Kỹ năngTrở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!


Vy Huỳnh Đăng ngày 2022-02-19 66
Chia sẻ

Kỹ năng mềm là thứ không thể thiếu để dẫn đến thành công. Các khóa học kỹ năng mềm liên tục ra đời bởi nhu cầu được phát triển bản thân tốt hơn và hoàn thiện hơn của giới trẻ trước sự thay đổi liên tục của xã hội. Hãy cùng Beto khám phá các kỹ năng mềm quan trọng và tham khảo một số khóa học hỗ trợ cho các bạn để trở thành một gen Z đa-zi-năng nhé.

Xem thêm:
1001 đồ vật phong thủy bạn nhất định phải có năm 2022Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việc
ky-nam-mem-anh-huong-rat-nhieu-den-su-thanh-cong-sau-nay-cua-ban-beto

Kỹ năm mềm ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công sau này của bạn

1. Những điều cần biết về kỹ năng mềm

1.1 Kỹ năng mềm là gì?

Kỹ năng mềm là một thuật ngữ xã hội học chỉ những kỹ năng có liên quan đến khả năng sử dụng ngôn ngữ, thái độ, hành vi ứng xử, khả năng hòa nhập với xã hội được áp dụng vào việc giao tiếp, tương tác giữa người với người. Các kỹ năng mềm sẽ cho thấy được bạn là ai, cách làm việc thế nào và là thước đo hiệu suất công việc. Vì vậy mà nhiều khóa học kỹ năng mềm ra đời hỗ trợ vấn đề này.

Thực tế cho thấy rằng những người thành công chỉ dùng khoảng 25% là kiến thức chuyên môn (hay còn gọi là kỹ năng cứng), 75% còn lại thuộc về những kỹ năng mềm mà họ được trang bị, học tập. Kỹ năng mềm không thể cầm nắm mà chúng thuộc về tính cách con người, không mang tính chuyên môn như kỹ năng cứng được thể trên lý lịch, khả năng học vấn, kinh nghiệm chuyên môn. 

Kỹ năng mềm quyết định khả năng có thể trở thành lãnh đạo, thính giả, nhà thương thuyết hay người hòa giải xung đột hay không

1.2 Vì sao kỹ năng mềm đóng vai trò quan trọng với giới trẻ?

Kiến thức chuyên ngành trường đại học cung cấp cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường là một yếu tố lớn quyết định tương lai, giúp sinh viên có chuyên môn công việc và có thể lập nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên những kiến thức đó là vẫn chưa đủ để sinh viên có thể vượt qua những khó khăn, thử thách hay đương đầu với những chông gai trong tương lai, trong một thế giới đầy sự biến động.

Chính vì vậy mà ngày nay nhiều trường đại học đã chú trọng nhiều hơn đến vấn đề này, tổ chức nhiều khóa học kỹ năng mềm cho sinh viên để trang bị cho sinh viên những hành trang tốt nhất, bên cạnh việc học chuyên ngành là các môn kỹ năng để sinh viên làm quen và nâng cao sự hiểu biết hơn về cách ứng phó với thế giới thực.

sinh-vien-can-duoc-trang-bi-nhieu-hon-ky-nang-mem-de-ung-pho-voi-cuoc-song-day-bien-chuyen-beto

Sinh viên cần được trang bị nhiều hơn kỹ năng mềm để ứng phó với cuộc sống đầy biến chuyển

Nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn nhân sự dựa vào việc so sánh trình độ chuyên môn của nhiều ứng viên khác nhau. Vì vậy mà việc nhận diện ứng viên phù hợp nhất với công ty là rất quan trọng. Họ cần tìm người hợp tác tốt với mọi người, tạo động lực làm việc cho đồng nghiệp, luôn bình tĩnh đối phó khó khăn và khả năng đáp ứng những gì mà công ty cần. Vì vậy những người được đào tạo tốt kỹ năng mềm sẽ chiếm lợi thế hơn.

