Đối tượng họcTrở thành CEO tài ba giờ đây không còn là giấc mơ

Trở thành CEO tài ba giờ đây không còn là giấc mơ

Khóa học CEO online dành cho người có định hướng trở thành nhà quản lý xuất sắc, hoặc muốn khẳng định vị trí và có được bước đột phá trong sự nghiệp


Ly Đăng ngày 2021-11-16 8
Chia sẻ

Nếu bạn đang đọc bài viết này thì có lẽ bạn đang muốn tìm hiểu về con đường để trở thành 1 CEO tài ba trong tương lai, hoặc bạn đã đang là một CEO có mong muốn định hình lại vai trò của mình một lần nữa để tạo dựng nên bước đột phá mới. CEO là gì và cách để trở thành một CEO tài giỏi là câu hỏi luôn ở trong tim của bất cứ ai đang có khao khát khởi nghiệp. Và hôm nay, Beto xin được giới thiệu đến bạn các khóa học CEO online, cũng như các kỹ năng mà bạn cần có để trở thành một CEO tài ba.

Xem thêm:
Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việcTrở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này
hay-cung-beto-tim-hieu-cac-khoa-hoc-ceo-online-giup-ban-tro-thanh-nhung-ceo-tai-ba-trong-tuong-lai

Hãy cùng Beto tìm hiểu các khóa học CEO online giúp bạn trở thành những CEO tài ba trong tương lai

1. CEO là chức vụ gì? Vai trò của CEO ở mỗi doanh nghiệp

1.1. CEO (Giám đốc điều hành) là gì?

CEO, viết tắt của Chief Executive Officer – Giám đốc điều hành, là vị trí cao nhất trong một tổ chức và chịu trách nhiệm thực hiện các kế hoạch và chính sách hiện có, đảm bảo quản lý thành công doanh nghiệp và thiết lập chiến lược trong tương lai.

Giám đốc điều hành chịu trách nhiệm cuối cùng về sự thành công hay thất bại của tổ chức. Do đó, Giám đốc điều hành giám sát các chức năng khác nhau của tổ chức, bao gồm tài chính, nguồn nhân lực, pháp lý, tiếp thị, hoạt động, bán hàng và công nghệ. Giám đốc điều hành giám sát các chức năng này trong khi xem xét nhu cầu của các khu vực khác nhau, hoặc các bên liên quan, bao gồm nhân viên, khách hàng và nhà đầu tư.

ceo-giam-doc-dieu-hanh-la-nguoi-giua-vi-tri-cap-cao-trong-mot-cong-ty-to-chuc

CEO – Giám đốc điều hành, là người giữa vị trí cấp cao trong một công ty, tổ chức

Khóa học: CEO dành cho Chủ Doanh Nghiệp, Giám Đốc Điều Hành (6 tháng)
Khóa học: CEO dành cho Chủ Doanh Nghiệp, Giám Đốc Điều Hành (6 tháng)
3,000,000 VND

1.2. Vai trò và Trách nhiệm của Giám đốc điều hành

Ngoài sự thành công chung của một tổ chức hoặc công ty, Giám đốc điều hành có trách nhiệm lãnh đạo việc phát triển và thực hiện các chiến lược dài hạn, với mục tiêu là làm gia tăng giá trị cho các cổ đông.

Vai trò và trách nhiệm của Giám đốc điều hành khác nhau giữa các công ty, thường phụ thuộc vào cơ cấu tổ chức và / hoặc quy mô của công ty:

 • Trong các công ty có quy mô nhỏ, Giám đốc điều hành đảm nhận “vai trò thực hành” nhiều hơn, chẳng hạn như đưa ra các quyết định kinh doanh cấp thấp hơn, ví dụ: thuê nhân viên. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách quản lý nhân sự thông qua các khóa học CEO online.
 • Ở các công ty lớn hơn, CEO thường chỉ giải quyết các vấn đề liên quan đến chiến lược công ty cấp cao và các quyết định lớn của công ty. Các nhiệm vụ khác được giao xuống cho các cấp quản lý hoặc các bộ phận khác. Để tìm hiểu cách xây dựng từng chiến lược cụ thể cho công của mình, ta có thể tham gia các khóa học dành cho cấp quản lý với nhiều nội dung được phân bổ theo từng mảng riêng biệt.

