Khoá họcĐối tượng họcNgười đi làmBật mí bí mật thành công trong Âm nhạc và Kinh doanh cùng Hồ Ngọc Hà

Bật mí bí mật thành công trong Âm nhạc và Kinh doanh cùng Hồ Ngọc Hà


Đăng ngày 2021-11-29 24
Chia sẻ

Bạn muốn trở thành một ca sĩ nổi tiếng và tài năng với khát khao thành công trong âm nhạc?

Bạn ấp ủ giấc mơ trở thành người cầm mic chuyên nghiệp?

Bạn đam mê tìm hiểu thị trường, chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp lẫn cuộc sống?

Vậy thì khoá học này của ca sĩ Hồ Ngọc Hà này là dành cho bạn!

Khóa học thành công trong kinh doanh và âm nhạc có dành cho tôi?

Nếu bạn đang mong muốn học cách:

  • Làm việc & thành công trong ngành giải trí
  • Sáng tạo trong âm nhạc và ca hát
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân
  • Trình diễn cuốn hút trên sân khấu
  • Vượt qua định kiến & tâm lý
  • Làm việc với người giỏi nhất

Thì khoá học này chính xác là dành cho bạn – Những người dù đi lên từ con số 0 nhưng vẫn ấp ủ đam mê mãnh liệt với ngành giải trí và dùng sức ảnh hưởng của mình để gặt hái thành công lẫn trong kinh doanh.

Ai sẽ dạy bạn?

Được biết tới với danh xưng Nữ Hoàng Giải Trí, ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ mang đến cho bạn các bí quyết thành công trong âm nhạc, biểu diễn, cách Hà vượt qua các scandal và những định kiến, đặc biệt cách Hà định hình phong cách, sử dụng hình ảnh, thương hiệu cá nhân để làm kinh doanh.

bi-quyet-thanh-cong-trong-am-nhac-va-kinh-doanh-cung-ho-ngoc-ha

Khoá học này hoạt động như thế nào?

  • Khoá học thành công trong âm nhạc và kinh doanh khi nào bắt đầu?

Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy sẵn sàng

  • Khóa học này học ở đâu?

Học Online trên bất cứ thiết bị nào thuận tiện cho bạn.

Tải về và học

  • Khóa học này có yêu cầu gì không?

Mỗi bài học sẽ có bài tập và sách workbook để bạn có thể ôn tập những kiến thức đã được học

  • Tôi có thể nhận phản hồi như thế nào?

Thông qua cộng đồng và cơ hội đối thoại trực tuyến thông qua livestream cùng với giảng viên.

Danh sách các bài học: 18 BÀI HỌC

Tổng thời lượng khóa học là ~225 phút, bao gồm 83 chủ đề khác nhau:

Bài 01: Nhập môn cùng Hồ Ngọc Hà

Bài học đầu tiên về khoá học thành công trong âm nhạc này các bạn sẽ làm quen với Nữ Hoàng Giải Trí Hồ Ngọc Hà cùng với nghề nghiệp ca sĩ mà cô đã lựa chọn.

Hồ Ngọc Hà bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 15 tuổi với nghề nghiệp đầu tiên là nghề người mẫu. Tuy nhiên trước đó, cô đã đến Hà Nội để được đào tạo âm nhạc bài bản với chuyên ngành Piano. Mặc dù sau đó cô rẽ hướng sang đóng phim nhưng cuối cùng, cơ duyên đã giúp Hồ Ngọc Hà quay trở về với âm nhạc. Điều này nói lên rằng, thật ra Hà không chỉ là may mắn, mà Hà còn được đào tạo và có nền tảng về âm nhạc.

Bài 02: Con đường trở thành nghệ sĩ

Những ngày đầu với âm nhạc / Bài học đầu tiên: Tự lập và cố gắng / Khởi nghiệp người mẫu – diễn viên / Thoát ra khỏi vùng an toàn / Bài học hy sinh và lựa chọn: Từ bỏ tất cả để trở thành ca sĩ / Lên kế hoạch khẳng định tài năng / Không nhụt chí, tiếp nhận lời chê bai

“Thoát khỏi vùng an toàn, từ bỏ tất cả để trở thành ca sĩ”. Ở bài 2, Hồ Ngọc Hà sẽ chia sẻ đến bạn cách cô đã tiếp xúc với âm nhạc ra sao, những trắc trở thời gian đầu khởi nghiệp, và quan trọng hơn cả, cô sẽ chia sẻ những lý do đằng sau, vì sao Hồ Ngọc Hà quyết định trở thành ca sĩ chứ không tiếp tục đi theo con đường ban đầu mà cơ hội đã đem đến cho cô một cách rất thuận lợi, đó chính là nghề người mẫu và diễn viên.

