Kỹ năngHé lộ: Lý do Google Ads trở thành khóa học hot nhất hiện nay

Hé lộ: Lý do Google Ads trở thành khóa học hot nhất hiện nay

Các khóa học google ads còn được gọi là quảng cáo Google Adwords vì chúng mang lại sự trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng.


Vy Huỳnh Đăng ngày 2021-10-29 5
Chia sẻ

Hầu hết người tiêu dùng đều đánh giá cao về các khóa học google ads còn được gọi là quảng cáo Google Adwords vì chúng mang lại sự trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng. Google Adwords giúp mang lại vô vàn tính năng đột phá, đồng thời có thể thu hút và giúp tìm được một lượng khách hàng tiềm năng nhất ở hiện tại. Quảng cáo Adwords có tính linh hoạt khi sử dụng, chi phí tối ưu mà còn có thể mang lại hiệu đáng kinh ngạc trên nền kinh tế và hơn hầu hết các quảng cáo khác.

Xem thêm:
Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việcTrở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này
google-ads-tro-thanh-khoa-hoc-hot

Google Ads trở thành khóa học hot

1. Google Ads là gì? Vì sao nên học Google Ads?

Google không chỉ là một trang web cơ bản mà còn có thể cung cấp hơn 22 dịch vụ cho người dùng miễn phí và hầu hết khách hàng đều rất thích thú với điều này. Google cũng được xem nổi tiếng có lượt tìm kiếm nhiều nhất thế giới. Nhờ tính năng thông minh tìm kiếm của hệ thống Google, Google Adword còn thực sự có sức hút cao hơn và có thể kết nối với các khách hàng tiềm năng, trao gửi những thông tin sản phẩm nhanh nhất có thể. 

Google Ads còn được hoạt động theo hình thức tính tiền người dùng đổi với trường hợp người xem quyết định nhấp chuột vào (CPC). Đồng nghĩa là sau khi cài đặt xong tất cả, quảng cáo này sẽ hiển thị khi có người tìm kiếm những từ khóa liên quan, và chỉ những người tìm kiếm nhấp chuột vào xem mẫu quảng cáo hoặc tham quan trang web đó thì nhà quảng cáo sẽ bị trừ tiền. 

Cách hoạt động của quảng cáo này dễ thiết lập và nhanh gọn trên Google hay các đối tác quảng cáo của Google dù cho ngân sách của bạn nhỏ hoặc lớn vô kể. Quảng cáo Adwords sẽ được xuất hiện bên các kết quả tìm kiếm Google, đồng thời cũng xuất hiện trên trang web tìm kiếm trong mạng Google như các web EarthLink, AOL, HowStuffWorks & Blogger. Bạn sẽ tiếp cận được một số lượng lớn đối tượng đáng kể chỉ với các tìm kiếm trên Google mỗi ngày hoặc trên quảng cáo Google Adwords. 

tham-gia-khoa-hoc-google-ads-de-phat-trien-cong-viec

Tham gia khóa học Google Ads để phát triển công việc

Chạy Google Ads hiệu quả tối đa, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu với chi phí tối thiểu - Tham gia khóa học thực chiến từ chuyên gia ngay!
Chạy Google Ads hiệu quả tối đa, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu với chi phí tối thiểu - Tham gia khóa học thực chiến từ chuyên gia ngay!
3,000,000 VND
4,000,000 VND

1.1. Vì sao nên học Google Ads? 

Có quá nhiều lý do để khiến bạn quyết định lựa chọn khóa học google ads. Sau khi học xong, bạn sẽ có thể tìm được đối tượng phù hợp cho quảng cáo của bạn. Bạn sẽ biết sử dụng từ khoá đúng và người dùng sẽ thấy được quảng cáo của bạn ngày khi họ tìm kiếm bằng những từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ bên bạn cung cấp. 

