Đối tượng họcNgười đi làmNgoài marketing Facebook, Marketer nên biết thêm 3 khoá học Ads này!

Ngoài marketing Facebook, Marketer nên biết thêm 3 khoá học Ads này!

Nếu là một nhân sự của ngành Marketing, bạn nên tham gia ngay TOP 3 khoá học quảng cáo TikTok, Google Adwords và Facebook Ads sau để bắt kịp kiến thức mới.


Nhi Nguyễn Đăng ngày 2021-10-10 5
Chia sẻ

Với sự ra đời và phát triển nhanh chóng của TikTok, các marketer không chỉ cần cập nhật thêm những kiến thức mới từ khóa học marketing facebook, Google Adwords mà còn phải chú ý đến đến cả TikTok Ads nữa. Dù không tự thực hiện việc set Ads song, đây đều là những kiến thức hết sức quan trọng để bạn theo dõi, thay đổi và đảm bảo chiến dịch quảng cáo đạt được hiệu quả như mong muốn. Cùng tham khảo ngay TOP 3 khoá học tiếp thị trên TikTok, Facebook và Google hàng đầu hiện nay!

Xem thêm:
Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm nàyBí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày
nen-tham-gia-cac-khoa-quang-cao-tren-tik-tok-facebook-va-google

Các Marketer lẫn chủ doanh nghiệp,… đều nên tham gia các khoá quảng cáo trên TikTok, Facebook và Google

1. Tiếp thị trên Mobile App – xu thế marketing của thời đại

Mỗi người trong chúng ta hiện đang dành hơn 5 giờ mỗi ngày để sử dụng điện thoại thông minh – vì công việc lẫn giải trí. Vì vậy, không có nền tảng nào tốt hơn các Mobile App để phân phối quảng cáo cho một thương hiệu. Tuy nhiên, nên chọn tiếp thị trên nền tảng nào?

Hiện nay có rất nhiều App được sử dụng thường xuyên nhưng những nền tảng phổ biến nhất vẫn là:

 • Google
 • Facebook
 • TikTok

Vậy, quảng cáo của 3 nền tảng trên hoạt động như thế nào?

Techopedia định nghĩa quảng cáo trên các nền tảng app di động là “trung gian giữa doanh nghiệp quản lý App và người quảng cáo”. Đơn giản hơn, chúng ta có thể hiểu quảng cáo trên TikTok, Facebook hay Google nghĩa là nhà quảng cáo “mua” vị trí trên App để đặt các nội dung của mình.

Nhiều nền tảng hàng đầu (ví dụ Google và Facebook) sẽ cung cấp một báo cáo quản lý chi tiết cho quảng cáo của bạn. Người chạy quảng cáo – doanh nghiệp có thể dễ dàng xem dữ liệu về số lần hiển thị, chuyển đổi, tỷ lệ nhấp,… để tối ưu hoá hiệu quả của quảng cáo đã được duyệt. 

quang-cao-tren-mobile-app-la-xu-huong

Quảng cáo trên Mobile App là xu hướng

Xem thêm:

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Quảng cáo Google Adwords 

Là một trong những công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay, không quá khó hiểu khi Google vẫn được nhiều doanh nghiệp phân phối phần lớn ngân sách để đặt quảng cáo tìm kiếm. 

65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách
65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách
799,000 VND

2.1 Quảng cáo Google hoạt động như thế nào? 

Với Google, quảng cáo có thể hiển thị trên cả máy tính và thiết bị di động. Khi sử dụng quảng cáo hiển thị hình ảnh, bạn có thể sử dụng tính năng nhắm mục tiêu theo thiết bị để phân loại target: chỉ nhắm mục tiêu đến người dùng điện thoại và/hoặc máy tính. 

Trên nền tảng này, bạn có thể xuất bản quảng cáo ở ứng dụng, trình duyệt web và kết quả tìm kiếm của Google. Các loại quảng cáo Google thường được chọn là:

 • Quảng cáo văn bản và hình ảnh
 • Quảng cáo quảng bá ứng dụng hình ảnh và video
 • True View

Dù có ưu điểm rất lớn: có lượng người dùng khổng lồ tỷ lệ thuận với quảng cáo có thể được hiển thị với số lượng khách hàng cực lớn nhưng, để quảng cáo hoạt động hiệu quả, bạn vẫn cần tham gia các khóa học quảng cáo google

google-van-la-kenh-quang-cao-duoc-nhieu-doanh-nghiep-lua-chon

Google vẫn là kênh quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

2.2 Khoá 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách

65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách là một trong những khoá học được nhiều Marketer đăng ký nhất trên website của Unica hiện nay. 

