ResourceKhai thác tốt thị trường Influencer Marketing ngành sữa Việt Nam hiệu quả nhờ số liệu thực tế

Khai thác tốt thị trường Influencer Marketing ngành sữa Việt Nam hiệu quả nhờ số liệu thực tế


Đăng ngày 2021-09-25 7
Chia sẻ

Bối cảnh influencer marketing trong thị trường sữa Việt Nam 2020

2020 là thời điểm bùng nổ influencer marketing trong thị trường ngành sữa Việt Nam. Các nhãn hàng sữa ngày càng “mạnh tay” hơn để tham gia cuộc đua chiếm lĩnh tâm trí khách hàng thông qua những nhân vật có sức ảnh hưởng trong cộng đồng. Lý giải hiện tượng này, tài liệu cho rằng bởi người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến nguồn gốc nguyên liệu cũng như xuất xứ và sự an toàn của các sản phẩm sữa. Từ đó, họ tích cực tham khảo thông tin ở nhiều nơi và có xu hướng muốn thay đổi sản phẩm để cho con nguồn dưỡng chất tốt nhất dựa trên gợi ý từ những phụ huynh và người có sức ảnh hưởng khác.

khai-thac-thi-truong-influencer-marketing-nganh-sua-viet-nam

Thị trường sữa Việt Nam 2020 mạnh tay trong việc sử dụng influencer marketing

Báo cáo influencer marketing ngành sữa Việt Nam có gì đặc biệt?

Báo cáo Influencer Marketing ngành sữa Việt Nam 2020 được thực hiện bởi 7SAT Influencer Discovery nhằm tổng hợp các số liệu và thông tin liên quan đến thị trường Influencer Marketing ngành sữa Việt Nam trong năm 2020, làm nền tảng ứng dụng cho các chiến dịch marketing và pr sau này.

Đối tượng nghiên cứu của report là các chiến dịch quảng cáo có sử dụng Influencer của các nhãn hàng sữa dành cho trẻ em từ 2-6 tuổi được thực hiện trong năm 2020 tại thị trường Việt Nam. Công cụ tìm kiếm Content Keyword Search tích hợp trong ứng dụng 7SAT Influencer Discovery phiên bản cao cấp được ứng dụng để lọc ra tất cả các bài viết có liên quan với chiến dịch quảng cáo, sử dụng các từ khoá là tên nhãn hàng, sản phẩm, tên chiến dịch; sau đó được lọc lần nữa bởi con người. Các chỉ số về Brand Relevance được đo đạc bằng Conversation Analysis, tính năng phân tích hội thoại chuyên sâu của ứng dụng quản lý chiến dịch 7SAT Campaign Manager.

Để hiểu rõ hơn về số liệu influencer marketing trong ngành sữa Việt Nam 2020 như thế nào, hãy click ngay để tải báo cáo nhé!

Khai thác tốt thị trường Influencer Marketing ngành sữa Việt Nam hiệu quả nhờ số liệu thực tế

  Thông tin nhận
  tài liệu

  Các tài liệu nổi bật dành cho bạn

  Khoá học dành cho bạn

  Giảm giá hot nhất

  Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

  Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
  Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

  5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

  Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.