Kỹ năngNgoại ngữTop 10 ứng dụng học tiếng Hàn các fan KPOP không thể bỏ qua

Top 10 ứng dụng học tiếng Hàn các fan KPOP không thể bỏ qua

Hàn Quốc là điểm đến yêu thích của những người yêu du lịch và càng nhiều người tìm đến các ứng dụng học tiếng Hàn để trau dồi ngôn ngữ trước mọi chuyến đi chơi.


Minh Tâm Đăng ngày 2021-11-24 13
Chia sẻ

Hàn Quốc được xem như là một trong những cái nôi sản sinh ra nhiều trào lưu văn hóa phổ biến của châu Á cũng như toàn thế giới. Nói không ngoa khi tầm ảnh hưởng của tiếng Hàn ngày càng lan rộng và phát triển mạnh mẽ. Đó cũng là cơ sở để càng nhiều người tìm đến các ứng dụng học tiếng Hàn như cách tiếp cận gần hơn xứ sở này. 

Xem thêm:
Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm nàyBí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu top 10 các ứng học giúp bạn tìm hiểu và khám phá tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất.

tieng-han-ngon-ngu-chua-dung-nhieu-yeu-to-thu-vi

Tiếng Hàn – ngôn ngữ chứa đựng nhiều yếu tố thú vị

1. Lợi ích của việc học tiếng Hàn hiện nay

1.1 Cải thiện mối quan hệ Việt – Hàn

Học tiếng Hàn không còn đơn thuần là tìm hiểu văn hóa nước bạn mà đó cũng chính là cách giúp mối quan hệ thân tình Hàn – Việt gắn kết lại với nhau hơn. Bởi lẽ, hiện nay Việt Nam đang được đánh giá là điểm đến yêu thích của du khách quốc tế, trong đó có cộng đồng người Hàn Quốc. 

Việc bạn có thể sử dụng tiếng Hàn và trao đổi thông thạo ngôn ngữ này sẽ giúp bạn truyền tải được hết thông điệp bạn muốn gửi gắm và giúp những người Hàn Quốc hiểu thêm và thêm yêu đất nước và con người Việt Nam. 

Tưởng chừng chỉ vài lời nói nhỏ nhưng ý nghĩa ẩn chứa đằng sau lại mang một tầm ảnh hưởng không hề nhỏ. Không những đơn giản chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng nói tiếng Hàn mà còn để lại ấn tượng tốt với cả chính cộng đồng người Hàn và gầy dựng nên sự gắn kết, cảm thông và thấu hiểu bền chặt giữa 2 nước.

Chinh phục tiếng Hàn trung cấp 1 - Từng bước nâng cao
Chinh phục tiếng Hàn trung cấp 1 - Từng bước nâng cao
399,000 VND
1,000,000 VND

1.2 Cơ hội du học Hàn Quốc

Trên thực tế, Hàn Quốc hiện được coi là một trong những nền giáo dục hàng đầu ở châu Á và được biết đến với nền công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất. Sở hữu một khả năng ngôn ngữ (tiếng Hàn) tốt là bước đầu tiên để có được một nền giáo dục tuyệt vời tại xứ sở kim chi này. 

co-hoi-dat-chan-den-han-quoc-va-trai-nghiem-nen-giao-duc-hang-dau

Cơ hội đặt chân đến Hàn Quốc và trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu

Với việc tham gia chương trình hỗ trợ học bổng, hoặc nếu gia đình có điều kiện, bạn có thể đi du học Hàn Quốc dễ dàng hơn. Vì vậy, du học Hàn Quốc vẫn là ước mơ của bao thế hệ học sinh Việt Nam với mục tiêu mở ra tương lai tươi sáng.

Ngoài ra, nhiều sinh viên Hàn Quốc sang Việt Nam học tập và nghiên cứu. Với tiếng Hàn tốt, bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều từ họ, từ phong cách làm việc, kỹ năng sống, giao tiếp. Đây là những điều rất hữu ích, và bạn có thể cải thiện bản thân bằng cách học hỏi.

1.3 Trao đổi văn hoá

Việt Nam có một nền văn hóa đa sắc tộc được hình thành qua hàng nghìn năm. Hàn Quốc và Việt Nam cũng có nhiều nét tương đồng, từ xưa đến nay vấn đề giao lưu văn hóa giữa các quốc gia luôn được quan tâm chú trọng.

Việc thiết lập quan hệ với các nước trong khu vực đang đạt được những tiến triển tốt đẹp. Đáng chú ý nhất là các nhóm nhạc, ca sĩ Hàn Quốc lưu diễn qua Việt Nam, các nhà hàng phong cách Hàn Quốc, các diễn đàn giao lưu văn hóa được tổ chức hàng năm tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Để có thể tiếp cận những nền văn hóa này một cách chính xác nhất thì ngôn ngữ là yếu tố tiên quyết. Vì thế việc trau dồi vốn từ vựng và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Hàn được xem như ưu tiên hàng đầu trước khi đặt chân đến xứ sở kim chi. Bởi lẽ đó, sự trợ giúp từ các ứng dụng học tiếng Hàn Quốc sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn mau chóng đạt được mục tiêu của mình.