Bài 03: Làm nghề chuyên nghiệp

Tin vào chính bản thân mình / Ca sĩ muốn hát hay cần phải học / Tự tin, nhưng đừng tự tin thái quá / Vượt qua những cám dỗ / Tận hưởng tuổi trẻ theo cách giá trị nhất / Bài học từ Album đầu tiên “24 giờ 7 ngày”

“Ca sĩ muốn hát hay là phải học hát” . Ở bài 3, bạn sẽ được Hồ Ngọc Hà thảo luận sâu hơn những yếu tố bắt buộc cần phải nằm lòng để làm nghề chuyên nghiệp. Một trong những yếu tố đó chính là giọng hát. Bạn khó có thể đi đường dài nếu không rèn giũa “tài sản” là chất giọng của mình. Ở bài này, Hồ Ngọc Hà cũng sẽ chia sẻ đến người xem những bài học mà cô đã rút ra được từ Album đầu tiên “24 giờ 7 ngày”.

Bài 04: Tìm kiếm người dẫn đường

Nếu muốn giỏi, hãy tìm những người giỏi / Bài học về thời điểm & lựa chọn / Bài học về sự trưởng thành / Hãy tìm kiếm người thầy dẫn đường

Khi còn nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã tự nhận thức bản thân việc phải học hỏi từ những người thật giỏi. Mình muốn có một kỹ năng thật tốt cho cuộc sống của mình thì mình phải tìm người thật giỏi để học. Từ hồi cô ấy mới bước vào nghề cũng thế, chưa biết gì cả nhưng cũng đã có ý thức phải tìm người make-up thật giỏi để làm cho mình thật đẹp, tìm người thiết kế thật giỏi để được mặc đẹp, đại loại thế, tự bản thân cô ấy đã nhận thức điều phải được làm cùng với những người giỏi. Ở bài học này, Hồ Ngọc Hà sẽ chia sẻ đến người xem cơ duyên cô đã gặp gỡ và hợp tác với Nhạc sĩ Đức Trí.

Bài 05: Phát triển phong cách độc nhất

Tìm kiếm sự độc đáo cho bản thân / Chỉ có rèn luyện mới định hình phong cách / Tập luyện nhưng không cố trở thành người khác / Chọn nhạc sĩ phù hợp với chất giọng / Không phân bua, không ngừng khám phá bản thân / Thoải mái trên sân khấu & kết nối với khán giả / Luôn lập trường & nhất quán trong tư duy / Hát bài mình thích hay bài khán giả thích?

Ông trời sinh ra cho mỗi người có một giọng nói, một ngoại hình, một tính cách khác nhau, mình cũng phải đúc kết những cái hay của mọi người rồi dựa trên chất liệu âm nhạc riêng của mình để tạo nên một phong cách âm nhạc riêng và đó cũng chính là bí quyết thành công trong âm nhạc. Bản thân Hồ Ngọc Hà cũng phải học hỏi rất nhiều bởi đâu phải bỗng dưng cô ấy có đủ trình độ và chất xám để tạo ra những điều hay ho. Ở bài học này, các bạn sẽ hiểu thêm tầm quan trọng của việc tập luyện, không ngừng khám phá bản thân. Đặc biệt Hà sẽ chia sẻ quan điểm của cô khi chọn nhạc sĩ phù hợp với chất giọng cùng các bí quyết khác giúp cô thoải mái trên sân khấu & kết nối với khán giả một cách tự tin nhất. 

Bài 06: Bí quyết hát nhạc Ballad

Cơ duyên cùng Ballad / Truyền tải cảm xúc, kể chuyện tình bằng ballad / Phân tích cấu trúc, lời bài hát & bản phối / Giữ giọng & Làm mới bài hát / Luyện thanh

Được biết tới là một ca sĩ hát nhiều dòng nhạc Ballad, có thể có người cho rằng Hồ Ngọc Hà không sở hữu một giọng hát xuất sắc, điều này không sao cả. Điều cô ấy làm tốt nhất và vô cùng tự tin, đó chính là khả năng cảm nhạc, truyền tải được cảm xúc và câu chuyện âm nhạc của mình vào bài hát. Với bài 9, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ đến người xem những kinh nghiệm quý báu trong suốt nhiều năm Hà hát Ballad cùng những cơ duyên đã giúp cô gắn bó với dòng nhạc này. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ cách cô ấy luyện thanh, giữ giọng và phân tích bài hát.

