Đối tượng họcTrẻ emGợi ý 5 khóa học nuôi dạy con được nhiều bố mẹ tin chọn

Gợi ý 5 khóa học nuôi dạy con được nhiều bố mẹ tin chọn

Nuôi dạy con chưa bao giờ là dễ dàng. Hãy để hành trình này thêm ý nghĩa và trọn vẹn bằng cách tham gia các khóa học nuôi dạy con đúng cách, khoa học.


Nhi Nguyễn Đăng ngày 2021-10-01 7
Chia sẻ

Nuôi dạy con cái chưa bao giờ là dễ dàng. Đó là cả một hành trình dài, đòi hỏi tính kiên nhẫn, cộng với kiến thức khoa học cùng tình yêu vô bờ mới có thể chăm sóc con đúng cách, nuôi dạy con hiệu quả. Nhưng với những bố mẹ trẻ, còn ít kinh nghiệm, lại bận rộn với công việc khiến quá trình nuôi dạy con càng thêm vất vả. Vì vậy, bố mẹ hãy sớm chuẩn bị những kiến thức nuôi con cần thiết. Trong đó, các khóa học dạy con đúng cách hiện là một trong những phương pháp được nhiều bố mẹ tin chọn vì sự tiện lợi, nội dung hữu ích, giúp bố mẹ nắm bắt chính xác tâm lý trẻ, từ đó dễ dàng đồng cảm và giáo dục con hơn.

Xem thêm:
1001 đồ vật phong thủy bạn nhất định phải có năm 2022Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việc
trang-bi-kien-thuc-nuoi-con-tu-som-de-qua-trinh-cham-soc-de-dang-va-hieu-qua

Trang bị kiến thức nuôi con từ sớm để quá trình chăm sóc con yêu được dễ dàng và hiệu quả hơn

1. Vì sao bố mẹ nên tham gia khóa học nuôi dạy con?

  • Ở mỗi giai đoạn phát triển, trẻ có những thay đổi khác nhau về cả tâm sinh lý. Từ lúc con yêu chào đời đến lúc trưởng thành là một quá trình dài. Đôi khi chính sự cách biệt về thế hệ, cảm xúc lẫn suy nghĩ khiến cho việc làm bạn với con trở nên khó khăn. Thay vì ép buộc, trách mắng, bố mẹ sẽ học được tính kiên nhẫn và mở rộng quan điểm, khả năng chấp nhận thông qua các khóa học để có thể hiểu con mình nhiều hơn.
  • Ngay từ nhỏ, trẻ đã có thể học hỏi nhanh chóng thông qua các phương pháp chăm sóc và giáo dục của bố mẹ. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, phương pháp giáo dục sớm còn hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ sau này. Do vậy, kỹ năng giáo dục con trẻ chính là một trong những nội dung quan trọng nhất trong các khóa học nuôi dạy con hiện nay. 
  • Từ khi gia đình có thêm thành viên mới, mọi thói quen sinh hoạt dần thay đổi. Học cách làm gương cho con, chơi cùng con, hướng dẫn con sinh hoạt, học tập. Tất cả cũng đều cần thực hiện đúng cách, tỉ mỉ và khoa học nhất.
  • Tạo ra môi trường học tập và phát triển tối ưu cho con luôn là mối quan tâm hàng đầu của bố mẹ. Nhưng cần bắt đầu từ đâu? Làm sao để hiệu quả? Các khóa học nuôi dạy con sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng những băn khoăn này.
  • Sao không nghe lời khuyên từ ông bà, bạn bè hay sách vở mà phải tham gia khóa học? Trên thực tế, có nhiều phương pháp dạy trẻ khác nhau. Kinh nghiệm thực tế từ ông bà, lời khuyên từ bạn bè hay sách vở cũng là một trong số đó. Nhưng quan trọng là bạn cần một chuyên gia để định hình và phát triển phương pháp dạy con phù hợp với hoàn cảnh của bạn hiện tại. 
khoa-hoc-giup-ban-co-phuong-phap-nuoi-day-con-phu-hop-va-dung-cach

Khóa học sẽ giúp bạn định hướng những phương pháp nuôi dạy con phù hợp và đúng cách

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Khi nào bố mẹ cần tham gia khóa học nuôi dạy con?

Bất kỳ khi nào bố mẹ muốn đều có thể tham gia khóa học để trang bị kiến thức nuôi dạy con, tìm hiểu và khám phá thế giới đầy sắc màu của trẻ. Hoặc cho đến một thời điểm nào đó, khi mối quan hệ của bạn và con gặp trở ngại, không còn tìm thấy tiếng nói chung hay khó khăn trong việc dạy con, đấy chính là lúc bạn cần phải tham gia khóa học. 

Tuy nhiên, việc chủ động tích lũy kiến thức nuôi dạy con luôn được khuyến khích thực hiện từ sớm, bạn có thể tìm hiểu, tham gia từ trước và trong khi mang thai, song song với kiến thức thai giáo. Nếu đợi đến khi mối quan hệ trở nên căng thẳng mới bắt đầu thì sẽ vô cùng khó khăn. 