Mục tiêu khoá học 

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể tự tin: 

 • Thành thạo quá trình tạo Account và set up một quảng cáo Google Ads
 • Tự tin đưa một quảng cáo lên TOP Google, gây ấn tượng mạnh mẽ với nhà tuyển dụng và quản lý 
 • Tối ưu hoá ngân sách lên 10% – 50% mà hiệu quả vẫn tốt hơn đối thủ, tránh những sai lầm thường gặp khi set quảng cáo và lọc hầu hết click “chọc phá” 
 • Lập báo cáo hiệu quả chiến dịch chuyên nghiệp và đề xuất phương án mới hợp lý
ban-co-the-bat-dau-quang-cao-google-adwords-chuyen-nghiep-sau-khoa-hoc

Bạn có thể bắt đầu tạo một chiến dịch quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp ngay sau khoá học

Nội dung và ưu điểm của khoá học 

65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách là một khóa học google adwords online gồm 73 bài giảng, chia thành 9 phần: 

Phần 1. Những lưu ý chết người trước khi chạy quảng cáo Google: hiểu, kiểm tra và khắc phục những điểm khiến quảng cáo không thể đạt hiệu quả mong muốn

Phần 2. Tổng quan về quảng cáo Google Adwords: giới thiệu về quảng cáo Google và cách thức hoạt động, cấu trúc của nó

Phần 3. Lập kế hoạch chạy chiến dịch Adwords hiệu quả: hướng dẫn cách lên kế hoạch quảng cáo, dự toán ngân sách và các kịch bản có thể xảy ra

Phần 4. Cài đặt quảng cáo Adwords trên mạng tìm kiếm: hướng dẫn cách cài quảng cáo và tối ưu theo từng tiện ích mở rộng, kiểm tra tài khoản,… 

Phần 5. Báo cáo và phân tích số liệu: lập báo cáo về chi tiết quảng cáo (vị trí, thời gian,… hiển thị), so sánh đối thủ và phương án để hạ giá quảng cáo 

Phần 6: Quảng cáo Adwords trên mạng hiển thị: hướng dẫn nhắm mục tiêu theo nhiều yếu tố, cách cài đặt GDN và tối ưu hoá

Phần 7. Cài đặt code theo dõi và tối ưu quảng cáo nâng cao: tìm hiểu, cài đặt và hướng dẫn sử dụng Google tag Manager, các công cụ phân tích quảng cáo như Google analytics, Google remarketing,… và tạo chuyển đổi khách hàng

Phần 8. Tổng hợp các cách hạn chế tối đa click ảo, click tặc: cách khắc phục khi bị đối thủ “chơi xấu” bằng click ảo 

Phần 9. Hướng dẫn sử dụng giao diện mới Google Ads A-Z: làm quen với giao diện mới của Google Ads, các thao tác tạo chiến dịch và tổng kết khoá học

GIÁ KHOÁ HỌC 800.000 VNĐ NAY GIẢM 40% => CHỈ CÒN 480.000 VNĐ!

=> Tham khảo thông tin và mua khoá học ngay TẠI ĐÂY!

khoa-hoc-dang-giam-gia-den-40

Khoá học đang giảm giá đến 40%!

Với thời lượng chỉ 7 giờ và học phí rẻ, hình thức học online linh động, các Marketer có thể tự tin set up một quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp, tránh được các lỗi phổ biến và tối ưu nó để đạt được hiệu quả vượt trội. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến hình thức quảng cáo này nhưng không có thời gian, hãy thử tham gia khoá học trên nhé!

Giảng viên đứng lớp 

Giảng viên khoá 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao là anh Bùi Quang Cường – Founder & CEO của iViet Solution. Ngoài ra, anh còn được biết đến với vị trí giảng viên Marketing tại Đại học FPT. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing và đưa iViet Solution thành đối tác của Google, bạn có thể yên tâm rằng những kiến thức mà anh truyền đạt trong khoá học sẽ rất hữu ích!

Học viên nói gì về khoá 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao?

