Kỹ năngKinh doanhTrở thành chuyên gia đầu tư trong thời gian ngắn kỷ lục

Trở thành chuyên gia đầu tư trong thời gian ngắn kỷ lục

Ngày nay, việc kiếm thêm thu nhập cho bản thân không còn quá khó khăn. Có nhiều khóa học đầu tư được mở ra để cung cấp thêm cơ hội tăng thu nhập cho mọi người


Minh Tâm Đăng ngày 2021-10-23 4
Chia sẻ

Việc đầu tư giúp cho bạn có thể tăng thêm thu nhập cho bản thân cũng như nâng cao chất lượng đời sống. Nhưng cách để có thể kiếm được tiền cũng là một vấn đề khá nan giải. Các khóa học đầu tư có thể giúp bạn sử dụng tiền đầu tư một cách khôn ngoan. Có rất nhiều cách để bạn có thể đầu tư và tùy theo mục đích, kế hoạch của bạn sẽ có những chiến lược đầu tư phù hợp. Hãy cùng Beto tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Xem thêm:
Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm nàyBí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày
viec-dau-tu-co-the-lam-cho-ban-sinh-loi-tu-phan-tien-nhan-roi-cua-ban-va-dung-cho-thuc-hien-nhung-du-dinh-trong-tuong-lai

Việc đầu tư có thể làm cho bạn sinh lời từ phần tiền nhàn rỗi của bạn và dùng cho thực hiện những dự định trong tương lai. 

1. Các hình thức đầu tư hot hiện nay

Đầu tư là một cách bản sử dụng tiền tiết kiệm của mình hay còn gọi là tiền “nhàn rỗi” để đầu tư như là đầu tư chứng khoán, đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính,… Tùy từng loại hình đầu tư mà có những ưu nhược điểm và tỉ suất sinh lời khác nhau. Dưới đây, Beto sẽ khái quát 3 hình thức đầu tư cơ bản đã nhắc đến ở trên.

1.1. Đầu tư chứng khoán

Đầu tiên ta cần hiểu chứng khoán là một bằng chứng xác nhận về các quyền, lợi ích hợp pháp của bên sở hữu với tài sản hoặc vốn của bên phát hành. Có thể nói một các đơn giản hơn là các tập đoàn sẽ phát hành cổ phiếu. Khi bạn đang sở hữu cổ phiếu của một tập đoàn tương đương với việc bạn đang mua quyền sở hữu của tập đoàn đó.

Ngày nay, ai cũng hoàn toàn có thể đầu tư chứng khoán. Nhưng với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc nên đầu tư vào mảng nào, cách đầu tư ra sao, những vấn đề thường xảy ra trong quá trình đầu tư chứng khoán sẽ xử lý như thế nào,… Bạn có thể tham khảo những khóa học đầu tư chứng khoán để có thể học hỏi thêm những thông tin, kinh nghiệm bổ ích.

Khóa học tài chính đầu tư giúp bạn có nhiều lợi nhuận nhất
Khóa học tài chính đầu tư giúp bạn có nhiều lợi nhuận nhất
Làm sao để đầu tư cổ phiếu lợi nhuận cao? Đâu là phương pháp đầu tư hiệu quả nhất? Tham gia khóa học tài chính đầu tư để khám phá câu trả lời ngay hôm nay!
6,500,000 VND
7,000,000 VND
ban-co-the-lua-chon-dau-tu-chung-khoan-de-co-the-so-huu-quyen-va-loi-ich-tu-nhung-tap-doan-phat-hanh-co-phieu

Bạn có thể lựa chọn đầu tư chứng khoán để có thể sở hữu quyền và lợi ích từ những tập đoàn phát hành cổ phiếu.

1.2. Đầu tư bất động sản

Bất động sản là một cụm từ có nghĩa là địa ốc hoặc nhà đất, tức những tài sản liên quan đến đất đai, không thể di dời được như nhà ở, công trình xây dựng,… Đầu tư bất động sản nghĩa là việc bạn sử dụng tiền của mình mua đất đai, nhà ở,… với giá thấp và bán lại cho người khác với giá cao hơn. 

Tuy vậy, hình thức đầu tư này cần một nguồn vốn lớn và phụ thuộc và dòng tiền. Việc bạn không am hiểu về các yếu tố của bất động sản và thị trường chung sẽ là một hạn chế cho bạn trong việc đầu tư bất động sản. Từ đó, khóa học đầu tư bất động sản được ra đời để phục vụ nhu cầu của mọi người khi mới bắt đầu việc đầu tư vào bất động sản. 

dau-tu-bat-dong-san-can-mot-nguon-von-lon-va-phu-thuoc-vao-dong-tien

Đầu tư bất động sản cần một nguồn vốn lớn và phụ thuộc vào dòng tiền.