Học giao tiếp tiếng Hàn thật dễ
Học giao tiếp tiếng Hàn thật dễ
599,000 VND

1.4 Tiếng Hàn khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng

Như đã nói ở trên, các công ty Hàn Quốc đầu tư rất nhiều vào Việt Nam và đòi hỏi nhiều lao động. Biết thêm tiếng Hàn là một lợi thế to lớn của bạn trong buổi phỏng vấn. Bằng cách dành thời gian tìm hiểu ngôn ngữ của công ty họ, có thể giúp nhà tuyển dụng nhận ra rằng bạn rất nghiêm túc và đam mê công việc.

Nếu phát triển theo chặng đường dài, bạn sẽ được ưu tiên trong công việc như khi công ty có các đợt cử nhân viên đi chuyển giao công nghệ ở Hàn hoặc những hoạt động đòi hỏi năng lực ngoại ngữ thì các bạn sẽ được ưu tiên hàng đầu.

co-hoi-hop-tac-quoc-te-va-lam-viec-voi-cac-doi-tac-han-quoc

Cơ hội hợp tác quốc tế và làm việc với các đối tác Hàn Quốc

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Top 10 ứng dụng học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả

2.1 LingoDeer- học tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và cả tiếng Nhật

Bắt đầu từ danh sách này là một ứng dụng học ngoại ngữ khá phổ biến – LingoDeer. Ứng dụng được phát triển bởi một đội ngũ công nghệ uy tín và cam kết cung cấp các khóa học chất lượng cao, các chủ đề đa dạng và các tính năng cho phép bạn theo dõi quá trình học tập của mình. Đây được xem là một trong những ứng dụng học tiếng hàn tốt nhất hiện nay với lộ trình học được hoàn thiện và  tối ưu hóa.

ung-dung-hoc-ngon-ngu-lingodeer

Ứng dụng học ngôn ngữ Lingodeer

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ học hơn 10 ngôn ngữ khác nhau.
 • Hệ thống giáo trình được phân cấp theo thứ bậc từ cơ bản đến nâng cao.
 • Vốn từ vựng phong phú, chủ đề đa dạng, có kèm theo hình ảnh minh họa, dễ nhớ.
 • Phần hướng dẫn phát âm và đọc theo chuẩn của người bản ngữ.
 • Ngoài ra, ở mỗi lớp, mỗi cấp độ,… hệ thống sẽ đưa ra các bài kiểm tra năng lực giúp bạn đánh giá hiệu quả học tập của mình.

Những ứng dụng cần thiết để hành trình học tiếng Hàn của bạn trở nên dễ dàng hơn

2.2 Học ngoại ngữ cùng Memrise: tiếng Anh và tiếng Hàn

Với ứng dụng học tiếng Hàn Memrise, bạn có thể dễ dàng học ngoại ngữ mới mọi lúc, mọi nơi thậm chí phát triển toàn diện kể cả nghe-nói-đọc-viết một cách hiệu quả đến bất ngờ.

ung-dung-hoc-ngoai-ngu-memrise

Ứng dụng học ngoại ngữ Memrise

Ưu điểm: 

 • Bạn có thể học nhiều ngôn ngữ khác nhau cùng một lúc.
 • Từ vựng phong phú và các mẫu phát âm chuẩn cho nhiều chủ đề.
 • Cung cấp các hình thức khóa học và đánh giá khác nhau để kích thích trí nhớ.
 • Học phát âm qua video hướng dẫn của người bản ngữ.
 • Dễ dàng chọn mục tiêu học tập và đặt thời gian nhắc nhở.
Nói tiếng Hàn như người bản ngữ - Sơ cấp
Nói tiếng Hàn như người bản ngữ - Sơ cấp
399,000 VND
700,000 VND

2.3 Eggbun: Learn Korean Fun – Học tiếng Hàn Online cùng Eggbun

Đây là ứng dụng học tiếng Hàn với thiết kế giao diện đơn giản, các khóa học chất lượng cao và các chức năng hỗ trợ học ngoại ngữ hiệu quả. Nếu bạn chăm chỉ, bạn có thể nhanh chóng học và phát triển tiếng Hàn của mình trong một thời gian ngắn.

ung-dung-hoc-tieng-han-eggbun

Ứng dụng học tiếng Hàn Eggbun

Ưu điểm: 

 • Hệ thống bao gồm nhiều khóa học với nhiều chủ đề khác nhau.
 • Vừa học ngoại ngữ vừa học văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc giúp nâng cao khả năng tiếp thu và ghi nhớ.
 • Rèn luyện kỹ năng nghe, nói và đọc của bạn bằng cách trò chuyện với Lanny.
 • Cung cấp đầy đủ các khóa học ngữ pháp và từ vựng, bảng chữ cái tiếng Hàn.
 • Hệ thống phát âm dựa trên giọng chuẩn với giọng người bản ngữ rõ ràng.

