Khoá họcĐối tượng học21 Ngày Yoga Trị liệu đau lưng

21 Ngày Yoga Trị liệu đau lưng


Đăng ngày 2021-11-05 0
Chia sẻ

Giới thiệu khóa học

Với xu hướng công việc và thói quen hiện đại ngày nay khiến chúng ta ít vận động hơn, kèm theo các công việc yêu cầu phải ngồi làm việc nhiều giờ trên máy tính và điện thoại, điều này dẫn tới các ảnh hưởng lớn tới cột sống lưng. Do đó, ngày càng nhiều người gặp các vấn đề đau lưng, thoái hoá lưng… Đặc biệt, nhóm người mắc các vấn đề về lưng ngày càng trẻ tuổi hơn. Khoá học Yoga Online 21 ngày trị liệu đau lưng là một chuỗi hành trình 21 ngày với các bài tập Yoga giúp bạn giãn mềm cơ thể từ đó phục hồi các tổn thương của địa đệm, đồng thời nó cũng tác động mạnh mẽ giúp bạn săn chắc toàn bộ nhóm cơ bụng, một nhóm cơ quan trọng trong quá trình hỗ trợ lưng phục hồi. Các bài tập trong khoá học 21 Ngày Yoga trị liệu đau lưng được thiết kế một cách đơn giản nhất giúp bạn dễ dàng thực hiện nó tại nhà. Các tư thế Yoga được lựa chọn tuy đơn giản dễ tập nhưng mang lại hiệu quả cao và phù hợp cho cả những người mới lần đầu tập luyện. Trong quá trình tập luyện, Kim Ba còn hướng dẫn các bạn các kỹ thuật tập luyện chuyên sâu để bạn có thể tự điều chỉnh và đo lường kiểm tra các nhóm cơ khớp của mình đang bị suy yếu, hay đang tiến bộ ở mức độ nào. Thông thường các kiến thức này chỉ được chia sẻ trong các khoá đào tạo Huấn luyện viên Yoga, tuy nhiên, Kim Ba mong muốn thông qua khoá học này bạn không chỉ thay đổi tình trạng đau lưng mà từ đó bạn có thể hiểu hơn về các kiến thức chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và những người xung quanh.

Với hành trình 21 ngày này, bạn đã có thể xây dựng cho mình những thói quen mới trong luyện tập và cuộc sống hàng ngày tốt hơn, lành mạnh hơn từ đó quá trình phục hồi tình trạng đau lưng sẽ đạt kết quả cao và ít bị tái phát trở lại.

21 Ngày Yoga Trị liệu đau lưng
21 Ngày Yoga Trị liệu đau lưng
Chi phí
599,000 VND
980,000 VND
Mua ngay
Chi phí
599,000 VND
980,000 VND
Mua ngay

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhà

Nếu bạn đang bắt đầu học Front end nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học những gì? Thì hãy để Beto mách cho bạn lộ trình tự học Front end tại nhà nhé.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.