Đối tượng họcTiết lộ cách viết essay nhanh với 7 công cụ miễn phí

Tiết lộ cách viết essay nhanh với 7 công cụ miễn phí

Làm thế nào để có thể viết bài luận nhanh chóng? Hãy tham khảo ngay cách viết essay chỉ với các công cụ miễn phí dưới đây bạn nhé!


Minh Tâm Đăng ngày 2021-11-04 1062
Chia sẻ

Nếu đang là một sinh viên đại học, bạn sẽ phải viết rất nhiều bài luận lớn nhỏ trong quá trình học của mình. Để có thể viết ra một bài luận không phải là nhiệm vụ đơn giản, đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều công sức và nỗ lực để thực hiện nó một cách tỉ mỉ. Vậy làm thế nào để bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa viết ra một bài luận đúng chuẩn? Tham khảo ngay cách viết essay siêu nhanh chóng và tiện lợi qua các công cụ miễn phí dưới đây nhé!

Xem thêm:
1001 đồ vật phong thủy bạn nhất định phải có năm 2022Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này
ban-dang-tim-cach-viet-essay-nhanh-va-hay-nhat

Bạn đang tìm cách viết essay nhanh và hay nhất?

1. Rytr – Công cụ viết mọi chủ đề đa ngôn ngữ

Rytr là công cụ trí tuệ nhân tạo giúp bạn tạo nội dung mang chất lượng cao chỉ trong thời gian ngắn. Sau một cú click chuột, Rytr sẽ lập tức cung cấp các ý tưởng cho bài viết và tự động tạo văn bản cho bạn bằng trí tuệ nhân tạo của nó. Ngoài ra, những nội dung được tạo ra bởi Rytr hoàn toàn mới và không đạo văn ở những nguồn thông tin khác nhờ vào công nghệ mới nhất GPT-3 model. 

Hướng dẫn làm Đồ Án, Luận Văn - Khoa học, tiết kiệm thời gian
Hướng dẫn làm Đồ Án, Luận Văn - Khoa học, tiết kiệm thời gian
499,000 VND

Đặc biệt hơn, Rytr còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và giọng văn khác nhau và đây cũng là chương trình duy nhất có hỗ trợ bằng tiếng Việt, một lựa chọn sáng giá so với các công cụ cùng phân khúc AI khác. 

rytr-la-cong-cu-tri-tue-nhan-tao-giup-ban-tao-noi-dung-mang-chat-luong-cao-chi-trong-thoi-gian-ngan

Rytr là công cụ trí tuệ nhân tạo giúp bạn tạo nội dung mang chất lượng cao chỉ trong thời gian ngắn. 

Nếu bạn đang tìm cách viết essay hay và nhanh chóng nhất thì Rytr là lựa chọn tốt rất đáng để bạn tham khảo. Nó cũng được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, dễ dàng sử dụng và có thể được truy cập ở khắp nơi miễn là có kết nối mạng Internet. 

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Resoomer – Công cụ tóm tắt văn bản miễn phí

Bạn đang cần tìm một công cụ giúp tóm tắt những văn bản tiếng Việt một cách tối ưu để có thể viết essay hay nhất? Đừng bỏ qua Resoomer nhé! 

Đây là công cụ phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là sinh viên đại học hoặc cao đẳng bởi nó sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc viết bài luận. Tính năng của Resoomer rất hiệu quả, có khả năng tóm tắt các tập giáo trình dày cộm chỉ trong vòng vài giây. 

resoomer-la-cong-cu-giup-ban-tom-tat-van-ban-len-den-200-000-ky-tu

Resoomer là công cụ giúp bạn tóm tắt văn bản lên đến 200.000 ký tự.

Ngoài ra, bên cạnh tiếng Việt thì công cụ này còn hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Anh,…Công cụ này còn có thể tóm tắt một văn bản lên đến 200.000 ký tự và những tính năng của nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải chi trả bất cứ phí gì khi sử dụng nó. Tuy nhiên bạn sẽ cần trả phí nếu nâng cấp số lượng ký tự và tắt quảng cáo trên web nhé. 

