Khoá họcKỹ năngTài chính - Kế toánChinh phục khóa học tài chính cùng cha đẻ đế chế chứng khoán tỉ đô tại Việt Nam!

Chinh phục khóa học tài chính cùng cha đẻ đế chế chứng khoán tỉ đô tại Việt Nam!


Đăng ngày 2021-12-01 21
Chia sẻ

Không thể bỏ qua khóa học tài chính từ “ông trùm chứng khoán”, chủ nhân đế chế tài chính tỉ đô tại Việt Nam – Nguyễn Duy Hưng! 

Đầu tư tài chính và khởi nghiệp chưa bao giờ là một lĩnh vực dành cho dân tay mơ. Ngay cả những người xuất thân từ tài chính cũng phải dè chừng trước những biến động của thị trường và phải học hỏi rất nhiều kinh nghiệm của các bậc lão làng để tránh được những thất bại không đáng có. 

Học từ kinh nghiệm thực chiến của người đi trước chính là cách tốt nhất để bạn có thể hình dung những gì đang diễn ra thực tế trên thị trường. Biết trước những bài học xương máu thực chiến từ đế chế tài chính tỉ đô hàng đầu Việt Nam và thứ 2 Đông Nam Á chính là “vũ khí” giúp bạn tránh khỏi những sai lầm thường gặp về đầu tư, thị trường chứng khoán, tài chính, kinh doanh, khởi nghiệp, huy động vốn…

Đặc biệt! Ông Nguyễn Duy Hưng còn chỉ bạn bí kíp đầu tư chỉ với 50 triệu ban đầu!

khoa-hoc-tai-chinh-tu-cha-de-de-che-tai-chinh-ti-do-tai-viet-nam

Khóa học tài chính từ cha đẻ đế chế tài chính tỉ đô tại Việt Nam

Khóa học dành cho ai?

Khóa học đầu tư tài chính dành cho doanh nhân, các nhà lãnh đạo, các cấp quản lý và các bạn trẻ đam mê tài chính, đầu tư, thị trường chứng khoán & khởi nghiệp.

Tại sao tôi nên học?

 • Những kiến thức nền tảng, bài học thành công, thất bại và kinh nghiệm xương máu vô cùng thực tế trên hành trình đi từ khởi đầu khiêm tốn đến tiên phong trong sự phát triển thị trường chứng khoán VN và xây dựng SSI, công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam và đứng thứ 2 Đông Nam Á.
 • Khóa học không hàn lâm và lý thuyết, chỉ tập trung vào những vấn đề thực tế, cốt lõi nhất của khởi nghiệp, đầu tư và tài chính

Tôi được học những gì?

Khóa học tài chính cho bạn những kinh nghiệm thực chiến quý báu, kiến thức giá trị và lời khuyên từ bậc lão làng đi trước, giúp bạn tránh được vô số sai lầm trong suốt hành trình đầu tư tài chính và khởi nghiệp:

 • Đánh giá cơ hội đầu tư
 • Xác định nguồn vốn đầu tư
 • Kêu gọi vốn và đầu tư
 • Tư duy giải quyết vấn đề
 • Vượt qua các thách thức
 • Phân bổ tài sản & kiểm soát rủi ro

Khóa học khởi nghiệp và tài chính đầu tư bao gồm 36 chủ đề, 10 bài học trong 100 phút bao gồm:

Bài 01: Nhập Môn Cùng Nguyễn Duy Hưng

Ông Nguyễn Duy Hưng là người dành nhiều tâm huyết xây dựng thị trường chứng khoán đồng thời cũng là một trong những nhà lãnh đạo có uy tín và sức ảnh hưởng trên Thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay. Ngoài mảng chứng khoán, Ông Nguyễn Duy Hưng còn theo đuổi sứ mệnh đảm bảo an ninh lương thực, cung cấp các sản phẩm an toàn và dinh dưỡng thông qua vai trò Nhà sáng lập và Chủ tịch Tập đoàn PAN – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm đóng gói chất lượng cao, thuộc Top 50 công ty niêm yết tốt nhất tại Việt Nam do Forbes Việt Nam bình chọn.