1.3. Đầu tư tài chính

Bạn có thể hiểu việc đầu tư tài chính là sử dụng tiền nhàn rỗi của bạn để gia tăng giá trị của số tiền ban đầu và có thêm lợi nhuận cho bản thân bằng cách sử dụng các công cụ tài chính khác nhau. Vì khá đa dạng các công cụ đầu tư tài chính nên việc một người mới đầu tư tài chính sẽ cảm thấy không biết nên làm gì. Những khóa học đầu tư tài chính là vị cứu tinh giúp bạn có thể xác định được công cụ nào là hợp với mình. 

Khóa học: Dự án đầu tư: lập và phân tích tài chính
Khóa học: Dự án đầu tư: lập và phân tích tài chính
500,000 VND
ban-co-the-gia-tang-tien-nhan-roi-cua-minh-thong-qua-viec-dau-tu-tai-chinh

Bạn có thể gia tăng tiền nhàn rỗi của mình thông qua việc đầu tư tài chính.

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Lý do nên học đầu tư là gì?

2.1. Giải quyết vấn đề tài chính

Hiện nay, tình hình “tài chính eo hẹp” không còn quá xa lạ với nhiều người. Việc phải thanh toán những hóa đơn hàng tháng, những cuộc gặp gỡ, đám cưới,… khiến nhiều người khá khó khăn trong việc chi tiêu số tiền lương của mình sao cho đủ. Đầu tư là một giải pháp giúp bạn có thêm một khoản tiền hàng tháng hoặc có thể là tương lai dài hạn.

ban-co-the-giai-quyet-duoc-van-de-eo-hep-chi-tieu-voi-nguon-tien-thu-dong-tu-viec-kinh-doanh

Bạn có thể giải quyết được vấn đề eo hẹp chi tiêu với nguồn tiền thụ động từ việc kinh doanh.

2.2. Chi tiêu cho những dự định lớn

Những kế hoạch như mua nhà, xe, đám cưới, lo cho con hay xa hơn nữa là kế hoạch nghỉ hưu của mình, bạn nên có những sự chuẩn bị trước. Việc đầu tư tài chính cũng là một cách tích góp một phần số tiền nhàn rỗi hàng tháng dành cho những kế hoạch lớn trong cuộc đời của bạn mà đôi khi việc gửi tiết kiệm để dành khó có thể làm được. 

viec-dau-tu-cung-giup-cho-ban-co-the-rut-ngan-duoc-thoi-gian-tiet-kiem-tien-cho-nhung-du-dinh-lon-nhu-mua-nha-xe

Việc đầu tư cũng giúp cho bạn có thể rút ngắn được thời gian tiết kiệm tiền cho những dự định lớn như mua nhà, xe,…

2.3. Lãi gộp

Một trong những bí quyết của nhà đầu tư tỷ phú Warren Buffett là sử dụng sức mạnh “lãi suất kép”. Lãi suất kép là lợi nhuận của bạn có được dựa trên tiền vốn và lãi suất đầu tư theo thời gian. Bí quyết này hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm được một khoản tiền kha khá với thời gian ngắn. Bạn có thể tham gia khóa học đầu tư để có thể được học thêm nhiều về cách sử dụng lãi gộp này trong đầu tư.

36 Chiến lược đầu tư bất động sản thực chiến hiệu quả tức thì
36 Chiến lược đầu tư bất động sản thực chiến hiệu quả tức thì
999,000 VND
2,000,000 VND
ban-hoan-toan-co-the-kiem-duoc-so-tien-nhieu-hon-thong-qua-viec-su-dung-lai-gop

Bạn hoàn toàn có thể kiếm được số tiền nhiều hơn thông qua việc sử dụng lãi gộp.

3. Các kỹ năng cơ bản cần có ở một chuyên gia đầu tư

3.1. Kỹ năng quản lý chi tiêu bản thân mình

Việc bạn có thể phân chia khoản tiền lương của mình để sử dụng hợp lý đôi khi là một bài toán khó. Tùy vào từng người mà kế hoạch chi tiêu sẽ khác nhau nhưng tất cả đều có điểm chung là giúp nguồn tiền của bạn được sử dụng hiệu quả hơn và có thể để dư ra được một phần tiền. 

Bạn nên quản lý chi tiêu của mình một cách hợp lý để tránh tiêu hao quá nhiều cho những mục đích không cần thiết như mua sắm, đi chơi,...