Chuyên môn nghề nghiệp có thể được trau dồi dần, nhưng những ứng viên với nền tảng kỹ năng mềm tốt sẽ tạo ra nhiều giá trị hơn theo thời gian. Các nhân viên vừa có thể tự học, vừa có thể hướng dẫn cho người khác, giúp trau dồi bản thân nhiều hơn và tạo ra nhiều mối quan hệ vững chãi hơn sẽ có nhiều khả năng trở thành những nhà quản lý, lãnh đạo trong tương lai. 

Công nghệ đang tăng tốc nhanh chóng và tần suất tương tác với đồng nghiệp cũng lớn mạnh hơn. Chính vì vậy mà việc tham gia các khóa học kỹ năng mềm là chìa khóa giúp việc giao tiếp và hợp tác trở nên hiệu quả, năng suất hơn. Sở hữu khả năng xây dựng mối quan hệ tốt, ngay cả với những người ít tương tác là yêu cầu không thể thiếu cho bất kỳ vai trò, vị trí nào trong tương lai.

nen-tang-ky-nang-mem-tot-giup-xay-dung-moi-quan-he-vung-manh-tro-thanh-nguoi-dan-dau-trong-tuong-lai-beto

Nền tảng kỹ năng mềm tốt giúp xây dựng mối quan hệ vững mạnh, trở thành người dẫn đầu trong tương lai

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2 Những loại kỹ năng mềm người trẻ cần trang bị

2.1 Kỹ năng giao tiếp (Communication skill)

Giao tiếp là hoạt động xảy ra mỗi ngày, mỗi giờ, liên tục ở mọi lúc mọi nơi. Vì vậy mà đây là kỹ năng vô cùng quan trọng và vô cùng cần thiết với mỗi người bởi giao tiếp chính là cầu nối, giúp kết nối người nói với người nghe. Nếu thuần thục kỹ năng giao tiếp, bạn sẽ có ưu thế hơn từ mọi mối quan hệ và cơ hội thăng tiến cũng rộng mở hơn. Đặc biệt  đối với người làm kinh doanh luôn cần giao tiếp tốt với khách hàng, đối tác.

Không ai sinh ra là có kỹ năng giao tiếp hoàn hảo. Ngay cả những người bạn gặp, những người nói chuyện vô cùng hoạt bát, linh hoạt hay được gọi là “dẻo miệng”. Để đạt được kỹ năng đó, họ phải tập nói mỗi ngày, nói và đúc kết kinh nghiệm dần hoặc thậm chí là tham gia các khóa học kỹ năng mềm mới sở hữu được kỹ năng thành thạo và thuần thục đến vậy.

Môi trường cũng là yếu tố lớn tác động khả năng và trình độ giao tiếp của bạn. Môi trường có độ linh hoạt cao sẽ tạo cơ hội nhiều hơn để mọi có thể phát huy khả năng giao tiếp của mình, từ đó sẽ dần phát triển và hoàn thiện kỹ năng này.

ky-nang-giao-tiep-dong-vai-tro-vo-cung-quan-trong-trong-cuoc-song-la-cau-noi-giua-nhung-moi-quan-he-beto

Kỹ năng giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, là cầu nối giữa những mối quan hệ

2.2 Kỹ năng làm việc nhóm (Teamwork skill)

Dù ở bất kỳ cấp độ nào, bạn sẽ luôn được yêu cầu phải làm việc chung với những người khác từ đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới đếm cả đối tác, khách hàng… Khả năng hợp tác hiệu quả, năng suất và có trách nhiệm sẽ giúp đạt được các mục tiêu công việc, phát triển bản thân và đóng góp giá trị nhiều hơn cho tổ chức. Đây cũng là cơ hội để xây dựng mạng lưới mối quan hệ, mở ra nhiều con đường mới cho bản thân.

ky-nang-lam-viec-nhom-tot-giup-xay-dung-moi-quan-he-dat-muc-tieu-cong-viec-de-dang-hon-beto

Kỹ năng làm việc nhóm tốt giúp xây dựng mối quan hệ, đạt mục tiêu công việc dễ dàng hơn

2.3 Kỹ năng lãnh đạo (Leadership skill)

Kỹ năng lãnh đạo giúp bạn thực hiện có hiệu quả một hoạt động nào đó trong việc lãnh đạo bằng cách lựa chọn và vận dụng đúng đắn những tri thức, kinh nghiệm và tư duy sắc bén. Người lãnh đạo giỏi với kỹ năng tốt là người có thể hiểu thấu đáo tình hình về hoạt động lãnh đạo. Ở mỗi cấp độ khác nhau mà mỗi loại kỹ năng của các nhà lãnh đạo cần cũng sẽ thể hiện khác nhau. 

