Kỹ năngNgoại ngữLuyện thi Toeic thật đơn giản! Trở thành cao thủ chỉ trong 30 ngày

Luyện thi Toeic thật đơn giản! Trở thành cao thủ chỉ trong 30 ngày

Khóa học TOEIC cấp tốc giúp bạn xây dựng lộ trình ôn luyện và trở thành cao thủ trong kỹ năng Reading TOEIC chỉ với 30 ngày.


Thu Đăng ngày 2021-11-21 10
Chia sẻ

Bạn đang có dự định tham gia kỳ thi TOEIC Listening and Reading sắp tới? Với hơn 14.000 doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan chính phủ tại hơn 160 quốc gia tin tưởng kỳ thi TOEIC, điểm TOEIC là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ hồ sơ xin việc nào. Vì vậy, trong bài viết này, Beto sẽ giới cho các bạn đọc các bí kíp cũng như khoá học TOEIC cấp tốc giúp bạn xây dựng lộ trình ôn luyện và trở thành cao thủ trong kỹ năng Reading TOEIC chỉ với 30 ngày.

Xem thêm:
Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm nàyBí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày
cung-beto-kham-pha-khoa-hoc-toeic-cap-toc-giup-cai-thien-toi-da-ky-nang-reading

Cùng Beto khám phá khoá học TOEIC cấp tốc giúp cải thiện tối đa kỹ năng Reading

1. Các kỹ năng cần phải có khi luyện thi TOEIC

Tuy nhiên, bất kể lộ trình học và thi TOEIC của bạn là cao hay thấp, bước đầu tiên là bạn phải biết các kỹ năng cần thiết để vượt qua kỳ thi … Dưới đây là những kỹ năng cơ bản và quan trọng nhất của kỳ thi TOEIC tại Việt Nam, đây cũng là những kỹ năng mà các khoá học toeic luôn muốn truyền đạt cho học viên:

  • Nắm vững từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh: Đây là nền tảng cơ bản nhất để học tiếng Anh. Đối với TOEIC, đây cũng là cơ sở quan trọng để học viên hiểu được các đoạn văn và hoàn thành bài thi nghe hiểu. Vì vậy, học viên hãy luôn trau dồi kiến ​​thức về ngữ pháp và từ vựng.
  • Kỹ năng làm bài kiểm tra: Học viên cần hiểu dạng đề của bài thi TOEIC. Điều này bao gồm cấu trúc bài kiểm tra, số lượng câu hỏi, thời gian kiểm tra, kiểu đọc / ghi văn bản và dạng câu hỏi. Thí sinh cũng cần phải có kỹ năng nghe và đọc hiểu tốt, biết cách vận dụng các kỹ năng và kiến ​​thức ngữ pháp, từ vựng của mình vào từng câu hỏi.
  • Quản lý thời gian: Thí sinh phải hoàn thành 200 câu hỏi trong phần đọc và nghe dài trong 120 phút. Nếu không có kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian tốt thì có thể không hoàn thành bài đúng hạn hoặc chất lượng câu hỏi không cao. Vì vậy, học sinh cần rèn luyện các kỹ năng như đọc chi tiết tốc độ và tăng tốc độ làm bài kiểm tra.
  • Kỹ năng xử lý thông tin: Bài thi TOEIC Reading yêu cầu thí sinh đọc các đoạn văn dài và nghe các đoạn hội thoại dài. Vì vậy, cần nắm được các kỹ năng và quy trình xử lý thông tin để không quên, nghe hoặc bỏ sót thông tin sau lần đọc đầu tiên. Ngược lại, nếu bạn không nghe được đoạn văn, bạn sẽ nhanh chóng bị phân tâm bởi đoạn văn tiếp theo.
  • Xác định bẫy câu hỏi: Vì bài thi TOEIC theo hình thức PEM (Multiple Choice) nên nhiều câu trả lời được sử dụng để đánh lạc hướng thí sinh. Vì vậy, bạn cần phải có kỹ năng xác định các “bẫy” và sử dụng các phương pháp loại trừ để chọn ra phương án đúng.

THAM GIA NGAY KHOÁ HỌC LEVEL UP KỸ NĂNG READING TOEIC ĐANG ĐƯỢC ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 88% TẠI UNICA:

Để tìm hiểu chính xác về các dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC, bạn có thể tham gia và tích luỹ kiến thức thông qua khóa học toeic cho người mới bắt đầu.

de-dat-duoc-diem-cao-trong-bai-thi-toeic-doi-hoi-thi-sinh-can-ren-luyen-tot-nhung-ky-nang-co-ban

Để đạt được điểm cao trong bài thi TOEIC đòi hỏi thí sinh cần rèn luyện tốt những kỹ năng cơ bản

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Những lợi ích mà chứng chỉ TOEIC mang lại

Dưới đây là những lợi ích mà chứng chỉ TOEIC mà bạn không thể bỏ qua, đồng thời cũng là lý do để bạn nhanh chóng tìm cho mình một khóa học toeic 4 kỹ năng giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống:

TOEIC mang lại rất nhiều những lợi ích khác nhau

2.1. Có được chứng chỉ quốc tế có giá trị trong nước lẫn quốc tế.

Chứng chỉ TOEIC được các tổ chức giáo dục và các doanh nghiệp trên thế giới công nhận. Do đó, nếu bạn có chứng chỉ TOEIC, bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và có thể đánh giá được trình độ tiếng Anh, cũng như cấp bật mà bạn đạt được trong tiếng Anh.

