Kỹ năngThiết kếTất tần tật các khóa học Adobe bạn không nên bỏ lỡ

Tất tần tật các khóa học Adobe bạn không nên bỏ lỡ

Khóa học adobe mang đến cho bạn về kiến thức đồ họa cùng Adobe Illustrator, với những kỹ năng để tự thiết kế các poster, banner, logo, card,…


Xuan Phuong Đăng ngày 2021-11-17 33
Chia sẻ

Ngày nay, hầu hết những ai làm việc trong lĩnh vực in ấn phẩm, thiết kế đã quá quen thuộc với phần mềm Adobe. Với tổng hợp các ứng dụng từ Adobe đã đáp ứng được các nhu cầu khác nhau, mang đến người dùng một trải nghiệm thú vị. Với những ai có đam mê về chỉnh sửa hình ảnh, video hay đang làm việc cần đến kỹ năng trên thì không thể bỏ qua khóa học adobe này.

Xem thêm:
Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việcTrở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này
adobe-la-phan-mem-chuyen-dung-ve-chinh-sua-video-hinh-anh

Adobe là phần mềm chuyên dụng về chỉnh sửa video, hình ảnh

1. Các phần mềm của Adobe, công dụng và ưu nhược điểm

1.1. Phần mềm Adobe Animate

Được xem là công cụ chỉnh ảnh 2D, thêm các hiệu ứng chuyển động vào hình ảnh, giúp nó trở nên sống động hơn. Những hình ảnh trong phim hoạt hình, trò chơi, quảng cáo,… mà bạn thấy đều được tạo bởi Adobe Animate.

Ưu điểm:

 • Giao diện người dùng trực quan
 • Người dùng mới có thể dễ dàng viết mã nhờ sử dụng các đoạn mã
 • Được phép tạo những yếu tố hoạt hình
 • Khả năng tương tác tốt
 • Kịch bản ngôn ngữ mạnh mẽ

Nhược điểm:

 • Tốc độ tải chậm vì là chương trình lớn
 • Không thích hợp với những trang web di động

1.2. Phần mềm Adobe Photoshop

Bí quyết chinh phục hoàn toàn nét vẽ và hiệu ứng trong Adobe Photoshop
Bí quyết chinh phục hoàn toàn nét vẽ và hiệu ứng trong Adobe Photoshop
599,000 VND

Đây là phần mềm đồ họa với chức năng chỉnh sửa hình ảnh. Được xem là một trợ thủ đắc lực với bất kỳ nhà thiết kế nào. Nó chịu trách nhiệm hầu hết các khâu từ thay đổi bố cục, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng và hậu kỳ của những ấn phẩm hình ảnh. Bên cạnh đó, phần mềm còn được sử dụng để thiết kế trang web, các sản phẩm đồ họa và tiếp tục được chuyển giao đến các lập trình viên tạo ra sản phẩm cuối.

Ưu điểm:

 • Mang đến nhiều công cụ để có thể tạo ra những tác phẩm có giá trị và độc đáo
 • Với nhiều tùy cháu chỉnh sửa và bộ lọc
 • Chỉnh sửa hầu hết các dạng tập tin
 • Phạm vi kết cấu và bút vẽ lớn
 • Hệ thống layer sử dụng dễ dàng

Nhược điểm:

 • Mức độ hiệu quả không cao với những thiết kế dựa
 • Lựa chọn không được tự nhiên cho đồ họa vector
 • Khó sử dụng đối với người mới
adobe-photoshop-la-tro-thu-dac-luc-trong-viec-them-hieu-ung-va-thay-doi-bo-cuc

Adobe Photoshop là trợ thủ đắc lực trong việc thêm hiệu ứng và thay đổi bố cục

1.3. Phần mềm Adobe Illustrator

Phần mềm Adobe Illustrator dựa trên vector, cho phép người dùng tạo hình vẽ, biểu tượng, bao bì sản phẩm. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển đổi màu sắc, hình dạng sang biểu tượng và logo. Tạo bản vẽ, tô màu đồ họa, hình minh họa và phác thảo bằng công cụ này. Bạn có thể trang bị cho mình kỹ năng qua khóa học adobe.

Ưu điểm:

 • Tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt với nhiều tùy chọn và công cụ
 • Có thể chỉnh sửa tệp PDF cùng nhiều loại tệp khác
 • Có thể kết nối cùng nhiều chương trình Adobe 
 • Được phép tạo thiết kế mở rộng

Nhược điểm:

 • Ít được sử dụng với cộng đồng in ấn
 • Khó khăn trong việc sử dụng đối với người mới
Adobe Illustrator cc 2019 - Thành thạo từ cơ bản đến nâng cao
Adobe Illustrator cc 2019 - Thành thạo từ cơ bản đến nâng cao
699,000 VND

1.4. Phần mềm Adobe Lightroom

Adobe Lightroom là công cụ chuyên về điều chỉnh độ sáng, chỉnh sửa màu sắc của bức ảnh. Cùng với tính năng tối ưu trong quản lý hình ảnh, sắp xếp, phân loại theo từng mục và cả tính năng chỉnh sửa cùng lúc nhiều hình. Đối với những nhà thiết kế và nhiếp ảnh ra thì đây là công cụ vô cùng hữu ích.

