Kỹ năngGiờ đây luyện thi IELTS online không còn là vấn đề nan giải!

Giờ đây luyện thi IELTS online không còn là vấn đề nan giải!

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh được chấp nhận trên toàn thế giới, vì vậy tham gia khóa học luyện IELTS online sẽ đem lại nhiều lợi ích to lớn.


Vy Huỳnh Đăng ngày 2021-10-31 4
Chia sẻ

Tiếng Anh ngày nay là một phần không thể thiếu trong hầu hết các lĩnh vực. Song, các bạn trẻ cũng chọn thi chứng chỉ IELTS và tham gia vào khóa học luyện IELTS online để có thể thu về kết quả tốt nhất. Còn băn khoăn không biết nên học ra sao để thu về kết quả tốt thì bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Xem thêm:
Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việcTrở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này
thiet-lap-muc-tieu-tu-som-de-giup-ban-dinh-huong-phat-trien-ban-than-dung-dan-hon

Thiết lập mục tiêu từ sớm để giúp bạn định hướng phát triển bản thân đúng đắn hơn.

Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing
Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing
599,000 VND
700,000 VND

1. Lợi ích của việc học IELTS online

1.1 Được miễn thi THPTQG

Có thể nói, khi bạn có được chứng chỉ IELTS bạn sẽ nhận được rất nhiều những cơ hội cũng như những lợi ích giúp cho bạn sau này. Trước hết, là được miễn kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia môn tiếng Anh. Nếu những người khác đang phải đau đầu vì môn tiếng Anh nhưng nếu bạn sở hữu được chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên thì bạn sẽ được miễn thi môn này và được quy đổi sang điểm 10.

Thi IELTS không phải hề đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp, chỉ cần chúng ta chuyên cần học tập, cố gắng trau dồi kiến thức thông qua những khóa học luyện IELTS online bạn sẽ có thể thu về được cho bản nhân những kết quả tốt.

co-ielts-40-tro-len-se-duoc-mien-thi-mon-tieng-anh-trong-ky-thi-trung-hoc-pho-thong-quoc-gia

Có IELTS 4.0 trở lên sẽ được miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia

1.2 Được miễn giảm học phần tiếng Anh ở bậc đại học

Dựa vào điểm kỳ thi IELTS, bạn sẽ có thể được miễn học phần tiếng Anh trong 2 năm đầu tiên khi học tập tại các trường đại học. Đây chính là một ưu thế lớn dành cho bạn, bạn có thể dành thời gian được miễn học phần ấy để học hỏi những điều mới mẻ khác, học những kỹ năng khác để bổ trợ cho quá trình học tập của các bạn. 

Ngay tại thời điểm này, một số trường đều có quy định về thang điểm và điều kiện học Tiếng Anh tại trường, cho nên bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào IELTS để sở hữu cho bản thân những ưu thế hơn về tiếng Anh. Để cải thiện được trình độ tiếng Anh của bản thân, bạn có thể tham khảo các khóa học IELTS online tốt để hiểu rõ thêm về chứng chỉ này.

tieng-anh-la-mot-mon-hoc-bat-buoc-o-tat-ca-cac-nganh-tai-bac-dai-hoc

Tiếng Anh là một môn học bắt buộc ở tất cả các ngành tại bậc đại học.

1.3 Cơ hội đi du học rất cao

Đa số, các bạn trẻ đầu tư vào chứng chỉ IELTS để có thể tăng cơ hội đi du học. Trình độ tiếng Anh sẽ đánh giá khả năng du học của những người có nhu cầu. Cho nên việc sở hữu cho mình chứng chỉ IELTS thì chính là đang tạo cho bản thân có ưu thế nhiều hơn và được các trường bên nước ngoài dễ dàng chấp nhận cho chúng ta vào học.

Ngoài ra bạn có thể tham gia vào khóa học luyện IELTS online không gò bó thời gian, có thể học tập ở nhà, vừa chủ động được thời gian biểu của bản thân vừa tự học được tư liệu hay và những bài học bổ ích từ khóa học. 

1.4 Được xét tuyển riêng khi thi đại học

Với một vài trường đại học, sẽ có những ngành học xét tuyển riêng các sinh viên có trình độ tiếng Anh cao. Chính vì thế, ta đầu tư vào chứng chỉ IELTS chính là một cơ hội tuyệt vời giúp ích được rất nhiều cho chúng ta. 