19 bí kíp nuôi dạy con thành tài không phải bậc phụ huynh nào cũng biết
19 bí kíp nuôi dạy con thành tài không phải bậc phụ huynh nào cũng biết
549,000 VND
899,000 VND

3. Có gì nổi bật trong một khóa học nuôi dạy con?

Mọi trăn trở, sự khó khăn và nỗi quan tâm của bố mẹ gần như đều được tìm thấy và giải quyết triệt để trong các khóa học. Tùy theo mục tiêu nuôi dạy con cũng như giai đoạn phát triển của trẻ mà bố mẹ có thể lựa chọn khóa học phù hợp. Từ dinh dưỡng, kỹ năng cho con, cách làm bạn và thấu hiểu con, tất cả đều có đủ.

  • Khóa học giúp bạn trở thành chuyên gia dinh dưỡng của con và cả gia đình. Giúp mẹ và con ăn dặm thật vui, để con phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí thông minh. Mẹ cũng có thể tự tin với việc cho con ăn dặm mà không vất vả sau khi hoàn thành các khóa học ăn dặm
  • Nắm được mấu chốt của việc nuôi dạy con đúng phương pháp, định hướng phù hợp cho tương lai con dựa vào năng lực và sở trường của con đồng thời nắm bắt được chìa khóa để giúp con phát huy năng lực, sở trường, khắc phục hạn chế bản thân. 
  • Hiểu, lý giải và làm chủ được các sự kiện tâm lý, hành vi, và từ đó nhận diện sớm để giúp đỡ con yêu. Khóa học giúp trang bị các kỹ năng, góc nhìn và hiểu biết cần thiết cho ăn, học, vui chơi hiệu quả. Làm chủ giao tiếp để thấu hiểu chứ không phải giao tiếp để đánh giá, tìm lỗi của nhau.
chuong-trinh-giang-day-cua-khoa-hoc-nuoi-day-con

Từ kiến thức dinh dưỡng, bài học về cảm xúc cho đến kỹ năng giáo dục… tất cả đều gói gọn trong chương trình giảng dạy của khóa học nuôi dạy con

4. Một số khóa học nuôi dạy con được nhiều bố mẹ tin chọn

4.1. Khóa học Ăn dặm thật là vui

Mở đầu khóa học, giảng viên đưa đưa ra những giới thiệu tổng quan về tư duy đúng trong ăn dặm. Sau đó là các phương pháp ăn dặm phổ biến: ăn dặm kiểu Nhật, ăn dặm bé chỉ huy, ăn dặm 3 day wait, ăn dặm thật là vui. Cuối cùng là một số lưu ý trong quá trình ăn dặm như: trữ đông thực phẩm, ăn khi bé ốm, ăn khi gặp vấn đề tiêu hóa…. Khóa học sẽ giúp các mẹ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến ăn dặm của bé, để mẹ trở thành chuyên gia dinh dưỡng, cùng con trải qua giai đoạn ăn dặm hạnh phúc, ngập tràn tiếng cười, và con khoẻ mạnh, thông minh. Đây cũng là khóa học ăn dặm online nhận được được nhiều đánh giá tích cực nên mẹ có thể yên tâm lựa chọn.

khoa-hoc-an-dam-that-la-vui

Khóa học Ăn dặm thật là vui

Giảng viên: Nguyễn Hà 

– Kinh nghiệm nhiều năm làm giảng viên tại Đại học Ngoại Thương, Hà Nội

– Chủ sở hữu thương hiệu mẹ & bé Kids Home với 5 cơ sở và phục vụ gần 30.000 khách hàng

– Chuyên gia trong lĩnh vực mẹ & bé, tư vấn giúp đỡ cho gần hơn 20.000 mẹ và bé trên khắp Việt Nam về vấn đề nuôi con

– Sở hữu cộng đồng Làm bạn cùng con, không bán hàng, không quảng cáo với 26.000 thành viên

– Tác giả cuốn ebook Bí quyết giúp con tự ngủ – mẹ nhàn tênh; Mẹ bỉm sữa kinh doanh – bí quyết thành công và hạnh phúc trọn vẹn

CHI TIẾT KHÓA HỌC

4.2. Khóa học Nuôi dạy con theo phương pháp người Do Thái

Khóa học chia sẻ bí quyết để giúp cha mẹ Việt học cách dạy con trở thành những đứa trẻ thông minh, kiệt xuất. Khóa học còn giúp bạn thay đổi toàn bộ hệ thống phương pháp và định hình lại cách nào là chuẩn mực, cách nào là tốt đẹp nhất dành cho bé. 

