ResourceNhững quy tắc mới về SEO mà bạn không nên bỏ lỡ

Những quy tắc mới về SEO mà bạn không nên bỏ lỡ


Đăng ngày 2021-10-26 57
Chia sẻ

SEO là gì?

SEO là viết tắt của “search engine optimization” (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Nói một cách dễ hiểu, nó có nghĩa là quá trình cải thiện trang web của bạn để tăng khả năng hiển thị khi mọi người tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp của bạn trên Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác. Các trang của bạn có khả năng hiển thị tốt hơn trong kết quả tìm kiếm, bạn càng có nhiều khả năng thu hút sự chú ý và thu hút khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại đến với doanh nghiệp của mình.

SEO hoạt động như thế nào?

Các công cụ tìm kiếm như Google và Bing sử dụng bot để thu thập dữ liệu các trang trên web, đi từ trang này sang trang khác, thu thập thông tin về các trang đó và đưa chúng vào chỉ mục. Hãy coi chỉ mục giống như một thư viện khổng lồ, nơi thủ thư có thể lấy một cuốn sách (hoặc một trang web) lên để giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm vào thời điểm đó.

Tiếp theo, các thuật toán phân tích các trang trong chỉ mục, tính đến hàng trăm yếu tố hoặc tín hiệu xếp hạng, để xác định thứ tự các trang sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho một từ khóa nhất định. Tương tự thư viện, bot đã đọc từng trang web trong “thư viện” và có thể cho bạn biết chính xác cái nào là câu trả lời cho câu hỏi của bạn.

Tầm quan trọng của SEO trong Marketing

 • Khả năng hiển thị và xếp hạng: Giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn dễ dàng hơn khi họ tìm kiếm thứ gì đó mà bạn cung cấp. Điều này quan trọng bởi người dùng thường không kiên nhẫn để xem đến trang thứ 2 của Google.
 • Lưu lượng truy cập web: Lưu lượng truy cập web cao là một trong những mục tiêu chính của SEO và lưu lượng truy cập tăng khi bạn tăng khả năng hiển thị và thứ hạng ở trên.
 • Tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn 

Với nhiều lợi ích mà SEO mang lại, chắc hẳn rằng bạn sẽ không muốn bỏ qua. The Definitive Guide to SEO in 2021 từ Backlinko sẽ là tài liệu mà bạn đang tìm kiếm cho chiến lược làm SEO cho doanh nghiệp của mình. Tài ngay bên dưới nhé!

nhung-quy-tac-moi-ve-seo-ma-ban-khong-nen-bo-lo

Những quy tắc mới về SEO mà bạn không nên bỏ lỡ

Sử dụng tài liệu The Definitive Guide to SEO in 2021

Đây là 1 hướng dẫn cụ thể để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) vào năm 2021. Mặc dù đây không phải là tài liệu giúp dự đoán về tình hình SEO trong năm tiếp theo,  nhưng bạn vẫn có thể xem các chiến lược đang hoạt động hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách cải thiện SEO của mình trong năm tới, Ebook này có lẽ sẽ rất hữu ích đối với bạn.

Tài liệu bao gồm 9 nội dung như sau:

 • Những điểm cốt lõi quan trọng của 1 website
 • Google thu thập dữ liệu và lập chỉ mục toàn bộ trang Web.
 • Tối ưu Featured Snippets
 • Sự phát triển của tìm kiếm hình ảnh
 • Tầm quan trọng của tên miền 2.0
 • Loại hình video content tiếp tục phát triển thế nào
 • Mục đích tìm kiếm chính của người dùng
 • Chống lại việc giảm CTR
 • Một vài Tips nhanh cho SEO năm 2021

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích này. Download ngay Ebook The Definitive Guide to SEO in 2021 nhé!

Những quy tắc mới về SEO mà bạn không nên bỏ lỡ

  Thông tin nhận
  tài liệu

  Các tài liệu nổi bật dành cho bạn

  Khoá học dành cho bạn

  Giảm giá hot nhất

  Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

  Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
  Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

  5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

  Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.