Chính vì vậy mà có rất nhiều khóa đào tạo kỹ năng mềm ra đời giúp cho những người có nguyện vọng hoặc mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo có thể tham gia và tự tin để trở thành một người lãnh đạo giỏi với đầy đủ tốt chất và kỹ năng cần thiết.

ky-nang-lanh-dao-la-can-thiet-cho-nhung-nguoi-co-tham-vong-vuon-cao-trong-vi-tri-cong-viec-sau-nay-beto

Kỹ năng lãnh đạo là cần thiết cho những người có tham vọng vươn cao trong vị trí công việc sau này

2.4 Kỹ năng tư duy phản biện (Critical skill)

Tư duy là kỹ năng vận hành của bộ não mà nhờ đó trí thông minh được nuôi dưỡng và phát triển. Nếu là người có tư duy mềm dẻo, bạn sẽ có cách tư duy mô phỏng nhiều hướng giải quyết khác nhau, lập ra các phương án phù hợp và suy xét một ở vấn đề ở nhiều góc độ khác nhau, từ đó tạo ra được công cụ hay phương thức làm tốt hơn, thông minh hơn.

Thực tế có rất ít người chịu bỏ thời gian tập luyện kỹ năng tư duy phản biện đúng cách và có ý thức. Mỗi người đều có sức mạnh tiềm năng trong bộ não nhưng vẫn chưa được khai phá đúng cách. Khi đối mặt với nhiều vấn đề nan giải thì buộc bạn sẽ phải khơi dậy và phát triển mạnh mẽ tư duy phản biện trong con người bạn. 

Đây là kỹ năng vô cùng quan trọng và có giá trị cao mà ai cũng nên rèn luyện và học tập. Ở bất kể ngành nghề, lĩnh vực nào bạn luôn cần ứng dụng tư duy phản biện và phản xạ tốt. Các bạn có thể luyện tập bằng cách đặt câu hỏi, đề ra nhiều phương án, hiểu rõ định kiến bản thân, xem xét mọi thứ tỉ mỉ và luôn đặt mình vào vị trí người khác. Hoặc bạn cũng có thể tham gia khóa học kỹ năng mềm để phát triển đúng cách.

day-la-ky-nang-vo-cung-co-gia-tri-ma-bat-ky-ai-cung-hoc-tap-ren-luyen-moi-ngay-beto

Đây là kỹ năng vô cùng có giá trị mà bất kỳ ai cũng học tập, rèn luyện mỗi ngày giúp đạt đến thành công dễ dàng hơn và tạo ra giá trị riêng cho bản thân

2.5 Kỹ năng đặt câu hỏi (Questioning skill)

Đã bao giờ bạn rơi vào trường hợp trong cuộc giao tiếp, đối thoại nhưng lại không hiểu được người đối diện đang nói gì? Đó có thể là do sự ngăn cách về kiến thức, lập trường, hoặc chỉ khư khư nói về vấn đề của bản thân mình. Kỹ năng đặt câu hỏi sẽ giải quyết vấn đề này, đặt câu hỏi là cách giúp chúng ta thấu hiểu và đúc kết được giá trị nhiều hơn từ câu chuyện.

Kỹ năng đặt câu hỏi tốt giúp kích thích suy nghĩ người tham gia, khuyến khích người đối diện tham gia vào câu chuyện và có thể dẫn dắt cuộc hội thoại. Tạo ra được một môi trường thân thiện cũng như hướng sự tập trung người khác vào đoạn hội thoại và tìm ra được điểm chung của hai bên. Ngoài ra còn giúp xây dựng, củng cố mối quan hệ tốt hơn và xoa dịu những mâu thuẫn trong cuộc tranh luận để đến kết quả tốt đẹp hơn.

ky-nang-dat-cau-hoi-giup-truyen-tai-su-tinh-te-kheo-leo-va-nhay-ben-cua-ban-trong-cuoc-hoi-thoai-giao-tiep-beto