Bài 02: Con Đường Khởi Nghiệp

Khởi đầu khiêm tốn / Cơ hội đầu tiên / Thay đổi để thích nghi / Sự ra đời của SSI / Đáp ứng nhu cầu thị trường / Triết lý kinh doanh /

Với một khởi đầu khá khiêm tốn nhưng hiện nay Ông đã trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Chứng khoán SSI, đồng thời là nhà sáng lập Tập đoàn PAN – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm đóng gói chất lượng cao thuộc Top 50 công ty niêm yết tốt nhất tại Việt Nam. Theo anh đúc kết thì, kết quả kinh doanh có đạt được hay không nó dựa vào thị trường và dựa vào khách hàng. Quan trọng hơn cả, khi chúng ta có khát vọng và chúng ta hiểu được rằng chúng ta cần làm cái gì thì chúng ta sẽ biết cách để đạt được mục tiêu đó.

Bài 03: Thị Trường Chứng Khoán

Vai trò của thị trường chứng khoán / Thị trường chứng khoán – Nơi cất giữ tài sản / Thị trường chứng khoán Việt Nam

Trong bài học này Ông Hưng chia sẻ các kiến thức quan trọng liên quan đến thị trường chứng khoán như vai trò của thị trường chứng khoán, tầm quan trọng của tính minh bạch trong thị trường chứng khoán, các khái niệm về giao dịch nội gián & tội phạm tài chính. Thông qua bài học này các bạn cũng có thể hiểu thêm tại sao thị trường chứng khoán nên được xem là nơi cất giữ tài sản không những của các nhà đầu tư mà còn của người dân, sự khác biệt thú vị giữa thị trường chứng khoán Việt Nam và thị trường chứng khoán thế giới. 

Bài 04: Triết Lý Đầu Tư Của Cá Nhân

Tìm hiểu triết lý đầu tư của cá nhân / Đánh giá cơ hội đầu tư: Bắt đầu bằng tại sao / Trả lời câu hỏi: Làm như thế nào?

Theo Ông Hưng: “Triết lý đầu tư hay triết lý hành động mọi thứ trên đời này của tôi rất đơn giản. Trước khi làm điều gì tôi phải trả lời rất rõ ràng, tại sao tôi làm cái điều đó, tôi làm cái điều đó để làm gì. Đấy là câu đầu tiên tôi đặt ra cho mình.” Trong bài học này các bạn sẽ hiểu sâu hơn các triết lý đầu tư của Ông Hưng dưới góc độ cá nhân với các câu hỏi được đặt ra như: Tại Sao? Làm Như Thế Nào?

Bài 05: Triết Lý Đầu Tư Của Tổ Chức

Tìm hiểu triết lý đầu tư của tổ chức / Case Study: Shin Cà Phê / Lời khuyên cho các nhà đầu tư

Trong bài học này, các bạn sẽ nhận được những lời khuyên từ Ông Hưng dành cho các nhà đầu tư, thông qua đó chúng ta hiểu thêm về cách hoạt động của thị trường chứng khoán. Cũng trong bài học này ông đã phát biểu: “Trong kinh doanh hay trong đầu tư có thể thắng, có thể thua, có thể thành công, có thể thất bại nhưng giải quyết vấn đề gặp phải như thế nào mới là điều quan trọng”.

Bài 06: Rủi Ro Thị Trường & Phân Bố Tài Sản

Kiểm soát rủi ro của chính mình / Tìm hiểu sự biến động để quản lý rủi ro / Lời khuyên về phân bổ tài sản

Thị trường chứng khoán biến động không chỉ do những thông tin chính thống, không chỉ do những thông tin được kiểm chứng, mà thị trường chứng khoán biến động theo cả những thông tin mà được đồn đại ngoài thị trường, thậm chí những thông tin ngoài thị trường còn ảnh hưởng đến thị trường nhiều hơn những gì mà những thông tin chính thống đã cung cấp ra.

Bài 07: Huy Động Vốn

Nhà sáng lập là tài sản quan trọng nhất / Các giai đoạn của một doanh nghiệp / Cách gọi vốn qua từng giai đoạn / Các bước liên quan đến huy động vốn / Tầm quan trọng của tính minh bạch / Các thương vụ đầu tư

Một startup nên gọi vốn qua từng giai đoạn ra sao và họ nên áp dụng tính minh bạch như thế nào trong quá trình huy động vốn sẽ là những nội dung chính của bài học này. Ngoài ra các bạn còn được hiểu thêm các thương vụ đầu tư thành công của Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI.