Bạn nên quản lý chi tiêu của mình một cách hợp lý để tránh tiêu hao quá nhiều cho những mục đích không cần thiết như mua sắm, đi chơi,…

3.2. Kỹ năng lên kế hoạch

Bất kỳ ai đều cũng nên trang bị kỹ năng lên kế hoạch, không riêng gì những nhà đầu tư. Việc xác định cho mình một kế hoạch tương lai cụ thể sẽ đưa bạn đạt được những mục tiêu trong cuộc sống cũng như cách sử dụng tiền hợp lý. Việc này cần dựa vào tình hình thực tế tài chính, nhận xét khả năng và khoảng thời gian cho kế hoạch của bạn. 

ban-nen-dua-vao-tinh-hinh-tai-chinh-cung-nhu-thoi-gian-va-kha-nang-cho-du-dinh-cua-minh-trong-tuong-lai

Bạn nên dựa vào tình hình tài chính cũng như thời gian và khả năng cho dự định của mình trong tương lai.

3.3. Kỹ năng đầu tư

Đôi khi việc tiết kiệm tiền thôi là chưa đủ, để có thể rút ngắn thời gian cũng như tăng thêm nguồn thu nhập thụ động cho những hoạt động bất ngờ, bạn nên trang bị thêm kỹ năng đầu tư. Điều này đòi hỏi bạn ở việc bạn có thể phân tích khả năng làm việc của mình, thời gian nhàn rỗi cũng như những kỹ năng về đầu tư. Nếu bạn chưa có kỹ năng đầu tư thì các khóa học đầu tư hoàn toàn có thể giúp bạn vấn đề này.

ban-co-the-hoc-them-ky-nang-dau-tu-tu-nhung-khoa-hoc-dau-tu

Bạn có thể học thêm kỹ năng đầu tư từ những khóa học đầu tư.

4. Gợi ý khóa học đầu tư được học nhiều nhất

4.1. Khóa học “Đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao”

Đây là khóa học gồm 15 buổi học trực tuyến Zoom và có thể học lại từ clip trên website. Với khóa học này, bạn hoàn toàn có thể nắm được phương pháp đầu tư dài hạn tỷ suất lợi nhuận cao như đầu tư theo trường phái giá trị, phương pháp chọn cổ phiếu và lập danh mục đầu tư. Không chỉ thế, học viên có thể thực hành trong quá trình học giúp học viên dễ áp dụng trong thực tế. Đây là một khóa học bạn có thể cân nhắc tham gia. 

Qua khóa học này, bạn có thể được thực hành song song với lý thuyết giúp học viên dễ hiểu hơn.

4.2. Khóa học “Bí quyết đầu tư bất động sản thành công”

Khóa học online này cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng để hạn chế rủi ro, tư duy đầu tư đúng và sinh lợi tốt nhất. Với bộ 5 khóa học với hơn 102 bài học giúp bạn có thể nắm được về phương pháp tăng lợi nhuận từ bất động sản, những tình huống liên quan đến pháp luật, thấu hiểu khách hàng để xúc tiến giao dịch,.. Và còn nhiều lợi ích đang chờ bạn khám phá, đây là một khóa học phù hợp với đầu tư bất động sản cho bạn.

Khóa học này có thể giúp bạn hạn chế rủi ro cũng như cách đầu tư bất động sản sinh lời tốt

4.3. Khóa học “Financial Management Specialization”

Bạn sẽ được tìm hiểu cách quyết định số nợ sẽ vay cũng như kêu gọi huy động vốn từ thị trường hay ngân hàng. Bên cạnh đó bạn có thể học được cách đo lường, quản lý rủi ro, cơ chế chia cổ tức, quản lý để có thể bù đắp những rủi ro tài chính,… Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học nhà đầu tư thông minh miễn phí thì đây là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho bạn.

ban-se-duoc-hoc-nhung-ky-nang-ben-canh-viec-kinh-doanh-nhu-quan-ly-rui-ro-keu-goi-huy-dong-von

Bạn sẽ được học những kỹ năng bên cạnh việc kinh doanh như quản lý rủi ro, kêu gọi huy động vốn,… 

Đầu tư là một cách rút ngắn thời gian tiết kiệm tiền để hoàn thành những mục tiêu trong cuộc sống của mình. Mỗi loại đầu tư đều có những mặt ưu điểm cũng như hạn chế, bạn cần tìm hiểu kỹ loại hình đầu tư nào phù hợp với bạn cũng như cách thức để đầu tư với rủi ro ít nhất. Tham khảo những khóa học đầu tư khác nhau cũng là một cách để tiếp cận và học hỏi thêm những kinh nghiệm đầu tư từ những người đi trước.

Beto xin cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Hy vọng có thể được cung cấp thêm cho bạn những thông tin bổ ích hơn trong những bài viết sau. 

Nguồn tham khảo: 

  1. www.ssi.com.vn
  2. tranducphu.com
  3. sinvest.vn
  4. lendbiz.vn
  5. www.finhay.com.vn
Xem thêm:
Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam nàyTop 5 khóa học miễn phí nâng cao năng lực bản thân

Không thể tìm thấy resource này

Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhà

Nếu bạn đang bắt đầu học Front end nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học những gì? Thì hãy để Beto mách cho bạn lộ trình tự học Front end tại nhà nhé.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.