Một trong những nhiệm vụ chính của CEO là phát triển, truyền thông và thực hiện chiến lược. Về vấn đề này, Giám đốc điều hành xác định kế hoạch hành động cho tổ chức về ngân sách, đầu tư, thị trường, quan hệ đối tác và sản phẩm, cùng những thứ khác, theo đuổi và thực hiện để hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của tổ chức – cho dù đó là tối đa hóa lợi nhuận, trong trường hợp của hầu hết các doanh nghiệp, hoặc để đáp ứng các mục tiêu nhân đạo hoặc từ thiện cụ thể, như trường hợp của các tổ chức phi lợi nhuận, cũng như một số doanh nghiệp hoạt động vì lợi nhuận.

Các nhiệm vụ chính khác bao gồm tổ chức lãnh đạo và nhân viên để đáp ứng các mục tiêu chiến lược; đảm bảo rằng các biện pháp quản trị và kiểm soát thích hợp được áp dụng để hạn chế rủi ro và tuân thủ luật pháp và các quy định; xác định và sau đó cung cấp giá trị cho các bên liên quan khác nhau; và cung cấp khả năng lãnh đạo mọi lúc, kể cả trong trường hợp xảy ra khủng hoảng.

Các khóa học giám đốc điều hành chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về vai trò của một CEO.

CEO – Giám đốc điều hành, là một chức danh được nhiều người ngưỡng mộ

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Sự khác nhau giữa CEO, COO và Chủ tịch HĐQT

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng nghe qua các chức danh như CEO (Giám đốc điều hành), COO (Giám đốc vận hành) hay Chủ tịch Hội đồng quản trị. Tuy nhiên, chúng ta lại chưa thật sự hiểu rõ và phân biệt được các chức danh này. Dưới đây là một số khái niệm giúp bạn có thể trả lời được những thắc mắc của bản thân mình:

Giám đốc điều hành (Chief Executive Officer)

– Thường được viết tắt là CEO. Đây là chức danh có quyền điều hành cao nhất của công ty, có quyền quyết định mọi hoạt động của công ty. Giám đốc điều hành là người chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển kinh doanh và báo cáo kết quả hoạt động với hội đồng quản trị, cũng như Chủ tịch HĐQT.

–   Trong một công ty, CEO là người trung gian giữa ban giám đốc và các hoạt động kinh doanh của công ty. Cả hai đều đảm nhận vai trò lãnh đạo doanh nghiệp và đại diện công ty trong các hoạt động truyền thông và quảng bá.

Giám đốc vận hành hành (Chief Operating Officer)

– Viết tắt là COO. Trong một công ty, COO là người chỉ đạo hoạt động hàng ngày của công ty và báo cáo cho Giám đốc điều hành (CEO).

–   Vị trí COO thường chỉ xuất hiện ở các công ty rất lớn, ít chia sẻ công việc của CEO, và các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không cần vị trí này. Nói một cách đơn giản, COO là một chức danh nhỏ hơn Giám đốc điều hành. Trong các công ty lớn hoặc lớn, COO là “phó giám đốc điều hành” khi CEO được hiểu là “giám đốc điều hành.”

Khóa học: CEO dành cho Chủ Doanh Nghiệp, Giám Đốc Điều Hành
Khóa học: CEO dành cho Chủ Doanh Nghiệp, Giám Đốc Điều Hành
6,000,000 VND

Chủ tịch hội đồng quản trị

–   Là người đứng đầu của Hội đồng quản trị trong công ty, do hội đồng quản trị bầu theo nguyên tắc biểu quyết cộng dồn giữa các thành viên hội đồng, đồng thời đại diện cho quyền lợi của mỗi thành viên trong HĐQT.

–   Chủ tịch HĐQT chịu trách nhiệm giám sát việc sử dụng các dòng tiền đầu tư của cổ đông của công ty và hoạt động chung của công ty. Theo nguyên tắc chung, chủ tịch HĐQT ở vị trí cao hơn Giám đốc điều hành (CEO), nhưng không có quyền đưa ra các quyết định quan trọng nếu không tham khảo ý kiến ​​của các thành viên HĐQT. 

–   Chủ tịch HĐQT có thể được coi là “ông chủ” của công ty, không tham gia điều hành trực tiếp các hoạt động hàng ngày của công ty để giúp Giám đốc điều hành thực hiện chức năng và chủ động điều hành công ty.

ceo-moi-la-nguoi-co-trach-nhiem-dieu-hanh-cong-ty-truc-tiep

Chủ tịch HĐQT được xem là “ông chủ” nhưng CEO mới là người có trách nhiệm điều hành công ty trực tiếp

3. Những kỹ năng cần có ở một CEO

Nhân viên biết rõ về CEO, cũng như công chúng trong trường hợp của các tập đoàn lớn, vì trách nhiệm đối mặt với khách hàng của CEO. Vì lý do đó, các CEO phải thể hiện các kỹ năng cụ thể, cả cứng và mềm, thể hiện khả năng điều hành của họ. Tham gia các khóa học CEO ngắn hạn cũng là nơi để bạn tìm hiểu và từng bước xây dựng tư duy của một CEO tài ba.

