ResourceBàn giao thiết kế sao cho xịn xò

Bàn giao thiết kế sao cho xịn xò


Đăng ngày 2021-10-14 54
Chia sẻ

Như mọi người đã biết, đâu phải ai cũng có thể một mình một ngựa, solo dự án từ đầu tới cuối, từ design, code tới viết content đâu? Do đó, nếu đã có dính líu tới những nhân vật khác thì bàn giao file làm việc, resource,… là điều tất yếu.

Nhưng bàn giao không có nghĩa là quăng cái link, gửi cái mail có chứa cái file là xong nha, làm như vậy là bị đập vô mặt á. Nghe tới đây thấy căng rồi đúng khum? Vậy làm thế nào để bàn giao một cách đúng nghĩa, để nhiều người khoẻ và nhiều người cùng vui? Câu trả lời đã có trong nội dung buổi chia sẻ, các bạn xem lại để hiểu rõ thêm nhé.

Trong chương trình, mình và anh Nhân đã cùng nhau mổ xẻ các vấn đề liên quan đến việc bàn giao một thiết kế cho các nhân sự khác, phòng ban khác trong công ty, trong project. Hãy tải slide về để tham khảo thêm khi bạn xem lại video ghi hình buổi chia sẻ trực tuyến nhé.

Bàn giao thiết kế sao cho xịn xò

  Thông tin nhận
  tài liệu

  Các tài liệu nổi bật dành cho bạn

  Khoá học dành cho bạn

  Giảm giá hot nhất

  Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

  Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
  Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

  5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

  Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.