Khoá họcKhóa học bán chạyKhóa học khởi nghiệp từ Founder VNG: Lĩnh hội tinh hoa 15 năm khởi nghiệp từ kỳ lân công nghệ tỉ đô đầu tiên tại Việt Nam!

Khóa học khởi nghiệp từ Founder VNG: Lĩnh hội tinh hoa 15 năm khởi nghiệp từ kỳ lân công nghệ tỉ đô đầu tiên tại Việt Nam!


Đăng ngày 2021-11-29 15
Chia sẻ

Học ngay khóa học khởi nghiệp công nghệ từ Lê Hồng Mình, Founder của VNG!

Công nghệ là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nhân với tinh thần khởi nghiệp đầy bản lĩnh. Tuy rất đáng tự hào nhưng hành trình khởi nghiệp trong lĩnh vực này cũng đầy gian nan và thử thách khi có đến 97% startup thất bại chỉ trong 3 năm đầu. 

Biết trước những bài học xương máu thực chiến từ startup kỳ lân tỉ đô đầu tiên tại Việt Nam chính là “vũ khí” giúp bạn tránh khỏi những sai lầm thường gặp trong gọi vốn, lựa chọn người đồng sáng lập, tăng trưởng & mở rộng quy mô, văn hóa doanh nghiệp…!

khoa-hoc-khoi-nghiep-cong-nghe-tu-cha-de-cua-startup-ky-lan-ti-do-tai-viet-nam

Khóa học khởi nghiệp công nghệ từ cha đẻ của startup kỳ lân tỉ đô tại Việt Nam

Khóa học dành cho ai?

Khóa học dành cho người muốn khởi nghiệp, các nhà lãnh đạo, các cấp quản lý, doanh nhân chuẩn bị khởi nghiệp và các bạn trẻ đam mê kinh doanh & công nghệ.

Tại sao tôi nên học?

 • Những bài học thành công, thất bại và kinh nghiệm xương máu vô cùng thực tế từ những gì đã trải qua trong suốt 15 năm chinh chiến của VNG
 • Khóa học khởi nghiệp không hàn lâm và lý thuyết, chỉ tập trung vào những vấn đề cốt lõi nhất của startup công nghệ

Tôi được học những gì?

Khóa học khởi nghiệp cho bạn những kiến thức vô cùng giá trị và thực tiễn, giúp bạn tránh được vô số sai lầm trong suốt hành trình khởi nghiệp công nghệ:

 • Khởi nghiệp & phát triển kinh doanh
 • Chọn người đồng sáng lập
 • Kêu gọi vốn và đầu tư
 • Tư duy giải quyết vấn đề
 • Vượt qua các thách thức
 • Xây dựng đội ngũ
 • Tạo dựng văn hóa doanh nghiệp

Khóa học khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực công nghệ bao gồm 36 chủ đề, 10 bài học trong 110 phút bao gồm:

Bài 01: Nhập Môn Cùng Lê Hồng Minh

Được biết đến là một người khiêm tốn, một nhà lãnh đạo tràn đầy cảm hứng, năm 2014, Lê Hồng Minh đã thành công khi đưa doanh nghiệp của mình trở thành startup kỳ lân tỷ đô đầu tiên của Việt Nam. Năm 2020, VNG đã được định giá gần 3 tỷ đô, đồng thời đạt thành tích là một trong 10 công ty duy nhất có được vị thế kỳ lân trong khu vực Đông Nam Á.

Bài 02: Con Đường Khởi Nghiệp

Tìm kiếm lý do khởi nghiệp công nghệ / Xây dựng niềm đam mê / Điều kiện cần & đủ trong kinh doanh / Hình thành tư duy và trải nghiệm doanh nhân

Quay về Việt Nam năm 2001, Lê Hồng Minh làm việc một trong những công ty đầu tư tài chính đầu tiên trên thị trường chứng khoán Việt Nam đó chính là VinaCapital. Tới 2004, Lê Hồng Minh cùng với những người bạn mê chơi game thành lập cty VinaGame, là tiền thân của VNG ngày hôm nay. Ở bài học này, bạn sẽ hiểu hơn các “nguyên vật liệu” đã giúp Lê Hồng Minh khởi nghiệp thành công. Anh cũng sẽ chia sẻ những điều kiện cần & đủ trong kinh doanh. 