Kỹ năng đặt câu hỏi giúp truyền tải sự tinh tế, khéo léo và nhạy bén của bạn trong cuộc hội thoại, giao tiếp

2.6 Kỹ năng quản lý thời gian (Time management skill)

Đây là kỹ năng mà nhiều bạn gen Z ngày nay không thực hiện được. Các bạn luôn phải “chạy deadline”, không có thời gian ăn ngủ hay ước gì có nhiều hơn 24h để hoàn thành công việc. Đây là những ví dụ điển hình, xuất hiện thường trực và xảy ra bởi bạn chưa biết cách để quản lý thời gian sao cho hiệu quả. Vì vậy mà những khóa học kỹ năng mềm này ra đời để giúp các bạn trẻ khắc phục vấn đề này.

Quản lý thời gian là phải làm sao để kiểm soát tốt cách mà bạn sử dụng chúng và đưa ra những quyết định sáng suốt về cách sử dụng mà không làm lãng phí thời gian. Muốn vậy cần xác định ưu tiên trong công việc, lên checklist việc cần làm và phải thực hiện nó đúng. Cần phân biệt rõ được sự khác nhau giữa ưu tiên của bản thân với các nhu cầu không cần thiết khác để phân bổ thời gian hợp lý.

can-phan-tich-van-de-lien-quan-den-quan-ly-thoi-gian-va-tim-cach-giai-quyet-chung-beto

Cần phân tích vấn đề liên quan đến quản lý thời gian và tìm cách giải quyết chúng

2.7 Kỹ năng tư duy sáng tạo (Creativity skill)

Nếu sống trong những thời kỳ trước thì thông tin là sức mạnh vô cùng to lớn, ai nắm bắt được thông tin trước sẽ là người chiến thắng. Nhưng hiện nay con người đang sống trong xã hội “phẳng” về mọi mặt, người chiến thắng là người tạo ra được những sự khác biệt, khác với những gì xã hội thường thấy. Nếu không có tư duy sáng tạo thì bạn sẽ mãi không tạo được dấu ấn riêng cho bản thân và không có bước tiến mới.

Kỹ năng tư duy sáng tạo là thứ để khẳng định khả năng, vị thế của bạn trong xã hội. Hãy thiết lập tư duy gạt bỏ hết những hiểu biết, kiến thức thông thường, những kinh nghiệm trong quá khứ để không phụ thuộc vào nó. Tạo điều kiện, môi trường thuận lợi để phát triển khả năng sáng tạo ở mức tối đa. Bạn cũng có thể tham gia các khóa học kỹ năng mềm online để rèn dũa và phát triển kỹ năng này.

thiet-lap-tu-duy-va-ren-luyen-ky-nang-sang-tao-tu-som-de-tro-nen-khac-biet-tao-dau-an-va-co-gia-tri-hon-trong-xa-hoi-beto

Thiết lập tư duy và rèn luyện kỹ năng sáng tạo từ sớm để trở nên khác biệt, tạo dấu ấn và có giá trị hơn trong xã hội

2.8 Kỹ năng giải quyết vấn đề (Problem-solving skill)

Trong cuộc sống có rất nhiều người mệt mỏi, stress vì gặp phải rất nhiều vấn đề khác nhau, có thể là những vấn đề cứ lặp đi lặp lại hoặc những việc oái oăm, từ đơn giản đến phức tạp, cả những việc không biết phải giải quyết thế nào mới hợp lý.

Kỹ năng giải quyết vấn đề là kỹ năng mang tính quyết định ảnh hưởng rất lớn đối với sự thành công của một người trong một vấn đề nào đó hoặc trong công việc, học tập. Có vô vàn rất nhiều vấn đề buộc ta phải giải quyết, mà mỗi vấn đề sẽ “muôn hình vạn trạng”. Quan trọng nhất là bạn phải hội tụ đủ tư suy và nội lực để có thể tự trang bị cho mình những thứ cần thiết để có thể vận dụng, phản xạ khi gặp vấn đề nào đó.

can-danh-gia-van-de-quan-ly-van-de-ra-quyet-dinh-giai-quyet-va-xem-xet-lai-ket-qua-de-van-de-duoc-giai-quyet-mot-cach-hieu-qua-nhat-beto

Cần đánh giá vấn đề, quản lý vấn đề, ra quyết định, giải quyết và xem xét lại kết quả để vấn đề được giải quyết một cách hiệu quả nhất.

