Kỹ năngNgoại ngữTop 5 khóa học tiếng Hàn tốt nhất năm 2021

Top 5 khóa học tiếng Hàn tốt nhất năm 2021

Ngày nay, ngoài tiếng Anh ra, tiếng Hàn cũng được xem như một ngôn ngữ thứ hai. Từ đó, các khóa học tiếng Hàn ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm.


Minh Tâm Đăng ngày 2021-10-25 3
Chia sẻ

Văn hóa Hàn Quốc hiện nay đang du nhập rất nhiều vào Việt Nam. Theo đó, Hàn Quốc còn mở cửa kinh tế và đầu tư rất mạnh ở thị trường nước . Với sự phát triển đó, tiếng Hàn đang dần trở thành ngôn ngữ mà các bạn trẻ muốn theo học. Các khóa học tiếng Hàn cũng dần trở nên phổ biến để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ.

Xem thêm:
Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm nàyBí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày
hoc-tieng-han-dang-la-loi-the-de-phat-trien-trong-cong-viec

Học tiếng Hàn đang là lợi thế để phát triển trong công việc

1. Tầm quan trọng của việc học tiếng Hàn

Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, việc giao thoa qua lại giữa các nước không còn là điều xa lạ. Hàn Quốc cũng không ngoại lệ khi đầu tư và mở rộng thị trường sang Việt Nam. Như vậy, có thể thấy tiềm năng về việc làm rất lớn.

Chính vì điều đó mà nhiều bạn trẻ đã lựa chọn các khóa học tiếng Hàn để trau dồi thêm ngôn ngữ, tạo cơ hội việc làm cho bản thân. Việc lựa chọn học thêm ngôn ngữ không còn là xu hướng, mà điều đó đem lại nhiều lợi ích và cơ hội phát triển trong tương lai. 

Tự học tiếng Hàn thật dễ - Sơ cấp 1
Tự học tiếng Hàn thật dễ - Sơ cấp 1
599,000 VND

1.1. Có nhiều cơ hội việc làm

Có thể thấy, nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ của Hàn Quốc hiện đang được đầu tư tại Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với nhu cầu về nhân lực rất cao. Nhưng một vấn đề đã xảy ra khi nguồn nhân lực biết tiếng Hàn hiện đang rất ít. Vì thế, nếu như bạn biết tiếng Hàn thì đó là một lợi thế khiến bạn trở nên vượt trội hơn khi đi phỏng vấn.

Bạn không cần quá xuất sắc, chỉ cần nắm được lượng kiến thức ngôn ngữ vừa đủ để đáp ứng nhu cầu công việc. Khóa học tiếng Hàn sơ cấp sẽ giúp bạn làm được điều đó. Khi nhận thức được tầm quan trọng này sẽ giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn. Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội làm việc tại các công ty lớn của Hàn Quốc và đặc biệt mức lương bạn có thể nhận được không hề nhỏ.

1.2. Cơ hội được đi du học trở nên dễ dàng

Nền giáo dục của Hàn Quốc có thể được xem là xuất sắc nhất trong khu vực Châu Á. Biết tiếng Hàn là lợi thế để bạn có thể rút ngắn khoảng cách chạm đến ước mơ du học tại Hàn. Ngoài ra, tấm bằng đại học tại Hàn luôn được thế giới công nhận. Không chỉ có cơ hội làm việc tại nước nhà, bạn còn có thể làm với nhiều công việc ở nước khác như biên dịch, thông dịch và phiên dịch.

Học tiếng Hàn là bệ phóng cho tương lai, mang nhiều lợi ích đáng giá

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Học tiếng Hàn online có hiệu quả không?

Đây có thể được coi là phương pháp cực kỳ hiệu quả, với những đòi hỏi về sự tự giác và chủ động trong quá trình học. Học viên sẽ tự điều chỉnh lượng kiến thức mà bản thân có thể tiếp thu được. Hơn nữa, hình thức này tạo điều kiện cho bạn có thể học mọi lúc. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm nơi học online chất lượng, thì Khóa học tiếng Hàn online tốt nhất là một gợi ý dành cho bạn.