Bài 03: Chọn Người Đồng Sáng Lập

Tìm người chia sẻ đam mê / Tìm người có giá trị tương đồng / Giải quyết bất đồng quan điểm

Chọn người đồng sáng lập là điều rất nhiều người chuẩn bị khởi nghiệp vô cùng quan tâm. Hiểu được điều đó, trong bài học này Lê Hồng Minh đã chia sẻ những phẩm chất mà anh rất coi trọng ở những người đồng sáng lập, một trong những yếu tố đó là chung niềm đam mê. Ngoài ra, theo Lê Hồng Minh, tư duy và giá trị quan trọng hơn kỹ năng hay kinh nghiệm, nhất là đối với các nhà Lãnh đạo. Rất nhiều người không chú trọng phát triển tư duy và giá trị mà chỉ tập trung vào kỹ năng và kinh nghiệm.

Bài 04: Thách Thức Khi Khởi Nghiệp

Tạo dựng sản phẩm / Phát triển doanh nghiệp / Đối phó với sức ép từ bên ngoài / Xây dựng và sắp xếp nguồn lực

Có rất nhiều khó khăn và thách thức khi khởi nghiệp, từ việc xác định & tạo dựng sản phẩm cho đến xây dựng, duy trì, sắp xếp nguồn lực và phát triển doanh nghiệp. Ngoài ra bạn còn phải đối phó với các sức ép từ môi trường bên ngoài. Nếu bạn muốn khởi nghiệp, bạn phải chuẩn bị các nguyên liệu để nấu một bữa ăn ngon. Tất cả những điều đó sẽ được Lê Hồng Minh chia sẻ cụ thể trong bài học này.

Bài 05: Năng Lực Giải Quyết Vấn Đề

Cách vượt qua áp lực và thách thức / Rèn luyện kỹ năng dự đoán / Liên tục rèn luyện bản thân

“Mỗi chúng ta đều có rất nhiều vấn đề nhưng quan trọng là chúng ta giải quyết chúng như thế nào”. Dù cho người đứng đầu không phải một mình tự giải quyết mọi vấn đề nhưng họ chính là người chịu trách nhiệm cho việc vấn đề đó phải được giải quyết. Ở bài học này, Lê Hồng Minh chia sẻ cách anh vượt qua các áp lực, thách thức trong công việc và những bí quyết giúp anh liên tục rèn luyện bản thân để vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống.

Bài 06: Xây Dựng Hệ Sinh Thái Công Nghệ

Khái niệm hệ sinh thái công nghệ / Cách hệ sinh thái VNG vận hành / Định hướng xây dựng hệ sinh thái / Xu hướng chia nhỏ thành nhiều công ty con

VNG đã phát triển trong suốt chặng đường 15 năm, từ sản phẩm đầu tiên là Võ Lâm Truyền Kỳ đến rất nhiều sản phẩm game khác. Sau đó VNG mở rộng ra các sản phẩm trên nền Internet như Zalo, ZaloPay, ZingPlay, ZingMP3, VNG Cloud và đã gặt hái được rất nhiều thành công trong suốt chặng đường khởi nghiệp của mình. Ở bài học này, Lê Hồng Minh đã chia sẻ khái niệm về hệ sinh thái công nghệ cũng như cách hệ sinh thái VNG vận hành. Anh cũng đã chia sẻ quan điểm của mình về xu hướng chia nhỏ doanh nghiệp thành nhiều công ty con. 

Bài 07: Thử Nghiệm & Chuyển Hướng Chiến Lược

Tình huống buộc phải thay đổi chiến lược / Vòng lặp thử nghiệm và mắc lỗi tại VNG – Case study: Chuyển hướng từ Zing.me thành Zalo / Bài học đúc kết về “Chuyển hướng chiến lược” / Thời điểm chín muồi để chuyển hướng / Phân bổ ngân sách & nguồn lực khi có sự chuyển hướng

“Có những dự án mình làm mãi một sản phẩm mà nó không thành công, không được đón nhận thì đó có thể là tình huống buộc bạn phải thay đổi chiến lược” . Trong lúc mình thất bại nhất cũng là lúc mình có cơ hội nhất. Ở bài học này, Lê Hồng Minh chia sẻ những bài học anh đã đúc kết về việc chuyển hướng chiến lược, vòng lặp thử nghiệm và mắc lỗi tại VNG, câu chuyện chuyển hướng từ Zing.me thành Zalo, những yếu tố về ngân sách, nguồn lực cũng như thời điểm khi có sự chuyển hướng.

