Kỹ năngHọc marketing Facebook chưa bao giờ dễ đến thế!

Học marketing Facebook chưa bao giờ dễ đến thế!

Khóa học marketing facebook là giải pháp cho công việc kinh doanh trở nên thành công, cùng với những kiến thức, chiến lược hiệu quả và chuyên nghiệp.


Vy Huỳnh Đăng ngày 2021-10-29 10
Chia sẻ

Facebook là nền tảng mạng xã hội được thịnh hành trên thế giới và cả Việt Nam. Người dùng thường sử dụng Facebook với hình thức chia sẻ tâm trạng hay những gì xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Với sự thịnh hành của Facebook như hiện nay, người dùng còn tận dụng để làm nơi kinh doanh, buôn bán. Để kinh doanh đạt được thu nhập mong muốn, bạn nên thử trải nghiệm khóa học marketing facebook.

Xem thêm:
Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm nàyBí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày
marketing-facebook-la-cong-cu-ho-tro-quang-ba-cho-cac-doanh-nghiep-thuong-hieu

Marketing Facebook là công cụ hỗ trợ quảng bá cho các doanh nghiệp, thương hiệu

Học Facebook Ads thực chiến cùng chuyên gia: Gấp đôi đơn hàng với cùng ngân sách chỉ sau 16 tiếng!
Học Facebook Ads thực chiến cùng chuyên gia: Gấp đôi đơn hàng với cùng ngân sách chỉ sau 16 tiếng!
4,000,000 VND

1. Marketing Facebook là gì?

Những hình thức quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng qua nền tảng mạng xã hội Facebook được gọi là Marketing Facebook. Trong mảng hình thức tiếp thị trên Facebook này gồm: lập các hội nhóm, trang fanpage, tìm kiếm và tương tác với khách hàng, quảng cáo (Facebook ads) và truyền tải nội dung.

Tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhân mà hình thức marketing Facebook có thể tốn phí hoặc miễn phí. Như việc lập một trang fanpage, đưa nội dung lên và tương tác với khách hàng là hoàn toàn miễn phí. Nhưng trên thực tế, để sáng tạo và xây dựng nội dung, các hoạt động vận hành hay thuê nhân sự, bạn cần phải chi một khoản phí. Facebook chỉ là công cụ hỗ trợ nhỏ trong quá trình tiếp cận khách hàng của bạn.

Facebook ads là một hình thức quảng cáo nằm trong Marketing Facebook được khá nhiều sự quan tâm. Hình thức này sẽ xác định nhóm khách hàng phù hợp, truyền tải nội dung đến họ và khi sử dụng bạn cần phải trả phí. Chiếm phần lớn lượng người dùng, thuật toán Facebook ads luôn cập nhật để đạt hiệu quả tối đa. Đây là hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả cho bất kỳ mặt hàng nào.

Nếu bạn chưa biết cách marketing hiệu quả, thì khóa học marketing facebook sẽ giúp bạn nắm được chiến lược tiếp thị trong kinh doanh. Để bạn có thể truyền tải nội dung về dịch vụ, sản phẩm đến đối tượng mình mong muốn qua hình thức này.

hoc-marketing-facebook-la-dieu-can-thiet-khi-kinh-doanh-tren-facebook

Học Marketing Facebook là điều cần thiết khi kinh doanh trên Facebook

Facebook Marketing từ A - Z
Facebook Marketing từ A - Z
799,000 VND
1,000,000 VND

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Ưu và nhược điểm của Marketing Facebook

2.1. Ưu điểm của Marketing Facebook

Hiện nay, với khoảng 60 triệu người sử dụng Facebook trong nước, có thể thấy nếu vận dụng marketing, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được lượng người dùng vô cùng lớn. Điều này đồng nghĩa đây là một thị trường cực kỳ tiềm năng cho những người kinh doanh. Với khóa học thủ thuật facebook, việc sử dụng quảng cáo trên Facebook (Facebook ads) hoàn toàn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Với tốc độ lan truyền nhanh chóng trên Facebook, những thông điệp mà thương hiệu bạn mang đến dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn. Tuy rằng lượt tiếp cận của fanpage thường bị hạn chế, nhưng nếu bạn xây dựng được nội dung chất lượng, có tính lan truyền cao thì fanpage của bạn sẽ vô cùng phát triển. Từ đó, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được những khách hàng vô cùng tiềm năng.

Ngoài ra, bạn sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn khách hàng phù hợp với sản phẩm từ thương hiệu của bạn. Tính năng Insights của Facebook giúp bạn nắm rõ hơn đối tượng khách hàng, nhằm cải thiện quảng cáo và nội dung phù hợp. Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh được ngân sách theo khả năng khi sử dụng quảng cáo, tiết kiệm được đáng kể chi phí.

Với những thủ thuật quảng cáo sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn được phát triển một cách hiệu quả

36 Tuyệt Chiêu Tối Ưu Quảng Cáo Facebook Đỉnh KAO-Kinh nghiệm thực chiến đốt 2tr$
36 Tuyệt Chiêu Tối Ưu Quảng Cáo Facebook Đỉnh KAO-Kinh nghiệm thực chiến đốt 2tr$
1,598,000 VND
3,000,000 VND

2.2. Nhược điểm của Marketing Facebook

Do tính chất dễ vận dụng cũng như những ưu điểm trên, hiện nay các thương hiệu đều lựa chọn Marketing Facebook. Mức độ cạnh tranh cao này làm thị trường ngày càng giới hạn. Phải làm sao để thu hút khách nhiều hơn là một vấn đề nan giải. Khóa học marketing facebook là giải pháp cứu cánh cho các bạn những chiến lược hiệu quả vượt mọi đối thủ.