Cũng không thể bỏ qua các thuận lợi về mặt chi phí sẽ thấp sau khi bạn biết cách chạy quảng cáo. Quảng cáo của bạn cũng đạt được hiệu quả cao. Các quảng cáo sẽ được hiển thị sau 5 phút bạn thiết lập, điều này thuận lợi cho người có chút kiến thức về quảng cáo cũng sẽ thấy được lợi ích rằng tiếp cận một khách hàng tiềm năng không quá khó mà còn nhanh chóng nhất.

1.2. Những thông tin thêm về Google Ads

Hầu hết mọi người đều thấy rằng các ưu điểm to lớn từ Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords, thậm chí chưa có phương thức nào có thể marketing hiệu quả nhanh hơn và chi tiết hơn nó. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều học viên thắc mắc rằng vì chỉ cần có có thẻ ngân hàng visa debit hay master card là có thể tham gia khóa học google ads Google Adword cũng như có thể chạy quảng cáo được rồi? 

Có những lý do cũng đơn giản vì khi tham gia khóa học chạy quảng cáo google adwords bạn đã có kiến thức tối ưu được chiến dịch quảng cáo và cũng biết được các thủ thuật chạy quảng cáo Google adwords hiệu quả rồi. Như thế, bạn sẽ tiết kiệm cho bạn được 3,250đ để đổi lấy 2000 lượt nhấp chuột và phải chi ra 10,000,000đ. Nhưng bạn đừng lo, sau khi kết thúc các khoá học thì bạn đã nhận ra được rằng chỉ cần bỏ ra 3,500,000đ và có thể tiết kiệm lên đến 6,500,000đ. Quá tuyệt vời rồi còn gì!

Google Ads Marketing toàn tập
Google Ads Marketing toàn tập
659,000 VND
900,000 VND

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Học quảng cáo google ads bắt đầu từ đâu

Đầu tiên, để tiếp cận đúng với Google Ads, bạn nên tìm hiểu một số kiến thức đã có sẵn trên các diễn đàn hoặc website chia sẻ kiến thức. Bạn cũng có thể tìm những thông tin qua các kênh Support của Google uy tín hay là các khóa học google adword online về Digital Marketing. Lựa chọn một khoá học đáng tin cậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian học tập.

Học quảng cáo nghe tuy dễ nhưng cũng phải nên chọn lựa vì sẽ thuận tiện hơn trong quá trình làm quen ban đầu cũng như dễ dàng tiếp thu kiến thức học tập kỹ năng này. Đối với người học mới bắt đầu, sẽ được dạy 2 hình thức cơ bản giúp mang lại hiệu quả cao và bạn nên tham khảo chọn lựa: 

 • Google Search Ads (quảng cáo Google tìm kiếm) được cho là một công cụ cung cấp từ Google, giúp cho các nhà quảng cáo nhanh chóng đạt được mục tiêu trong kinh doanh trên hệ thống tìm kiếm có tính phí mà nhà Google đưa đến.
 • Google Display Network còn được gọi là Google Ads Display. Đây là một quảng cáo được đặt trên nền tảng Display Network. Google Display Network (GDN) được nhận định là mạng lưới trang web lớn mạnh trên mạng internet, đồng thời cũng là đối tác của Google, một nhà quảng cáo được hoạt động thông qua Google và đặt quảng cáo lên trang web đó.
lua-chon-cac-khoa-hoc-quang-cao-uy-tin-cho-nguoi-moi-bat-dau

Lựa chọn các khóa học quảng cáo uy tín cho người mới bắt đầu

Quảng Cáo Google Ads từ cơ bản đến nâng cao
Quảng Cáo Google Ads từ cơ bản đến nâng cao
799,000 VND
1,300,000 VND

3. Giới thiệu các khóa học Google Ads

Quảng cáo cũng được xem là một động thái phục vụ khách hàng tích cực nhất. Sử dụng quảng cáo có thể mang đến các thông tin cần thiết cho khách hàng chỉ trong tích tắc. Luôn xuất hiện đúng lúc với những tương tác liên quan đến dịch vụ, hay từ khoá của người quảng trên trang tìm kiếm Google. Chỉ cần trả tiền khi có kết quả của người dùng như nhấp chuột vào trang web doanh nghiệp nhà quảng cáo. Do đó, rất nhiều học viên tìm kiếm các khoá học có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh hiện nay.

