ResourcePhục hồi mô hình kinh doanh kỹ thuật số hậu COVID – 19

Phục hồi mô hình kinh doanh kỹ thuật số hậu COVID – 19


Đăng ngày 2021-10-07 4
Chia sẻ

Mô hình kinh doanh kỹ thuật số thay đổi như thế nào trong và sau đại dịch?

Nền tảng về kinh tế kỹ thuật số và tạo ra giá trị mới giúp các doanh nghiệp tận dụng công nghệ để trở nên tiện lợi hơn khi đối mặt với sự gián đoạn. Từ đó, họ có thể tạo ra các mô hình kinh doanh kỹ thuật số phù hợp cho một mô hình kinh doanh bình thường mới – thời kỳ hậu COVID, theo mục đích bền vững và toàn diện.

Sự gián đoạn chưa từng có của COVID-19 đang thúc đẩy sự cấp bách về sự cải cách, khả năng thích ứng và chuyển đổi của các doanh nghiệp. Cấu trúc ngành và mô hình kinh doanh đang bị phá vỡ – và quá trình số hóa nền kinh tế đang được tăng tốc nhanh chóng. Ước tính khoảng 70% giá trị mới được tạo ra trong nền kinh tế trong thập kỷ tới sẽ dựa trên các mô hình kinh doanh nền tảng được kỹ thuật số hóa.

Đối với nhiều tổ chức, mô hình mua hàng của khách hàng đã thay đổi đáng kể khi chỉ thị lockdown và cách ly được ban hành. Một số doanh nghiệp đã đổi mới và mở rộng các kênh kỹ thuật số để có thể tiếp tục tương tác với khách hàng của họ.

Tại sao bạn không thể bỏ qua bộ tài liệu này?

Tài liệu này sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc dự đoán dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về hành trình mua hàng của người tiêu dùng và nhu cầu của họ. Để trong và sau thời kỳ COVID-19, doanh nghiệp của bạn có thể nhìn thấy những nhu cầu đó có thể phát triển nhanh chóng như thế nào.

Phục hồi mô hình kinh doanh kỹ thuật số hậu COVID – 19

  Thông tin nhận
  tài liệu

  Các tài liệu nổi bật dành cho bạn

  Khoá học dành cho bạn

  Giảm giá hot nhất

  Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

  Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
  Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

  5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

  Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.