2.1. Tiết kiệm được thời gian

Trước đây, khi hình thức học online chưa được phát triển, bạn phải dành nhiều thời gian cho việc đi đến các trung tâm. Thì giờ đây bạn chỉ việc ngồi tại nhà mà vẫn có thể học. Bên cạnh đó, bạn sẽ không áp lực khi nạp quá nhiều kiến thức cùng một lúc. Thay vào đó, bạn có thể chia nhỏ lượng kiến thức vừa đủ để tiếp thu được.

2.2. Học mọi lúc mọi nơi

Khác với các lớp học truyền thống, hình thức học online không bị gò bó về mặt thời gian và địa điểm. Bạn có thể tham gia lớp học chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính có kết nối mạng. Không cần quá lo lắng khi bất chợt sao lãng, vì các video bài giảng có thể xem lại nhiều lần.

Tiếng Hàn du lịch
Tiếng Hàn du lịch
599,000 VND

2.3. Chi phí học online

1 khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền là câu hỏi được quan tâm nhất. Khi học online bạn sẽ không phải chịu các khoản phí về cơ sở vật chất hay các thiết bị giảng dạy,.. Chính vì vậy mà chi phí học online luôn thấp hơn với lớp học truyền thống.

thoi-dai-cong-nghe-phat-trien-hien-nay-hoc-online-la-phuong-thuc-hieu-qua-giup-tiet-kiem-thoi-gian-va-chi-phi

Thời đại công nghệ phát triển hiện nay, học online là phương thức hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Cách giải đề đọc tiếng Hàn Topik II
Cách giải đề đọc tiếng Hàn Topik II
499,000 VND
600,000 VND

3. Gợi ý 5 khóa học tiếng Hàn được học nhiều nhất

Hiện nay, các khóa học tiếng Hàn mở ra rất nhiều với nhu cầu học tiếng Hàn ở nước ta. Nhưng để có thể lựa chọn được khóa học tốt và phù hợp không hề dễ dàng. Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn về 5 khóa học tốt và hiệu quả nhất. 

3.1. Khoá học Tự học tiếng Hàn trong 3 tháng

Khóa học bao gồm 55 bài giảng từ giảng viên Nguyễn Trang tại UNICA. Trong khóa học này bạn sẽ được học những kiến thức từ cơ bản nhất và có thể tự học tại nhà. Khóa học sẽ mang đến cho bạn nền móng tiếng Hàn cơ bản vững chắc, cách học hiệu quả, đúng hướng và nhanh nhất. Bên cạnh đó, sau khóa học bạn sẽ nắm được cách viết, đọc, phiên âm, biết được cách giới thiệu bản thân và nắm vững cấu trúc ngữ pháp.

Với tổng hợp giáo trình giảng dạy qua Slide, khóa học phù hợp cho những người mới bắt đầu, cũng như những người đã có căn bản và muốn ôn luyện để nắm vững kiến thức cơ bản, từ đó sẽ dễ dàng hơn khi muốn học lên trình độ cao hơn. Ngoài ra, khóa học được đánh giá cao về chất lượng, dễ hiểu và rất thú vị.

Tham gia khóa học tại đây

3.2. Khóa học Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 1

Giảng viên Nguyễn Văn Khánh là người trực tiếp giảng dạy với 48 bài học dựa trên Quyển Sơ cấp 1 – giáo trình trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam, giúp bạn nâng cao về ngữ pháp và từ vựng. Khóa học mang đến cho bạn phản xạ nhanh trong giao tiếp, học được cách phát âm chuẩn, luyện kỹ năng nghe – nói, đọc – viết, cách sử dụng ngữ pháp, cách đọc cũng như ý nghĩa từ vựng trong giáo trình.

Khóa học dành cho những ai đang mắc phải vấn đề về giao tiếp, phản xạ giao tiếp chậm, không nắm được ngữ pháp và thiếu vốn từ vựng. Với những đánh giá khách quan từ các học viên đi trước là bài học hay và chi tiết, thầy dạy dễ hiểu và dễ nhớ. Nếu đang gặp những vấn đề trên, bạn hãy thử trải nghiệm khóa học này nhé!

