Câu hỏi thường gặp

1. Tham gia khóa học trên Beto như thế nào?

Để tham gia khóa học cùng Beto, hãy chọn một khóa học bạn muốn đăng ký. Nhấn Click vào nút Xem chi tiết khóa học hoặc Mua ngay, bạn sẽ được dẫn đến trang thanh toán của nhà cung cấp khóa học. Lưu ý: Beto là kênh thông tin về kiến thức, khóa học, tin tức và chúng tôi không buôn bán khóa học. Beto không chịu trách nhiệm xử lý các vấn đề thanh toán và khiếu nại liên quan đến khóa học.

2. Có thể truy cập vào nội dung khóa học trong bao lâu?

Các đơn vị cung cấp khóa học không giới hạn thời gian học tập và số lần truy cập vào khóa học. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần thanh toán 1 lần (đối với khóa học trả phí) và học tập trọn đời. Để được hướng dẫn chi tiết, vui lòng liên hệ website đào tạo hoặc nhà cung cấp khóa học bạn đã đăng ký.

3. Có thể đổi khóa học đã đăng ký sang khóa học khác?

Nếu vẫn chưa hoàn thành thanh toán cho nhà cung cấp khóa học, bạn có thể chuyển sang đăng ký và tham gia khóa học khác bất kỳ.

Trong trường hợp đã hoàn tất thanh toán và nhận thông tin kích hoạt khóa học, bạn vui lòng liên hệ nhà cung cấp khóa học để được hướng dẫn chi tiết.

4. Nếu có thắc mắc trong khóa học, tôi có thể hỏi ai?

Đối với các khóa học được đề xuất bởi Beto, bạn có thể xem đi xem lại nội dung bài học và chủ động ôn tập những kiến thức chưa vững vào bất kỳ lúc nào. Trong trường hợp vẫn còn thắc mắc, bạn có thể đặt câu hỏi cho Giảng viên hoặc trao đổi cùng các học viên khác trong phần  thảo luận của khóa học.

5. Học online tại Beto có hiệu quả hay không?

Mọi khóa học được tổng hợp và đề xuất tại Beto đều có tính thực tiễn cao, dễ dàng áp dụng và đa dạng về chủ đề. Khi học cùng chúng tôi, bạn sẽ có các lợi thế sau:

– Tiết kiệm chi phí

– Linh hoạt về thời gian

– Có thể lưu trữ bài học và ôn tập lại khi cần thiết

– Được cung cấp tài liệu học tập biên soạn bởi các chuyên gia/tổ chức uy tín

– Tương tác và kết nối với giảng viên, học viên cùng học dễ dàng

6. Tôi có được nhận chứng nhận hoàn thành khóa học hay không?

Sau khi kết thúc nội dung trong khóa học, bạn sẽ được nhận chứng nhận hoàn thành khóa học từ nhà cung cấp khóa học. Lưu ý: chứng chỉ này không phải do Beto cấp và không có giá trị như một chứng chỉ chính thức. Bạn cần liên hệ trực tiếp nhà cung cấp khóa học để lấy chứng chỉ. 

7. Có thế tải khóa học về thiết bị cá nhân hay không?

Để đảm bảo quyền lợi cho bạn và nhà cung cấp khóa học, Beto không khuyến khích tải nội dung khóa học về thiết bị cá nhân (máy tính, điện thoại). Điều này nhằm giảm thiểu nguy cơ phát tán trái phép và ảnh hướng đến quyền lợi của nhiều bên.

8. Có thể quay/chụp màn hình khóa học được không?

Vì các khóa học được đề xuất bởi Beto đều có chi phí hợp lý nên chúng tôi mong rằng bạn sẽ ủng hộ giảng viên và nhà cung cấp khóa học bằng cách không quay/chụp màn hình trong quá trình tham gia học tập. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ phát tán trái phép và ảnh hưởng đến quyền lợi của nhiều bên.

9. Có thể học trước và thanh toán sau được không?

Bạn cần thanh toán trước để nhận được mã kích hoạt khóa học từ các website đào tạo và đơn vị cung cấp khóa học. Trong trường hợp bạn không hài lòng với chất lượng khóa học, chính sách hoàn tiền sẽ được các nhà cung cấp khóa học áp dụng để đảm bảo quyền lợi của bạn.

10. Làm thế nào để thanh toán khóa học?

Sau khi chọn được khóa học muốn đăng ký, bạn click vào nút Xem chi tiết khóa học hoặc Mua ngay để được điều hướng đến trang thanh toán của nhà cung cấp khóa học. Tại đây, bạn có thể chọn thanh toán qua thẻ ATM, thẻ ghi nợ hoặc các hình thức tiện lợi khác.

11. Chính sách hoàn trả học phí

Beto là kênh thông tin về kiến thức, kỹ năng và khóa học. Chúng tôi không buôn bán khóa học. Mọi giao dịch đều được thực hiện thông qua các website đào tạo và nhà cung cấp khóa học. Mọi hành động của người dùng trên website khoá học từ bên thứ ba, Beto không can thiệp và không chịu trách nhiệm.