Để sở hữu được lợi thế này bạn cần có đủ các điều kiện sau:

 • Hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia
 • Không có điểm liệt cho các môn xét tốt nghiệp và tổ hợp môn trong yêu cầu xét tuyển của nhà trường, ngoại trừ môn ngoại ngữ
 • Có chứng chỉ IELTS với mức điểm từ 6.5 trở lên còn thời hạn trong quá trình xét tuyển hồ sơ

Một vài trường áp dụng kiểu xét tuyển này có thể nhắc đến như Đại học kinh tế Quốc dân, Đại học Hoa Sen TP.HCM, Đại học ngoại thương,… 

Liệu có cách nào giúp chúng ta học được đầy đủ kiến thức trang bị cho kỳ thi để sở hữu được điểm thi IELTS cao trong thời gian ngắn hay không? Đừng lo lắng, hiện nay đã có rất nhiều trung tâm cũng như các trang web hỗ trợ các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc để giúp các bạn đạt được chỉ tiêu IELTS theo nguyện vọng mà không mất quá nhiều thời gian để ôn thi.

ielts-giup-ban-tang-ty-le-choi-trong-cac-ky-thi-xet-tuyen-dai-hoc-tai-nhung-truong-danh-tieng

IELTS giúp bạn tăng tỷ lệ chọi trong các kỳ thi xét tuyển đại học tại những trường danh tiếng

1.5 Tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng

Ngày nay các doanh nghiệp rất quan tâm đến những bạn có trình độ tiếng Anh cao, bạn hãy thử nghĩ xem, trong số hàng trăm người cùng đăng ký ứng tuyển vào một vị trí nhưng nếu bạn là người sở hữu chứng chỉ IELTS (với số điểm cao) thì khả năng bạn sẽ có lợi thế hơn mọi người và có tiềm năng trở thành một ứng cử viên sáng giá.

Có rất nhiều khoá học cho các bạn lựa chọn, nhưng với những bạn còn đang băn khoăn, phân vân không biết nên chọn khoá học nào thì có thể xem một vài review khóa học IELTS online để lựa chọn khoá học phù hợp.

Bí quyết thực chiến chinh phục 6.5 IELTS trong 2 tháng
Bí quyết thực chiến chinh phục 6.5 IELTS trong 2 tháng
499,000 VND
900,000 VND

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Phương pháp luyện thi IELTS online hiệu quả ngay tại nhà

2.1 Kỹ năng Listening – nghe

 • Tạo thói quen

Yếu tố quan trọng của việc nâng cao trình độ nghe chính là xây dựng nó thành 1 thói quen, thay vì xem nó là một gánh nặng, một áp lực. Bạn sẽ thành công khi xem việc nghe tiếng Anh trở thành việc mà bạn có thể làm hàng ngày một cách thư giãn, thoải mái chứ không phải dồn áp lực vào một hôm, ví dụ như dành một ngày 5 tiếng để nghe Tiếng Anh là quá áp lực.

 • Nghe – chép chính tả

Nếu không muốn “đốt cháy giai đoạn” thì chép chính tả là một phương pháp hay, nếu bạn có đủ thời gian, kiên nhẫn và dần dần tạo nó thành một thói quen lặp đi lặp lại hàng ngày. Nó không những giúp bạn quen với giọng điệu của người bản xứ, đây còn là phương pháp ghi nhớ từ vựng nhanh chóng và giúp bạn phát triển đồng thời kỹ năng nghe và viết.

Tuy nhiên, bạn cũng nên bắt đầu bằng những bài nghe đơn giản, rồi từ từ hãy nâng độ khó lên. Ngoài ra, để các bài nghe được bài bản và phù hợp với bài thi IELTS hơn thì bạn có thể tham khảo các khóa học online IELTS để tìm được nguồn tư liệu tốt.

nghe-va-chep-chinh-ta-tieng-anh-la-phuong-phap-chua-bao-gio-cu-de-hoc-tieng-anh

Nghe và chép chính tả tiếng Anh là phương pháp chưa bao giờ cũ để học tiếng Anh

2.2 Kỹ năng Speaking – nói

 • Luyện tập phát âm

Cách để luyện kỹ năng nói trong IELTS là kiên trì lặp lại mỗi ngày, trong đó luyện phát âm và ngữ điệu sẽ giúp phần trình bày của bạn dễ nghe hơn và có phần thu hút đến giám khảo hơn. Phát âm đúng không chỉ giúp giám khảo dễ dàng nghe hiểu được lời nói của bạn, đồng thời cũng giúp bạn nghe tiếng Anh được tốt lên. Điều này sẽ giúp cả kỹ năng nghe và nói đều được nâng cao.

 • Luyện nói với bạn bè, người nước ngoài

Hãy tập nói chuyện với bạn bè, người nước ngoài nhiều hơn. Khách du lịch đến Việt Nam khá đông cho nên bạn có thể tìm đến những địa điểm tập trung nhiều khách nước ngoài, tận dụng cơ hội giới thiệu về địa điểm hay ho mà bạn biết, hoặc đơn giản là hướng dẫn họ đi đến những nơi nổi tiếng tại khu vực của bạn để giao lưu trực tiếp với họ.

gioi-tieng-anh-la-mot-hanh-trinh-khong-phai-la-mot-diem-den

Giỏi tiếng Anh là một hành trình, không phải là một điểm đến

2.3 Kỹ năng Reading – đọc

 • Luyện Scanning và Skimming

Scanning và Skimming là 2 kỹ năng quan trọng trong bài thi Reading. Đa số các bài đọc IELTS rất dài. Hãy luyện cho mình cách đọc lướt, tìm keyword trong bài và phải hiểu câu hỏi để nắm bắt được nội dung chính của bài viết để chọn được đáp án phù hợp.

