Kỹ năngThiết kếTop 5 nguồn ảnh tải hình nền máy tính cực xịn bạn cần biết

Top 5 nguồn ảnh tải hình nền máy tính cực xịn bạn cần biết

Để thay đổi không khí, thúc đẩy tâm trạng khi làm việc, hình nền máy…


Quỳnh Nhiên Đăng ngày 2021-12-13 16
Chia sẻ

Để thay đổi không khí, thúc đẩy tâm trạng khi làm việc, hình nền máy tính là một cách mà người dùng luôn sử dụng bằng cách thay đổi thường xuyên. Tuy nhiên, để đảm bảo các tiêu chí vừa đẹp, vừa chất lượng, và hoàn toàn miễn phí, hôm nay Beto chúng mình sẽ chia sẻ cho bạn đọc các nguồn tài nguyên ảnh cực xịn và tuyệt vời.

Xem thêm:
Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhà3 phút nắm bắt phong cách thiết kế đồ họa hàng đầu thế giớiDecor nhà ở: Thay đổi không gian sống – Làm mới bản thân

1-di-tim-hinh-nen-may-tinh-mien-phi-tu-cac-nguon-website-cuc-xin

Đi tìm hình nền máy tính miễn phí từ các nguồn website cực xịn

1. Lợi ích khi dùng hình ảnh từ những trang web miễn phí hình ảnh cực xịn

1.1. Kho ảnh miễn phí nhưng có chất lượng cao

Các trang web hình ảnh- giống như top 5 trang web tải hình nền máy tính hàng đầu sẽ được trình bày dưới đây, là những trang web cho phép bạn tải ảnh và sử dụng hình ảnh có chất lượng cao. 

Một yêu cầu bạn có thể cần phải thực hiện tại một số website là đăng ký tài khoản, nhưng bạn thường không trả thêm phí để truy cập, được sử dụng tài nguyên ảnh đa dạng và khổng lồ để download hình ảnh ở mọi kích cỡ với độ phân giải cao.

Làm chủ thiết kế với Photoshop 2021
Làm chủ thiết kế với Photoshop 2021
399,000 VND
600,000 VND

1.2. Hình ảnh được phân chia theo chủ đề.

Tùy theo bố cục của từng trang web cung cấp hình nền máy tính, kho hình ảnh sẽ được chia thành các chủ đề riêng, sau đó là các từ khóa chi tiết liên quan đến nội dung. Do đó, việc tìm kiếm hình ảnh trên một trang web sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn, kết quả có thể đáp ứng nhiều yêu cầu tìm kiếm của bạn.

2-website-se-cung-cap-cho-ta-nhung-hinh-nen-may-tinh-4k-chat-luong-tuyet-voi-hon-nhieu-so-voi-viec-tim-kiem-tren-google-image

Website sẽ cung cấp cho ta những hình nền máy tính 4k chất lượng tuyệt vời hơn nhiều so với việc tìm kiếm trên Google Image

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Top 5 nguồn ảnh tải hình nền máy tính cực xịn bạn cần biết

Dưới đây là danh sách top 5 các trang web cho phép bạn tải hình nền máy tính chất, miễn phí và được sử dụng chúng ở mọi nơi. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định sử dụng chúng cho mục đích thương mại, hãy nhớ kiểm tra thông tin chi tiết về vấn đề cấp phép.

Xem qua cách cài đặt hình nền máy tính đẹp và chuyên nghiệp trên Windows

2.1. Website Pixabay

Pixabay cho phép bạn tải xuống hơn 930.000 hình ảnh miễn phí chất lượng cao, đăng ký tài khoản không tốn phí. Nếu không đăng ký tài khoản, bạn có thể tải ảnh với chất lượng 1920 x 1080, nếu đăng ký tài khoản sẽ được tải ảnh chất lượng cao (10-12 megapixel tùy hình). Đăng ký tài khoản cũng rất đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể đăng ký bằng email hoặc chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Microsoft là xong!