ceo-la-vi-tri-doi-hoi-rat-nhieu-ky-nang-mem-lan-cung-o-moi-ca-nhan

CEO là vị trí đòi hỏi rất nhiều kỹ năng mềm lẫn cứng ở mỗi cá nhân

Dưới đây là những kỹ năng quan trọng nhất mà các CEO nên phát triển:

3.1. Giao tiếp rõ ràng

CEO phải giao tiếp với nhân viên của mình bằng ngôn ngữ ngắn gọn, dễ hiểu. Nhân viên phải hiểu lý do tại sao một Giám đốc điều hành đưa ra các quyết định nhất định hoặc các quy trình và thủ tục mới sẽ ảnh hưởng như thế nào đến nhiệm vụ và trách nhiệm hàng ngày của họ. Ngoài ra, các CEO còn có trách nhiệm duy trì tinh thần và văn hóa công ty với sự hướng dẫn của họ.

3.2. Tư duy cởi mở

Các CEO nên cởi mở với những ý tưởng và phương pháp mới. Điều quan trọng là phải thiết lập được một văn hóa công ty, trong đó người đứng đầu công ty cho thấy họ quan tâm đến tiến độ và những ý tưởng mới để kinh doanh. Các CEO cởi mở khuyến khích nhân viên công ty thử các quy trình và thủ tục mới, cải thiện hoạt động kinh doanh trong tổng thể.

Tư duy CEO
Tư duy CEO
499,000 VND
900,000 VND

3.3. Khả năng tiếp cận

Các CEO xuất sắc là những người thân thiện và dễ gần. Nhân viên nên cảm thấy thoải mái khi chia sẻ ý tưởng hoặc giao tiếp với Giám đốc điều hành. CEO phải trưng cầu ý kiến ​​phản hồi từ nhân viên để đưa ra các quyết định quan trọng về hướng đi và cấu trúc nội bộ của công ty.

mot-ceo-tai-ba-la-nguoi-so-huu-ky-nang-tiep-can-tuyet-voi-doi-voi-bat-cu-ai

Một CEO tài ba là người sở hữu kỹ năng tiếp cận tuyệt vời đối với bất cứ ai

3.4. Minh bạch

Nhân viên, ban giám đốc là những người cần phải tin tưởng vào CEO. Tính minh bạch và xác thực làm tăng sự tin tưởng vào CEO và do đó tăng sự tin tưởng vào các quyết định và khả năng lãnh đạo của CEO. Nhân viên có thể cống hiến cho dự án nhiều hơn nếu họ hiểu tại sao điều đó lại quan trọng đối với thịnh vượng và mục tiêu của công ty.

3.5. Đạo đức

Lãnh đạo có đạo đức là điều cơ bản để một công ty duy trì danh tiếng của mình. Một CEO có đạo đức tốt có thể giúp các công ty vượt qua thách thức một cách thành công. Các giám đốc điều hành mong đợi nhân viên của họ hành động có đạo đức có thể thiết lập một văn hóa công ty trung thực và cởi mở mà nhân viên tiềm năng muốn tham gia và công chúng có thể tin tưởng.

3.6. Tính quyết đoán

Các CEO nên thoải mái khi đưa ra các quyết định tự tin. Ban lãnh đạo của một công ty phải tiếp tục cam kết với các ý tưởng một khi họ đã chọn những ý tưởng đó. Các bên liên quan bên trong và bên ngoài coi một Giám đốc điều hành quyết đoán là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và có năng lực, người chắc chắn về hướng đi của công ty họ.

3.7. Sáng tạo và đổi mới

Khả năng thích ứng và đổi mới thường là chìa khóa dẫn đến thành công lâu dài của một công ty. Các CEO phải suy nghĩ sáng tạo và hoan nghênh những ý tưởng mới, sáng tạo để giữ cho công việc kinh doanh của họ phù hợp và tiến bộ. Các giám đốc điều hành coi trọng sự tăng trưởng năng động có nhiều khả năng điều hành các doanh nghiệp có lãi hơn.