Dù Facebook ads dễ sử dụng nhưng bạn cần đưa ra kế hoạch cụ thể để việc quảng cáo được hiệu quả hơn. Facebook ngày càng đổi mới, vì vậy bạn hãy luôn cập nhật những điều mới đó và quan trọng hơn hết là phải trau dồi kỹ năng, kiến thức cần thiết.

Một nhược điểm khác, công việc kinh doanh của những thương hiệu thường được Facebook sắp sau lợi ích người dùng. Để người dùng có được trải nghiệm tốt, Facebook nhiều lần thay đổi thuật toán hiển thị, những trang fanpage và quảng cáo bị ảnh hưởng đến việc khách hàng tiếp cận, giảm lượt hiển thị. Nếu bạn đang mắc phải vấn đề trên, khóa học tăng like facebook sẽ rất cần thiết bạn.

Nắm bắt những kỹ năng Marketing Facebook để thu hút người dùng hiệu quả

3. Học làm Marketing Facebook từ những bước cơ bản nhất đến nâng cao

Khi bạn hiểu được Marketing Facebook là gì, cũng như ưu và nhược điểm, thì sau đây hãy cùng học làm từ những bước cơ bản nhất đến nâng cao.

3.1. Tạo trang fanpage

Để bắt đầu kinh doanh trên nền tảng Facebook, bạn cần tạo cho mình một trang fanpage. Đây sẽ là nơi để bạn có thể đăng tải những hình ảnh về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình. Với chính sách của Facebook, khi kinh doanh trên fanpage sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn vì Facebook sử dụng công nghệ AI để phân tích sở thích người dùng, từ đó mặt hàng của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận đến những ai đang quan tâm.

3.2. Xác định đối tượng khách hàng

Trước khi quảng cáo, điều quan trọng nhất là bạn cần xác định được đối tượng khách hàng muốn hướng đến. Khi bạn nhắm được đối tượng khách hàng, việc chạy quảng cáo sẽ hiệu quả rất nhiều. Nói một cách dễ hiểu, khi kinh doanh mặt hàng thời trang theo xu hướng, thì đối tượng của bạn sẽ là các bạn giới trẻ.

3.3. Nội dung fanpage luôn phải sáng tạo

Trong marketing nội dung luôn giữ yếu tố quan trọng. Để có thể thu hút khách hàng, bạn cần xây dựng nội dung và hình thức truyền tải phù hợp với đối tượng khách đó. Các nội dung trên fanpage phải luôn được đổi mới, sáng tạo. Bên cạnh đó, Facebook còn cho người dùng cơ hội xuất bản nội dung theo nhiều cách, hãy tận dụng điều này.

quang-cao-la-hinh-thuc-nham-dua-dich-vu-san-pham-de-tiep-can-khach-hang

Quảng cáo là hình thức nhằm đưa dịch vụ, sản phẩm dễ tiếp cận khách hàng

3.4. Khóa học Marketing Facebook cơ bản

Với những người mới bắt đầu kinh doanh online, những người đã kinh doanh trước đó từ hình thức offline sang online hay bạn làm về mảng Digital Marketing muốn nắm rõ hơn cách hoạt động của Facebook, thì khóa học quảng cáo facebook cơ bản sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn sẽ có 8 buổi học lý thuyết online với các ngày thứ 2 – 4 / 3 – 5 / 6 – 7, từ 19 giờ đến 21 giờ và 1 tháng thực hành.

Trong khóa học này, giảng viên Quỳnh Nguyễn sẽ dạy cho các bạn về cách thức SEO trên fanpage, cách để set up campaign đạt hiệu quả, nắm được thuật toán phân bổ quảng cáo của Facebook, cách giải quyết vấn đề khi không được approve, và vận dụng Facebook ads tối ưu trong marketing. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được tặng sách Facebook A-Z, được tư vấn và giải đáp trọn đời.

>> Tham gia khóa học tại đây

3.5. Khóa học Marketing Facebook nâng cao

Ngoài những bước cơ bản ra, bạn cần biết cách áp dụng trong thực tiễn, vì không phải cứ chạy quảng cáo là sẽ thu hút được khách hàng. Khóa học quảng cáo facebook nâng cao sẽ giúp bạn có được kỹ năng, chiến thuật quảng cáo cực kỳ hiệu quả và thực tế, mà không phải mất tiền oan.

nam-duoc-kien-thuc-ve-quang-cao-la-co-duoc-thanh-cong

Nắm được kiến thức về quảng cáo là có được thành công

Với sự phát triển của Facebook như hiện nay, việc kinh doanh trên mạng xã hội này không còn là điều xa lạ. Số người dùng vô cùng lớn, mang đến tiềm năng về khách hàng khá cao. Bạn chỉ cần nắm được cách thức quảng cáo, đưa sản phẩm đến với khách hàng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hãy tham gia ngay khóa học marketing facebook để có kiến thức cũng như chiến lược giúp kinh doanh được thành công.

Nguồn tham khảo: 

gcoads.vn

Xem thêm:
Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam nàyTop 5 khóa học miễn phí nâng cao năng lực bản thân

Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhà

Nếu bạn đang bắt đầu học Front end nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học những gì? Thì hãy để Beto mách cho bạn lộ trình tự học Front end tại nhà nhé.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.