2.2. Có đủ điều kiện để tốt nghiệp đúng hạn.

Hiện nay, hầu hết các trường đại học / cao đẳng tại Việt Nam đều yêu cầu chứng chỉ TOEIC hoàn thành với số điểm khoảng 550-750. Do đó, nếu muốn tốt nghiệp được đại học, bạn nhất định cần có chứng chỉ TOEIC phù hợp.

Khóa TOEIC new format mục tiêu 450-750+
Khóa TOEIC new format mục tiêu 450-750+
299,000 VND
799,000 VND

2.3. Tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Nắm vững cách vận dụng từ vựng sẽ giúp quá trình giao tiếp của bạn trở nên trôi chảy và đúng ngữ cảnh. Biết cách sử dụng vốn từ vựng một cách linh hoạt có thể giúp bạn tránh lặp từ và làm cho bài nói, bài viết của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Có tiếng Anh, bạn có thể kết bạn và nói chuyện với người nước ngoài một cách tự tin. Đặc biệt, tiếng Anh là ngôn ngữ giúp chúng ta học hỏi và mở mang kiến ​​thức của cả nhân loại.

luyen-thi-toeic-giup-ban-cung-co-tieng-anh-va-tu-tin-giao-tiep-hon

Luyện thi TOEIC giúp bạn củng cố tiếng anh và tự tin giao tiếp hơn

2.4. Rèn luyện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh

Bằng việc luyện thi TOEIC và tham gia các khóa học toeic online, bạn sẽ có được trình độ tiếng Anh để có thể áp dụng vào giao tiếp và công việc hàng ngày. Đặc biệt nếu bạn học TOEIC 4 kỹ năng (nghe, đọc, viết, nói) thì bạn có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và sử dụng tiếng Anh một cách tốt nhất mỗi ngày.

2.5. Cơ hội nghề nghiệp được mở rộng và thăng tiến.

Mục đích của việc học cũng là tìm cho mình một công việc tốt, với chứng chỉ TOEIC, bạn sẽ mở ra cánh cửa để bạn bước vào các tổ chức, doanh nghiệp lớn của nước ngoài tại Việt Nam.

Tuyệt kỹ giải đề listening toeic trong 69.96s
Tuyệt kỹ giải đề listening toeic trong 69.96s
599,000 VND

Khi các nhà tuyển dụng ngày càng trở nên khắt khe hơn, TOEIC đã trở thành một trong những tiêu chí đánh giá kinh nghiệm và trình độ của bạn. Để làm tốt công việc, bạn cần phải nổi bật. TOEIC không đảm bảo cho bạn một công việc, nhưng với chứng chỉ này, bạn có khả năng kiếm được việc làm cao hơn bất kỳ ai khác.

chung-chi-toeic-la-tam-giay-thong-hanh-giup-ban-buoc-di-de-dang-hon-tren-con-duong-su-nghiep

Chứng chỉ TOEIC là tấm “giấy thông hành” giúp bạn bước đi dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp

3. Bí kíp luyện thi TOEIC cấp tốc

Để đạt được điểm cao TOEIC chỉ trong vòng 1-2 tháng là một việc tương đối thử thách, tuy nhiên, không phải là không thể. Ngoài việc khuyến khích các bạn nên tham gia các khóa học toeic cấp tốc, bạn cũng cần lưu ý các bí quyết dưới đây để đảm bảo việc luyện thi TOEIC cấp tốc đạt được kết quả như mong muốn

viec-luyen-thi-toeic-can-duoc-xay-dung-bang-mot-ke-hoach-cu-the-ro-rang

Việc luyện thi TOEIC cần được xây dựng bằng một kế hoạch cụ thể, rõ ràng

3.1. Xác định mục tiêu rõ ràng.

Nếu bạn cần chứng chỉ TOEIC để xin việc và muốn có nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn, bạn cần quyết định xem mình cần đạt mức điểm nào.

Bạn cần chọn những mục tiêu mà bạn có khả năng đạt được. Tránh chọn mục tiêu quá cao. Bạn sẽ thất vọng vì nó vượt quá khả năng của bạn. Nhưng nếu thấp quá thì lại không phát huy được khả năng vốn có của bạn.

Nói chung, nếu bạn đang tìm việc tại một công ty yêu cầu giao tiếp bằng tiếng Anh, thì điểm TOEIC của bạn phải từ 700 trở lên. Do đó, điểm số có thể được xây dựng dựa trên các mục tiêu của bạn.

3.2. Phân bổ thời gian tập luyện phù hợp.

Bài thi TOEIC bao gồm 7 phần. Mỗi phần của bài thi có một số điểm nhất định. Bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho một phần và bỏ qua phần khác. Nhiều thí sinh mắc lỗi tập trung quá nhiều vào phần thi dễ nhất. Nhưng ngược lại, đó là phần mà bạn cần dành ít thời gian nhất.