Bài 08: Kiểm Soát Cảm Xúc & Căng Thẳng

Dùng lý trí kiểm soát cảm xúc / Phát triển tính kỷ luật / Case Study

Theo Ông Hưng: “Lý trí phải luôn luôn kiểm soát sự hứng khởi của con tim hoặc là sự tiêu cực của con tim”. Ở bài học này bạn sẽ hiểu thêm tại sao chúng ta cần phải dùng lý trí để kiểm soát cảm xúc, đặc biệt trong quá trình đưa ra quyết định đầu tư, làm thế nào để phát triển tính kỷ luật trong đầu tư cùng với Case Study cách SSI đối phó với khó khăn.

Bài 09: Gợi Ý Đầu Tư Với 50 Triệu Đầu Tiên

Xác định nguồn tiền đến từ đâu / Xác định mục tiêu muốn đạt được / Lựa chọn môi giới phù hợp / Tham gia vào những mô hình giả lập / Học hỏi từ những người có kinh nghiệm

Có lẽ đây là một trong những bài học thú vị nhất của khóa học Hướng Dẫn Huy Động Vốn & Đầu Tư từ Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI và Nhà sáng lập Tập đoàn PAN – Ông Nguyễn Duy Hưng vì rất nhiều các bạn trẻ đã tò mò đặt ra câu hỏi này cho chính ông ấy. Bài học giúp các bạn trả lời các câu hỏi như xác định nguồn tiền đến từ đâu? Mục tiêu muốn đạt được khi cần tiêu số tiền ấy? Phương pháp lựa chọn môi giới phù hợp nếu quyết định đầu tư vào chứng khoán? Nên tham gia mô hình giả lập đầu tư nào? Học hỏi từ những người có kinh nghiệp ở đâu?

Bài 10: Chúc Các Bạn Thành Công

Lời chúc từ ông Nguyễn Duy Hưng dành cho học viên của khóa học

”Hy vọng rằng, những gì tôi vừa truyền đạt sẽ ít nhiều tạo cảm hứng cho các bạn trong con đường lập nghiệp” – Ông Nguyễn Duy Hưng. 

khoa-hoc-voi-nhieu-kinh-nghiem-thuc-chien-tu-bac-lao-lang-khai-sinh-thi-truong-chung-khoan-viet-nam

Khóa học tài chính với nhiều kinh nghiệm thực chiến từ bậc lão làng khai sinh thị trường chứng khoán Việt Nam

Học như thế nào?

 • Học online bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu, thuận tiện trên bất kỳ thiết bị nào
 • Khóa học dành cho người muốn khởi nghiệp, muốn tìm hiểu về tài chính, đầu tư bao gồm nhiều bài học, mỗi bài học sẽ có bài tập và sách workbook để bạn có thể ôn tập những kiến thức đã được học
 • Nhận phản hồi thông qua cộng đồng và cơ hội đối thoại trực tuyến thông qua livestream cùng với giảng viên.

Ai dạy tôi?

Ông Nguyễn Duy Hưng

 • Nhà tiên phong trong sự phát triển thị trường chứng khoán VN.
 • Nhà sáng lập & Chủ tịch của SSI, công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam và đứng thứ 2 Đông Nam Á. 
 • Chủ tịch The Pan Group, tập đoàn nông nghiệp và thực phẩm hàng đầu đứng top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, theo Forbes. 
 • Được nhà nước trao tặng huân chương lao động hạng ba.
 • Người đứng sau thương vụ M&A với thương hiệu bánh kẹo Bibica nổi tiếng
tro-thanh-hoc-tro-cua-ong-trum-chung-khoan-nguyen-duy-hung

Trở thành học trò của ông trùm chứng khoán Nguyễn Duy Hưng!

Học từ thành công và thất bại của người khác là cách nhanh nhất để đến thành công! 

Đừng phạm phải những sai lầm đáng ra bạn phải biết và có thể tránh trên chặng đường đầy thách thức này! 

Đăng ký khóa học tài chính và khởi nghiệp từ bậc thầy tài chính ngay bây giờ!

Chinh phục khóa học tài chính cùng cha đẻ đế chế chứng khoán tỉ đô tại Việt Nam!
Chinh phục khóa học tài chính cùng cha đẻ đế chế chứng khoán tỉ đô tại Việt Nam!
Chi phí
599,000 VND
2,000,000 VND
Mua ngay
Chi phí
599,000 VND
2,000,000 VND
Mua ngay

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhà

Nếu bạn đang bắt đầu học Front end nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học những gì? Thì hãy để Beto mách cho bạn lộ trình tự học Front end tại nhà nhé.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.