Hiện, khoá 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao đã có 3393 học viên và là một trong những khoá học được đánh giá 5 sao tại Unica. Trong tổng số đánh giá của học viên cũ, tỷ lệ hài lòng về khoá học đã đạt mốc 83%. Hãy cùng xem học viên của khoá review như thế nào nhé: 

feedback-tu-hoc-vien
feedback-tu-hoc-vien
feedback-tu-hoc-vien

3. Quảng cáo Facebook Ads

65 Kỹ nghệ Facebook Marketing
65 Kỹ nghệ Facebook Marketing
499,000 VND
800,000 VND

Gần 96% các nhà tiếp thị trên mạng xã hội tin rằng trong số các nền tảng hiện nay, Facebook mang lại lợi tức đầu tư (ROI) tốt nhất. Lý do chính là: “Facebook” là cụm từ tìm kiếm phổ biến nhất trên toàn thế giới với:

 • 2,4 tỷ người dùng và hơn 7 triệu nhà quảng cáo
 • Mỗi người “lướt” Facebook trung bình 35 phút mỗi ngày
 • 68% người trưởng thành ở Mỹ có tài khoản Facebook đang hoạt động

Với phạm vi tiếp cận như vậy, có phải tiếp thị trên Facebook sẽ rất tốn kém? Nhưng trên thực tế, Facebook sẽ cho phép chỉ định mức chi tiêu tối đa và còn tính phí ít hơn để tiếp cận cùng số lượng khách hàng trên một nền tảng khác.

3.1 Quảng cáo Facebook hoạt động như thế nào?

Quảng cáo Facebook là quảng cáo trả phí – nơi doanh nghiệp “mua” vị trí để hiển thị nội dung tiếp thị của mình đến người dùng. Quảng cáo Facebook cho phép bạn nhắm mục tiêu đến một nhóm nhân khẩu học cụ thể và hoặc bao quát tùy mục đích. 

Các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng này có nhiều định dạng khác nhau. Bạn cũng có thể chỉ định ngân sách muốn chi tiêu, bao gồm:

 • Tổng ngân sách của chiến dịch
 • Ngân sách chi tiêu mỗi ngày 
 • Chi phí cho mỗi kết quả (lượt hiển thị, tin nhắn,…) 

Tương tự như Google GDN, bạn cần tham gia những khóa học marketing facebookđể set up một quảng cáo hiệu quả, tối ưu hoá chi phí và tránh sai lầm khác. 

facebook-la-mot-trong-nhung-kenh-quang-cao-duoc-lua-chon-nhieu-nhat-hien-nay

Facebook cũng là một trong những kênh quảng cáo được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

3.2 Khoá Facebook Smart Marketing 2021

Facebook cập nhật ác tiêu chuẩn quảng cáo không theo một thời gian biểu cố định nào. Vì vậy, bạn nên chú ý cập nhật kiến thức kịp thời qua các khoá học, chẳng hạn lớp Facebook Smart Marketing 2021 dưới đây.

Mục tiêu khoá học 

Mục tiêu của khoá Facebook Smart Marketing 2021 hết sức thực tế, hữu ích cho người chạy quảng cáo: 

 • Hướng dẫn cài đặt Facebook Ads từ đầu đến cuối 
 • Lập tài khoản quảng cáo
 • Cách kháng hiệu quả khi tài khoản chạy quảng cáo bị vô hiệu hoá
 • Học hỏi cách các Agency hàng đầu chạy quảng cáo và tối ưu chi phí 
 • … 
khoa-hoc-facebook-smart-marketing-2021

Khoá học Facebook Smart Marketing 2021 hướng dẫn cách set ads chi tiết và giải quyết các vấn đề phổ biến

Nội dung và ưu điểm của khoá học 

Facebook Smart Marketing 2021 là khóa học chạy quảng cáo facebook online kéo dài 7 giờ 25 phút, gồm 59 bài giảng chia làm 10 phần: 

Phần 1. Tổng quan về Facebook và cách thiết lập một Fanpage chuẩn SEO: cách tạo Fanpage và tối ưu chuẩn SEO, hiểu các công cụ quan trọng trong một trang doanh nghiệp 

Phần 2. Cài đặt quảng cáo chuyên nghiệp: hướng dẫn tạo tài khoản và set up quảng cáo Facebook, khắc phục các lỗi thanh toán và vô hiệu hoá tài khoản 

Phần 3. Xây dựng content marketing hiệu quả với từng ngành hàng: học hỏi cách lên một nội dung quảng cáo hấp dẫn và những lưu ý khác 

Phần 4. Đối tượng quảng cáo trên Facebook và A/B Testing: học cách “đọc vị” đối tượng quảng cáo và ưu điểm/cách dùng A/B Testing

Phần 5. Mục tiêu quảng cáo và định dạng quảng cáo phù hợp: xác định mục tiêu của quảng cáo và cách chọn định dạng phù hợp

Phần 6. BM và quảng cáo chuyển đổi trên Facebook: tìm hiểu về Business Manager và các cài đặt liên quan 