Ưu điểm:

 • Hệ thống quản lý hình ảnh tối ưu
 • Người mới có thể dễ dàng sử dụng
 • Giao diện đơn giản, trực quan
 • Cho phép nhận file raw từ máy ảnh và chỉnh sửa

Nhược điểm:

 • Không thể xử lý công việc với tính phức tạp, tinh vi do sự hạn chế của công cụ và tính năng
 • không trang bị trình quản lý layer
day-la-phan-mem-chuyen-ve-dieu-chinh-mau-sac-cua-buc-anh

Đây là phần mềm chuyên về điều chỉnh màu sắc của bức ảnh

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Lợi ích của việc thông thạo các phần mềm Adobe

2.1. Lợi ích trong chỉnh sửa hình ảnh

Việc thông thạo các phần mềm Adobe giúp bạn dễ dàng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật đẹp mắt. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi màu sắc bức ảnh, xóa bớt hay thêm các chi tiết, vật thể. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép người dùng chỉnh sửa hầu hết các khuyết điểm trong ảnh hay thêm các hiệu ứng,… bạn có thể khôi phục những hình ảnh cũ bị hỏng hóc, chất lượng suy giảm trở thành một bức ảnh như mới.

2.2. Lợi ích trong thiết kế

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các kiểu chữ (text). Adobe Cho phép người sử dụng thay đổi nhiều kiểu chữ để tạo ra những bức ảnh mang tính Nghệ thuật cao. Việc sắp xếp các chữ được gọi là typography. Khi nói đến thiết kế thời trang, mọi người rất thường xuyên sử dụng phần mềm đồ họa Adobe. Tiếp đến phải kể về vai trò quan trọng trong việc thiết kế các loại băng rôn, quảng cáo với khả năng chỉnh sửa, cắt ghép ảnh.

2.3. Lợi ích trong tạo phối cảnh

Bất kỳ ai cũng có thể tạo phối cảnh đơn giản bằng phần mềm Adobe. Mặc dù không sánh với những phần mềm chuyên dụng nhưng Adobe vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người dùng. Thiết kế biểu tượng, ứng dụng, web cũng là tiện ích được yêu thích mà Adobe mang lại. Bạn có thể hoàn toàn sử dụng để thiết kế giao diện ứng dụng, những biểu tượng đơn giản.

Bạn có thể thấy rất nhiều tranh vẽ, hình ảnh, thiết kế,… đến từ phần mềm Adobe. Điều này có thể chứng minh đây là phần mềm đồ họa rất được ưa chuộng kể cả người trong và ngoài ngành. Những ai đam mê, yêu thích nhiếp ảnh hoặc đang làm việc và học tập trong lĩnh vực thiết kế đồ họa thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

tham-gia-cac-khoa-hoc-adobe-de-su-dung-thong-thao-cac-phan-mem-adobe-mang-den-nhieu-loi-ich

Tham gia các khóa học Adobe để sử dụng thông thạo các phần mềm Adobe mang đến nhiều lợi ích

Photoshop chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp cho nhiếp ảnh gia
Photoshop chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp cho nhiếp ảnh gia
399,000 VND
600,000 VND

3. Một số khóa học Adobe hữu ích mà bạn không nên bỏ lỡ

3.1. Khóa học thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator

Khóa học adobe bao gồm 49 bài giảng về kiến thức thiết kế đồ họa 2D, giúp bạn có thể tự thiết kế các poster, banner, logo, card,… hoặc mở cho mình cửa hàng chuyên về dịch vụ in ấn 2D. Giảng viên Nguyễn Đức Minh là chuyên gia đồ họa, mang đến cho các bạn kiến thức, cách thiết kế đồ họa với Adobe Illustrator và kỹ năng vững chắc về thiết kế hình ảnh cho việc quảng cáo trên trang thương mại điện tử và mạng xã hội,..

Khi tham gia khóa học bạn sẽ được chia sẻ những tuyệt chiêu, bí quyết trở thành một người thiết kế tự do. Bạn còn được trau dồi, bổ sung kiến thức, tư duy về thiết kế, kỹ thuật thiết kế bằng Ai. Ngoài ra, khóa học còn trang bị các bài tập để bạn có thể thực hành từ thiết kế trên Ai đến vẽ tay, giúp bạn có thể nắm được lý thuyết cũng như ứng dụng thực tế qua các bài tập. 