Bài 08: Tăng Trưởng & Mở Rộng Quy Mô

Những thách thức khi mở rộng quy mô / Những thách thức khi mở rộng thị trường / Sai lầm lớn nhất trong quá trình mở rộng

Từ công ty chỉ có một sản phẩm thành công ty kinh doanh nhiều sản phẩm nó liên quan đến việc chúng ta phải sắp xếp đội ngũ làm việc như thế nào cho hợp lý. Trong bài học này, Lê Hồng Minh chia sẻ đến người xem những thách thức anh đã phải đối diện khi mở rộng quy mô, mở rộng thị trường cũng như những sai lầm lớn nhất mà một công ty có thể sẽ gặp phải trong quá trình tăng trưởng và mở rộng quy mô của mình.

Bài 09: Văn Hóa Doanh Nghiệp

Tầm quan trọng của niềm tin, giá trị & cảm xúc / Mức độ quan tâm của những người đứng đầu / Năng lực và Kết quả >< Giá trị và Cảm xúc / Nền tảng tuyển dụng và xây dựng đội ngũ / Truyền thông nội bộ về văn hóa trong tổ chức

VNG đã được HR Asia bầu chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” 2 năm liên tiếp 2019 & 2020. Sứ mệnh của Lê Hồng Minh tại VNG chính là “Kiến tạo Công nghệ và Phát triển Con người. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong bài học này, Lê Hồng Minh đã chia sẻ tầm quan trọng của niềm tin, giá trị & cảm xúc cùng các nền tảng tuyển dụng và xây dựng đội ngũ cho doanh nghiệp của mình. Anh cũng sẽ chia sẻ cách anh làm truyền thông văn hóa trong tổ chức và các mức độ quan tâm của những người đứng đầu.

Bài 10: Gọi Vốn & Đầu Tư

Không gọi vốn, đợi người ta đưa tiền cho mình / Trang bị đủ các kiến thức về tài chính / Luôn đảm bảo tính minh bạch về tài chính / Điều kiện để VNG đầu tư vào các doanh nghiệp

Việc huy động vốn là một trong những mối bận tâm hàng đầu của các doanh nhân sắp khởi nghiệp. Lê Hồng Minh cho rằng cách gọi vốn tốt nhất chính là không gọi vốn mà đợi cho người ta đưa tiền cho mình. Trong bài học này, bạn sẽ được nghe Lê Hồng Minh chia sẻ các vấn đề liên quan tới kiến thức tài chính cùng những điều kiện thu hút sự đầu tư từ VNG. 

Học như thế nào?

 • Học online bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu, thuận tiện trên bất kỳ thiết bị nào
 • Khóa học kinh doanh khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ bao gồm nhiều bài học, mỗi bài học sẽ có bài tập và sách workbook để bạn có thể ôn tập những kiến thức đã được học
 • Nhận phản hồi thông qua cộng đồng và cơ hội đối thoại trực tuyến thông qua livestream cùng với giảng viên.

Ai dạy tôi?

Lê Hồng Minh

 • Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần VNG – startup kỳ lân hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông xã hội, hiện đang sở hữu nhiều nền tảng phổ biến như Zalo, ZaloPay, ZingPlay, Zing MP3 và VNG Cloud.
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính Đại học Monash – Úc
 • Từng làm quản lý đầu tư tại VinaCapital 
 • Một trong 8 nhân vật nổi bật về nhà sáng lập trong lĩnh vực công nghệ tại Đông Nam Á được bình chọn bởi Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN.
anh-le-hong-minh-chu-tich-hdqt-tai-vng-se-truc-tiep-giang-day-cho-ban

Anh Lê Hồng Minh – Chủ tịch HĐQT tại VNG sẽ trực tiếp giảng dạy khóa học khởi nghiệp cho bạn

Học từ thành công và thất bại của người khác là cách nhanh nhất để đến thành công! 

Đừng phạm phải những sai lầm đáng ra bạn phải biết và có thể tránh trên chặng đường đầy thách thức này! 

Đăng ký ngay khóa học khởi nghiệp công nghệ từ chuyên gia hàng đầu!

Khóa học khởi nghiệp từ Founder VNG: Lĩnh hội tinh hoa 15 năm khởi nghiệp từ kỳ lân công nghệ tỉ đô đầu tiên tại Việt Nam!
Khóa học khởi nghiệp từ Founder VNG: Lĩnh hội tinh hoa 15 năm khởi nghiệp từ kỳ lân công nghệ tỉ đô đầu tiên tại Việt Nam!
Chi phí
599,000 VND
2,000,000 VND
Mua ngay
Chi phí
599,000 VND
2,000,000 VND
Mua ngay

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhà

Nếu bạn đang bắt đầu học Front end nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học những gì? Thì hãy để Beto mách cho bạn lộ trình tự học Front end tại nhà nhé.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.