Tham khảo khóa học này để cải thiện kỹ năng viết lách của mình:

Content hay kiếm ngay tiền tỷ! Khóa học Content Writing vỡ lòng, viết được liền sau 16 tiếng!
Content hay kiếm ngay tiền tỷ! Khóa học Content Writing vỡ lòng, viết được liền sau 16 tiếng!
2,000,000 VND
5,000,000 VND

3. Write and Improve –  Kiểm tra ngữ pháp tiếng anh hiệu quả

Write and Improve là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến được rất nhiều người sử dụng, nó giúp bạn nhanh chóng phát hiện và chỉnh sửa các lỗi ngữ pháp, chính tả từ mức độ cơ bản đến nâng cao một cách tiện lợi. Hơn nữa, đây còn là công cụ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết bài luận tiếng anh của mình trở nên tốt hơn nhờ vào những tính năng ưu việt khác. 

Làm bài luận điểm cao với các mẹo sau

4. Google Scholar – Nguồn nghiên cứu viết luận đa dạng 

Google Scholar hay còn gọi với cái tên là Google học thuật là công cụ hỗ trợ tìm kiếm thông tin các tài liệu mang tính học thuật của nhiều chuyên ngành khác nhau và hoàn toàn miễn phí. Nguồn tài liệu trên Google Scholar có tính quy mô rất rộng lớn và được trích dẫn từ các nguồn đáng tin cậy và đã được xuất bản. 

Những tính năng của Google Scholar có thể kể đến như:

  • Tìm kiếm các nguồn tài nguyên vô cùng phong phú và đa dạng 
  • Không bị giới hạn ngành nghề hoặc lĩnh vực nào, bạn có thể tìm nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy từ công cụ này.
  • Tìm kiếm thông tin theo dạng file. 

Nếu bạn đang tìm kiếm cách viết essay hiệu quả thì ngoài sử dụng các công cụ hỗ trợ đã đề cập thì Google Scholar sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm nguồn tài liệu uy tín và mang độ chính xác cao. 

google-scholar-la-trinh-duyet-cho-phep-ban-truy-cap-vao-cac-nguon-thong-tin-viet-luan-vo-cung-da-dang-va-uy-tin

Google Scholar là trình duyệt cho phép bạn truy cập vào các nguồn thông tin viết luận vô cùng đa dạng và uy tín. 

5. Bibliography Generator – Công cụ trích dẫn bài luận 

Việc trích dẫn tài liệu tham khảo đôi khi sẽ gây phiền phức và tốn thời gian, đặc biệt là nếu bài luận của bạn đang cần các nguồn thông tin mở mang tính chuyên môn cao. Trước khi gửi nộp và gửi đến hội đồng, bài luận của bạn cần được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo nó không có lỗi về ngữ pháp, cấu trúc, định dạng. 

bibliography-la-cong-cu-giup-ban-trich-dan-bai-luan-mien-phi

Bibliography là công cụ giúp bạn trích dẫn bài luận miễn phí.

Bạn không nên đánh giá quá thấp về định dạng của các nguồn bởi nó có thể giúp tăng chất lượng bài luận của bạn. Việc viết thư mục cùng với tài liệu tham khảo giúp bài luận của bạn thêm phần nổi bật. Tuy nhiên, nếu đầu tư vào mảng này sẽ tốn nhiều thời gian, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng hoàn thành nó đúng hạn. 

Vì vậy, trang web viết bài luận Bibliography Generator ra đời giúp bạn viết và trích dẫn tài liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nó có thể giúp bài luận của bạn hoàn thiện hơn và đem lại giá trị cao hơn một cách miễn phí. Chính vì thế, hãy truy cập trực tuyến để tối ưu hóa thời gian và tiền bạc đồng thời đem lại kết quả tốt nhất bạn nhé!