Đồ họa thiết kế chuyên nghiệp với Illustrator
Đồ họa thiết kế chuyên nghiệp với Illustrator
499,000 VND
600,000 VND

Tất cả các hình ảnh stock được tải xuống từ Pixabay đều có thể sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại, bạn có thể làm điều này vì tất cả các hình ảnh được đăng tải trên Pixabay đều được phát hành và cấp phép bởi Creative Commons CC0. 

Bạn được phép sử dụng hình ảnh, cũng như chỉnh sửa, sao chép mà không cần phải tìm và xin phép tác giả. Đương nhiên, bạn không được sử dụng các hình ảnh hoặc video để bôi nhọ, vi phạm hoặc bôi nhọ bất kỳ cá nhân, tổ chức hoặc nhãn hiệu nào.

3-pixabay-trang-web-khong-chi-cung-cap-hinh-anh-dep-ma-con-cung-cap-nguon-vector-graphics-illustrations-cung-cac-video-cuc-dep-mien-phi

Pixabay – trang web không chỉ cung cấp hình ảnh đẹp mà còn cung cấp nguồn vector graphics, illustrations, cùng các video cực đẹp miễn phí

Giao diện Pixabay rất dễ sử dụng, nhưng không được xếp hạng theo chủ đề. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm các nguồn hình ảnh cho các chủ đề khác nhau, bạn có thể tìm chúng trên thanh công cụ. Sau đó, bạn sẽ có thể mở được mục chủ đề ở phần bộ lọc trên web.

32 Tuyệt chiêu thiết kế photoshop
32 Tuyệt chiêu thiết kế photoshop
459,000 VND
600,000 VND

Ngoài nền tảng website, Pixabay cũng cung cấp trên các ứng dụng cho Android và iOS, vì vậy bạn có thể sử dụng gần 1 triệu ảnh / video mọi lúc, mọi nơi!

2.2. Website Unsplash

Unsplash bắt đầu với một blog đơn giản và đang dần trở thành một trong những trang chia sẻ ảnh phổ biến nhất. Tại đây bạn có thể tải xuống hàng nghìn hình ảnh chất lượng cao để sử dụng cho các mục đích của mình.

Unsplash là một trong những trang website tải hình nền máy tính 4k đơn giản nhất hiện nay, vì đây là nơi mà mọi người trên khắp thế giới có thể chụp ảnh và tải lên hình ảnh có độ phân giải cao của riêng họ và quan trọng nhất là tất cả hoàn toàn miễn phí để mọi người cùng tải xuống bộ sưu tập.

Bạn có thể dễ dàng chọn các hình ảnh theo chủ đề trên đầu trang web. Hầu hết tất cả các bức ảnh đều có thể được tải xuống miễn phí. Với một kho ảnh hình ảnh vô cùng đa dạng và khổng lồ, đây là một trong những trang mà bạn không thể bỏ qua.

4-Website-Unsplash

Website Unsplash

Trên trang chính, trang web chứa tất cả các hình ảnh của mọi người từ khắp nơi trên thế giới cho các chủ đề khác nhau và được cập nhật theo thời gian thực. Hầu hết các bức ảnh được công bố đều được chụp bằng máy ảnh (đủ loại từ DSLR, đến máy ảnh film, máy không gương soi mirrorless, …). 

Unsplash đã thiết kế một website theo thao tác kéo và thả, vì vậy người dùng có thể cuộn để xem và chọn hình ảnh. Các tab trên là các chủ đề như hình nền máy tính thiên nhiên, đồ ăn, thức uống, động vật, con người, sinh vật sống và hơn thế nữa.

2.3. Kho ảnh Gratisography độc đáo

Gratisography là trang web có chất lượng cao với những hình ảnh độc đáo của Ryan McGuire. Ảnh được chia thành các nhóm khác nhau, như động vật, thời trang, thực phẩm, con người và mọi thứ theo những cách rất độc đáo. Nếu bạn muốn có cảm hứng mới hoặc những bức ảnh hài hước, lạ mắt. Thì Gratisography là một trang web hoàn hảo để tải những hình nền như trên. Hãy lưu lại ngay biết đâu bạn sẽ rất cần trong thời gian sắp tới đấy.

