Đối tượng họcTrở thành quản lý chuyên nghiệp chỉ 3 phút, tạo sao không?

Trở thành quản lý chuyên nghiệp chỉ 3 phút, tạo sao không?

Các khóa học quản lý ngắn hạn sẽ mang đến cho bạn tổng hợp từ nhiều khóa học, nhằm đáp ứng nhu cầu về kiến thức và kỹ năng của các vị trí công việc khác nhau.


Ly Đăng ngày 2021-11-16 9
Chia sẻ

Ngày nay, trong tất cả các hoạt động của công ty hay doanh nghiệp lớn nhỏ muốn đảm bảo duy trì sự phát triển đều cần có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. Quản lý sẽ là người dìu dắt, đưa công ty hay tổ chức đến sự thành công và phát triển. Một người quản lý tốt đòi hỏi nhiều yếu tố về kỹ năng cũng như kiến thức. Dưới đây là các khóa học quản lý ngắn hạn để giúp bạn có thể trở thành một người quản lý chuyên nghiệp.

Xem thêm:
Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việcTrở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này
quan-ly-la-mot-nguoi-chu-chot-de-doanh-nghiep-co-the-duy-tri-va-phat-trien

Quản lý là một người chủ chốt để doanh nghiệp có thể duy trì và phát triển

1. Quản lý là ngành gì? Có thể học quản lý online không?

1.1. Quản lý là gì?

Quản lý là một ngành khoa học chuyên đào tạo những kiến thức về cách thức vận hành, điều phối và tổ chức các vị trí nhân sự nhằm thực hiện đúng nhiệm vụ và tối ưu hóa hiệu quả công việc của các tổ chức. Có vẻ như chuyên ngành này khá sống với quản trị nhân sự. Thế nhưng, giữa hai ngành nghề này có sự khác biệt rõ ràng qua các chương trình đào tạo ở từng chuyên ngành.

Đối với sinh viên của ngành quản lý sẽ được đào tạo và hướng đến sự năng động, dám đối mặt với thử thách cũng như sự bản lĩnh. Ngoài ra, có thể tạo cho mình những kế hoạch hành động, mục tiêu và đưa ra các giải pháp tối ưu cho mọi tình huống và mọi hoàn cảnh.

1.2. Có thể học quản lý online không?

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc học online không còn quá xa lạ. Bạn có thể học được tất cả mọi thứ Internet. Chính vì sự phát triển đó mà ngày này đã cho ra đời rất nhiều khóa học online và học quản lý trên nền tảng online cũng không ngoại lệ. Việc học online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí hơn.

Các khóa học quản lý ngắn hạn được xem là một công cụ hữu ích, bổ trợ cho những ai đang làm ngành nghề quản lý, hay đang có ý định theo đuổi ngành nghề này về những kiến thức, cũng như nghiệp vụ chuyên môn.

Khóa học: Kỹ năng dành cho cấp Quản lý mới thăng tiến - Phần 1
Khóa học: Kỹ năng dành cho cấp Quản lý mới thăng tiến - Phần 1
400,000 VND
hoc-online-vua-giup-tiet-kiem-thoi-gian-va-chi-phi-ma-van-dat-duoc-hieu-qua-nhu-hoc-tai-truong-lop

Học online vừa giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả như học tại trường, lớp

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Cơ hội phát triển của ngành quản lý

Nhìn chung, quản lý là một nghề vô cùng lý tưởng và phù hợp với những ai luôn thích thử thách bản thân. Đây cũng là công việc tạo ra mức thu nhập hấp dẫn và mang lại cơ hội nghề nghiệp cao. Vì vậy, nếu bạn đã quyết định gắn bó với ngành này thì từ bây giờ hãy rèn luyện, trang bị cho mình kỹ năng và kiến thức cần thiết của ngành quản lý.

2.1. Nhu cầu việc làm cao

Câu hỏi thường gặp nhất khi lựa chọn một ngành để theo học và làm việc là: “Cơ hội việc làm như thế nào?” Ngành quản lý được xem là một nghề có nhiều cơ hội việc làm. Bởi sự cần thiết và không thể thay thế của quản lý dù trong bất cứ tổ chức, công ty hay doanh nghiệp,… 

2.2. Có nhiều vị trí việc làm 

Bạn có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc như:

  • Quản lý cấp cao
  • Chuyên viên nghiên cứu
  • Đại diện thương mại của doanh nghiệp, tập đoàn, công ty
  • Chuyên viên quản lý nhà nước với nhiều lĩnh vực
  • Chuyên viên tư vấn, quản lý kinh tế
  • Chuyên viên hoạch định chính sách tổ chức doanh nghiệp, công ty

Các khóa học quản lý ngắn hạn sẽ mang đến cho bạn tổng hợp từ nhiều khóa học, nhằm đáp ứng nhu cầu về kiến thức và kỹ năng của các vị trí công việc khác nhau.

Khóa học: Các công cụ Quản lý chất lượng cho Doanh nghiệp
Khóa học: Các công cụ Quản lý chất lượng cho Doanh nghiệp

2.3. Cơ hội thu nhập

Nếu bạn có một số kiến ​​thức kinh doanh, bạn có nhiều lựa chọn để có thêm thu nhập, chẳng hạn như hợp tác tham gia mở cửa hàng, ngoài công việc chính có thể tự kinh doanh. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp công việc chính, việc làm thêm của mình.

