Đối tượng họcĐạt kỷ lục về doanh số với chiến lược Facebook ads hiệu quả

Đạt kỷ lục về doanh số với chiến lược Facebook ads hiệu quả

Chiến lược Facebook ads hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng. Cùng tìm hiểu điều đó qua khóa học chạy quảng cáo facebook dưới đây.


Thu Đăng ngày 2021-10-28 170
Chia sẻ

Tiếp thị trên Facebook thu hút được lượng quan tâm lớn của nhiều doanh nghiệp trong những năm gần đây. Khóa học chạy quảng cáo facebook được Beto chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức về Facebook ads để xây dựng được một chiến lược marketing hiệu quả trên nền tảng mạng xã hội này.

Xem thêm:
Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm nàyBí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày
khoa-hoc-chay-quang-cao-facebook-giup-ban-tang-doanh-so-de-dang-hon

Khóa học chạy quảng cáo Facebook giúp bạn tăng doanh số dễ dàng hơn

1. Facebook Ads là gì? Ví dụ về Facebook Ads

Facebook Advertising hay Facebook Ads là dịch vụ hỗ trợ quảng cáo được Facebook cung cấp nhằm hỗ trợ các chủ cửa hàng, doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu. Nếu lướt Facebook thường xuyên, chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với việc những chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi sản phẩm xuất hiện trên bảng tin của mình.

facebook-ads-xuat-hien-thuong-xuyen-tren-newsfeed-cua-nguoi-dung

Facebook ads xuất hiện thường xuyên trên newsfeed của người dùng

Đó cũng chính là lợi ích mà những quảng cáo trả phí này đem lại cho người bán hàng. Khi sử dụng dịch vụ Facebook Ads, thông tin về sản phẩm hay chương trình ưu đãi của công ty bạn sẽ dễ dàng được tiếp cận bởi những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook và các mạng xã hội khác liên kết với Facebook. Nếu bạn muốn tăng lượng đơn hàng dựa trên các quảng cáo này, bạn nên tìm hiểu thêm cách tối ưu hóa Facebook Ads trong khóa học chạy quảng cáo facebook dưới đây.

Học Facebook Ads thực chiến cùng chuyên gia: Gấp đôi đơn hàng với cùng ngân sách chỉ sau 16 tiếng!
Học Facebook Ads thực chiến cùng chuyên gia: Gấp đôi đơn hàng với cùng ngân sách chỉ sau 16 tiếng!
4,000,000 VND

Ví dụ cụ thể cho Facebook Ads: Gần đây chị A tham gia vào một group Facebook liên quan đến làm đẹp và chăm sóc da. Dựa trên lượt like hoặc comment của chị với các bài viết trong group đó, Facebook nhanh chóng thu thập dữ liệu và xác định rằng A quan tâm đến những sản phẩm dưỡng da như sữa rửa mặt, nước tẩy trang, nước hoa hồng, kem cấp ẩm cho da,… Ngay sau đó, Facebook sẽ bắt đầu cho hiển thị quảng cáo liên quan đến các sản phẩm đó trên bảng tin của chị A.

facebook-ads-thu-thap-thong-tin-dua-tren-hoat-dong-cua-ngzuoi-dung

Facebook Ads thu thập thông tin dựa trên hoạt động của ngzười dùng

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Cách hoạt động của Facebook Ads

Vậy Facebook Ads hoạt động như thế nào để có thể góp phần tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp? Dựa vào thông tin cá nhân mà người dùng cung cấp, Facebook dễ dàng lựa chọn được các đối tượng mục tiêu phù hợp với yêu cầu của người bán. Những yêu cầu này sẽ do bạn chọn lựa thông qua các thao tác trong cài đặt quảng cáo. 

Đừng quá lo lắng về việc quản lý ngân sách cho Facebook Ads vì bạn có thể đặt giá thầu cho mỗi lần khách hàng nhấp (cost per click) hoặc cho mỗi lần hiển thị. Sau đó, Facebook sẽ hiển thị quảng cáo sản phẩm đến các khách hàng tiềm năng, từ đó giúp bạn tương tác với khách hàng và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh. Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn sử dụng Facebook Ads trong video:

Giới thiệu sơ bộ về Facebook Ads

3. Những đối tượng nào nên sử dụng Facebook Ads trong kinh doanh

Để chiến lược marketing phát huy hiệu quả lâu dài, bạn cần phải kiểm tra các kênh marketing thường xuyên để biết được rằng liệu sản phẩm của công ty mình có phù hợp với mạng lưới tiếp thị đó hay không. Vậy những ai nên chi tiền cho Facebook Ads để thúc đẩy doanh số?