2.9 Kỹ năng đào tạo, truyền thụ (Teaching/training skill)

Con người luôn là cốt lõi của sự phát triển trong bất kỳ vấn đề gì của cuộc sống, đặc biệt là công việc. Nếu bạn muốn cống hiến sức mình nhiều hơn, hay tạo cho mình năng lực khác lạ so với những người khác thì kỹ năng đào tạo, truyền thụ chính là kỹ năng dành cho bạn. Kỹ năng này thường dành cho các vị lãnh đạo, leader hoặc chủ doanh nghiệp.

Để có thể truyền cảm hứng cho người khác thì bạn phải trải qua thời gian tìm hiểu, học hỏi, thử nghiệm và đúc kết xem đâu là phương pháp truyền cảm hứng hợp lý nhất. Có như vậy bạn mới có thể truyền cảm hứng cho người khác bằng câu nói, hay hành động mà không phải ai cũng có thể làm được.

can-trai-qua-qua-trinh-lau-dai-moi-co-the-tro-thanh-nguoi-dao-tao-va-truyen-cam-hung-den-nguoi-khac-beto

Cần trải qua quá trình lâu dài mới có thể trở thành người đào tạo và truyền cảm hứng đến người khác

2.10 Kỹ năng tự học (Self-study skill)

Cuộc sống không ngừng thay đổi, và sẽ không có ai là đi với bạn đến hết cuộc đời để chỉ dạy bạn từng thứ một. Người bạn đồng hành lâu nhất với bạn chính là bản thân mình. Để có thể liên tục phát triển trong tương lai, không giậm chân tại chỗ thì kỹ năng năng tự học là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nếu nhuần nhuyễn kỹ năng này bạn có thể học và tinh thông mọi lĩnh vực mà không phụ thuộc vào bất kỳ ai.

ky-nang-tu-hoc-quan-trong-cho-su-phat-trien-ben-vung-va-lau-dai-cua-ban-than-beto

Kỹ năng tự học quan trọng cho sự phát triển bền vững và lâu dài của bản thân

3. Giới thiệu những khóa học kỹ năng mềm hàng đầu cho giới trẻ

3.1 Khoá học Kỹ năng giao tiếp thông minh – Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Chinh phục Kỹ năng giao tiếp thông minh chỉ với một nhấp chuột
Chinh phục Kỹ năng giao tiếp thông minh chỉ với một nhấp chuột
0 VND
10,000 VND

Khóa học kỹ năng mềm online cách giao tiếp thông minh sẽ “Bật mí” những bí mật về kỹ năng giao tiếp cực hiệu quả để học viên biết cách giao tiếp dễ dàng, biết lắng nghe và nhanh chóng nắm bắt được vấn đề ngay từ lần trò chuyện đầu tiên. Giúp nắm được những kỹ năng giao tiếp và ứng xử thông minh, hiệu quả trong mọi tình huống.

– Thông tin giảng viên: Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – Tiến sĩ tâm lý học. Giảng viên giảng dạy môn Tâm lý học & Kỹ năng sống cho sinh viên tại hơn 25 trường Đại học tại Việt Nam. Chuyên gia huấn luyện viên cấp quốc gia về Kỹ năng mềm trong công việc các tập đoàn, công ty, người đi làm. Là diễn giả và nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng khác.

