Khoá họcĐối tượng họcLàm phim hoạt hình 2d bằng phần mềm Moho

Làm phim hoạt hình 2d bằng phần mềm Moho


Đăng ngày 2021-11-05 0
Chia sẻ

Giới thiệu khóa học

Đặt vấn đề:

❌ Bạn muốn làm những bộ phim hoạt hình 2d nhưng khả năng vẽ có hạn.

❌ Bạn muốn làm việc ở những công ty sản xuất hoạt hình 2d mà không biết nên bắt đầu bằng phần mềm nào.

❌ Bạn muốn tự mình tạo ra những nội dung hoạt hình hấp dẫn để kiếm tiền trên youtube, hay bạn muốn học làm hoạt hình như một công việc không yêu cầu bằng cấp.

Hãy tham gia khóa học Làm phim hoạt hình 2d bằng phần mềm moho của giảng viên Nguyễn Doãn Tâm trên UNICA. Bạn sẽ học được những kỹ năng cần thiết làm 1 thước phim hoạt hình dễ dàng, nhanh gọn, dạy bạn những kiến thức về diễn hoạt nhân vật.

Phần mềm Moho là gì?

Phần mềm Moho là phần mềm làm phim hoạt hình 2D Anime Studio, nó có tên gọi mới là Moho và có rất nhiều cải tiến về giao diện, công cụ cũng như tính năng. Phiên bản mới nhất của phần mềm Moho là phiên bản Moho 12. Phần mềm Moho giúp biến ý tưởng và trí tưởng tượng phong phú của bạn trở thành những thước phim sinh động như cuộc sống.

Giao diện trực quan và một số tính năng chủ chốt như: Smart Bones, Smart Warp, Bezier tối ưu hóa cho ảnh động, công cụ Frame-by-Frame, Timeline chuyên nghiệp, cơ chế vật lý, dò chuyển động…

Nội dung khóa học

Khóa học bao gồm 28 bài giảng và thời lượng học 03 giờ 21 phút. Khóa học bao gồm 5 phần học chính, đi từ đơn giản đến năng cao. Cụ thể:

– Phần 1: Bạn sẽ được hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Moho trong máy, hướng dẫn vẽ các shape đơn giản, cách làm việc với layer.

– Phần 2: Hướng dẫn về kỹ năng vẽ hình trong Moho, công cụ Add Point, hướng dẫn sử dụng bộ công cụ chọn và chỉnh sửa hình vẽ.

– Phần 3: Hướng dẫn kỹ thuật gắn xương cho nhân vật

– Phần 4: Kỹ thuật Animation

– Phần 5: Hoàn thiện và Export

Kết thúc khóa học dựng phim, bạn tự tin mình sẽ sử dụng thành thạo phần mềm làm phim hoạt hình Moho. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Làm phim hoạt hình 2d bằng phần mềm moho ngay hôm nay trên UNICA!

Làm phim hoạt hình 2d bằng phần mềm Moho
Làm phim hoạt hình 2d bằng phần mềm Moho
Hashtag khóa học
Chi phí
399,000 VND
700,000 VND
Mua ngay
Chi phí
399,000 VND
700,000 VND
Mua ngay

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhà

Nếu bạn đang bắt đầu học Front end nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học những gì? Thì hãy để Beto mách cho bạn lộ trình tự học Front end tại nhà nhé.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.