ResourceNhững gì bạn không biết về hành vi người tiêu dùng Việt Nam

Những gì bạn không biết về hành vi người tiêu dùng Việt Nam


Đăng ngày 2021-09-22 8
Chia sẻ

Hành vi người tiêu dùng là gì?

Hành vi tiêu dùng phản ánh hành vi, suy nghĩ và tình cảm của khách hàng trong quá trình tiêu dùng, đồng thời kích thích các yếu tố bên ngoài và bên trong của quá trình cung ứng, từ đó đưa ra lựa chọn mua sản phẩm, dịch vụ đó.

Để thúc đẩy hành vi mua của người tiêu dùng Việt Nam, các công ty tiến hành khảo sát hành vi người tiêu dùng, xác định tính cách, đặc điểm, sở thích, nhu cầu, thói quen… mua hàng của khách hàng, qua đó đề xuất chiến lược marketing phù hợp với từng nhu cầu để phục vụ khách hàng của mình

Tìm hiểu về báo cáo hành vi người tiêu dùng Việt Nam

Nghiên cứu hành vi của người tiêu dùng là điều mà các doanh nghiệp luôn cố gắng tìm hiểu vì khi thấu hiểu được thì mức độ cạnh tranh của doanh nghiệp sẽ được cải thiện. Nắm được vấn đề này, Beto mang đến mẫu báo cáo Hành vi người tiêu dùng Việt Nam với các thông tin số liệu về đặc điểm và giá trị của người tiêu dùng, xu hướng thói quen của họ trong năm 2020. Bảng phân tích này được thống kê dựa trên những nghiên cứu phong cách sống ở người dùng của Euromonitor International. 

Báo cáo thể hiện các dữ liệu nghiên cứu và phân tích tâm lý hành vi người tiêu dùng Việt Nam thông qua các chủ đề chính sau: 

 • Cuộc sống gia đình, công việc
 • Thói quen ăn uống
 • Sức khỏe
 • Sở thích, giải trí
 • Hoạt động mua sắm
 • Sử dụng công nghệ
 • Vấn đề về xã hội và môi trường

Vậy hành vi người tiêu dùng Việt Nam diễn biến như thế nào? Xem ngay báo cáo để có cái nhìn cụ thể hơn về hoạt động của họ, từ đó xây dựng các chiến lược phát triển doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Những gì bạn không biết về hành vi người tiêu dùng Việt Nam

  Thông tin nhận
  tài liệu

  Các tài liệu nổi bật dành cho bạn

  Khoá học dành cho bạn

  Giảm giá hot nhất

  Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

  Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
  Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

  5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

  Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.