2.4 Học tiếng Hàn mỗi ngày – Awabe

Ứng dụng học tiếng Hàn thứ 4 giới thiệu đến các bạn đó là ứng dụng Awabe học tiếng Hàn mỗi ngày. Có 4 cấp độ của các khóa học từ sơ cấp đến trung cấp, vì vậy bạn có thể dễ dàng học một ngôn ngữ mới mà không mất quá nhiều thời gian để thích nghi với nó.

ung-dung-hoc-tieng-han-awabe

Ứng dụng học tiếng Hàn Awabe

Ưu điểm: 

 • Đây là ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí và bạn có thể dễ dàng học theo hình thức Offline (ngoại tuyến).
 • Hệ thống giáo trình được chia thành 4 cấp độ từ sơ cấp đến trung cấp.
 • Bạn có thể lựa chọn các khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản theo nhiều chủ đề khác nhau.
 • Giảng dạy thông qua các bài giảng video trực tuyến của giáo viên.
 • Luyện kỹ năng đọc, viết theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

2.5 Học ngôn ngữ miễn phí – Mondly

Học tiếng Hàn qua các bài học miễn phí mỗi ngày. Để Mondly dạy bạn tiếng Hàn nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong vài phút, bạn sẽ bắt đầu ghi nhớ các từ tiếng Hàn cốt lõi, đặt câu, học nói các cụm từ tiếng Hàn và hội thoại mà app đã cung cấp cho bạn.  

ung-dung-hoc-tieng-han-mondly

Ứng dụng học tiếng Hàn Mondly

Các bài học tiếng Hàn thú vị sẽ cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm của bạn, điều mà các phương pháp học ngoại ngữ khác không thể làm được. Sinh viên mới bắt đầu hoặc sinh viên nâng cao, khách du lịch hoặc doanh nhân với lịch trình dày đặc? Ứng dụng vẫn có thể hoạt động bình thường và tự động điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Mondly được xem là một trong những ứng dụng học tiếng hàn hiệu quả nhất hiện nay với sự đa dạng về vốn từ từ, ngữ cảnh sử dụng, phần mềm cho phép đặt câu hoàn  chỉnh cũng như sự biến đổi tự động phù hợp với trình độ người dùng.

Ưu điểm: 

 • Cung cấp cho người dùng các khóa học ngữ pháp chi tiết.
 • Hỗ trợ chức năng hội thoại, giúp người học nâng cao vốn từ vựng, kỹ năng dùng từ, xử lý tình huống trong quá trình học ngoại ngữ.
 • Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến giúp người học cải thiện khả năng phát âm.

2.6 Tiếng Hàn giao tiếp – ngữ pháp

Đây là ứng dụng giúp người học từng bước tiếp cận và làm quen với tiếng Hàn thông qua các khóa học về nhiều chủ đề khác nhau. Sử dụng ứng dụng này trong khi học, bạn sẽ cải thiện khả năng phản ứng ngôn ngữ của mình thông qua các bài kiểm tra và trò chơi đố vui đơn giản.

Ưu điểm:

 • Học mọi lúc mọi nơi ngay cả khi thiết bị không có kết nối internet.
 • Hơn 4000 câu giao tiếp cơ bản và đơn giản, phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người đang có kế hoạch đi du lịch hoặc rời khỏi Hàn Quốc.
 • Hơn 1.000 mẫu ngữ pháp phong phú, được trình bày chi tiết và khoa học giúp bạn dễ dàng tiếp thu.
 • Hỗ trợ chức năng ghi và đọc, hoặc điều chỉnh tốc độ phát âm của hệ thống.
ung-dung-tieng-han-giao-tiep-ngu-phap

Ứng dụng tiếng Hàn giao tiếp ngữ pháp

Tiếng Hàn du lịch
Tiếng Hàn du lịch
599,000 VND

2.7 Học tiếng Hàn qua Luvlingua: nói, đọc

Với ứng dụng Học tiếng Hàn này, bạn sẽ học ngôn ngữ thông qua các trò chơi vui nhộn thay vì những lời giải thích truyền thống, khó hiểu và nhàm chán.