3.1. Khóa học Google Ads với chuyên gia từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học dành Google Ads cho người bắt đầu được bao gồm 08 buổi học lý thuyết và 01 tháng thực hành với sự dẫn dắt của giảng dạy bởi giảng viên Quỳnh Nguyễn (Quinn) với hơn 6 năm kinh nghiệm trong mảng performance marketing. Khóa học này dành cho những học viên mới đi làm, chưa biết định hướng cá nhân và muốn nghiên cứu thêm về Google ads. Hay mặt khác, khóa học này cũng dành riêng cho các đối tượng muốn phát triển về mảng freelance. 

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nắm được Google Ads là gì và nắm được cách tạo ra một chiến dịch như thế nào. Đồng thời bạn cũng sẽ không tốn quá nhiều thời gian để tìm ra được các keywords giá trị. Đối với những bạn nào mong muốn có thể tối ưu hoá được quảng cáo và mang về nhiều doanh thu thì khoá học này hoàn toàn phù hợp. Vừa học có kiến thức lại vừa có được chứng chỉ từ Google thì còn gì bằng!

Các học viên đều có những nhận xét khá tốt về khoá học tại đây với sự dẫn dắt của giảng viên giỏi có hơn 6 năm kinh nghiệm trong mảng performance marketing. Đặc biệt trong quá trình học còn được tặng thêm giáo trình ôn đạt thi chứng chỉ Google Ads. Một đặc điểm đáng giá mà học viên hài lòng khi nhắc đến khi đóng học phí một lần nhưng lại được giải đáp thắc mắc trọn đời. Điều này không thể chần chừ mà hãy đăng ký tham gia khóa học ngay thôi.

>> Tham gia khóa học tại đây

khoa-hoc-duoc-thiet-ke-tinh-gon-di-sau-vao-thuc-chien-giup-nguoi-hoc-ap-dung-duoc-ngay-sau-khoa-hoc

Khóa học được thiết kế tinh gọn, đi sâu vào thực chiến giúp người học áp dụng được ngay sau khóa học

3.2. Khoá học bao quát về Google Ads Marketing

Người giảng dạy Nguyễn Ngọc Long tại UNICA sẽ dẫn dắt khóa học Google Ads Marketing toàn bộ này. Giáo viên sẽ chỉ bạn các phương thức chạy quảng cáo Google Ads từ những bài đầu tiên đến các bài nâng cao. Trong quá trình học, bạn sẽ được nắm các kiến thức về Google Ads cũng như quảng cáo Google tìm kiếm hay Quảng cáo Google hiển thị và thậm chí là Google Shopping. Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn nhận định các xu hướng mới nhất khi quảng cáo Google. 

Khóa học này phù hợp cho mọi lứa tuổi đang mong muốn tìm hiểu thêm về Google Ads hoặc làm freelance ngoài công việc chính. Khóa học này có thể giúp bạn thực hành ngay trên chính sản phẩm của mình. Đồng thời nắm được cách đưa đưa doanh nghiệp lên Google map mà không tốn chi phí, tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Khóa học sẽ được cập nhật các thông tin liên tục nên bạn hoàn toàn có thể bắt kịp xu hướng và nâng cao mục tiêu khi chạy quảng cáo.     

Khoá học được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy với các bài giảng hay và phong phú. Giảng viên chỉ dẫn rất nhiệt tình, hầu hết được các bạn học viên tin tưởng và lựa chọn tham gia đầy đủ các khoá học tại đây không chỉ riêng khóa học Google Ads. Học viên thuận tiện học tập trên online mà không cần đến lớp, các chuyên gia luôn giải đáp trong 24/7 và đặc biệt được hoàn tiền trong vòng 7 ngày khi có các vấn đề không hài lòng về khóa học. Khóa học đạt lượng yêu thích đáng kể, vì thế, hãy đăng ký ngay hôm nay thôi!