Phần 7. Đọc hiệu quả quảng cáo và phương pháp tối ưu: ý nghĩa của số liệu, cách báo cáo và cân đối ngân sách 

Phần 8. Một số tip nhỏ trên Facebook: đây là phần cập nhật các thủ thuật chỉnh sửa các quảng cáo đã chạy, tìm kiếm support từ Facebook,… 

Phần 9. Xây dựng một dàn tài khoản quảng cáo chất lượng: tìm hiểu ưu điểm khi khởi tạo một dàn tài khoản và cách để tạo một dàn tài khoản chất lượng

Phần 10. Tổng hợp kiến thức và kinh nghiệm quảng cáo Facebook: tổng kết và hệ thống lại toàn bộ kiến thức của khoá học

GIÁ KHOÁ HỌC 1.500.000 VNĐ NAY GIẢM 40% => CHỈ CÒN 899.000 VNĐ!

=> Tham khảo thông tin và mua khoá học ngay TẠI ĐÂY!

khoa-hoc-co-noi-dung-xuc-tich-thiet-thuc-voi-cac-nha-chay-quang-cao

Khoá học có nội dung xúc tích, thiết thực với các nhà chạy quảng cáo

Tương tự như khoá Google Ads, Facebook Smart Marketing 2021 cũng được giảng dạy dưới hình thức online linh hoạt cho học viên. Các kiến thức được truyền đạt cũng bám sát thực tế, giải quyết được những vấn đề cấp thiết khi chạy quảng cáo và chi phí khoá học cũng khá dễ chịu. 

Giảng viên đứng lớp 

Giảng viên của khoá Facebook Smart Marketing 2021 là anh Lường Văn Nam – Marketing Manager của Wewolf Agency. Với kinh nghiệm quản lý hoạt động Marketing trong một Agency hàng đầu, những chia sẻ của anh Nam rất thiết thực cho các nhà chạy quảng cáo mới “chập chững” vào nghề, những người chạy còn vướng mắc nhiều vấn đề hoặc chủ doanh nghiệp muốn tự tối ưu ngân sách quảng cáo Facebook,… 

Học viên nói gì về khoá Facebook Smart Marketing 2021?

Hiện nay, khoá Facebook Smart Marketing 2021 đã thu hút được đến 2477 học viên theo học, đạt chất lượng 5 sao với 82% đánh giá hoàn toàn hài lòng. Bạn có thể tham khảo những chia sẻ từ học viên cũ dưới đây: 

feedback-tu-hoc-vien
feedback-tu-hoc-vien
feedback-tu-hoc-vien

4. Quảng cáo TikTok 

Khi nói đến các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, chắc chắn TikTok là một trong những cái tên luôn nằm trong TOP đầu. Với hơn 800 triệu người dùng, doanh nghiệp không thể bỏ qua TikTok khi muốn quảng bá thương hiệu, nhất là khi muốn tiếp cận tệp người dùng dưới 30 tuổi.

Khóa học: Truyền thông Marketing chi phí thấp
Khóa học: Truyền thông Marketing chi phí thấp
500,000 VND

4.1 Quảng cáo TikTok hoạt động như thế nào? 

Tương tự như Instagram, quảng cáo TikTok cũng tự động hóa quá trình tạo, phân phối và tối ưu nội dung tiếp thị của doanh nghiệp. TikTok Ads hiện có hai tùy chọn lập ngân sách: hàng ngày hoặc trọn đời. Với cả hai tùy chọn, nếu ngân sách không ổn định, bạn có thể điều chỉnh số tiền chi tiêu bất kỳ lúc nào trong suốt chiến dịch của mình. Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu đối tượng một cách linh hoạt: theo giới tính, vị trí, độ tuổi, sở thích,…

Với nhiều tùy chọn quảng cáo khác nhau, thật khó để biết định dạng nào phù hợp nhất cho thương hiệu. Vì vậy, bạn sẽ cần đến những khóa học tiktok ads để làm quen với kênh quảng cáo số tiềm năng này!

tik-tok-ngua-chien-moi-trong-danh-sach-cac-mang-xa-hoi-dinh-dam

TikTok – “ngựa chiến” mới trong danh sách các mạng xã hội đình đám

4.2 Khoá Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn

Nếu muốn quảng cáo trên TikTok “ra đơn” ngay, bạn nên chú ý đến khoá Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn sau!