3.1. Các doanh nghiệp mới kinh doanh online

Nhiều doanh nghiệp đã thành công với chiến lược low-friction conversion – chuyển đổi tương tác thấp trên Facebook. Đây là chiến lược quảng cáo yêu cầu người dùng đăng ký chứ không ép họ mua sản phẩm. Cụ thể, quảng cáo dạng này chỉ yêu cầu những chuyển đổi đơn giản như đăng ký tài khoản, đăng ký nhận tin, điền vào biểu mẫu hoặc gửi địa chỉ email. 

Nếu bạn có website bán hàng riêng hoặc cửa hàng bán offline thì hãy sử dụng chiến lược này để thu thập thông tin khách hàng cho các hoạt động tiếp thị khác. Việc này sẽ đem lại cho bạn cơ hội giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, tư vấn các ưu đãi hay mời họ đến tham quan trực tiếp cửa hàng mà không hề làm cho họ cảm thấy khó chịu.

dang-form-cua-chien-luoc-low-friction-conversion

Dạng form của chiến lược low-friction conversion

3.2. Mô hình kinh doanh lâu dài

Hãy sử dụng Facebook Ads nếu bạn có ý định phát triển mô hình kinh doanh trong khoảng thời gian lâu dài. Vì bạn cần phải xây dựng niềm tin trước khi thuyết phục khách hàng chi tiền cho sản phẩm bạn cung cấp.

Các lượt nhấp trên Facebook Ads chỉ giúp mạng lưới tiếp thị rộng lớn hơn chứ không trực tiếp khiến người dùng mua sản phẩm của bạn. Vì thế, bạn cần phải dành nhiều thời gian, công sức để chăm sóc và kết nối với khách hàng dựa trên các mối liên kết được tạo ra bởi Facebook. Khóa học facebook ads được giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp quá trình chinh phục khách hàng của bạn bớt gian nan hơn nhiều đấy!

facebook-ads-giup-doanh-nghiep-mo-rong-mang-luoi-tiep-thi

Facebook Ads giúp doanh nghiệp mở rộng mạng lưới tiếp thị

Facebook Marketing từ A - Z
Facebook Marketing từ A - Z
799,000 VND
1,000,000 VND

4. Giới thiệu khóa học chạy quảng cáo Facebook mới nhất hiện nay

Để bắt kịp cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay, các nhà bán hàng cần có kiến thức về digital marketing để thu hút được lượng lớn khách hàng thông qua các nền tảng số. Nếu bạn đang tìm các khóa học marketing để tiếp thị hiệu quả hơn, thì Facebook Ads cũng là một mảng đáng để bạn dành thời gian tìm hiểu.

4.1. Những ai nên tham gia khóa học này?

Khóa học quảng cáo facebook cơ bản cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng về Facebook Ads. Chính vì vậy, nó hoàn toàn phù hợp với chủ doanh nghiệp mới kinh doanh online, các doanh nghiệp đang trong quá trình chuyển đổi từ offline sang online hay các bạn đang làm việc trong lĩnh vực digital marketing muốn hiểu sâu hơn về cách thức hoạt động của Facebook. 

khoa-hoc-cung-cap-kien-thuc-co-ban-ve-facebook-ads

Khóa học cung cấp kiến thức cơ bản về Facebook Ads

4.2. Lợi ích khi tham gia khóa học

Khóa học chạy quảng cáo facebook cung cấp cho bạn các kiến thức về SEO trên fanpage, cách tạo một campaign hiệu quả, cách sử dụng Facebook Ads một cách thông minh và hỗ trợ tối đa cho các chiến dịch marketing. Bên cạnh đó, bạn sẽ hiểu được các thuật toán phân phối quảng cáo trên Facebook và hướng cải thiện chiến dịch truyền thông thông qua việc đọc report của Facebook. 

Đây một trong những khóa học digital marketing đáng để bạn đầu tư nhất, bởi lẽ nó giúp bạn bán được hàng ngay trong khóa học. Qua 8 buổi lý thuyết và 1 tháng thực hành, bạn sẽ có đủ kiến thức và kĩ năng để tăng đơn hàng với cùng lượng ngân sách cố định như ban đầu. 

tang-don-hang-voi-cung-luong-ngan-sach-qua-khoa-hoc-facebook-ads

Tăng đơn hàng với cùng lượng ngân sách qua khóa học facebook ads

Facebook là một nền tảng tiềm năng giúp bạn phát triển chiến lược marketing của mình và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Khóa học chạy quảng cáo facebook sẽ giúp bạn có đủ kiến thức để tăng số lượng đơn hàng nhanh chóng và xây dựng được lòng tin với khách hàng. Vì thế, nếu còn đắn đo về chất lượng khóa học thì hãy tham khảo thêm các thông tin chi tiết khác trên website của Goha nhé!

Chúc các bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: 

  1. beobeomarketing.com
  2. gtvseo.com
Xem thêm:
Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam nàyTop 5 khóa học miễn phí nâng cao năng lực bản thân

Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhà

Nếu bạn đang bắt đầu học Front end nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học những gì? Thì hãy để Beto mách cho bạn lộ trình tự học Front end tại nhà nhé.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.