Tham gia khóa học tại đây

Lên ý tưởng thiết kế poster, banner không phải là điều quá khó khi tham gia khóa học này]

3.2. Khóa học Adobe Photoshop CC2015 toàn tập

Giảng viên Lê Đức Lợi mang đến 119 bài giảng từ khóa học adobe photoshop. Đây là khóa học cho những ai muốn tự tay sáng tạo, thiết kế hình ảnh hay đang tham gia lĩnh vực thiết kế, muốn nắm bắt về photoshop. Tham gia khóa học bạn sẽ được vận dụng toàn bộ công cụ cắt ghép, điều chỉnh, chỉnh sửa màu sắc, kỹ thuật blend màu từ cơ bản đến nâng cao với Photoshop CC2015.

Qua khóa học, bạn có thể hoàn toàn tự làm chủ được những công cụ trong Photoshop CC2015, thành thạo mọi thao tác xử lý và điều chỉnh kỹ xảo hình ảnh. 

Tham gia khóa học tại đây

3.3. Khóa học Adobe Illustrator CC2017 toàn tập

Với 56 bài học từ giảng viên Lê Đức Lợi, trong khóa học adobe illustrator hcm này bạn sẽ được học về kỹ năng sáng tạo hình ảnh, logo mang đậm tính cách cá nhân, cùng với kỹ năng vẽ hoạt hình, tích hợp hợp chuyển động flash. Bên cạnh sẽ giúp bạn nắm vững kỹ năng thiết kế card visit, profile, brochure,… nhờ đó mà bạn có thể tự tin hơn khi sáng tạo với Adobe Illustrator CC, nâng cao khả năng thiết kế của mình.

Khi tham gia khóa học bạn sẽ được làm quen với những tính năng mới nhất, cùng với phương pháp áp dụng lý thuyết thực tiễn và những bài tập thực hành xuyên suốt quá trình học, giúp bạn dễ hiểu và áp dụng được ngay trong thực tế.

Tham gia khóa học tại đây

Nâng cao kỹ năng thiết kế và sáng tạo hình ảnh cùng khóa học

3.4. Khóa học Adobe Animate CC 2017 toàn tập

Bạn có thể làm chủ những công cụ, nắm vững khái niệm, thủ thuật cơ bản tới nâng cao hay làm và xuất bản hoạt hình hấp dẫn, sinh động để phát triển game chỉ với khóa học adobe animate. Giảng viên Lục Đức Thành mang đến 36 bài học về cách thức tận dụng Adobe Animate CC 2017, với tính năng đồ họa tuyệt đỉnh. Từ đó, bạn có thể tạo ra các phim hoạt hình ngắn, banner quảng cáo, e-card, teaser game,…

Bạn đang là người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, game? Là lập trình viên hay học sinh, sinh viên, IT admin, marketer,… và những người đam mê, yêu thích hoạt hình? Hãy tham gia khóa học để có thêm kỹ năng và kiến thức phát triển bản thân.

Tham gia khóa học tại đây

3.5. Khóa học Adobe Premiere dành cho người mới bắt đầu – cơ bản

Giáo trình độc quyền cùng 26 bài học, khóa học adobe premiere phù hợp với những ai mới bắt đầu hay chưa có kinh nghiệm cũng như kiến thức. Bạn sẽ được trau dồi về lý thuyết, kỹ thuật cơ bản để tạo nền tảng vững chắc khi muốn học lên nâng cao.

Giảng viên Nguyễn Tấn Cường sẽ dạy bạn những kỹ thuật cơ bản trong biên tập video, phím tắt cần biết trong dựng phim, thuần thuật sử dụng hiệu ứng chuyển cảnh. Bạn còn được trang bị kỹ thuật dựng Graphic Motion, cùng kỹ thuật xử lý hậu kỳ và xuất tệp. Hay kỹ thuật key phông xanh từ Adobe Ultrakey CS3 và Adobe Premiere. Ngoài ra là cách chuyển đổi định dạng chất lượng cao từ Cacbon Procoder.

Tham gia khóa học tại đây

Giáo trình học Adobe Premiere được thiết kế độc quyền cho những người mới

Qua những chia sẻ trên, có thể thấy Adobe tạo ra một tổng hợp nhiều phần mềm tập trung hỗ trợ thiết kế tạo ra sản phẩm đẹp mắt. Không thể phủ nhận những lợi ích mà phần mềm mang lại. Bạn muốn học hỏi thêm kiến thức, kỹ năng chỉnh ảnh, thiết kế đồ họa? Hãy trau dồi cho mình qua khóa học adobe.

Nguồn tham khảo: 

 1. sangotiendat.com
 2. office365.soft365.vn
Xem thêm:
Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngàyMách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam này

Không thể tìm thấy resource này

Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việc

Làm thế nào để thăng tiến trong công việc nhanh chóng? Cùng Beto tìm hiểu 15 bí quyết thăng tiến trong công việc qua bài viết dưới đây!

Nhi Nguyễn 2022-02-22

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.