Ưu điểm: 

 • Với ứng dụng Học tiếng Hàn, bạn sẽ học ngôn ngữ thông qua các trò chơi vui nhộn thay vì những lời giải thích truyền thống, khó hiểu và nhàm chán.
 • Hỗ trợ học bảng chữ cái thông qua các trò chơi đơn giản phù hợp cho người mới bắt đầu.
 • Cung cấp nhiều bài giảng được thiết kế khác nhau để tăng trí nhớ.
 • Một tập hợp các từ vựng thông dụng về một loạt các chủ đề.
 • Cung cấp cách phát âm chuẩn theo người bản ngữ.
 • Bạn có thể học offline thông qua một số khóa học cơ bản mà ứng dụng cung cấp.
ung-dung-hoc-tieng-han-luvlingua

Ứng dụng học tiếng Hàn Luvlingua

2.8 TenguGo Hangul

TenguGo Hangul cung cấp cho người học lịch sử chữ viết của Hàn Quốc, cũng như khả năng ghi nhớ và học nhanh thông qua các câu đố và flashcard. Ngoài ra, ứng dụng còn hướng dẫn bạn cách đọc và phát âm tiếng Hàn một cách chính xác với các đoạn ghi âm có sẵn.

Ưu điểm: 

 • Sơ lược về lịch sử hình thành bảng chữ cái tiếng Hàn và cấu trúc ngữ pháp của ngôn ngữ.
 • Một khóa học toàn diện với các câu đố đơn giản và thú vị.
 • Cung cấp các flashcard từ vựng giúp người học ghi nhớ nhanh chóng.
 • Hướng dẫn viết tiếng Hàn chuẩn, đẹp như người Hàn Quốc.
 • Hướng dẫn phát âm bản ngữ thông qua các bản âm thanh.
ung-dung-hoc-tieng-han-tengu-go-hangul

Ứng dụng học tiếng Hàn TenguGo Hangul

2.9 Learn Korean Phrases & Words

Nếu bạn là người mới bắt đầu học hoặc muốn tìm hiểu thêm để phục vụ cho sở thích du lịch của mình thì ứng dụng chính là sự lựa chọn hàng đầu. Học các cụm từ và từ vựng tiếng Hàn sẽ cung cấp cho bạn cách phát âm chuẩn cơ bản nhất của các câu giao tiếp, cũng như hơn 800 cụm từ và từ đơn giản, bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ưu điểm: 

 • Cung cấp từ vựng các cụm từ thường dùng, các mẫu câu giao tiếp cơ bản.
 • Cung cấp các khóa học về các chủ đề và lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.
 • Hướng dẫn phát âm chuẩn.
 • Cho phép bạn ghi âm và so sánh cách phát âm với người bản xứ.
 • Học mọi lúc, mọi nơi, không cần kết nối internet.
ung-dung-hoc-tieng-han-learn-korean-phrases-words

Ứng dụng học tiếng Hàn Learn Korean Phrases & Words 

2.10 Dịch tiếng Anh U: Từ điển dịch free đa ngôn ngữ

Không chỉ là một ứng dụng hỗ trợ dịch tiếng Anh thông thường, ứng dụng còn cung cấp cho người dùng thư viện từ điển với hơn 40 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Hàn. Với sự trợ giúp của các chức năng ứng dụng được hỗ trợ, bạn có thể dịch qua kiểu nhập văn bản hoặc giọng nói, hoặc quét văn bản cần chuyển đổi bằng máy ảnh.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ lưu trữ từ điển, dịch tài liệu với hơn 40 ngôn ngữ: Anh, Trung, Hàn …
 • Hỗ trợ dịch văn bản, dịch giọng nói, dịch văn bản qua camera.
 • Cung cấp các công cụ học ngữ pháp, phát âm, chính tả và ngôn ngữ hiệu quả.
 • Cung cấp các trò chơi mini giúp bạn củng cố lại kiến ​​thức từ vựng của mình.
 • Ngoài màn hình khóa điện thoại còn hỗ trợ các chức năng học từ vựng nhanh.
 • Cho phép bạn tải miễn phí các gói từ điển, dịch câu, ngữ pháp, … giúp bạn dễ dàng học offline.
hoc-tieng-han-de-dang-hon-voi-su-tro-giup-cua-u-dictionary

Học tiếng Hàn dễ dàng hơn với sự trợ giúp của U – Dictionary

Hy vọng với những chia sẻ chân thành về những ứng dụng học tiếng Hàn thì bạn đã tìm ra cho mình một trợ lý ảo online hoàn hảo giúp bạn tiếp cận ngôn ngữ mới, nhất là tiếng Hàn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nào còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay một em ứng dụng để vùng trời Hàn Quốc gần ngay trong tầm mắt bạn. 

Nguồn tham khảo: 

 1. thegioididong.com
 2. monday.edu.vn
Xem thêm:
Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam nàyTop 5 khóa học miễn phí nâng cao năng lực bản thân

Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhà

Nếu bạn đang bắt đầu học Front end nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học những gì? Thì hãy để Beto mách cho bạn lộ trình tự học Front end tại nhà nhé.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.