ResourceLàm sao để thiết kế Website chỉ mất 1 nửa thời gian

Làm sao để thiết kế Website chỉ mất 1 nửa thời gian


Đăng ngày 2021-10-25 13
Chia sẻ

Thông tin sơ lược về Thiết kế Website

Thiết kế là quá trình thu thập các ý tưởng, sắp xếp và thực hiện chúng một cách thẩm mỹ, được hướng dẫn bởi những nguyên tắc nhất định cho một mục đích cụ thể. 

Thiết kế web có thể hiểu đơn giản là một quá trình sáng tạo tương tự, với mục đích trình bày nội dung trên các trang web điện tử, mà người dùng cuối có thể truy cập thông qua internet.

Thiết kế Website bao gồm những gì?

thiết kế website sử dụng nhiều yếu tố hình ảnh quan trọng giống như tất cả các kiểu thiết kế, chẳng hạn như:

 • Bố cục: Đây là cách sắp xếp đồ họa, quảng cáo và văn bản. Trong thế giới web, mục tiêu chính là giúp chế độ xem tìm thấy thông tin mà họ tìm kiếm trong nháy mắt. Điều này bao gồm việc duy trì sự cân bằng, nhất quán và toàn vẹn của thiết kế.
 • Màu sắc: Việc lựa chọn màu sắc tùy thuộc vào mục đích và đối tượng khách hàng; đó có thể là thiết kế đơn giản từ đen trắng đến nhiều màu, truyền tải cá tính của một người hoặc thương hiệu của một tổ chức, sử dụng màu sắc an toàn cho web.
 • Đồ họa: Đồ họa có thể bao gồm logo, ảnh, hoặc biểu tượng, tất cả đều nâng cao thiết kế web. Để thân thiện với người dùng, chúng cần được đặt một cách thích hợp, phù hợp với màu sắc và nội dung của trang web, đồng thời không làm cho nó quá tắc nghẽn hoặc tải chậm.
 • Phông chữ: Việc sử dụng nhiều phông chữ khác nhau có thể nâng cao thiết kế trang web. Hầu hết các trình duyệt web chỉ có thể đọc một số phông chữ được chọn, được gọi là “phông chữ an toàn cho web”, do đó, nhà thiết kế của bạn nói chung sẽ làm việc trong nhóm được chấp nhận rộng rãi này.
 • Nội dung: Nội dung và thiết kế có thể kết hợp với nhau để nâng cao thông điệp của trang web thông qua hình ảnh và văn bản. Văn bản phải luôn có liên quan và hữu ích, để không gây nhầm lẫn cho người đọc và cung cấp cho họ những gì họ muốn để họ sẽ ở lại trang web. Nội dung cần được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và có độ dài phù hợp, kết hợp các từ khóa phù hợp.

Ebook Website Design Inspiration từ Hubspot sẽ giúp bạn có 1 cái nhìn tổng quát hơn khi thiết kế Website cho từng lĩnh vực. Cụ thể, mỗi ngành riêng biệt sẽ có xu hướng thiết kế, sắp xếp trang web khác nhau. Tải ngay tài liệu với vài bước đơn giản phía dưới nhé!

lam-sao-de-thiet-ke-website-chi-mat-1-nua-thoi-gian

Thiết kế web sử dụng nhiều yếu tố hình ảnh quan trọng

Download và sử dụng Ebook Website Design Inspiration từ Hubspot

Một điểm đặc biệt của Ebook này chính là sự thực tế. Tài liệu cung cấp cho người đọc lên đến 77 ví dụ trực quan & sinh động về những Trang chủ, Blogs, và Landing Pages. Trong đó, nội dung của Ebook bao gồm 3 phần chính: 

 • Thiết kế Homepages (Trang chủ): Agency & Studio, Ngành thực phẩm, Phi lợi nhuận, Công nghệ & phần mềm, Thương mại điện tử & bán lẻ, Văn hóa & lối sống
 • Thiết kế Blogs: Doanh nghiệp, Phi lợi nhuận, Công nghệ & phần mềm, Thương mại điện tử & bán lẻ, Văn hóa & lối sống
 • Thiết kế Landing Pages: Một số chủ đề tương tự như trên

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề thiết kế website của mình, Ebook Website Design Inspiration từ Hubspot này là dành cho bạn. Dành 1 ít thời gian để tài xuống với vài thao tác đơn giản, bạn đã có được nguồn tham khảo chất lượng cho Website của mình.

Làm sao để thiết kế Website chỉ mất 1 nửa thời gian

  Thông tin nhận
  tài liệu

  Các tài liệu nổi bật dành cho bạn

  Khoá học dành cho bạn

  Giảm giá hot nhất

  Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

  Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
  Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

  5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

  Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.