ResourceTrí tuệ nhân tạo 4.0 và những kiến thức thú vị cần biết

Trí tuệ nhân tạo 4.0 và những kiến thức thú vị cần biết


Đăng ngày 2021-10-11 9
Chia sẻ

Trí tuệ nhân tạo đang dẫn đầu thời đại mới?

Trí tuệ nhân tạo được cho là một trong những vấn đề quan trọng nhất của thời đại chúng ta và có khả năng tác động đáng kể đến hiện tại, tương lai của cả nhân loại. Thời đại của AI sẽ thay đổi hầu hết mọi thứ và chúng ta cần các nguồn lực để giải quyết các thách thức thiết kế trong tương lai, chẳng hạn như AI ảnh hưởng như thế nào đến thiết kế UX và UI có ý nghĩa trong thời đại của các sản phẩm và dịch vụ được hỗ trợ bởi AI.

tri-tue-nhan-tao-ai-dang-duoc-ung-dung-rong-rai

Trí tuệ nhân tạo đang được ứng dụng rộng rãi trong thời đại số

Công nghệ luôn là động lực của sự tiến bộ và đổi mới. Một trong những phát triển công nghệ hứa hẹn nhất liên quan đến tự động hóa và trí tuệ nhân tạo. Chính vì vậy, Beto sẽ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để đắm mình trong thế giới của bộ ebook Brain Food – Artificial Intelligence Driven Design. Bộ sách này bao gồm các chủ đề như quyền riêng tư, đạo đức thiết kế, tác động của các thông báo, sản phẩm và trải nghiệm được cá nhân hóa, các mẫu thiết kế mới và những thay đổi trong nhóm thiết kế AI.

Ebook này mang đến cho bạn lợi ích gì?

Beto tin rằng, bộ sách này chính là công cụ tuyệt vời, bổ trợ đắc lực cho các designer trước sự thay đổi liên tục của công nghệ 4.0. Làm chủ AI cũng chính là làm chủ thời đại mới, chinh phục nhiều đích đến kỳ vĩ. Tải ngay quyển ebook Brain Food AI Driven Design vol2 tại Beto để bắt kịp xu hướng trí tuệ nhân tạo (AI) và thiết kế mới nhất trong thời đại số hóa nhé!

Trí tuệ nhân tạo 4.0 và những kiến thức thú vị cần biết

  Thông tin nhận
  tài liệu

  Các tài liệu nổi bật dành cho bạn

  Khoá học dành cho bạn

  Giảm giá hot nhất

  Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

  Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
  Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

  5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

  Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.