Bài 07: Bí quyết hát nhạc sôi động

Những lưu ý khi hát nhạc Dance / Trình diễn trên sân khấu Asian Song Festival / Cần có sự dứt khoát trong tiết tấu / Nghe nhiều dòng nhạc khác nhau

Hát một bản nhạc sôi động và hát một bản nhạc buồn khác hẳn nhau. Bài sôi động thu không nhanh hơn bài nhạc buồn nhưng khi tập để trình diễn sẽ lâu hơn. Khi thu âm Hà cũng không tốn quá nhiều thời gian, quan trọng là lúc mình luyện tập

Bài 08: Nhịp điệu và Luyện thanh

Làm nóng, luyện thanh trước buổi biểu diễn / Cách hát những đoạn cao trào – Case Study: “Xin Hãy Thứ Tha” / Cảm nhạc, giai điệu và lời khi hát Ballad / Sự khác biệt khi hát nhạc Dance

Ở bài 8, Hồ Ngọc Hà đã ngồi bên cây đàn Piano và tự đệm đàn cho chính mình. Qua bài học này, người xem sẽ hiểu thêm một số bí quyết luyện thanh, giữ giọng của cô ấy cũng như cách cô thực hành hát một bài nhạc theo hai phong cách hoàn toàn khác nhau.

Bài 09: Thu âm trong studio

Tư duy trong âm nhạc / Thời lượng thu âm trong vòng thu / Toàn cảnh quá trình thu âm

Thời gian trong phòng thu rất quan trọng. Là một nghệ sĩ, dù mới bước vào nghề hay đã lâu năm trong nghề, bạn và toàn team cần phải đầu tư rất nhiều công sức trong khâu này để sản phẩm âm nhạc được tốt nhất. Thông thường người ca sĩ chỉ có thể thu 1 bài một ngày thôi. Tuy nhiên cũng tùy mục đích và những trường hợp đặc biệt, khi thu live cho chương trình Love Songs thì Hà có thể thu một lúc 7 bài ballad để giữ mạch cảm xúc trên sân khấu. 

Bài 10: Trình diễn trên sân khấu

Hầu hết nghệ sĩ, để chuẩn bị cho buổi biểu diễn của mình trên sân khấu, dù là cho show diễn cá nhân hay cho một chương trình lớn của một đơn vị tổ chức nào đó họ thường chỉ luyện tập trong một phòng dance studio một vài tuần trước buổi biểu diễn. Sự thật là, việc luyện tập trên sân khấu và trong một phòng nhỏ rất khác biệt nhau. Ở bài 10, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ những khó khăn của một ca sĩ mới vào nghề, cách cô chuẩn bị trước mỗi buổi biểu diễn, cùng với rất nhiều lời khuyên hữu ích nhất dành cho các ca sĩ trẻ

Bài 11: Đi tìm cảm hứng

Tìm cảm hứng từ những nghệ sĩ thành công / Đề tài cảm hứng bất tận: Tình yêu / Luôn chia sẻ những câu chuyện thật nhất / Âm nhạc trưởng thành theo đúng cá tính / Tìm đến những nhạc sĩ mới khi âm nhạc bị chững lại / Đừng gò ép bản thân mình quá / Khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ thất bại

Bài 12: Bí quyết thực hiện một album

“Tất cả các bài hát Hà hát đều có một câu chuyện, từ chính cảm xúc và trải nghiệm của Hà”. Bài 12 là những kiến thức và những bí quyết đã giúp Hồ Ngọc Hà thực hiện một album với ví dụ minh họa là album “Và Em Đã Yêu”, đồng thời cô cũng chia sẻ đến người xem tầm quan trọng của một Nhà Sản Xuất (NSX) âm nhạc, các thách thức khi thực hiện một album và vì sao, việc ra mắt album là một thành tựu quan trọng trong sự nghiệp của một người ca sĩ.

