Kỹ năngMarketingChìa khoá SEO website tăng doanh thu bán hàng vượt bậc

Chìa khoá SEO website tăng doanh thu bán hàng vượt bậc

Các doanh nghiệp cần có chút kiến thức về SEO hoặc tham gia khóa học seo web để biết tối ưu trải nghiệm người dùng trên kênh bán hàng online.


Minh Tâm Đăng ngày 2021-11-05 8
Chia sẻ

Mục tiêu tăng doanh số trong các ngành hàng buôn bán online là mong muốn thúc đẩy doanh số tăng nhanh vì đó là mục tiêu quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Để làm được điều này khi bán hàng online, các doanh nghiệp cần có chút kiến thức hoặc tham gia khóa học seo web để biết tối ưu nhiều khía cạnh về các dịch vụ, sản phẩm đang kinh doanh. 

Xem thêm:
Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm nàyBí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày
tham-gia-khoa-hoc-seo-nang-tam-cao-the-gioi

Tham gia khóa học SEO nâng tầm cao thế giới

1. Học SEO website là học những gì?

Khóa học seo web không chỉ học về các cách thức chạy quảng cáo mà còn học để hiểu rõ về hành vi khách hàng của ta. Đầu tiên phải nắm được SEO sẽ cần để làm gì, sau khi biết được công dụng của chúng, ta hãy tìm hiểu thêm về suy nghĩ của khách hàng. Đồng thời cần tìm hiểu về quy trình SEO, biết thế nào là SEO On- Page, SEO Off- Page và Backlink. Ngoài ra, cần học hỏi thêm các tools về SEO website để nâng cao cải thiện trình độ làm việc. 

1.1. Học kiến thức và biết về SEO On- Page, SEO Off- Page

Người làm SEO khi đã nắm chắc những quy trình SEO thì cũng nên trau dồi thêm kiến thức một ít ở các khóa học seo web online để biết thêm về SEO On- Page và SEO Off- Page để tiếp tục vận hành quá trình SEO website đang làm. Khi làm việc với SEO On- Page, cần chú ý đến: Coder( URL, tiêu đề, đoạn mô tả,…) hoặc nội dung( Content) và liên kết nội bộ,…

Đối với SEO Off- Page, người làm cần biết đến những kiến thức cơ bản bao gồm: khai báo google, mạng xã hội, diễn đàn, backlink…Khi thao tác và vận hành, người làm SEO cần hiểu về các kiến thức Onpage hay Offpage và cần cân nhắc chọn lựa đúng nội dung nên làm, những phương thức liên quan đến ngành hàng hoặc lĩnh vực đang buôn bán kinh doanh. Nên tìm hiểu thêm về cấu trúc và những mối quan hệ website trước khi lên kế hoạch thực hiện nhằm đạt được hiệu quả cao.

Học SEO từ A-Z
Học SEO từ A-Z
549,000 VND
700,000 VND

1.2. Học về Backlink

Nếu được nhắc đến content là một điều không thể thiếu thì chắc hẳn chúng ta không thể lãng quên được Backlink. Backlink cũng là một phần cực kỳ quan trọng đối với SEO Off- Page. Những người làm SEO thường vận hành backlink cho quá trình SEO để tăng sức mạnh của domain. Những loại link thường được dùng: Link thương hiệu, link cùng chủ đề, link chính xác từ khóa,….Khi thực hiện backlink cần phân chia tỷ lệ link phù hợp với mức độ cho phép:

 • Link thương hiệu cần chiếm 70%.
 • Link trần sẽ chiếm 20%.
 • Link cùng chủ đề có 4%.
 • Link chung chung nắm được 5%.
 • Linh chính xác từ khóa sẽ có 1%.
nap-them-kien-thuc-ve-backlink-de-ho-tro-tot-cong-viec

Nạp thêm kiến thức về Backlink để hỗ trợ tốt công việc

1.3. Học cách sử dụng SEO Tools

Người làm SEO có thể dùng những công cụ hỗ trợ các quá trình thực hiện SEO để quá trình làm SEO được trở nên đơn giản và nhanh hơn. Ví dụ như chúng ta có thể sử dụng công cụ Keyword Planner của Google để khảo sát và lọc ra các từ khóa tiềm năng nhất, sẽ thích hợp khi thực hiện công việc phân tích từ khóa. Ngoài ra, nếu muốn kiểm tra các mức độ uy tín của một diễn đàn, chúng ta cũng có thể dùng công cụ Mozbar để phân tích kiểm tra. 