5-website-gratisography-cung-cap-nguon-anh-vo-cung-doc-dao

Website Gratisography cung cấp nguồn ảnh vô cùng độc đáo

2.4. Website Picjumbo

Hầu hết những bức ảnh đăng trên Picjumbo đều được Viktor Khanachek cung cấp miễn phí cho những ai muốn có ảnh đẹp. Trang tải ảnh nền này cho phép mọi người truy cập vào kho ảnh chất lượng cao và không cần phải lo lắng về các chi phí bản quyền.

Hình ảnh và hình nền trong Picjumbo rất đa dạng và thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Với một tài khoản miễn phí, bạn có thể tải về các bức ảnh được cấp phép. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký một tài khoản trả phí để sử dụng các hình nền cá nhân, độc quyền.

Mặc dù trang web này trả tiền cho các hình ảnh cụ thể, nhưng với nhiều hình ảnh miễn phí được phân phối bởi Victor Khanchek, bạn sẽ không bao giờ biết cách sử dụng chúng.

6-website-picjumbo-kho-anh-duoc-cung-cap-boi-viktor-khanachek

Website Picjumbo – kho ảnh được cung cấp bởi Viktor Khanachek

2.5. Pexels là trang web tải hình nền đẹp mới xuất hiện

Pexels mới chỉ tồn tại từ năm 2015, nhưng trang web này đã là một kho ảnh khổng lồ. Pexels là trang thường xuyên chia sẻ nguồn ảnh miễn phí thông qua các trang lớn như Gratisography, Pixabay, Frames do Pixels tạo ra.

Ưu điểm của trang tải hình nền này là quản lý và đánh giá hình ảnh chất lượng cao. Người dùng dễ dàng truy cập và tải lên hình ảnh phù hợp với nhu cầu của mình. Đó cũng là một trong những trang web mà nhiều người thường lui tới để lấy ảnh cho hình nền máy tính Win 10 đẹp. Vì vậy, tôi khuyên mọi người nên lưu lại trang web ảnh đồ sộ tuyệt vời này.

7-pexels-trang-web-cung-cap-hinh-anh-cuc-xin-du-ra-doi-kha-tre

Pexels – trang web cung cấp hình ảnh cực xin dù ra đời khá trễ

Với top 5 những trang web cung cấp hình nền máy tính trên, Beto hi vọng bạn đọc có thể tìm được những bức ảnh ưng ý và thú vị nhất cho máy tính của mình, đem lại diện mạo mới cho máy tính cũng như giúp tinh thần làm việc của ta trở nên thoải mái hơn.

Nguồn tham khảo: 

  1. windows789.com
  2. phongvu.vn
Xem thêm:
Google Doodle: Điểm thú vị thu hút bạn trên công cụ tìm kiếmMách nam giới phong cách tối giản tạo nên vẻ đẹp lịch lãmXu hướng thiết kế đồ họa với khóa học Figma từ thầy Nhân
Không thể tìm thấy resource này
Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhà

Nếu bạn đang bắt đầu học Front end nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học những gì? Thì hãy để Beto mách cho bạn lộ trình tự học Front end tại nhà nhé.

Vy Huỳnh 2022-02-19

3 phút nắm bắt phong cách thiết kế đồ họa hàng đầu thế giới

Thiết kế đồ họa là lĩnh vực luôn luôn thay đổi và tạo ra những xu hướng mới. Tìm hiểu ngay những xu hướng thiết kế nào sẽ nổi bật trong năm 2022 tại đây!

Vy Huỳnh 2022-02-01

Decor nhà ở: Thay đổi không gian sống – Làm mới bản thân

Bạn đã lên kế hoạch tái decor nhà ở để đón Tết chưa? Xem ngay các ý tưởng trang trí nhà cửa ấn tượng nhất mà bạn không thể bỏ qua tại đây!

Vy Huỳnh 2022-01-27

Google Doodle: Điểm thú vị thu hút bạn trên công cụ tìm kiếm

Nếu thường xuyên sử dụng Google, thì chắc chắn bạn đã nhìn thấy biểu tượng ngày lễ của Google. Google Doodle là gì và hiểu tất cả về nó chưa?

Vy Huỳnh 2022-01-27

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.