Thường xuyên cập nhập toàn bộ hệ thống phương pháp nuôi dạy con đúng đắn theo người Do Thái để sửa chữa và thay thế tất cả. Và chúng ta sẽ biết cách nuôi dạy con chúng ta để trở thành nhân vật thành công, thông minh kiệt xuất. Các bé sẽ có cơ hội được là chính mình và tỏa sáng.

khoa-hoc-nuoi-day-con-theo-phuong-phap-nguoi-do-thai

Khóa học Nuôi dạy con theo phương pháp người Do Thái

Giảng viên: Phạm Quỳnh Liên

– Thiền sư – Huấn luyện viên thiền định trị liệu Phạm Quỳnh Liên

– Chuyên gia Thiền Định Trị Liệu, Chuyên gia UNESCO – Sức khỏe cộng đồng

– Chủ Nhiệm bộ môn – Y Học Tự Nhiên, Chuyên gia Lập Trình Ngôn Ngữ Tư duy (NLP)

– Chuyên gia TƯ VẤN SỨC KHỎE, Chuyên gia Tư vấn TÂM LÝ và Lập Nghiệp

– Tổng Giám Đốc TOSATA – NƠI BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH SỰ THẬT

– Giám đốc Học viện Anh ngữ EnP – TIẾNG ANH THIỀN ĐỊNH

– Hiệu trưởng “MẪU GIÁO THIỀN”

khoa-hoc-nhan-duoc-phan-hoi-tich-cuc-tu-hoc-vien

Khóa học nhận được phản hồi tích cực từ học viên

CHI TIẾT KHÓA HỌC

4.3. Khóa học Quản lý cảm xúc trong quá trình nuôi dạy con

Cảm xúc là một phần quyết định đến cuộc đời của chúng ta. Nó ảnh hưởng đến mối quan hệ, ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe của con người. Ví dụ đơn giản trong quá trình nuôi dạy con có rất nhiều mẹ không thể nào mà kiểm soát được cảm xúc của mình nên thường nói to, quát mắng hoặc dùng đòn roi để giáo dục con và từ đó làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của 2 mẹ con và thậm chí đứa trẻ đó bị ảnh hưởng đến cảm xúc, tâm sinh lý và sự phát triển bình thường.

Bằng việc kiểm soát được cảm xúc bạn sẽ kiểm soát được cuộc đời của mình. Bạn có thể thiết kế cuộc đời của mình theo cách mà bạn muốn. Trong khóa học Quản lý cảm xúc trong quá trình nuôi dạy con, giảng viên Trần Hoa sẽ giúp bạn làm thế nào để kiểm soát được cảm xúc một cách chủ động và luôn “bắt thóp” được cảm xúc của chính mình. Khóa  học đặc biệt phù hợp với những người mong muốn có một cuộc sống tích cực, tràn đầy hạnh phúc và tiếng cười.

khoa-hoc-quan-ly-cam-xuc-trong-qua-trinh-nuoi-day-con

Khóa học Quản lý cảm xúc trong quá trình nuôi dạy con

Giảng viên: Trần Hoa

– Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng và 3 năm thực chiến về Marketing online đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt  hỗ trợ  tư vấn, đứng lớp đào tạo rất nhiều chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp vừa nhỏ gia tăng doanh số bán hàng, và trực tiếp dẫn dắt hỗ trợ hơn 2000 chị em đang kinh doanh online đạt được mức thu nhập cao sau 2 tháng.

– Chuyên gia tâm lý Trần Hoa, master NLP của hiệp hội Hoa kỳ và là người sáng lập ra “Hội Mẹ học thông thái” với nhiều năm nghiên cứu về thai giáo và giáo dục sớm cũng như kinh nghiệm nuôi con trong giai đoạn 0 – 6 tuổi.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

Làm bố mẹ là cả một nghệ thuật và sẽ cần nhiều kỹ năng hơn bạn nghĩ! Việc nắm bắt được tâm lý của con cũng như biết cách xử lý khoa học là một trong những điều quan trọng nhất để nuôi dạy con hiệu quả. Hãy cùng Beto trở thành những bậc phụ huynh thông thái và thấu hiểu nhé! Chúc bạn thành công và có được khoảng thời gian thật ý nghĩa bên con yêu.

Xem thêm:
Tất tần tật về kinh nghiệm xây nhà theo phong thuỷKiến thức từ A – Z chuẩn bị cho đám cưới bạn trẻ cần biếtTop 20 món quà 8/3 siêu ý nghĩa đốn tim mọi bạn gái
Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

1001 đồ vật phong thủy bạn nhất định phải có năm 2022

Việc dùng các đồ vật phong thủy để làm quà tặng, mừng tân gia rất phổ biến. Xem ngay bài viết này để chọn đồ vật phù hợp giúp mang lại tài lộc cho gia chủ.

Minh Tâm 2022-02-23

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việc

Làm thế nào để thăng tiến trong công việc nhanh chóng? Cùng Beto tìm hiểu 15 bí quyết thăng tiến trong công việc qua bài viết dưới đây!

Nhi Nguyễn 2022-02-22

Tất tần tật về kinh nghiệm xây nhà theo phong thuỷ

“An cư lạc nghiệp” luôn là mục tiêu của nhiều người. Cùng Beto khám phá những kinh nghiệm xây nhà theo phong thuỷ trong bài viết sau!

Nhi Nguyễn 2022-02-22

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.