ResourceBắt nhịp xu hướng influencer marketing cho 2022

Bắt nhịp xu hướng influencer marketing cho 2022


Đăng ngày 2021-09-24 120
Chia sẻ

Influencer marketing là gì?

Influencer marketing là hình thức truyền thông bằng việc sử dụng hình ảnh của những người có ảnh hưởng trên các phương tiện truyền thông xã hội để truyền tải thông điệp của công ty đến khách hàng mục tiêu của họ. Hình thức influencer marketing là cách truyền cảm hứng và trả tiền cho những người có sức ảnh hưởng để phổ biến thông tin qua các kênh truyền thông xã hội, thay vì quảng cáo trực tiếp đến một nhóm khách hàng. Nội dung tin nhắn có thể do người ảnh hưởng tạo ra hoặc do chính công ty đó chỉnh sửa.
Cho dù công ty lớn hay nhỏ, việc khai thác sức mạnh của những người có ảnh hưởng là đúng đắn. Influencer không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn mà còn tăng niềm tin của người dùng đối với thương hiệu của họ. Sử dụng influencer trong các chiến dịch tiếp thị cũng có thể giúp các công ty tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng và thu hút sự chú ý của công chúng trong thời gian ngắn hạn, đặc biệt là đối với các sản phẩm và thương hiệu mới tham gia thị trường …

bat-nhip-xu-huong-influencer-marketing-cho-2022

Influencer marketing dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây

Giới thiệu về báo cáo influencer marketing 2021

Báo cáo Influencer Marketing năm 2021 là cơ sở để bạn có được những đánh giá cơ bản về xu hướng này và lên kế hoạch thực chiến trong 2022.

Report được phân tích dựa trên nền tảng những khảo sát về marketing nói chung (từ thời điểm năm 2017). Một số cuộc khảo sát được thực hiện trên toàn thế giới bởi các chuyên gia nổi tiếng trong 5.000 agency, thương hiệu và marketing để có được dữ liệu khách quan nhất có thể. 5.000 đơn vị khảo sát vào năm 2021 là số lượng lớn nhất từng được thực hiện tính đến nay, tăng 25% so với năm trước.

Tài liệu này không chỉ cập nhật tình hình và xu hướng hiện tại về ảnh hưởng của marketing nói chung mà còn cung cấp nhiều gợi ý cho các bộ phận marketing chuyên nghiệp, các công ty và influencer muốn áp dụng hình thức này. Báo cáo được chỉnh sửa bởi Novaon bằng cách sử dụng thông tin từ các tổ chức marketing có ảnh hưởng. 

Tận dụng hiệu quả sức ảnh hưởng từ các influencer đã và đang là một chiến thuật tất yếu của chiến dịch Marketing. Những thành công đạt được nhờ Influencer Marketing và tiềm năng to lớn từ nó là không-thể-chối-cãi từ những số liệu tăng trưởng qua các năm. Mặc dù còn có những tranh luận về độ hiệu quả và cách thực thi nhưng chắc chắn rằng trong tương lai, Influencer Marketing sẽ càng “nở rộ” và phát triển vượt bậc.

Bắt nhịp xu hướng influencer marketing cho 2022

  Thông tin nhận
  tài liệu

  Các tài liệu nổi bật dành cho bạn

  Khoá học dành cho bạn

  Giảm giá hot nhất

  Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

  Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
  Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

  5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

  Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.