ResourceChỉ cần 3 phút để biết cách viết content ẩm thực!

Chỉ cần 3 phút để biết cách viết content ẩm thực!


Đăng ngày 2021-10-10 508
Chia sẻ

Quyển sách này dành cho ai?

Bạn là một người yêu ẩm thực, bạn thích nấu những món ăn ngon và muốn chia sẻ nó đến mọi người. Tuy nhiên, bạn cũng nhận ra rằng, viết content ẩm thực không chỉ là viết về công thức, về review mà còn vô vàn những thể loại nội dung khác nữa có thể khai thác. Hãy để Beto giới thiệu đến bạn Ebook “Hướng dẫn chi tiết cách viết nội dung ẩm thực” của blogger Thủy Trà (Chuyện của Trà)!

Viết content ẩm thực liệu có khó?

Với quyển sách “Hướng dẫn chi tiết cách viết nội dung ẩm thực” dù bạn chỉ là một người nội trợ bình thường hay một tay viết content ẩm thực chuyện nghiệp từ trước, mọi thứ đều trở nên dễ hiểu, đơn giản nhất có thể. Bởi lẽ, tài liệu sẽ “cầm tay chỉ việc” để bạn có thể trở thành một cây viết ẩm thực có chất riêng, cung cấp cho bạn kỹ năng để tự do sáng tạo nội dung mình yêu thích và làm nên thương hiệu của riêng bạn!

Chỉ cần bỏ ra vài giờ ngắn ngủi trong ngày để việc đọc vừa làm, Beto tin rằng bạn sẽ sớm trở thành một cây viết content  ẩm thực chuyên nghiệp và có thể sản xuất được vô vàn những nội dung hữu ích, in đậm dấu ấn cá nhân của bản thân đấy! Tải ngay tài liệu dưới đây nhé!

Chỉ cần 3 phút để biết cách viết content ẩm thực!

  Thông tin nhận
  tài liệu

  Các tài liệu nổi bật dành cho bạn

  Khoá học dành cho bạn

  Giảm giá hot nhất

  Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

  Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
  Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

  5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

  Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.