ResourceSự bùng nổ kỹ thuật số ảnh hưởng gì đến doanh nghiệp

Sự bùng nổ kỹ thuật số ảnh hưởng gì đến doanh nghiệp


Đăng ngày 2021-10-26 9
Chia sẻ

Thay đổi của thời đại kỹ thuật số đối với doanh nghiệp

Chúng ta đang bước vào kỷ nguyên kỹ thuật số mới – một trong đó chủ yếu tập trung vào trải nghiệm người tiêu dùng cá nhân – đang thay đổi cách thương hiệu và khách hàng tương tác trực tuyến với nhau.

Trong thời đại này, nó không đơn giản chỉ là cung cấp cho khách hàng 1 trải nghiệm tốt. Trải nghiệm này phải phù hợp, kịp thời và hoàn toàn tập trung vào các nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

Khách hàng hiện nay mong đợi doanh nghiệp không chỉ biết nhu cầu của họ mà còn phải dự đoán trước. Và khi họ chọn tương tác với thương hiệu của bạn, họ làm như vậy bất cứ khi nào họ muốn — cho dù đó là mua sắm điện thoại, đi vào cửa hàng hay liên hệ trực tiếp một nhân viên nào đó.

su-bung-no-ky-nguyen-online-anh-huong-gi-den-doanh-nghiep

Sự bùng nổ của thời đại kỹ thuật số đang ngày càng nhanh chóng

Vậy đâu là lời khuyên cho doanh nghiệp? Tài liệu “What Customers Really Want from Your Social Brand”

Tập trung vào các nguyên tắc cơ bản trong sự tương tác với khách hàng là các lĩnh vực chính sẽ chưa có sự thay đổi sớm. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cơ sở vững chắc để xây dựng chiến lược tiếp thị lâu dài.

Trong hướng dẫn What Customers Really Want from Your Social Brand từ Hootsuite, chúng ta sẽ xem xét 3C trong sự tương tác với khách hàng.

Việc hiểu khách hàng là một điều hết sức quan trọng mà bất cứ nhãn hàng nào cũng đều cần quan tâm. Đặc biệt là trong thời đại kỹ thuật số, với độ cạnh tranh cao, biết khách hàng muốn và cần gì sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra chiến lược đúng đắn hơn. Tài liệu What Customers Really Want from Your Social Brand từ Hootsuite bao gồm 3 nội dung chính, giúp bạn có hướng đi rõ ràng hơn trong việc xây dựng thương hiệu của mình trên mạng xã hội

 • Tái xây dựng sự tự tin cho Brand: Các thương hiệu nên tập trung vào việc tìm kiếm (và duy trì) lòng tin trong thời gian dài. Các chiến lược này sẽ được lợi ích với mức độ phù hợp thế hệ và các mối quan hệ với khách hàng.
 • Tạo lập mối quan hệ với khách hàng: Các hành vi truyền thông xã hội công khai đóng một vai trò quan trọng đối với việc khám phá thương hiệu, từ truyền miệng (Word-of-mouth), quảng cáo và nhận xét trên mạng xã hội nằm trong số 10 nguồn hàng đầu để tìm hiểu về 1 thương hiệu. Tìm kiếm nội dung giải trí, đọc tin tức, nghiên cứu và đặt câu hỏi về sản phẩm — tất cả những điều này vẫn là động lực chính để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và cũng là trọng tâm của trải nghiệm khách hàng.
 • Nâng cao sự thuận tiện cho người tiêu dùng: Khách hàng luôn bị thu hút bởi sự tiện lợi. Thiết bị di động và mạng xã hội hiện đang là trung tâm của sự tương tác của khách hàng, kỳ vọng của họ về tương tác nhanh, liền mạch cao hơn.

Đừng để vụt mất cơ hội sở hữu tài liệu này từ Beto. Hãy download miễn phí Ebook What Customers Really Want from Your Social Brand với Beto nhé!

Sự bùng nổ kỹ thuật số ảnh hưởng gì đến doanh nghiệp

  Thông tin nhận
  tài liệu

  Các tài liệu nổi bật dành cho bạn

  Khoá học dành cho bạn

  Giảm giá hot nhất

  Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

  Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
  Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

  5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

  Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.