Kỹ năngNgoại ngữTop 10 ứng dụng giúp bạn đạt 800 TOEIC chỉ sau 3 tháng

Top 10 ứng dụng giúp bạn đạt 800 TOEIC chỉ sau 3 tháng

Tiếng Anh là một yêu cầu không thể thiếu khi muốn tốt nghiệp hoặc xin việc làm. Một trong những cách học hiệu quả có thể kể đến chính là app luyện thi Toeic.


Thu Đăng ngày 2021-11-24 7
Chia sẻ

Ngoài cách học tiếng Anh truyền thống thì bạn có thể sử dụng các app luyện thi Toeic để có thể tối ưu hơn việc học ôn thi tiếng Anh. Việc học qua app cũng có thể giúp bạn dễ dàng học khi rảnh rỗi mà không cần phải đem theo sách vở mọi lúc mọi nơi mới có thể học tiếng Anh được. Vậy hãy cùng Beto tìm hiểu một vài app giúp cho quá trình học ôn thi Toeic trở nên hiệu quả hơn nhé.

Xem thêm:
5 website về luyện nghe tiếng Anh được yêu thích nhất 2022Top 10 đại học Hàn Quốc hàng đầu cho du học sinhTự học IELTS tại nhà được không? Cách học thế nào?
top-10-ung-dung-giup-ban-dat-800-toeic-chi-sau-3-thang

Việc học tiếng Anh có thể sẽ không còn là nỗi lo khi bạn biết cách học tiếng Anh thông qua các phần mềm trên điện thoại và máy tính.

1. Lợi ích của việc học tiếng Anh qua app

Học tiếng Anh ngày nay không còn gặp quá nhiều khó khăn như ngày xưa nữa. Bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi mà không cần phải học trực tiếp ở lớp hay tự học ở nhà với một sống sách vở xếp chồng. Không những thế, khi gặp những tình huống khó hiểu hoặc không biết làm, bạn chỉ có thể chờ đến khi gặp được thầy cô mới có thể hỏi để được giải thích kỹ càng.

30 days for 800 TOEIC Listening
30 days for 800 TOEIC Listening
599,000 VND
799,000 VND

Ngày nay, cùng với mạng Internet phát triển, bạn có thể học tiếng Anh dễ dàng thông qua các app luyện thi Toeic có sẵn trên điện thoại. Một số app còn được miễn phí cài đặt và sử dụng giúp bạn có thể học mỗi khi rảnh rỗi, ở bất cứ nơi nào chỉ với một chiếc điện thoại. Điều này còn có thể giúp bạn có thể vừa học vừa chơi với một số app tích hợp trò chơi vừa chơi vừa học giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn với việc học tiếng Anh.

mot-trong-nhung-loi-ich-cua-viec-hoc-tieng-anh-thong-qua-app-chinh-la-kha-nang-tien-loi-khi-co-the-hoc-moi-khi-ranh-roi-ma-khong-can-phai-dem-theo-sach-vo-moi-co-the-hoc-duoc

Một trong những lợi ích của việc học tiếng Anh thông qua app chính là khả năng tiện lợi khi có thể học mỗi khi rảnh rỗi mà không cần phải đem theo sách vở mới có thể học được.

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Top 10 ứng dụng luyện thi TOEIC hiệu quả

Nếu bạn muốn tự luyện Toeic tại nhà thì việc sử dụng các app luyện thi trên điện thoại cũng là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như tận dụng được thời gian rảnh rỗi một cách hiệu quả hơn. Sau đây, Beto xin giới thiệu một số app bạn có thể tham khảo để ôn luyện cho kỳ thi toeic.

30 days for TOEIC Reading
30 days for TOEIC Reading
599,000 VND
799,000 VND

2.1. TOEIC

Một trong các ứng dụng học tiếng Anh online mà Beto muốn giới thiệu cho bạn chính là app “TOEIC”. Với app này, bạn có thể lựa chọn dạng bài tập và bài thi đã được phân loại để tiến hành làm. Sau khi đã hoàn thành bài thì ứng dụng sẽ lưu lại kết quả và làm thành một sơ đồ nhện để bạn có thể theo dõi việc học cũng mình cũng như điều chỉnh sao cho phù hợp với kế hoạch học tập của mình.

voi-nhung-dang-bai-da-duoc-phan-loai-va-kha-nang-theo-doi-qua-trinh-hoc-ban-co-the-tu-dieu-chinh-viec-hoc-de-cai-thien-nhung-phan-minh-chua-tot

Với những dạng bài đã được phân loại và khả năng theo dõi quá trình học, bạn có thể tự điều chỉnh việc học để cải thiện những phần mình chưa tốt.

