ResourceSự thật lớn về điểm Social Media Benchmark 2021

Sự thật lớn về điểm Social Media Benchmark 2021


Đăng ngày 2021-09-22 14
Chia sẻ

Social media benchmark là gì?

Benchmark điểm chuẩn được sử dụng để so sánh, phân tích và đánh giá các thông số hiệu suất giữa hai hoặc nhiều yếu tố. Social media benchmark là những ghi nhận tổng quan về điểm chuẩn của các kênh xã hội như Facebook, Instagram, Twitter… giúp người dùng nắm được hiệu suất hoạt động của kênh như thế nào.

Ảnh hưởng của social media ở mùa dịch Covid-19 như thế nào?

Điều đó đã cho thấy được mọi người đều phải làm việc tại nhà qua  Zoom / Meetings để thay thế các buổi gặp mặt trực tiếp. Vì thế dẫn đến nhu cầu sử dụng mạng xã hội ngày càng gia tăng hơn. Tư duy của các công ty truyền thống thay đổi nhiều, họ đã bắt đầu chuyển sang mảng online một cách mạnh mẽ. 

Không ai có thể phủ nhận rằng tình hình năm 2020 đã biến động dữ dội bởi dịch bệnh COVID-19. Dịch bệnh đã làm thay đổi thế giới và thay đổi cách tất cả chúng ta sống và kinh doanh. Mọi người trên khắp thế giới dành phần lớn thời gian trong năm và thường phải điều hành công việc kinh doanh tại nhà. Zoom đang trở thành cách thực tế để tổ chức các cuộc họp kinh doanh và mọi người đã phải thay đổi cách giao tiếp với nhau.
Điều này thường làm tăng việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trên nhiều nền tảng hơn là các cuộc gặp mặt trực tiếp. Nhiều nhân viên có ít việc phải làm ở nhà và dành nhiều thời gian hơn trên các mạng xã hội yêu thích của họ. Điều này đã làm tăng cơ hội cho các nhà phát minh tham gia vào tiếp thị trên mạng xã hội, nhờ đó mà họ có tệp khách hàng social mà trước đây chưa từng có. Ngoài ra, thời gian này nhiều công ty quyết định chuyển ngân sách của họ từ các kênh marketing khác để tập trung nhiều hơn vào nhóm đối tượng trên các tài khoản social có mức độ tương tác cao, thay vì những bảng billboard đắt tiền nhưng lại ít người qua lại trên đường.

su-that-lon-ve-diem-social-media-benchmark-2021

Social media đã làm thay đổi tư duy của các công ty truyền thống sau đợt dịch Covid-19 vừa qua, họ bắt đầu chuyển sang mảng online một cách mạnh mẽ. 

Tìm hiểu về báo cáo Social media benchmark 2021

Để hỗ trợ cho việc theo sát kĩ các biến động về tình hình social media thời gian qua, mẫu báo cáo social media benchmark này hoàn toàn phù hợp cho các doanh nghiệp / công ty đang phải làm việc online mỗi ngày tại nhà. Nội dung được thiết kế rõ ràng cùng hình ảnh minh họa đẹp mắt giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những hoạt động trên các kênh social. 

Các báo cáo Social Media Benchmark 2021 đã đưa ra được số liệu thống kê và thông tin liên quan chính đến social media marketing trong suốt tình hình dịch bệnh 12 tháng qua. Không thể không nói đến ảnh hưởng của COVID-19 đối với năm 2020 và còn tiếp tục đến năm 2021 như hiện nay.

Nội dung của Social media benchmark gồm các thông tin như sau:

 • Sử dụng social media
 • Social media marketing
 • Lý do Thương hiệu phải sử dụng social media
 • Người tiêu dùng theo dõi thương hiệu như thế nào?
 • Doanh nghiệp theo dõi thương hiệu ra sao?
 • Nội dung social media
 • Tương tác trên mạng xã hội
 • Tác động của COVID-19 đối với việc sử dụng social media

Vậy các thông tin này từ đâu? Và cách sử dụng thông tin về social media benchmark như thế nào mới là đúng? Hãy cùng download mẫu báo cáo để cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Sự thật lớn về điểm Social Media Benchmark 2021

  Thông tin nhận
  tài liệu

  Các tài liệu nổi bật dành cho bạn

  Khoá học dành cho bạn

  Giảm giá hot nhất

  Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

  Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
  Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

  5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

  Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.