 • Luyện đọc nhiều

Muốn tự ôn kỹ năng Reading hiệu quả thì bạn phải cố gắng trau dồi khả năng đọc tiếng Anh. Đọc thật nhiều và chỉ dùng tiếng Anh khi tập luyện. Hãy cố gắng đừng quá lạm dụng hay ỷ lại vào cuốn từ điển. Nếu bạn gặp từ khó, hãy bình tĩnh đọc kỹ lại câu và đoạn đó, vận dụng nội dung khái quát để đoán ra ý nghĩa của từ mà bạn đang cảm thấy chưa hiểu được.

Ngoài ra, hãy lựa chọn các tài liệu có độ khó phù hợp với trình độ của bản thân để không cảm thấy chán nản khi đọc. Bạn cũng nên tập nâng cao độ khó của tài liệu đọc một cách từ từ, bài bản và nâng trình độ theo từng band điểm trong mục tiêu luyện tập của mình. Đừng quá nóng vội mà lao vào đọc những bài phức tạp thì sẽ làm bạn nản lòng và muốn từ bỏ sớm.

sach-truyen-bang-tieng-anh-vua-giup-nguoi-doc-tang-ky-nang-tu-duy-phan-bien-vua-giup-trau-doi-ngoai-ngu

Sách, truyện bằng tiếng Anh vừa giúp người đọc tăng kỹ năng tư duy phản biện, vừa giúp trau dồi ngoại ngữ

2.4 Kỹ năng Writing – viết

IELTS yêu cầu các thí sinh sử dụng từ ngữ học thuật và mang tính trang trọng, điều này có thể sẽ khiến rất nhiều bạn gặp khó khăn khi mới bắt đầu. Tuy nhiên, bạn có thể chọn viết từng câu đơn giản từ các đoạn văn ngắn, rồi sau đó mới tập đến câu phức tạp và đoạn văn dài hơn. Hơn thế nữa, ôn tập theo các chủ đề liên quan hoặc các đoạn văn trích từ bài thi Writing IELTS các năm trước sẽ giúp bạn tổng hợp kiến thức tốt hơn.

Ngoài ra bạn có thể nhờ các thầy cô, anh chị có chuyên môn hoặc đã từng tham gia kì thi IELTS đạt điểm cao để sửa bài cho bạn, qua đó giúp bạn tự đúc kết kinh nghiệm cũng như nhìn ra được các lỗi sai đang mắc phải. 

ngon-tu-trong-ielts-yeu-cau-tinh-hoc-thuat-va-trang-trong

Ngôn từ trong IELTS yêu cầu tính học thuật và trang trọng

3. Giới thiệu các khóa học luyện thi IELTS online chất lượng

Sẽ có rất nhiều khoá học cho bạn tha hồ lựa chọn, không thể không kể đến khoá học của Beto mang tên “Bí quyết thực chiến chinh phục 6.5 IELTS trong 2 tháng.” Tham gia vào khóa học, học viên sẽ được trang bị cách luyện thi hữu ích và cũng như đặt ra mục tiêu phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng sẽ học được cách rèn các kỹ năng bổ trợ cho nhau, học 1 mà cải thiện 4 cũng được ưu tiên trong khóa học này. 

Chỉ với gần khoảng 2 triệu đồng, bạn sẽ nhận được những bài học và tư liệu hay, tập trung vào chủ đề của từng quý thi. Với kinh nghiệm 4 năm dạy tiếng Anh và ôn luyện IELTS, giảng viên Âu Vĩnh Chương sẽ giúp học viên chinh phục IELTS trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả đầu ra

Chỉ mua một lần nhưng được sở hữu trọn đời gồm 27 bài giảng giúp các bạn biết được cách ôn kết hợp các kỹ năng lại với nhau sao cho tiết kiệm thời gian mà vẫn mang đến hiệu quả cao nhất. 

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc cung cấp các kiến thức chủ chốt đầy đủ 4 kỹ năng trong bài thi

Nói tóm lại, để có thể tự học IELTS được điểm cao, bên cạnh trau dồi kiến thức tại các khóa học luyện IELTS online bạn cần dành thời gian học một cách nghiêm túc, có đầu tư và đều đặn hàng ngày mới có thể đạt được kết quả cao.Chúc các bạn thành công!

Nguồn tham khảo: 

 1. ieltsvietop.vn
 2. unica.vn
Xem thêm:
Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngàyMách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam này
Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việc

Làm thế nào để thăng tiến trong công việc nhanh chóng? Cùng Beto tìm hiểu 15 bí quyết thăng tiến trong công việc qua bài viết dưới đây!

Nhi Nguyễn 2022-02-22

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.