Kỹ năngLàm giàu không khó với các khóa học tài chính đầu tư đa kênh

Làm giàu không khó với các khóa học tài chính đầu tư đa kênh

Đầu tư đa kênh đang được dự đoán là một trong những xu hướng chuẩn bị bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2022 sắp tới hứa hẹn sẽ mang lại những nguồn lợi nhuận hấp dẫn.


Vy Huỳnh Đăng ngày 2021-12-15 6
Chia sẻ

Với xu thế chuyển hướng công nghiệp 4.0 hiện nay thì việc đầu tư sinh lời được xem một trong những cách sinh ra dòng tiền dài hạn thay cho các tích góp xưa cũ từ lâu nhưng kém hiệu quả. Vậy bạn đã biết gì về đầu tư đa kênh hay chưa đã từng suy nghĩ rằng bản thân nên thử sức với hình thức đầu tư này bao giờ chưa ? Nếu chưa thì bài viết này sẽ là con đường mới lạ dành cho bạn với những khóa học tài chính đầu tư thiết thực.

Xem thêm:
1001 đồ vật phong thủy bạn nhất định phải có năm 2022Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việc
lua-chon-va-quyet-dinh-phan-bo-dong-tien-dung-dan-cho-cac-kenh-dau-tu

Lựa chọn và quyết định phân bổ dòng tiền đúng đắn cho các kênh đầu tư

1. Xu hướng đầu tư đa kênh 2022

Đầu tư đa kênh là gì là câu hỏi không còn quá xa lạ trong bối cảnh đầu tư được xem là hình thức kiếm tiền nhanh chóng với việc phân bổ dòng tiền hợp lý cho nhiều lĩnh vực hiện nay. Sau đây sẽ là một số kênh đầu tư đang dẫn đầu xu hướng năm 2022.

1.1 Mua vàng, ngoại tệ

Đây là kênh đầu tư truyền thống của người Châu Á, trong đó có Việt Nam. Trước đây, vàng được coi là một kênh khá an toàn, có giá trị bền vững. Nhưng thực tế, kênh vàng và ngoại tệ chỉ là kênh trú ẩn an toàn cho tiền tệ nên tiềm ẩn nhiều rủi ro và không phải nước đi được lựa chọn nhiều trong  trong xu hướng đầu tư đa kênh hiện nay.

mua-vang-tich-tru-la-hinh-thuc-dau-tu-bat-nguon-tu-xa-xua

Mua vàng tích trữ là hình thức đầu tư bắt nguồn từ xa xưa

1.2 Gửi tiết kiệm

Gửi tiết kiệm luôn là lựa chọn đầu tư đa kênh dài hạn của nhiều người bởi tính thanh khoản, các chuyên gia tài chính cho rằng đây là kênh không sợ lỗ (trừ trường hợp lạm phát cao hơn lãi suất, rất hiếm) và sẽ chỉ tăng. Tuy nhiên, kinh nghiệm của các chuyên gia tài chính cho thấy, ngoại trừ một số giai đoạn lãi suất tăng nóng, thông thường không thể tích lũy tài sản từ tiền gửi tiết kiệm.

Tiền gửi tiết kiệm phù hợp với những người gửi tiết kiệm để mua ô tô, mua điện … để tiêu dùng ngắn hạn hoặc những người muốn sống an nhàn khi đến tuổi nghỉ hưu, không phải nhờ cậy con cháu vì thế mang tiền gửi ngân hàng để đảm bảo giá trị tiền và nhận lãi hàng tháng.

gui-tiet-kiem-hinh-thuc-tiet-kiem-an-toan-va-ben-vung

Gửi tiết kiệm – hình thức tiết kiệm an toàn và bền vững

1.3 Các kênh đầu tư chứng khoán

Đây là kênh có tính thanh khoản cao và tiềm năng phát triển lớn, nhất là trong bối cảnh kinh tế đang trong đà tăng trưởng ổn định. Nhưng đầu tư đa kênh chứng khoán cần có thời gian và một trình độ kiến ​​thức chuyên môn nhất định bao gồm: nghiên cứu trước đầu tư, phân tích, đánh giá, lựa chọn và đưa ra quyết định nhạy bén.