Bài 13: Bí quyết để có bản hit

Thế nào là một bản Hit? Sự ra đời của bản Hit “Xin Hãy Thứ Tha”? Cơ duyên hợp tác cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh? Nên ra “Album” hay làm “Singles”? Tất cả sẽ được Hồ Ngọc Hà giải đáp trong bài học này. 

Bài 14: Bí quyết quảng bá tác phẩm âm nhạc

Tuy chất lượng sản phẩm âm nhạc phần nghe luôn là yếu tố quan trọng nhưng việc quảng bá các tác phẩm âm nhạc chất lượng của một ca sĩ đến người nghe cũng quan trọng không kém. Trong bài học này, Hồ Ngọc Hà sẽ chia sẻ đến các bạn các kiến thức Marketing về âm nhạc trong bối cảnh thị trường Xưa & Nay, đồng thời cô cũng chia sẻ những phương pháp quảng bá âm nhạc tốt nhất tại thời điểm hiện tại mà cô cũng đang áp dụng.

Bài 15: Vượt qua định kiến và tâm lý

Với một người nghệ sĩ, những điều họ làm và những gì họ nói thường phản ánh lại tính cách của họ. Có những người họ sẽ đôi co những chuyện rất nhỏ, có những người sẽ chọn những chuyện lớn để khẳng định. Ở bài học này, bạn sẽ lắng nghe Hà trải lòng những suy nghĩ của cô ấy về những định kiến, scandals mà Hà đã vượt qua. Bạn cũng sẽ hiểu thêm các bí quyết khác đã giúp Hồ Ngọc Hà đi qua mọi sóng gió để có được sự thành công như ngày hôm nay. 

Bài 16: Giá trị và đẳng cấp nghề nghiệp

Những người có danh tiếng tốt chắc chắn là những người có sự lao động chân chính và người ta phải dành rất nhiều thời gian cho công việc của họ. Ngay cả khi đã thành công, bạn vẫn cần phải nỗ lực rất nhiều, bởi để duy trì nó khó hơn là để chinh phục. Trong bài học này, Hồ Ngọc Hà chia sẻ những quan điểm của cô về cách duy trì động lực trong công việc, đặc biệt bí quyết “chọn bạn mà chơi” để có sự thành công như ngày hôm nay.

Bài 17: Kinh doanh thương hiệu cá nhân

Vậy đâu là bí quyết thành công trong kinh doanh?

Trong quá trình xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân, lỗi mà nhiều nghệ sĩ thường gặp phải đó chính là họ thường không biết mình muốn gì bởi vì cái gì họ cũng muốn. Ngoài ra để hình ảnh bản thân được tiến xa cần phải làm việc cùng một ekip và phải làm một cách chuyên nghiệp thì mới có thể đi được một con đường dài. Trong bài học này chúng ta sẽ được lắng nghe cách xây dựng thương hiệu cá nhân và bí quyết tận dụng thương hiệu cá nhân trong kinh doanh của Hồ Ngọc Hà.

Bài 18: Hãy vẽ lên giấc mơ của chính mình

Tâm sự của Hà: “Các bạn là những người có rất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Rất mong các bạn mỗi người sẽ vẽ lên được những bức tranh khác nhau bằng chính niềm đam mê của mình.” 

Hãy đến với Topclass – Nền tảng cung cấp những khóa học về kinh doanh và nghệ thuật số 01 cho những bạn trẻ đam mê ca hát, âm nhạc nhưng vẫn muốn thử thách mình. Dù bạn đã có nền tảng từ trước hay đi lên từ con số 0 thì khoá học này đều sẽ giúp bạn gặt hái được những gì bạn mong muốn một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký ngay Khoá học Hướng dẫn thành công trong Âm nhạc và Kinh doanh cùng Hồ Ngọc Hà?

Bật mí bí mật thành công trong Âm nhạc và Kinh doanh cùng Hồ Ngọc Hà
Bật mí bí mật thành công trong Âm nhạc và Kinh doanh cùng Hồ Ngọc Hà
Chi phí
599,000 VND
2,000,000 VND
Mua ngay
Chi phí
599,000 VND
2,000,000 VND
Mua ngay

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

1001 đồ vật phong thủy bạn nhất định phải có năm 2022

Việc dùng các đồ vật phong thủy để làm quà tặng, mừng tân gia rất phổ biến. Xem ngay bài viết này để chọn đồ vật phù hợp giúp mang lại tài lộc cho gia chủ.

Minh Tâm 2022-02-23

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.