2.4. Cơ hội thăng tiến

Hiện nay, nhu cầu về quản lý có năng lực và trình độ tại các công ty vô cùng cao. Ngoài ra, lộ trình thăng tiến được đánh giá là khả thi và rõ ràng. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về cơ hội nghề nghiệp trong ngành này.

nganh-quan-ly-mang-den-nhieu-co-hoi-phat-trien

Ngành quản lý mang đến nhiều cơ hội phát triển

3. Nên học quản lý ở các lĩnh vực nào?

3.1. Lĩnh vực quản lý quầy bar

Trong giai đoạn phát triển của ngành du lịch Việt Nam, hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán cà phê, khách sạn ,bar club, beer club,… được mở ra. Đi cùng với đó là nhu cầu cần thiết về người quản lý quầy bar. Để việc quản lý được hiệu quả hơn, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức sắp xếp, lãnh đạo và quản lý đội ngũ nhân viên, nguyên vật liệu qua khóa học quản lý bar.

Giảng viên Nguyễn Tấn Trung mang đến khoá học bao gồm 145 bài giảng chuyên sâu với 18 chủ đề. Cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến thức về pha chế, làm sao để quản lý quầy bar hiệu quả trong việc sắp xếp không gian quán, tuyển dụng, cơ cấu tổ chức quầy bar. Khóa học sẽ giúp bạn trở thành trưởng quản lý quầy bar chuyên nghiệp.

Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001-2015
Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001-2015
599,000 VND
999,000 VND

Cần trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một người quản lý quầy bar chuyên nghiệp

3.2. Lĩnh vực chuỗi cửa hàng

Trên thực tế, kinh doanh trên thế giới đã cho thấy các nhà bán lẻ khó thành công về mặt tài chính khi họ chỉ có một vài cửa hàng nhỏ. Với những chi nhánh đầu tiên về cơ bản là không có lợi nhuận do chi phí đầu tư cao, cũng như chưa có đủ kinh nghiệm trong việc quản lý chuỗi cửa hàng.

Với mong muốn kinh doanh chuỗi cửa hàng được thành công đòi hỏi phải có người quản lý giỏi. Vậy làm sao để công việc quản lý được hiệu quả? Khóa học quản lý chuỗi cửa hàng sẽ giúp việc quản lý của bạn được hiệu quả và dễ dàng hơn.

3.3. Lĩnh vực bán hàng

Một công ty hay doanh nghiệp hoạt động không thể thiếu đi người quản lý bán hàng. Việc quản lý sẽ giúp quy trình bán hàng của bạn được logic, khoa học và trơn tru hơn. Bạn có thể tham gia khóa học quản lý bán hàng kênh siêu thị trên Unica để chuyên nghiệp hóa công việc quản lý bán hàng của mình.

Khoa học mang đến giáo trình gồm 30 bài giảng chi tiết, bao quát từ giảng viên Đỗ Xuân Tùng. Bạn sẽ nắm được kiến thức, kỹ năng của một người quản lý bán hàng thực thụ. Ngoài ra, bạn sẽ nắm được cách thức thiết lập bản mô tả công việc tiêu chuẩn, cách xây dựng đội nhóm bán hàng hiệu quả và cách tuyển dụng. Từ đó, bạn có thể trở thành một người quản lý bán hàng giỏi.

Để công việc bán hàng được hiệu quả cần có một người quản lý bán hàng giỏi 

3.4. Lĩnh vực quán ăn

Bất kỳ một nhà hàng hay quán ăn nào khi hoạt động đều cần có người giám sát, quản lý, để có thể mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt. Hiện nay có rất nhiều quán ăn được mở ra, nhưng không phải quán nào cũng được điều hành bởi một quản lý tốt.

Chính vì vậy, bạn sẽ có lợi thế hơn nếu có được kiến thức cũng như kỹ năng của một quản lý giỏi. Hãy tự tạo cho mình cơ hội phát triển bản thân qua khóa học quản lý quán ăn.

tro-thanh-quan-ly-chuyen-nghiep-khong-phai-la-dieu-qua-kho-khan

Trở thành quản lý chuyên nghiệp không phải là điều quá khó khăn

Như vậy, có thể thấy quản lý đóng vai trò vô cùng thiết yếu. Để trở thành một người quản lý chuyên nghiệp sẽ không phải là quá điều khó khăn nếu như bạn biết đến các khóa học quản lý ngắn hạn. Bạn đang là một nhân viên muốn thăng tiến? Hay lần đầu được làm sếp và muốn trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức khiến mọi người phải tâm phục, khẩu phục? Khóa học này sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn.

Nguồn tham khảo: 

  1. trangedu.com
  2. Jarvis.vn
Xem thêm:
Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngàyMách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam này

Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việc

Làm thế nào để thăng tiến trong công việc nhanh chóng? Cùng Beto tìm hiểu 15 bí quyết thăng tiến trong công việc qua bài viết dưới đây!

Nhi Nguyễn 2022-02-22

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.