– Thời gian học: Học online. Linh động thời gian học viên. Sở hữu khóa học trọn đời

– Nội dung khóa học – Giá trị nhận được sau khi học:

 • Kỹ năng lắng nghe thông minh
 • Cách nói xin lỗi chân thành, cảm ơn sáng tạo và từ chối khéo léo
 • Giải quyết mâu thuẫn khéo léo
 • Nhận biết người nói dối 
 • Giao tiếp đúng qua điện thoại, mail và thanh lịch trên bàn tiệc
 • Bí quyết tạo thiện cảm trong giao tiếp đầu tiên, duy trì sự tự tin
 • Cách thuyết phục người khác
 • Những điều cấm kỵ trong giao tiếp, cách góp ý không mất lòng
 • Cách sử dụng body language

– Giáo trình: 53 bài giảng với 8 phần chính:

 • Phần 1: Khôn khéo giao tiếp – Làm sao gây thiện cảm?
 • Phần 2: Kỹ năng giải mã ngôn ngữ cơ thể nắm bắt tâm lý người khác
 • Phần 3: Kỹ năng giao tiếp đúng cách qua điện thoại
 • Phần 4: Kỹ năng giao tiếp thông minh qua email & facebook
 • Phần 5: Giao tiếp thanh lịch khi dự tiệc
 • Phần 6: Những nguyên tắc chung giao tiếp với sếp
 • Phần 7: Các kiểu sếp & nghệ thuật giao tiếp với từng kiểu sếp
 • Phần 8: Giải quyết những tình huống trớ trêu khi giao tiếp với sếp

– Đánh giá từ học viên: Với hơn 87% đánh giá 5 sao, khóa học vô cùng bổ ích và chất lượng. Chương trình học vô cùng thực tế, giúp nhiều bạn học viên phát hiện ra thiếu sót của mình trong quá trình giao tiếp hàng ngày. Giúp thay đổi các thói quen thường ngày và tạo ra chiều hướng tích cực hơn.

khoa-hoc-bo-ich-giup-hinh-thanh-tu-duy-tich-cuc-hon-cho-hoc-vien-beto

Khóa học bổ ích, giúp hình thành tư duy tích cực hơn cho học viên

3.2 Khoá học Kỹ năng làm việc nhóm và xây dựng mối quan hệ tại công sở – Nguyễn Duy Khánh

10 phút chinh phục kỹ năng làm việc nhóm và xây dựng mối quan hệ tại công sở
10 phút chinh phục kỹ năng làm việc nhóm và xây dựng mối quan hệ tại công sở
399,000 VND
800,000 VND

Có kiến thức về nhóm, biết các công cụ và kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo nhóm và xây dựng mối quan hệ hiệu quả tại nơi làm việc.

– Thông tin giảng viên: Nguyễn Duy Khánh – Phó trưởng Ban đào tạo, Giảng viên chính Tập đoàn Bảo Việt. Có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy và huấn luyện trong những khóa học kỹ năng mềm cần thiết cho nhân sự. Nắm giữ nhiều chức vị quan trọng khác tại các công ty lớn tại Việt Nam.

– Thời gian học: Học online. Linh động thời gian học viên. Sở hữu khóa học trọn đời

– Nội dung khóa học – Giá trị nhận được sau khi học:

 • Hiểu được tầm quan trọng của làm việc nhóm
 • Nâng cao tư duy và ý thức khi hoạt động tại nhóm
 • Có được kỹ năng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp tại nơi làm việc
 • Được trang bị các kỹ năng, công cụ lãnh đạo một nhóm hiệu quả
 • Biết cách phân chia công việc thông minh
 • Quản lý được công việc mình đang làm

– Giáo trình: 19 bài giảng với 3 phần chính:

 • Phần 1: Giới thiệu tổng quan
 • Phần 2: Xây dựng mối quan hệ trong nhóm
 • Phần 3: Lãnh đạo nhóm và làm việc hiệu quả

– Đánh giá từ học viên: Được đánh giá 90% 5 sao, bài giảng được cho là quá tuyệt vời, nhờ có bài học mà cuộc sống, công việc của học viên đã được thay đổi rất nhiều, kể cả với các bạn sinh viên.

khoa-hoc-chat-luong-ghi-nhieu-dau-an-voi-hoc-vien-beto

Khóa học chất lượng ghi nhiều dấu ấn với học viên

3.3 Khóa học Bí quyết tạo động lực cho đội nhóm – Ngô Bích Hà

Bí quyết tạo động lực cho đội nhóm
Bí quyết tạo động lực cho đội nhóm
699,000 VND
800,000 VND

Khóa học giúp bạn hiểu sâu sắc động cơ làm việc của nhân viên, đội ngũ, Biết đọc vị nhân sự và cách thức giao tiếp hiệu quả cao.

