà mình mong muốn.

Nguồn tham khảo: 

  1. edu2review.com
Xem thêm:
Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam nàyTop 5 khóa học miễn phí nâng cao năng lực bản thân
Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhà

Nếu bạn đang bắt đầu học Front end nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học những gì? Thì hãy để Beto mách cho bạn lộ trình tự học Front end tại nhà nhé.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.