6. Plagiarism Checker – Công cụ kiểm tra đạo văn 

Việc đạo văn được coi là một trong những vấn đề quan trọng và khó chấp nhận nhất trong quá trình viết bài luận. Nếu bài luận là sản phẩm của đạo văn thì nó luôn được đánh giá thấp và không bao giờ được xem là có giá trị. 

Tuy nhiên, việc tham khảo các tài liệu hoặc các bài luận văn tốt sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện bài luận một cách nhanh chóng và chỉn chu hơn. Nhưng bạn cũng nên đặc biệt chú ý để không phạm phải việc đạo văn, nếu không bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối với các tài liệu bất hợp pháp, không rõ nguồn gốc cũng như sẽ bị điểm thấp hoặc có khả năng bị kỷ luật trong trường học. 

viec-dao-van-duoc-coi-la-mot-trong-nhung-van-de-quan-trong-va-kho-chap-nhan-nhat-trong-qua-trinh-viet-bai-luan

Việc đạo văn được coi là một trong những vấn đề quan trọng và khó chấp nhận nhất trong quá trình viết bài luận. 

Chính vì thế, bạn cần phải đảm bảo chắc chắn rằng nội dung bài luận của bạn là do chính bạn tạo ra và duy nhất. Tuy nhiên việc thực hiện điều này một cách thủ công sẽ rất khó khăn. Hiện nay đang có rất nhiều công cụ kiểm tra đạo văn cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tuyệt đối. Trong đó có thể giới thiệu đến phần mềm miễn phí Plagiarism Checker. 

Công cụ này sẽ giúp tối ưu hóa cách viết essay của bạn đồng thời nó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra mức độ đạo văn của bài nghiên cứu mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Bạn có thể tự tin trình bày bài luận của mình trước hội đồng với những kiến thức cũng như tài liệu nghiên cứu của chính bạn. 

7. Words-to-Minutes Converter – Công cụ trợ giúp bài thuyết trình

Bạn có bao giờ tham gia một hội nghị hoặc sự kiện nào đó với trách nhiệm viết bài luận kiêm luôn cả thuyết trình? Nếu có, bạn sẽ hiểu rất rõ vấn đề hầu hết các diễn giả thường gặp phải đó chính là bị hạn chế về thời gian. 

Bạn có bao giờ thắc mắc bài luận của mình sẽ mất bao nhiêu thời gian để trình bày chưa? Nếu có thì công cụ Words-to-Minutes Converter sinh ra để giải đáp thắc mắc cho bạn. Công cụ này sẽ giúp bạn điều chỉnh bài tiểu luận của mình thông qua việc chuyển đổi từ ngữ của bạn theo một thời gian cụ thể. 

neu-ban-can-tro-giup-cho-bai-thuyet-trinh-hay-su-dung-ngay-words-to-minutes-nhe

Nếu bạn cần trợ giúp cho bài thuyết trình, hãy sử dụng ngay Words-to-Minutes nhé!

“Thôi miên
“Thôi miên" người đối diện - Học ngay khóa học kỹ năng thuyết trình không thể rời tai!
400,000 VND

Vừa rồi Beto đã giới thiệu đến bạn danh sách 7 công cụ vô cùng phổ biến và tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ dễ dàng tìm ra cho mình cách viết essay nhanh và hiệu quả nhất, đồng thời có thêm nhiều công cụ hữu dụng giúp tối ưu thời gian và hiệu suất công việc của bạn. Chúc các bạn học tập tốt!

Nguồn tham khảo: 

  1. reviewnao.com
  2. Maas.vn
  3. Linhdang.top
  4. Thegioididong.com
  5. Bloghotro.com
Xem thêm:
Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngàyMách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam này

Không thể tìm thấy resource này

Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

1001 đồ vật phong thủy bạn nhất định phải có năm 2022

Việc dùng các đồ vật phong thủy để làm quà tặng, mừng tân gia rất phổ biến. Xem ngay bài viết này để chọn đồ vật phù hợp giúp mang lại tài lộc cho gia chủ.

Minh Tâm 2022-02-23

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.