2.2. Enny Toeic

Một app luyện thi Toeic mà bạn có thể tham khảo là Enny Toeic. Đây là app được trang bị khá đầy đủ các tính năng cũng như phân loại bài tập theo dạng câu hỏi và trình độ khác nhau. Tuy nhiên để tránh bị làm phiền bởi những quảng cáo trong lúc học, bạn có thể mua gói học trong app. Bạn cũng có thể tương tác với những người học khác và thảo luận khi học, giúp bạn cảm thấy việc học một mình không quá tẻ nhạt.

ben-canh-viec-phan-chia-bai-tap-theo-cap-do-ban-con-co-the-thao-luan-voi-nhung-nguoi-ban-khac-ve-bai-tap-de-giup-phat-trien-tieng-anh-nhanh-hon

Bên cạnh việc phân chia bài tập theo cấp độ, bạn còn có thể thảo luận với những người bạn khác về bài tập để giúp phát triển tiếng Anh nhanh hơn.

2.3. Ejoy TOEIC Word Store

eJOY TOEIC Word Store là một app học tiếng Anh bạn nên sử dụng. App sử dụng thuật toán để lặp lại những từ vựng mà người học sắp quên để giúp học viên ôn tập và ghi nhớ. Đây là app chú trọng vào việc giúp học viên nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình qua việc liên tưởng từ vựng với ngữ cảnh phù hợp.

app-co-tich-hop-them-kha-nang-lap-lai-tu-vung-sau-mot-khoang-thoi-gian-de-giup-nguoi-hoc-on-luyen-lai-nhung-tu-sap-quen

App có tích hợp thêm khả năng lặp lại từ vựng sau một khoảng thời gian để giúp người học ôn luyện lại những từ sắp quên.

2.4. TOEIC Test

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng thi thử Toeic thì đây là ứng dụng dành cho bạn. Với những chủ đề từ vựng cùng nhiều dạng bài tập có trong đề thi TOEIC. App phân loại từ vựng và bài tập theo trình độ để giúp người đọc có thể chọn ra trình độ phù hợp với khả năng của mình với chi phí tải app là miễn phí và giao diện thân thiện với người học.

voi-nhung-ban-muon-tiep-can-sat-voi-de-thi-that-ban-co-the-luyen-thi-theo-app-nay-de-lam-quen-dan-voi-cac-de-thi

Với những bạn muốn tiếp cận sát với đề thi thật, bạn có thể luyện thi theo app này để làm quen dần với các đề thi.

2.5. TOEIC – READING

Công dụng của app này đã được thể hiện ở ngay tên gọi của app. Bạn có thể tự ôn luyện phần reading với bài trắc nghiệm gồm 52 câu và có thêm một bảng theo dõi quá trình học tập của bạn. Giao diện của ứng dụng với một số người có thể khó để thao tác nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng bạn sẽ cảm thấy thao tác nhanh hơn và thành thạo hơn.

mot-phan-mem-chuyen-ve-kha-nang-reading-giup-ban-luyen-ky-nang-nay-mot-cach-thuan-thuc-va-cai-thien-ky-nang-reading-mot-cach-nhanh-nhat

Một phần mềm chuyên về khả năng reading, giúp bạn luyện kỹ năng này một cách thuần thục và cải thiện kỹ năng reading một cách nhanh nhất.

2.6. TOEIC Mastery 

Một app để luyện thi Toeic sát với đề thi thật được phát triển bởi Viện hàn lâm Ngôn ngữ Hoa Kỳ. Không chỉ có thể đưa ra những dạng bài sát với kỳ thi, bạn còn có thể xem chú thích lời giải của từng câu trong đề thi. Chỉ những điều đó thôi, bạn có thể sẽ tiến bộ rất nhanh trong giờ gian ngắn.

phan-mem-nay-duoc-thiet-ke-sat-voi-de-thi-va-co-nhung-chu-thich-giup-ban-hieu-ro-hon-ve-nhung-loi-dung-sai

Phần mềm này được thiết kế sát với đề thi và có những chú thích giúp bạn hiểu rõ hơn về những lỗi đúng sai.

2.7. Duolingo

Một app không còn quá xa lạ với mọi người trong thời gian gần đây chính là Duolingo. Bạn thường xuyên thấy những quảng cáo về app này khi xem youtube hay lướt mạng xã hội. Quả thật, app này khá ổn trong việc học ngôn ngữ. Bạn có thể chọn học tiếng Anh theo như trình độ hiện tại của bạn cũng như bài học sẽ được “game hóa” để tăng khả năng tập trung, ghi nhớ và hứng thú học tiếng Anh hơn.

Bạn có thể rèn luyện tiếng Anh thông qua các trò chơi đã được thiết kế trong app.

