ResourceInbound Marketing: Chìa khóa giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo

Inbound Marketing: Chìa khóa giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo


Đăng ngày 2021-10-24 166
Chia sẻ

Thông tin sơ lược về Inbound Marketing

Về cơ bản, Inbound Marketing có thể được hiểu đơn giản là việc thu hút những người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bằng cách giúp họ giải quyết một vấn đề. Đây là một cách giúp tiết kiệm tài nguyên cũng như chi phí quảng cáo bằng cách cung cấp thông tin có giá trị cho người tiêu dùng. Thông tin này cần được đưa ra vào đúng thời điểm trong hành trình mua hàng của khách hàng tiềm năng.

Bởi lẽ người mua hàng đã có sẵn nhu cầu cần được giải quyết, việc tiếp cận sẽ đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn phần nào. Việc doanh nghiệp cần làm là tận dụng mối quan tâm đó để tăng tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate).

Lý do vì sao doanh nghiệp nên làm Inbound Marketing

Với nhiều lợi ích đem lại, đây là 1 loại hình Marketing mà các Marketers không nên bỏ qua, đặc biệt là tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với nguồn lực và tài chính có hạn.

 • Tiết kiệm chi phí nhưng đem lại hiệu quả tối ưu: Đây là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm khi thực hiện 1 chiến lược Marketing. Nhờ tập trung vào đúng đối tượng mục tiêu, tỷ lệ mua hàng thường sẽ cao hơn so với Outbound Marketing.
 • Hiệu quả mang tính lâu dài, bền vững: Không như những chiến dịch quảng cáo ngắn hạn, Inbound Marketing thường mang tính “dài hơi”.
 • Xây dựng thương hiệu, hình ảnh cho doanh nghiệp

Lưu ý khi làm Inbound Marketing

 • Tầm quan trọng của Content Marketing: Chiến lược nội dung nên dựa trên chất lượng hơn là số lượng. Nếu bạn điều chỉnh chiến lược của mình để tập trung vào việc tạo ra nội dung có giá trị, khả năng cao là bạn sẽ tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của mình. Hãy đảm bảo rằng những nội dung được sáng tạo đáp ứng cũng như giải quyết được đúng nhu cầu và băn khoăn của người tiêu dùng.
 • Đa dạng nội dung để tăng tiếp cận: blog, video, infographic, ebook, template hướng dẫn… để thu hút sự quan tâm, xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng tiềm năng.
 • Cá nhân hóa: Trong Ebook Inbound Marketing Guide, bạn sẽ được giới thiệu về Buyer’s Journey (hành trình của khách hàng) và Buyer Persona (chân dung khách hàng). Đây đều là những điều bạn cần cân nhắc khi sáng tạo nội dung. Trong suốt quá trình tiếp cận, hãy tạo ra những thông điệp dành riêng cho những đối tượng này, càng chi tiết và rõ ràng càng tốt. Điều này sẽ giúp họ tương tác với bạn nhiều hơn.

chia-khoa-de-tiet-kiem-chi-phi-voi-inbound-marketing

Inbound Marketing giúp tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả tối ưu

Tìm hiểu về Ebook Inbound Marketing Guide

Với tầm quan trọng và sự hữu ích của Inbound Marketing, đây là cuốn Ebook mà bạn không nên bỏ qua. Nội dung Ebook được thiết kế rõ ràng, đẹp mắt và chuyên nghiệp giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những gì bạn có thể làm với Inbound Marketing. Tài liệu được tổng hợp từ 2 chuyên gia chiến lược hàng đầu:

 • Kim Wilcox: chiến lược gia với hơn 20 năm kinh nghiệm
 • Sean Royer: chiến lược gia, quản lý Inbound Sales & Marketing với hơn 12 năm kinh nghiệm

Nội dung của Ebook Inbound Marketing Guide bao gồm 6 phần:

 • Phân biệt, so sánh giữa Outbound & Inbound Marketing
 • Hành trình mua hàng (The buyer’s journey)
 • Phương pháp làm Inbound sales
 • Hướng dẫn cách thiết lập 1 chiến dịch Inbound Marketing hiệu quả
 • Làm thế nào để thực hiện Inbound Marketing với Hubspot
 • Tương lai phát triển của Inbound Marketing

Để có cái nhìn chi tiết hơn về Inbound Marketing, Ebook Inbound Marketing Guide vừa cung cấp kiến thức tổng quan về loại hình Marketing này, vừa đưa ra hướng dẫn chiến lược cụ thể cho doanh nghiệp. Tải ngay tài liệu để không bỏ lỡ nhé!

Inbound Marketing: Chìa khóa giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo

  Thông tin nhận
  tài liệu

  Các tài liệu nổi bật dành cho bạn

  Khoá học dành cho bạn

  Giảm giá hot nhất

  Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

  Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
  Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

  5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

  Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.