Vì thế, việc lựa chọn kênh đầu tư cổ phiếu thực sự không dễ đối với các nhà đầu tư cá nhân và cũng không phù hợp với những người nghiệp dư mới vào thị trường. Vì dù chọn được cổ phiếu tốt để mua lâu cũng có thể bị ảnh hưởng thăng trầm, gặp giai đoạn xuống giá mạnh có thể bị ép giá, mất gốc. 

dau-tu-chung-khoan-chung-kien-su-tang-truong-on-dinh-vuot-bac-trong-nhieu-nam-va-duoc-chon-mot-trong-nhung-thi-truong-dau-tu-day-hua-hen

Đầu tư chứng khoán chứng kiến sự tăng trưởng ổn định vượt bậc trong nhiều năm và được chọn một trong những thị trường đầu tư đầy hứa hẹn

Bí quyết kinh nghiệm đầu tư chứng khoán
Bí quyết kinh nghiệm đầu tư chứng khoán
599,000 VND

1.4 Bất động sản

Kênh đầu tư bất động sản cần nguồn vốn lớn, nếu bạn có nguồn vốn lớn thì đây là kênh đầu tư hút tiền dư dả. Nhưng so với các loại hình đầu tư thông thường khác, bất động sản có tính thanh khoản thấp nhất. 

Tức là đòi hỏi bạn kiên nhẫn theo dài chinh chiến trong thị trường, tức là không thể mua nay bán mai vì giá bán không thể tăng nhanh, nhiều trường hợp thị trường đóng băng không mua bán được. Đây cũng chính là rủi ro lớn nhất đối với những người đầu tư bất động sản.

bat-dong-san-thi-truong-chua-bao-gio-ha-nhiet

Bất động sản – Thị trường chưa bao giờ hạ nhiệt 

1.5 Kinh doanh

Kinh doanh là một kênh dành cho tất cả mọi người. Bạn có thể đầu tư vào sản xuất, dịch vụ hoặc chỉ kiếm lợi nhuận thông qua trao đổi mua bán. Nhưng để làm được điều này lúc này, bạn phải có nhiều vốn và một số lợi thế, chẳng hạn như nguồn hàng chất lượng cao và chi phí thấp, hoặc hàng hóa và dịch vụ của bạn phải thực sự đặc biệt khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

1.6 Tham gia gói bảo hiểm

Kênh bảo hiểm mang đến sự an tâm, an toàn và gây dựng được lòng tin đối với người sử dụng. Vì khi đầu tư vào bảo hiểm, bạn sẽ nhận được mức lãi suất thường cao hơn mức cam kết của công ty bảo hiểm trong hợp đồng. 

Khi tham gia bảo hiểm, nếu xảy ra tai nạn, người được bảo hiểm sẽ giải quyết quyền lợi như cam kết trong hợp đồng, để người tham gia bảo hiểm hoặc người thụ hưởng có được nguồn thu nhập thụ động trong cuộc sống. 

Hơn nữa, bạn không cần phải có kỹ năng phân tích thị trường, hiểu biết rủi ro và các kỹ năng khác, vì những vấn đề này đã được các chuyên gia bảo hiểm và chuyên gia đầu tư hỗ trợ để giúp bạn khai thác tối đa số vốn của mình.

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Đầu tư đa kênh hiệu quả nhất với các khóa học đầu tư tài chính sau đây

2.1 Trở thành nhà đầu tư thành công – do giảng viên Lê Đình Trọng đảm nhiệm 

Khóa học đầu tư này được xem là một trong những kim chỉ nam cho những người mới bắt đầu tập đầu tư đa kênh. Với kinh nghiệm tích lũy sau nhiều năm chinh chiến trong nhiều lĩnh vực và thị trường khác nhau, giảng viên Lê Đình Trọng đem đến cái nhì về lăng kính tổng quan về thị trường cũng như phân tích những phương pháp hiệu quả và đưa ra những định hướng đúng đắn cho mỗi kênh đầu tư nhất định.

Trở thành nhà đầu tư thành công
Trở thành nhà đầu tư thành công
399,000 VND
700,000 VND

2.1.1 Nội dung khóa học:

Khóa học hấp dẫn người học với 12 bài giảng thực tiễn với các nội dung chính vây quanh các chủ đề nóng hổi hiện nay:

 • Đề xuất một số kênh đầu tư hiện nay
 • Giới thiệu các phương pháp đầu tư thực tế và đạt hiệu quả thực tiễn
 • Phương pháp đầu tư giá trị
 • Phương pháp đầu tư tăng trưởng
 • Phương pháp đầu tư theo kỹ thuật
 • Phương pháp tâm lý thị trường

2.1.2. Sau khóa học bạn sẽ học được:

 • Khóa học này cung cấp cho học viên kiến ​​thức về các phương pháp đầu tư hiệu quả trên thị trường bằng cách áp dụng bản chất của từng phương pháp. Từ đó, xác lập những khái niệm và phương pháp đầu tư hiệu quả cho bản thân.
 • Chương trình học lý thuyết và ví dụ đan xen, giúp học viên dễ hiểu, dễ nắm vững và dễ thực hành.