>> Tham gia khóa học tại đây

3.3. Khóa học “Quảng Cáo Google Ads từ cơ bản đến nâng cao”

Giáo viên Phạm Thiệp là người với nhiều kinh nghiệm đứng lớp sẽ giảng dạy tại khóa Google Ads từ kiến thức cơ bản đến những bài học nâng cao và do chính thầy Thiệp biên soạn. Khóa học sẽ giúp bạn cải thiện được cách tối ưu chiến dịch quảng cáo của Google và làm sao để sử dụng Google Ads một cách hiệu quả nhất. 

Khóa học này dành chủ yếu dành cho các đối tượng Giám đốc, chủ doanh nghiệp hoặc chủ Shop và nhà quản lý bán hàng. Hoặc các học viên đang kinh doanh online và muốn khởi nghiệp cũng có thể tham gia khóa học này. Đồng thời, khóa học cũng phù hợp dành cho các bạn sinh viên ngành marketing, hay người muốn học thêm và làm Digital Marketing. Thậm chí những ai thích marketing, thích bán hàng qua mạng xã hội và mong ước học Marketing Online tại nhà.

Trong quá trình học, các giảng viên tại đây sẽ truyền đạt cho học viên những kiến thức đã được thực hành vào chạy nhiều dự án. Bên cạnh đó, họ còn chia sẻ những bí quyết và yếu tố quan trọng để bạn đạt được kết quả hoàn chỉnh nhất khi chạy  quảng cáo từ khóa từ Google. Bạn sẽ bỏ được những nỗi lo về:

 • Các kỹ thuật theo xu hướng mới nhất để chạy Google Adword tốt nhất.
 • Giải quyết đẩy nhanh các loại hàng tồn kho.
 • Đánh bay được những chi phí đắt đỏ khi chạy quảng cáo mà chưa ra đơn hàng. 

Khoá học được đánh giá cao về độ sâu sắc cũng như quá nhiều kiến thức hay được truyền tải bởi thầy Thiệp. Thầy là Giám đốc Marketing mà còn có hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn các chiến lược kinh doanh cho nhiều dự án lớn trong và ngoài nước như: VTC, TOPICA, Nhà Sách Phương Nam, Mỹ phẩm Philos, VinGroup, CEO group, Novaland, Đất Xanh,Hà Đô… Hãy đăng ký khoá học ngay để nhận được kiến thức bổ ích từ thầy nhé!

>> Tham gia khóa học tại đây

giang-vien-huong-dan-tan-tinh-trong-tung-bai-hoc

Giảng viên hướng dẫn tận tình trong từng bài học

3.4. Khóa học quảng cáo Google Ads Tiết kiệm 50% ngân sách

Khóa học quảng cáo google với nhiều kiến thức và thủ thuật được dẫn dắt bởi giảng viên Bùi Quang Cường giúp bạn có được 65 cách thức chạy quảng cáo Google Ads mà tiết kiệm chi phí lên đến 50% ngân sách. Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình các bước tạo quảng cáo và tối ưu số tiền đầu tư của mình so với đối thủ. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được chia sẻ những phương pháp hạn chế tối đa click ảo tại Việt Nam. 

Khoá học được mở ra chào đón các độ tuổi và những ai có đam về ngành nghề Marketing cũng đều có thể tham gia được lớp học. Khóa học sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và cải thiện được các vấn đề khó khăn như: 

 • Hiểu và nắm được cách khắc phục những sai lầm khi chạy quảng cáo Google Ads
 • Bạn được hướng dẫn tạo chiến dịch Google ads chuẩn quy trình quốc tế.
 • Chính bạn có thể đưa quảng cáo của bạn lên top Google ngay trong buổi học.
 • Tiết kiệm tối đa từ 10-50% ngân sách dành cho Google.
 • Biết cách sử dụng tốt các tệp khách hàng đa dạng và tiềm năng của những dự án khác nhau cũng như để tối ưu chi phí quảng cáo.
 • Hiểu được phương pháp đo lường hiệu quả chiến dịch quảng cáo Google Ads.
 •  Loại bỏ được click ảo trong quảng cáo Google Ads.          