– Thông tin giảng viên: Ngô Bích Hà – Chủ tịch HĐQT Công Ty DNP Power. Nhà Sáng lập Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Edutainment Vietnam. Nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các tập đoàn lớn, là nhà sáng lập, diễn giả của nhiều hoạt động, tổ chức tầm cỡ.

– Thời gian học: Học online. Linh động thời gian học viên. Sở hữu khóa học trọn đời

– Nội dung khóa học – Giá trị nhận được sau khi học:

 • Nắm được các động cơ chính quyết định đến tâm thái làm việc của nhân sự
 • Biết đọc vị từng nhân sự và cách thức giao tiếp hiệu quả cao
 • Biết cách áp dụng các phương pháp tạo động lực cụ thể vào những mẫu người đặc trưng
 • Nắm các kỹ thuật gây ảnh hưởng đối với nhân viên
 • Sở hữu ngân hàng các phương pháp tạo động lực cho đội ngũ theo đúng nhu cầu của họ
 • Nhanh chóng trở thành một nhà quản lý, nhà lãnh đạo được toàn đội ngũ nhân sự

– Giáo trình: 28 bài giảng với 7 phần chính

 • Phần 1: Tổng quan
 • Phần 2: Động lực từ chính nhân sự
 • Phần 3: Đọc viên nhân viên qua mã H.E.B.A CODE
 • Phần 4: Các động lực từ bên ngoài
 • Phần 5: Động lực đến từ sếp
 • Phần 6: Phương pháp áp dụng cụ thể
 • Phần 7: Tổng kết khóa học

– Đánh giá từ học viên: Với 80% đánh giá 5 sao, những kiến thức mà khóa học cung cấp được cho là rất bổ ích và vô cùng tuyệt vời với những bạn có nhu cầu tìm hiểu về nhân sự và kỹ năng quản lý.

khoa-hoc-vo-cung-chi-tiet-giang-vien-tuyet-voi-thuc-te-de-hieu-beto

Khóa học vô cùng chi tiết, giảng viên tuyệt vời, thực tế dễ hiểu

3.4 Khoá học Quản lý thời gian, làm việc hiệu quả – Lại Thế Luyện

Học cách quản lý thời gian hiệu quả - Làm chủ cuộc đời
Học cách quản lý thời gian hiệu quả - Làm chủ cuộc đời
399,000 VND
700,000 VND

Chia sẻ cho bạn công thức, công cụ quản lý thời gian để giúp bạn sắp xếp và tối ưu nhất hiệu quả thời gian của chính mình và sớm đạt được thành công cả trong công việc, cuộc sống và các mối quan hệ.

– Thông tin giảng viên: Hoàng Ngọc Bích – Chuyên gia đào tạo. Hiện bà đang là Chủ tịch Công ty Global Leaders/Crestcom Việt Nam và nắm giữ nhiều chức vụ khác, tăm tiếng vô cùng lẫy lừng. 

– Thời gian học: Học online. Linh động thời gian học viên. Sở hữu khóa học trọn đời

– Nội dung khóa học – Giá trị nhận được sau khi học:

 • Hiểu được quản lý thời gian và quản lý bản thân
 • Nắm được các công cụ, nguyên tắc quản lý thời gian
 • Biết cách ứng dụng thông minh các công cụ quản lý thời gian vào việc tối ưu thời gian của bạn một cách hiệu quả nhất
 • Sắp xếp thời gian làm việc hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc mà không bị mệt mỏi, áp lực
 • Cân bằng giữa công việc, gia đình, nghỉ ngơi, giải trí,…
 • Đạt được những thành công trong công việc, cuộc sống, có thời gian cho cả chính

– Giáo trình: 10 bài giảng với 1 phần chính Quản lý thời gian hay quản lý bản thân

– Đánh giá từ học viên: Khóa học rất thiết thực, tuy số lượng bài giảng khá ngắn nhưng giúp ta có cái nhìn tổng quát hơn. 

khoa-hoc-huu-ich-co-the-tham-khao-beto

Khóa học hữu ích, có thể tham khảo

3.5 Khóa học Tư duy đột phá – Ts. Lê Thẩm Dương

Tư duy đột phá
Tư duy đột phá
599,000 VND
700,000 VND

Khoá học tư duy đột phá của Ts. Lê Thẩm Dương sẽ giúp vận dụng tư duy đúng cách, chắc chắn sẽ thay đổi được tư duy và có những đột phá tuyệt vời trong tương lai.