2.2 5 ngày đầu tư chứng khoán thực chiến với đồ thị chart tâm lý candestic – do giảng viên Công Tuyền Darvas giảng dạy

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng sẽ kết hợp giữa tâm lý vào đầu tư chứng khoán? Tại sao không ? Khóa học do giảng viên Công Tuyền đảm nhiệm sẽ mang một cái nhìn sâu sắc và mới lạ trong việc kết hợp phân tích tâm lý vào trong chiến lược đầu tư chứng khoán một cách khoa học và thực tiễn nhất bằng cách dựa vào các đồ thị candestic thực tiễn. Đây chính là khóa học mà các nhà đầu tư đa kênh cần nắm bắt.

5 ngày đầu tư chứng khoán thực chiến với đồ thị chart tâm lý candestic
5 ngày đầu tư chứng khoán thực chiến với đồ thị chart tâm lý candestic
1,368,000 VND
2,900,000 VND

Mô tả video: Khám phá cách thức phân tích tâm lý nhà đầu tư thông qua biểu đồ nến Candestic một cách hiệu quả nhất

2.1.1 Nội dung khóa học:

 • Cơ bản về nến Candestic cấu trúc – kết hợp
 • Tìm hiểu dạng mẫu đảo chiều tăng giá với độ tin cậy định mức cao
 • Khám phá các mẫu đảo chiều tăng giá với độ tin cậy được đánh giá trung bình
 • Các dạng mẫu Candlestic giảm giá
 • Tổng kết khóa học và rút ra kết luận tổng quan và chi tiết cho phân tích Candestic

2.1.2. Sau khóa học bạn sẽ học được:

 • Đọc và hiểu đồ thị và sơ đồ
 • Hiểu tâm lý của người sáng tạo
 • Hãy chăm chú nhìn vào đội ngũ lái xe lớn, các nhà đầu tư lớn
 • Đưa ra quyết định mua và bán một cách nhanh chóng để tối đa hóa lợi nhuận
5-ngay-dau-tu-chung-khoan-thuc-chien-voi-do-thi-chart-tam-ly-candestic-do-giang-vien-cong-tuyen-darvas-giang-day

5 ngày đầu tư chứng khoán thực chiến với đồ thị chart tâm lý candestic – do giảng viên Công Tuyền Darvas giảng dạy

Hy vọng rằng với những chia sẻ về hình thức đầu tư đa kênh hiện nay thì các nhà đầu tư tương lai đã định hướng được lối đi đúng đắn và phù hợp nhất với mình để dòng tiên được phát triển và sẵn sàng cho những dự án tái đầu tư sắp tới.

Nguồn tham khảo:

 1. Cafebiz.vn
 2. Unica.vn
Xem thêm:
Tất tần tật về kinh nghiệm xây nhà theo phong thuỷKiến thức từ A – Z chuẩn bị cho đám cưới bạn trẻ cần biếtTop 20 món quà 8/3 siêu ý nghĩa đốn tim mọi bạn gái

Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

1001 đồ vật phong thủy bạn nhất định phải có năm 2022

Việc dùng các đồ vật phong thủy để làm quà tặng, mừng tân gia rất phổ biến. Xem ngay bài viết này để chọn đồ vật phù hợp giúp mang lại tài lộc cho gia chủ.

Minh Tâm 2022-02-23

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việc

Làm thế nào để thăng tiến trong công việc nhanh chóng? Cùng Beto tìm hiểu 15 bí quyết thăng tiến trong công việc qua bài viết dưới đây!

Nhi Nguyễn 2022-02-22

Tất tần tật về kinh nghiệm xây nhà theo phong thuỷ

“An cư lạc nghiệp” luôn là mục tiêu của nhiều người. Cùng Beto khám phá những kinh nghiệm xây nhà theo phong thuỷ trong bài viết sau!

Nhi Nguyễn 2022-02-22

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.