Khóa học này đang được nhiều bạn học viên đánh giá cao về mặt chất lượng giảng dạy cũng như kiến thức chuyên sâu với 73 bài giảng trong khóa. Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Nếu bạn là một trong những người đang quan tâm ngành nghề Marketing, hãy tìm hiểu và tham gia sớm. Kiến thức tốt sẽ giúp bạn phát triển xa hơn trong lĩnh vực này. 

>> Tham gia khóa học tại đây

3.5. Khóa học “Thống lĩnh TOP 1 Google”

Với sự giảng dạy của giảng viên Huỳnh Ngọc Thanh kèm theo nhiều kinh nghiệm làm việc và giảng dạy đã được học viên các nơi biết đến. Khoá học với 96 bài giảng online giúp cho các học viên có thể thành thạo hơn trong quá trình học cũng như áp dụng vào thực tế dễ dàng. 

Các học viên với đủ lứa tuổi đã trải nghiệm và tham gia khóa học digital 4.0 của google với nhiều sự hài lòng đáng có. 8 khóa học về mảng Google Marketing Online được chia nhỏ giảng dạy với các số buổi và giáo trình được biên soạn chi tiết, bạn có kiến thức và xây dựng được chiến lược Digital Marketing Online với những nền tảng mới của Google. Học viên dễ dàng thực hành được những kiến thức một cách chuyên nghiệp và đơn giản. Thậm chí người chưa biết hoặc chưa có nhiều năm kinh nghiệm cũng có thể làm được như:

 • Hiểu được phương thức đưa SEO video Youtube lên TOP Google hay Youtube.
 • Có trong tay thủ thuật kiếm tiền nhanh hơn khi mang khách hàng về dễ dàng hơn.
 • Nắm được cách phát triển trang web Landing Page luôn ở vị trí TOP đầu trên nền internet. 
 • Bạn có thể đưa công ty hoặc các dự án lên được TOP Google Maps. thành lập nền tảng với nhiều địa điểm khi bạn có các hệ thống nhiều điểm kinh doanh.

Giáo trình chi tiết và bài học dễ hiểu đã khiến cho nhiều bạn học viên giới thiệu thêm bạn bè tham gia khoá học ngay sau khi họ đã tự trải nghiệm bản thân ở đây. Kiến thức chi tiết và dễ vận dụng được vào thực tế. Hoàn toàn có thể sử dụng được chính quảng cáo của bản thân vào trong bài học để vận dụng, và đặc biệt luôn được giảng viên hỗ trợ giải đáp. Khóa học vẫn đang được ghi danh, hãy đăng ký tham gia ngay nhé!

>> Tham gia khóa học tại đây

Các khóa học thống lĩnh TOP 1 Google

Tham gia các khóa học google ads không chỉ để biết thêm kiến thức mà còn có thể phục vụ được các công việc kinh doanh. Những mong muốn của bạn như việc để có 1 trang web Landing Page luôn đứng ở vị trí TOP 1 – 3 và làm sao để tiết kiệm được chi phí Marketing Online luôn là những câu hỏi khó có đáp án, vì thế hãy lựa chọn những khoá học và tham gia ngay để có được lượng kiến thức mong muốn, chiếm lấy cơ hội phát triển bản thân trong các lĩnh vực. Chúc bạn thành công!

Nguồn tham khảo: 

 1. skillking.fpt.edu.vn
 2. Aimacademy.vn
Xem thêm:
Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngàyMách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam này

Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việc

Làm thế nào để thăng tiến trong công việc nhanh chóng? Cùng Beto tìm hiểu 15 bí quyết thăng tiến trong công việc qua bài viết dưới đây!

Nhi Nguyễn 2022-02-22

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.