Mục tiêu khoá học 

Sau khi hoàn thành khoá Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn, học viên sẽ biết cách: 

 • Tường tận các thuật toán của TikTok và ứng dụng nó để nâng cao hiệu quả quảng cáo
 • Thiết kế landingpage hấp dẫn, mua tên miền chi phí thấp và cách trỏ tên miền tối ưu để nâng cao tỷ lệ ra đơn 
 • Sản xuất video đảm bảo lượng click tốt nhất, vừa được TikTok ưu tiên lên xu hướng, vừa hạ thấp chi phí phải trả
 • Cách khắc phục quảng cáo bị từ chối hoặc chạy không hiệu quả
hoc-cach-tao-mot-chien-dich-quang-cao-tik-tok-tu-a-z

Học cách tạo một chiến dịch quảng cáo TikTok cụ thể với khoá Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z

Nội dung và ưu điểm của khoá học 

Khóa học quảng cáo tiktok này gồm 45 bài giảng chia thành 8 phần khá dễ theo dõi, nội dung cụ thể của từng phần như sau: 

Phần 1. Tổng quan khóa học: biết được sau khoá học, bạn sẽ làm được gì?

Phần 2. Chuẩn bị sản phẩm: cách nhập, chọn và chia sẻ nguồn hàng, hiểu biết những quy luật quan trọng trong kinh doanh trực tuyến 

Phần 3. Chuẩn bị tên miền: hướng dẫn mua tên miền, trỏ tên miền, bảo mật landingpage một cách chi tiết với chi phí thấp nhất 

Phần 4. Thiết kế landing page: học cách thiết kế và tối ưu từng phần của Landingpage để thu hút được nhiều khách hàng, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi (ra đơn thật)

Phần 5. Bí quyết làm video quảng cáo Tiktok: học cách sáng tạo những Video thu hút người dùng 

Phần 6. Set quảng cáo Tiktok và bản chất: bắt đầu set up một quảng cáo TikTok và tối ưu nó 

Phần 7. Theo dõi quảng cáo (cara ads): theo dõi, điều chỉnh và đề ra phương án để nâng cao hiệu quả của chiến dịch quảng cáo

Phần 8. Kiểm tra: hoàn thành bài trắc nghiệm kiến thức cuối khoá

GIÁ KHOÁ HỌC 2.000.000 VNĐ NAY GIẢM 40% => CHỈ CÒN 1.199.000 VNĐ!

=> Tham khảo thông tin và mua khoá học ngay TẠI ĐÂY!

tham-gia-khoa-hoc-ngay-de-cap-nhat-quy-trinh-tao-quang-cao-tik-tok-chuyen-nghiep

Tham gia khoá học ngay để cập nhật quy trình tạo quảng cáo TikTok chuyên nghiệp

Khoá Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách để tạo một quảng cáo TikTok, tối ưu và cách giải quyết những vấn đề phát sinh. Đồng thời, những kiến thức bổ sung như cách nhập hàng và quy tắc bán hàng online,… cũng rất cần thiết với người chạy quảng cáo lẫn chủ doanh nghiệp. Với chi phí phù hợp và hình thức học linh hoạt, bài giảng thiết thực, dễ hiểu, chắc chắn đây sẽ là khoá học giúp bạn tiếp cận TikTok Ads một cách bài bản!

Giảng viên đứng lớp 

Một trong những ưu thế của khoá Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z là giảng viên giàu kinh nghiệm – anh Bùi Dự. Từ năm 2013, anh đã bắt đầu chạy quảng cáo Facebook và với sự nhanh nhạy trong quảng cáo kỹ thuật số, anh cũng là một trong những người đầu tiên tạo lập Agency chuyên TikTok Ads đầu tiên tại Việt Nam. Hệ thống kiến thức uyên thâm của giảng viên chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết hết mọi băn khoăn trong quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo TikTok. 

Học viên nói gì về khoá Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn

Trong số 244 học viên của khoá, có đến 83% hài lòng tuyệt đối với bài giảng và đánh giá 5 sao cho lớp Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn. Cùng xem họ đã nói gì về khoá học nhé!

feedback-tu-hoc-vien

Ngoài khóa học tiktok ads, Google Ads và Facebook Ads vẫn là những mảnh đất màu mỡ để triển khai chiến dịch quảng cáo. Vì vậy, bạn nên cập nhật những kiến thức mới nhất về 3 nền tảng này với các khoá học bên trên. Nhanh tay đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi học phí đang diễn ra nhé!

Xem thêm:
Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam nàyTop 5 khóa học miễn phí nâng cao năng lực bản thân

Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhà

Nếu bạn đang bắt đầu học Front end nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học những gì? Thì hãy để Beto mách cho bạn lộ trình tự học Front end tại nhà nhé.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.