3.8. Không sợ hãi

Điều hướng các tình huống hoặc thử thách mới là một phần công việc thường xuyên của một CEO. Các CEO không sợ hãi luôn mong đợi và mong muốn tìm ra các giải pháp sáng tạo, tháo vát và mang lại lợi nhuận cho những thách thức đi kèm với một doanh nghiệp đang phát triển. Một thái độ không sợ hãi là một cách tuyệt vời để các CEO truyền đạt phẩm chất này cho nhân viên của họ.

ceo-la-nhung-nguoi-khong-bao-gio-e-ngai-hay-lo-so-truoc-nhung-thach-thuc-moi

CEO là những người không bao giờ e ngại hay lo sợ trước những thách thức mới

4. Những CEO xuất sắc trên thế giới và Việt Nam 

Dưới đây là tên của những CEO nổi bật được gọi là hình mẫu cho sự lãnh đạo mẫu mực trên thương trường:

4.1. Jeff Bezos – Amazon

Không thể không kể đến Jeff Bezos, CEO của “Ông lớn” Amazon, trong danh sách những nhà lãnh đạo tài ba. Chính Jeff Bezos là người đã định hình nên thành công của Amazon và biến công ty từ một doanh nghiệp kinh doanh ebook đơn thuần trở thành “ông hoàng” của ngành bán lẻ toàn cầu. Ông cũng đã đóng góp đáng kể vào việc chuyển đổi nền thương mại điện tử toàn cầu hiện đại.

ceo-giam-doc-dieu-hanh-amazon-jeff-bezos

CEO – Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos

4.2. Larry Page – Google

Về phía Jeff Bezos, không thể bỏ qua đối thủ của ông là Larry Page. CEO của Google đã có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển của các công cụ tìm kiếm trực tuyến và Internet, thay đổi hoàn toàn cách thức truy xuất thông tin.

Ông cũng góp phần biến Google thành công ty điện tử xử lý nhiều lĩnh vực, từ công ty công cụ tìm kiếm đơn giản đến phân phối nội dung số (YouTube), hệ điều hành trên nền tảng di động (Android) cho đến kinh doanh thiết bị … Di động (Google Pixel). Từ thuật toán tìm kiếm cho đến nền tảng dịch vụ, mọi thay đổi của Google đều tác động rất lớn đến tương tác Internet của người dùng trên toàn thế giới.

ceo-giam-doc-dieu-hanh-google-larry-page

CEO – Giám đốc điều hành Google – Larry Page

4.3. Mark Zuckerberg – Facebook

Từ khi bỏ học tại Đại học Harvard, Mark Zuckerberg từng bước xây dựng đế chế kinh doanh của mình trên một địa điểm là Facebook.

Ông được coi là một trong những nhà lãnh đạo giỏi nhất nhờ thay đổi cách mọi người giao tiếp và kết nối thông qua Facebook. Trước đây, tất cả các tương tác với người dùng Internet là trao đổi email và Yahoo! Ngày nay, thông qua Facebook và Messenger, khoảng cách giữa mọi người dường như không còn là khoảng cách.

Cách đây chỉ khoảng 10 năm, Facebook chỉ là một ứng dụng lưu trữ ảnh kỷ yếu dành cho lứa tuổi học sinh. Giờ đây, dưới sự nghiêm khắc của Mark và các cộng sự, nó thực sự đã trở thành một “siêu ứng dụng”, một mạng xã hội đúng nghĩa.

mark-zuckerberg-giam-doc-dieu-hanh-facebook

Mark Zuckerberg – Giám đốc điều hành Facebook

4.4. Phạm Nhật Vượng – Vingroup

Phạm Nhật Vượng là người góp phần quan trọng vào sự thành công của VinGroup, ông đã đưa công ty từ đơn thuần sản xuất thực phẩm ở nước ngoài trở thành một trong những công ty đa lĩnh vực lớn nhất Việt Nam.

Ông Vượng là người có tầm nhìn xa, có hoài bão, có tư duy táo bạo. Ông là một trong những người đã góp phần phát triển nhiều lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam như bất động sản, du lịch, nghỉ dưỡng, bán lẻ và gần đây là ngành ô tô, điện tử.

tong-giam-doc-vingroup-pham-nhat-vuong

Tổng giám đốc Vingroup Phạm Nhật Vượng

5. Giới thiệu các khóa học dành cho CEO

Nếu bạn đang tìm kiếm các khoá học CEO tại TPHCM hay HN thì dưới đây, Beto xin được giới thiệu đến các bạn những khóa học trực tuyến hữu ích giúp bạn đạt được những kỹ năng cũng như các kiến thức hữu ích để trở thành một CEO thành công trong tương lai.

tim-hieu-cac-khoa-hoc-ceo-online-giup-ban-tien-gan-hon-toi-con-duong-thanh-cong

Tìm hiểu các khóa học CEO online giúp bạn tiến gần hơn tới con đường thành công

5.1 Khoá học “Tư duy CEO”

Đây là khoá học giúp bạn có được những tư duy sắc bén của một lãnh đạo để bạn có thể phối hợp, biết cách điều hành công ty, tổ chức một cách chuyên nghiệp , bài bản và có hệ thống, từ đó đưa công ty, tổ chức của bạn bước lên những tầm vóc cao hơn.

Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Văn Đức sẽ giúp bạn phát triển bản thân bằng cách xây dựng cho bạn những tư duy lãnh đạo sắc bén của những nhà lãnh đạo hàng đầu và thành công nhất hiện nay.

 • Thời lượng: 02 giờ 24 phút
 • Giáo trình: 24 bài giảng
 • Cấp chứng nhận hoàn thành
 • Link khoá học: TẠI ĐÂY.

5.2 Khóa học “CEO và Nghệ thuật Quản trị Nhân sự”

Để xây dựng và sở hữu được một đội ngũ nhân sự tốt là mong ước của những nhà quản lý cấp cao. Bằng các cách nghệ thuật dễ dàng, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, khóa học “CEO và Nghệ thuật quản lý nhân sự” của CEO thực thụ Nguyễn Văn Bền sẽ giúp bạn học được cách quản trị nhân sự một cách thông minh, hiệu quả và thành công.

Khoá học được chia thành 6 phần nội dung rõ ràng từng vấn đề, sẽ cung cấp cho bạn các “bí kíp” để dễ dàng trở thành những nhà “cầm quân” giỏi trong tương lai.

 • Thời lượng: 02 giờ 46 phút
 • Giáo trình: 29 bài giảng
 • Cấp chứng nhận hoàn thành
 • Link khoá học: TẠI ĐÂY.

5.3 Khóa học “Mô hình Quản trị chiến lược dành cho CEO, SMEs”

Khoá học được chuyên gia tư vấn doanh nghiệp Tô Chính Nghĩa trực tiếp giảng dạy sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những tinh thần doanh nghiệp, cũng như cách thức tiếp cận đến kinh doanh thành công. Ngoài ra, khóa học còn mang đến nhiều giá trị khác như: Hướng dẫn xây dựng hệ quản trị điều hành bản thân và doanh nghiệp một cách hiệu quả, giới thiệu các mô hình và database giúp xây dựng, định hướng các chiến lược kinh doanh,…

Tham gia khóa học, học viên sẽ tiếp cận được mô hình tiêu chuẩn của việc xây dựng hệ quản trị chiến lược cốt lõi, và có thể bắt đầu áp dụng, thực thi thành công các kế hoạch kinh doanh hàng năm cho doanh nghiệp.

Link khoá học: TẠI ĐÂY.

3.4. Khóa học “CEO + CT Quốc tế cho Chủ Doanh Nghiệp, Giám Đốc Điều Hành”

Đây là một khoá học của trường QTKD BizUni, được xây dựng để mang lại nhiều giá trị cao cho học viên của mình. Khóa học sẽ cung cấp toàn bộ các kiến thức, kỹ năng toàn diện của một Giám đốc điều hành doanh nghiệp.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm bao gồm doanh nhân, quản lý cấp cao, chuyên gia, khóa học sẽ được chia thành ba nội dung chính như sau:

 • Chiến lược mô hình kinh doanh
 • Quản trị sales phân phối
 • Quản trị Marketing thương hiệu
 • Quản trị nhân sự văn hoá doanh nghiệp

Với những bài giảng giá trị, mang tính thực dụng cao, khoá học là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các đối tượng: chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao, giám đốc điều hành, hay bất cứ ai có mong muốn trở thành một CEO tài ba.

Link khoá học: TẠI ĐÂY.

cac-khoa-hoc-ceo-se-giup-cac-ban-xay-dung-duoc-tu-duy-lanh-dao-tai-ba

Các khóa học CEO sẽ giúp các bạn xây dựng được tư duy lãnh đạo tài ba

Các khóa học CEO online là nơi hội tụ các kiến thức quản trị hữu ích dành cho học viên. Thông qua bài viết này, Beto hy vọng các bạn đọc có thể tìm được khoá học phù hợp cho mình, cũng như sẽ sớm đạt được nhiều thành công rực rỡ trong vai trò CEO của mình.

Nguồn tham khảo: searchcio.techtarget.com

Xem thêm:
Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngàyMách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam này

Không thể tìm thấy resource này

Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việc

Làm thế nào để thăng tiến trong công việc nhanh chóng? Cùng Beto tìm hiểu 15 bí quyết thăng tiến trong công việc qua bài viết dưới đây!

Nhi Nguyễn 2022-02-22

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.