2.8. TOEIC SSDG

Một phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi những sinh viên Việt Nam chính là “TOEIC SSDG”. Do được sinh viên người Việt thiết kế nên giao diện sẽ khá thân thiện với người học, trình độ cũng dựa trên khảo sát của người Việt cũng như bộ đề sát với đề thi thực tế. Bên cạnh việc ôn thi, bạn có thể tự nâng cao kỹ năng và trình độ tiếng Anh của mình thông qua phần mềm này.

mot-phan-mem-do-nguoi-viet-thiet-ke-se-phu-hop-cho-ban-ve-ca-giao-dien-su-dung-hay-nhung-cap-do-hoc-duoc-phan-loai-trong-app

Một phần mềm do người Việt thiết kế sẽ phù hợp cho bạn về cả giao diện sử dụng hay những cấp độ học được phân loại trong app.

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TOEIC 500+
BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TOEIC 500+
699,000 VND

2.9. Tactics For Listening

 Đây là phần mềm luyện nghe được biên soạn bởi Oxford. Bạn có thể tự nâng cao kỹ năng nghe của mình qua các chủ đề theo 3 mức cấp độ: Basic, Developing, Expanding. Với những chủ đề gần gũi trong cuộc sống thường ngày, học viên sẽ cảm thấy việc học không còn quá nhàm chán cũng như khả năng tiếp thu sẽ tốt hơn do dễ dàng liên tưởng với những sự vật thân quen trong cuộc sống.

neu-ban-muon-tim-mot-phan-mem-chuyen-ve-ky-nang-nghe-thi-day-la-phan-mem-ban-nen-su-dung-thu

Nếu bạn muốn tìm một phần mềm chuyên về kỹ năng nghe thì đây là phần mềm bạn nên sử dụng thử.

2.10. TOEIC Barron’s

Với những bạn luyện thi Toeic, không còn quá xa lạ với bộ sách Barron và phần mềm này được biên soạn dựa trên bộ sách Barron. Đây cũng là thành quả nhờ sự thiết kế của người Việt nên giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người Việt Nam. Phần mềm này sẽ giúp bạn tiếp cận với đề thi thật một cách cụ thể cũng như những vấn đề thường gặp trong các đề thi.

ben-canh-viec-su-dung-bo-sach-barron-ban-co-the-dung-them-phan-mem-de-cai-thien-tieng-anh-nhanh-hon

Bên cạnh việc sử dụng bộ sách Barron, bạn có thể dùng thêm phần mềm để cải thiện tiếng Anh nhanh hơn.

Tiếng Anh luôn cần thiết không chỉ trong việc học mà còn là một ưu tiên khi bạn muốn phỏng vấn xin việc. Tuy nhiên để có thể tối ưu hóa việc học tiếng Anh, bạn có thể sử dụng các app luyện thi Toeic để có thể học mọi lúc mọi nơi cũng như vào thời gian rảnh rỗi. Những app này đều có thể dễ dàng tìm thấy và sử dụng một cách miễn phí.

Qua bài viết trên, Beto muốn cung cấp cho bạn một số app để có thể giúp đỡ cho quá trình ôn thi Toeic của bạn diễn ra tốt hơn cũng như nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn trong thời gian ngắn. Beto xin cám ơn và chúc bạn có một ngày thật vui vẻ.

Nguồn tham khảo: 

  1. aroma.vn
  2. Anhnguathena.vn
Xem thêm:
Học ngoại ngữ qua kênh Youtube của du học sinh Việt xịn xòTop 10 trường Đại học dạy ngôn ngữ Hàn chất lượng nhấtPhong cách trang trí bàn làm việc ấn tượng không nên bỏ lỡ
Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

5 website về luyện nghe tiếng Anh được yêu thích nhất 2022

Bạn đang tìm cách cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh? Hãy cùng Beto nâng trình khả năng luyện nghe Tiếng Anh qua 5 website được yêu thích nhất 2022 tại đây!

Vo Thi 2022-01-30

Top 10 đại học Hàn Quốc hàng đầu cho du học sinh

Hàn Quốc là một quốc gia có nền giáo dục nằm trong top tốt nhất Châu Á. Hãy cùng Beto tìm hiểu top 10 đại học Hàn Quốc hàng đầu cho du học sinh tại đây!

Vo Thi 2022-01-29

Tự học IELTS tại nhà được không? Cách học thế nào?

Bạn đang tìm kiếm phương pháp tự học IELTS tại nhà? Bài viết này sẽ chia sẻ cách học và một số kinh nghiệm luyện thi IELTS tại nhà hiệu quả!

Vy Huỳnh 2022-01-24

Học ngoại ngữ qua kênh Youtube của du học sinh Việt xịn xò

Bạn đang tìm kiếm cách học tiếng nước ngoài hiệu quả nhất? Xem ngay các kênh Youtube học ngoại ngữ từ du học sinh Việt cực kỳ xịn xò tại đây!

Vy Huỳnh 2022-01-08

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.