– Thông tin giảng viên: Ts. Lê Thẩm Dương – Tiến sĩ , Chuyên gia Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự, Diễn giả chuyên nghiệp. Ông là một diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đồng trong nhiều lĩnh vực như tài chính, lãnh đạo, nhân sự… và đạt được rất nhiều thành tựu trong cuộc sống.

– Thời gian học: Học online. Linh động thời gian học viên. Sở hữu khóa học trọn đời

– Nội dung khóa học – Giá trị nhận được sau khi học:

 • Tầm quan trọng và ý nghĩa của tư duy và tư duy đột phá
 • Phân biệt được các mức độ của tư duy
 • Các nguyên tắc tư duy đột phá khác nhau và ứng dụng linh hoạt vào công việc, cuộc sống
 • Phương pháp tư duy đột phá đơn giản nhưng thành công cao
 • Áp dụng vào thực tế giúp bản thân thành công hơn cả trong công việc, học tập và cuộc sống
 • Khóa học trọn đời, học mọi lúc – mọi nơi

– Giáo trình: 15 bài giảng với 3 phần chính:

 • Phần 1: Đặt vấn đề
 • Phần 2: Kiểu tư duy trong lịch sử
 • Phần 3: Nội dung phương pháp tư duy đột phá

– Đánh giá từ học viên: Với 95% đánh giá 5 sao, khóa học thực sự rất bổ ích. Giảng viên giảng dạy vô cùng dễ hiểu và tràn đầy nhiệt huyết. Các bài giảng vô cùng thiết thực, nhiều thông tin kiến thức mà phải ngấm sâu mới hiểu được.

bai-giang-khac-biet-tinh-than-nhiet-huyet-cua-giang-vien-cung-kien-thuc-cung-cap-vo-cung-bo-ich-thuc-tien-beto

Bài giảng khác biệt, tinh thần nhiệt huyết của giảng viên cùng kiến thức cung cấp vô cùng bổ ích, thực tiễn

Kỹ năng mềm trở thành một thứ không thể thiếu trong xã hội ngày nay để có thể phát triển và thăng tiến tốt hơn, đặc biệt là đối với các bạn gen Z. Chính vì vậy mà các khóa học kỹ năng mềm ra đời với hi vọng có thể giúp ích cho các bạn hoàn thiện bản thân hơn. Beto mong rằng với những gợi ý trên có thể giúp các bạn tìm được cho mình một khóa học phù hợp và trau dồi nhiều nhất có thể các kỹ năng mềm này nhé.

Nguồn:

 1. Kentuyensinh.vn
 2. Cv.com.vn
Xem thêm:
Tất tần tật về kinh nghiệm xây nhà theo phong thuỷKiến thức từ A – Z chuẩn bị cho đám cưới bạn trẻ cần biếtTop 20 món quà 8/3 siêu ý nghĩa đốn tim mọi bạn gái

Không thể tìm thấy resource này

Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

1001 đồ vật phong thủy bạn nhất định phải có năm 2022

Việc dùng các đồ vật phong thủy để làm quà tặng, mừng tân gia rất phổ biến. Xem ngay bài viết này để chọn đồ vật phù hợp giúp mang lại tài lộc cho gia chủ.

Minh Tâm 2022-02-23

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việc

Làm thế nào để thăng tiến trong công việc nhanh chóng? Cùng Beto tìm hiểu 15 bí quyết thăng tiến trong công việc qua bài viết dưới đây!

Nhi Nguyễn 2022-02-22

Tất tần tật về kinh nghiệm xây nhà theo phong thuỷ

“An cư lạc nghiệp” luôn là mục tiêu của nhiều người. Cùng Beto khám phá những kinh nghiệm xây nhà theo phong thuỷ trong bài viết sau!

Nhi Nguyễn 2022-02-22

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.