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Các yếu tố ảnh hưởng khả năng lên top SEO

Bạn đã có thể nắm được dự kiến chi phí lợi nhuận và lượng truy cập mang về hoặc thậm chí là tỷ lệ chuyển đổi của từ khoá mang về cho bạn. Từ đó bạn sẽ thấu hiểu được tệp khách hàng của mình và nắm được website của công ty đang cần thay đổi gì. Đó là những ưu điểm khi bạn thực hiện một chiến dịch SEO. Bên cạnh đó, để được có vị trí tìm kiếm cao trên top Google, bài viết cũng cần các yếu tố và đặc biệt là 2 yếu tố quan trọng sau: 

2.1. Yếu tố nội dung (content)

Trong các dân chuyên thì luôn có câu “Content is king, đây là câu nói không quá xa lạ với người làm SEO. Website của bạn có nằm ở vị trí tìm kiếm cao trên top được hay không cũng cần phụ thuộc đến nội dung website mà bạn tạo dựng nên, những nội dung đó có hữu ích và mang đến nhiều giá trị cho người dùng hay không? Và nó có thân thiện khi người dùng thao tác hay không? 

Auto Chatbot Facebook & Hệ thống Fanpage SEO Top Google
Auto Chatbot Facebook & Hệ thống Fanpage SEO Top Google
1,290,000 VND
1,490,000 VND

Điều tối kỵ trong ngành nghề đó là việc sao chép nội dung từ website khác. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến việc khả năng lên top cao. Tiếp đến hãy viết một nội dung có tính lan truyền cao với mục đích truyền tai nhau đến người dùng sẽ giúp cho công cụ tìm kiếm dễ hơn với bài viết của bạn và điều đó sẽ giúp bài viết được lên top cao hơn.

nguoi-trong-nghe-thuong-bao-content-is-king

Người trong nghề thường bảo “Content is King”

2.2. Yếu tố Backlink 

Bên cạnh câu nói “content is king” thì người ta cũng còn ví von rằng “backlink is queen”.  Chính vì vậy, để SEO lên top đối với một website thì việc tạo nên một hệ thống backlink chuẩn sẽ có vai trò rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu và đặt backlink ở các trang web có nội dung tốt hoặc chất lượng, các trang web đó được google đánh giá tin cậy thì nên ưu tiên lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt “anchor text” có chứa link trong một bài viết có cùng chủ đề.

Để hoàn chỉnh một bài được lên top tìm kiếm trên Google, bạn cần nắm rõ được bài viết của mình đang cần các yếu tố nào thúc đẩy nó tốt hơn. Đồng thời, cũng cần phải tìm hiểu thêm về sản phẩm, đối thủ cạnh tranh để biết rằng mình đang ở đâu và cần làm những gì vì còn rất nhiều yếu tố khác sẽ có ảnh hưởng lên đến vị trí tìm kiếm trên top Google. 

2.3 Yếu tố hình ảnh 

Hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc lên top website của Google. Đối với tiêu chuẩn SEO, ảnh cần đặt tên không dấu và ở dạng slug (được phân tách bằng dấu gạch ngang “-“). Ngoài ra, dung lượng và kích thước ảnh cần được tối ưu hiển thị tương thích trên trang, cải thiện trải nghiệm người dùng khi vào website. 

2.4 Yếu tố URL

Tối ưu hóa URL là một nhiệm vụ SEO rất quan trọng. URL chuẩn SEO cần chứa các từ khóa quan trọng nhất và có độ dài trung bình. Nếu URL quá dài sẽ ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm. Ngược lại, nếu độ dài quá ngắn sẽ không hoạt động. Do đó, bạn cần tạo một URL đủ dài để đóng góp cải thiện thứ hạng cho web

Tuyệt đỉnh SEO Video Top Youtube và Top Google
Tuyệt đỉnh SEO Video Top Youtube và Top Google
750,000 VND
1,250,000 VND

3. SEO website giúp doanh nghiệp phát triển như thế nào?

Những khóa học seo web các năm gần đây cho biết, nhiều doanh nghiệp đầu tư vào việc tối ưu SEO cho website trên công cụ tìm kiếm. Mặc dù ngân sách cao và thời gian thực thi dài hạn nhưng lợi ích mang lại cho doanh nghiệp đáng kể và cực kỳ hiệu quả. Cụ thể:

 • Tăng độ nhận diện thương hiệu và nâng cao sự uy tín cho website khi đạt thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm
 • Lượng truy cập vào website bền vững, chất lượng 
 • Tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng 
 • Tăng tỷ lệ tương tác, mua hàng trên website khi thực hiện tối ưu tốt
nam-duoc-seo-ban-se-co-trong-tay-chiec-chia-khoa-van-nang

Nắm được SEO bạn sẽ có trong tay “Chiếc chìa khoá vạn năng”

4. Giới thiệu khóa học SEO website 

Ngoài những hành trang tự tìm hiểu trên mạng internet về các kiến thức SEO, người làm SEO website cũng nên tham gia thêm một vài khoá học giúp bản thân nâng cao hơn trong lĩnh vực làm việc.

Khóa học SEO website vừa lên TOP bền vững và ra đơn

nam-duoc-seo-ban-se-co-trong-tay-chiec-chia-khoa-van-nang

Khóa học SEO website được dẫn dắt bởi chuyên gia hơn 8 năm kinh nghiệm từ Unica

Khoá học được dẫn dắt bởi giảng viên am hiểu nhiều về ngành nghề Marketing. Đồng thời được xem là Chuyên gia Internet Marketing – Marketing Google đỉnh cao với kinh nghiệm hơn 5 năm đào tạo cho doanh nghiệp và hơn 8 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực Marketing Online. Khóa học này được biên soạn với 93 bài giảng và hơn 9 giờ học trên lớp sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa được trang web lên top và mang khách hàng về nhiều hơn, đặc biệt sẽ không học dùng thủ thuật và không phạm lỗi Google.

Khóa học này dành cho hầu hết các đối tượng đang tìm hiểu về khóa học seo web tphcm hoặc ở các tỉnh thành khác và có hứng thú ngành nghề Marketing nói chung và các doanh nghiệp đang từng bước phát triển công ty nói riêng. Bạn sẽ nắm được các kiến thức quý giá như:

 • Được học thiết kế website WordPress ngay tại lớp. Song song cùng lớp về kiến thức SEO web. 
 • Ngoài ra, bạn sẽ được học những kiến thức về hành vi mua hàng của khách, tạo các hiệu ứng chim mồi giúp khách hàng ra quyết định chốt đơn nhanh hơn. 
 • Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách thức tăng tỷ lệ mua hàng. Các đơn hàng được chuyển đổi thực sự từ người xem.
 • Giảng viên cũng sẽ dạy bạn cách viết content hay, lôi cuốn khách hàng để không thể bỏ lỡ một ai. 
 • Bạn sẽ được học cách viết content đúng chuẩn Google để tăng tỷ lệ lên top của bài viết.
 • Hiểu và biết khai báo website với Google như: Google Tag Manager, Google Search, Google Analytics.

Khóa học đang có nhiều ưu đãi khi tham gia khi bạn chỉ đóng tiền một lần nhưng lại có thể học trọn đời. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành và đặc biệt sẽ được giảm thêm 20k khi thanh toán học phí online. Nhanh tay đăng ký ngay để cùng học và biết khóa học seo giá bao nhiêu nhé!

Link khoá học: Tại đây

Ở thời đại công nghệ, khi mà mọi thông tin đều được người dùng tìm hiểu và nghiên cứu trên công cụ Google thì việc tạo độ tin cậy cho website của mình là điều hết sức cần thiết. SEO mang lại lợi ích lớn cho trang web của bạn và có thể dẫn đến tăng trưởng theo cấp số nhân về lâu dài. Với doanh nghiệp nhỏ, thay vì tốn chi phí thuê đội ngũ nhân sự làm SEO thì một gợi ý là có thể tham khảo các khóa học seo web để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp. 

Nguồn tham khảo: 

 1. moa.edu.vn
 2. hapodigital.com
Xem thêm:
Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam nàyTop 5 khóa học miễn phí nâng cao năng lực bản thân

Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhà

Nếu bạn đang bắt đầu học Front end nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học những gì? Thì hãy để Beto mách cho bạn lộ trình tự học Front end tại nhà nhé.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.