3.3. Bổ sung, tăng vốn từ vựng TOEIC

Một trong những lý do chính khiến nhiều học viên không thể đạt được mục tiêu trong kỳ thi TOEIC là vốn từ vựng hạn chế của họ. Ngày bạn quyết định thi TOEIC, bạn phải công nhận rằng đó là một “cuốn từ điển rỗng”. Sử dụng sổ tay của bạn để ghi lại tất cả các từ mới bạn gặp khi nghe TOEIC, hoặc luyện bài đọc. Bạn chỉ cần nhớ các từ trong ngữ cảnh sử dụng của chúng. Viết một từ vào sổ tay cho mỗi mục và áp dụng nó vào câu.

Vào cuối tuần, bạn có thể viết một bức thư hoặc bài luận ngắn … và bạn có thể sử dụng càng nhiều từ mới càng tốt.

tu-vung-la-yeu-to-quan-trong-trong-cu-bai-thi-tieng-anh-nao

Từ vựng là yếu tố quan trọng trông cứ bài thi tiếng anh nào

30 days for 800 TOEIC Listening
30 days for 800 TOEIC Listening
599,000 VND
799,000 VND

3.4. Xác định điểm yếu và cách chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC để khắc phục những điểm yếu này.

Sau khi luyện thi TOEIC một thời gian, bạn sẽ thấy phần khó nhất là tập trung vào việc cải thiện những điểm yếu.

Ví dụ, nếu bạn có điểm yếu trong vốn từ vựng TOEIC của mình, hãy tìm cách để bù đắp nó. Nếu kỹ năng nghe của bạn còn thấp, hãy nghe, nghe, và nghe, đọc chính tả đoạn hội thoại bạn nghe hoặc nghe trên trang web luyện thi TOEIC trực tuyến. Có một số phần nhất định của ngữ pháp mà nhiều học sinh thường nắm bắt. Nếu bạn đang tham gia một lớp luyện thi, hãy hỏi giáo viên của bạn cho các bài tập bổ sung để giúp bạn làm việc trong phần đó.

4. Giới thiệu khóa học TOEIC cấp tốc giúp bạn thành thạo kỹ năng Reading trong 30 ngày ôn luyện

4.1. Khóa học “Bí quyết đạt điểm tuyệt đối bài thi TOEIC Reading”

Khóa học bao gồm 86 bài giảng, với thời lượng học ngoại ngữ trực tuyến là 10 giờ 41 phút, được chia thành ba phần học cụ thể, bao gồm nhiều chủ đề: động từ, tân ngữ, bổ trợ động từ, và cấu trúc so sánh, mệnh đề,…

Khóa học này bao gồm 59 bài học của Giáo sư Nguyệt Ca với đầy đủ các kiến ​​thức học viên cần để tự tin đạt được 750 điểm thi Reading TOEIC. Vào cuối khóa học, bạn sẽ nắm được kiến ​​thức về các từ thông dụng, các dạng câu hỏi và các dạng bài kiểm tra Reading. Hơn nữa, bạn sẽ học được các mẹo để đạt điểm cao bằng các chia sẻ chân thực từ giáo viên.

Link khoá học: Tại đây.

4.2. Khóa học “30 days for TOEIC Reading”

Đây là một khoá học TOEIC cấp tốc giúp học viên cải thiện kỹ năng làm bài Reading TOEIC trong vòng 30 ngày. Được xây dựng bởi 85 bài giảng và chia thành 12 phần nội dung cụ thể, rõ ràng, giảng viên Nguyễn Anh Tú sẽ giúp học viên nắm vững được cấu trúc của một đề thi TOEIC, từ đó xây dựng hướng làm bài thi một cách đúng đắn. Ngoài ra, khóa học còn rèn luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của học viên để đạt được điểm cao trong bài thi TOEIC.

Link khoá học: Tại đây.

cac-khoa-hoc-truc-tuyen-se-giup-thi-sinh-cai-thien-ky-nang-lam-bai-mot-cac-hieu-qua-hon

Các khóa học trực tuyến sẽ giúp thí sinh cải thiện kỹ năng làm bài một các hiệu quả hơn

TOEIC là một chứng chỉ quốc tế cần phải có cho bất cứ ai đang còn ngồi trên ghế nhà trường hay đã là một phần của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Với bài viết này, cùng với những khóa học TOEIC cấp tốc mà Beto muốn giới thiệu đến bạn đọc, chúng tôi hi vọng bạn sẽ sớm có được chứng chỉ tiếng Anh này điểm số mà mong muốn. Đồng thời, chúc cho bạn luôn gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Nguồn tham khảo: 

  1. llv.edu.vn
  2. wiseenglish.edu.vn
Xem thêm:
Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam nàyTop 5 khóa học miễn phí nâng cao năng lực bản thân
Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhà

Nếu bạn đang bắt đầu học Front end nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học những gì? Thì hãy để Beto mách cho bạn lộ trình tự học Front end tại nhà nhé.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.