Tham gia khóa học tại đây

Tự học Tiếng Hàn trong 3 tháng
Tự học Tiếng Hàn trong 3 tháng
599,000 VND

3.3. Khóa học Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean (cơ bản)

Khóa học này dành cho những bạn đam mê tiếng Hàn nhưng chưa từng học qua và muốn tìm hiểu. Nguyễn Thị Trang sẽ là giảng viên dạy bạn với 40 bài giảng về bảng chữ cái tiếng Hàn, các nguyên âm, phụ âm và các mẫu câu giao tiếp cơ bản. Sau khóa học bạn sẽ biết được cách ghép âm, phát âm, học được mẫu câu giao tiếp thông dụng và nắm được mẫu câu cơ bản trong giao tiếp.

Khóa học nhận được phản hồi tích cực về bài giảng dễ hiểu và hữu ích. Hãy cùng tham gia và trải nghiệm khóa học nhé!

Tham gia khóa học tại đây

tham-gia-khoa-hoc-de-co-them-nhieu-kien-thuc-bo-ich-cho-cong-viec

Tham gia khóa học để có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho công việc

3.4. Khóa học Chinh phục tiếng Hàn sơ cấp 1: Chuẩn phát âm, chắc ngữ pháp

Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Vy Thảo Trang, tổng hợp từ vựng của 15 chủ đề, những mẫu ngữ pháp nâng cao trong tiếng Hàn sơ cấp với 47 bài học và các bài tập thực hành hội thoại bằng tiếng Hàn. Khi tham gia khóa học bạn sẽ nắm được cách phát âm, sử dụng ngữ pháp chuẩn xác như người bản xứ, cải thiện từ vựng, có thể áp dụng giao tiếp hằng ngày.

Khóa học ra đời với mục đích dành cho những bạn muốn được học tại nhà nhưng vẫn chi tiết và bài bản, những ai yêu thích và quan tâm đến tiếng Hàn từ độ tuổi 12 đến 50. Hãy tham gia khóa học để có thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết cho sự phát triển của mình.

Tham gia khóa học tại đây

3.5. Khóa học Giao tiếp tiếng Hàn thực chiến cùng Trang Korea

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp này sẽ được lược bỏ các trình tự cơ bản và đi thẳng vào phương pháp giao tiếp. Khóa học dành cho các bạn cần cách để giao tiếp được trong thời gian ngắn với mục đích phục vụ cho công việc đang làm. Những thủ thuật và mẹo trong giao tiếp sẽ hữu ích cho bạn khi làm việc với sếp hoặc đồng nghiệp là người Hàn. 34 bài giảng chi tiết từ giảng viên Nguyễn Thị Trang cho bạn kiến thức, kinh nghiệm thực chiến.

Sau khóa học bạn sẽ có được khả năng giao tiếp và vận dụng ngữ pháp, cũng như từ vận trong cuộc sống và công việc. Nắm được phương pháp sử dụng tiếng Hàn ở môi trường làm việc. Tham gia khóa học ngay nếu bạn đang gặp trở ngại giao tiếp trong công việc.

Tham gia khóa học tại đây

tao-them-nhieu-co-hoi-tu-viec-hoc-tieng-han

Tạo thêm nhiều cơ hội từ việc học tiếng Hàn

Như vậy, bạn có thể thấy được tầm quan trọng của tiếng Hàn như thế nào trong xã hội hiện nay. Nếu bạn có mong muốn được làm việc và tiếp xúc với nền văn hóa Hàn Quốc thì đừng chần chừ. Hãy tham gia các khóa học tiếng Hàn để kịp thời nắm bắt được cơ hội phát triển trong tương lai.

Nguồn tham khảo: 

  1. tienghan.info
  2. trungtamtienghan.edu.vn
Xem thêm:
Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam nàyTop 5 khóa học miễn phí nâng cao năng lực bản thân

Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhà

Nếu bạn đang bắt đầu học Front end nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học những gì? Thì hãy để Beto mách cho bạn lộ trình tự học Front end tại nhà nhé.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.