Khoá họcĐối tượng họcBí kíp giúp con hướng nghiệp

Bí kíp giúp con hướng nghiệp


Đăng ngày 2021-11-05 0
Chia sẻ

Giới thiệu khóa học

Hướng nghiệp đúng đắn không những có ý nghĩa quan trọng với các bạn học sinh, mỗi gia đình mà còn góp phần tích cực vào sự phát triển của xã hội.

Thực trạng hiện nay có rất nhiều học sinh thờ ơ và thiếu chủ động trong quá trình định hướng nghề nghiệp, thậm chí cá biệt nhiều bạn học sinh còn có những suy nghĩ lệch lạc, thiếu đúng đắn như chạy theo nghề “”hot”” bất chấp năng lực bản thân, sống thiếu lí tưởng, ước mơ, chỉ muốn chọn việc nhẹ, lương cao, theo đuổi quá mức những giá trị về vật chất.

Ngoài ra còn một bộ phận không nhỏ các bạn học sinh dù rất có ý thức tự tìm hiểu, hướng nghiệp nhưng còn nhiều lúng túng, phân vân. Nhiều bạn bị “”bế tắc”” vì sự lựa chọn của bản thân mâu thuẫn với sự định hướng, “”sắp xếp”” của gia đình.

Vì thế các bạn rất cần được cung cấp những kiến thức đầy đủ, đúng đắn để biết cách trao đổi ý kiến, quan điểm với gia đình từ đó tìm thấy sự đồng cảm, thấu hiểu và ủng hộ từ phía người thân. Tránh “”không khí”” gia đình trở lên căng thẳng mỗi khi nói về chuyện chọn trường, chọn nghề cho con trong tương lai. Chính vì vậy khóa học “Định hướng nghề nghiệp” sẽ giúp các bạn hiểu đúng, đủ về lí do tại sao cần hướng nghiệp sớm? Từ đó, chủ động, tự giác, tích cực thiết lập mục tiêu trong học tập, hào hứng, say mê chinh phục các mục tiêu đã đặt ra cũng như duy trì được nguồn động lực khổng lồ chiến thắng sự lười biếng để trở nên ham học và thích học hơn để nâng cao năng lực, khám phá đam mê để theo đuổi lĩnh vực mình có thế mạnh, sở trường.

Không những thế, khóa học nuôi dạy con còn cung cấp các câu hỏi, phương pháp trắc nghiệm tính cách vô cùng hiệu quả đã được kiểm chứng để giúp các bạn vừa thấu hiểu hơn về bản thân, vừa tiết kiệm nhiều thời gian trong quá trình tự định hướng nghề nghiệp của bản thân. Và hơn cả, khóa học cung cấp những thông bài bản, mang tính hệ thống đã được kiểm chứng giúp ba mẹ không những thấu hiểu, lắng nghe con tốt hơn mà còn rất chủ động, thuyết phục trong việc định hướng nghề nghiệp cho con với xác suất thành công cao hơn.

Bí kíp giúp con hướng nghiệp
Bí kíp giúp con hướng nghiệp
Chi phí
499,000 VND
1,500,000 VND
Mua ngay
Chi phí
499,000 VND
1,500,000 VND
Mua ngay

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhà

Nếu bạn đang bắt đầu học Front end nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học những gì? Thì hãy để Beto mách cho bạn lộ trình tự học Front end tại nhà nhé.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.