Kỹ năngNgoại ngữTrọn bộ khoá học kỹ năng TOEIC bạn không nên bỏ lỡ

Trọn bộ khoá học kỹ năng TOEIC bạn không nên bỏ lỡ

Khi bạn học khóa học tiếng anh toeic và thi được điểm càng cao thì khả năng ứng tuyển đậu vào các công ty lớn càng nhiều.


Minh Tâm Đăng ngày 2021-11-02 10
Chia sẻ

TOEIC được xem là một trong những chứng chỉ có đổi tính cao, nó giúp bạn thuận tiện đi xin việc làm. Khi bạn học khóa học tiếng anh toeic thi được điểm càng cao thì khả năng ứng tuyển đậu vào các công ty lớn càng nhiều. Đồng thời, chứng chỉ này còn giúp bạn dễ dàng giao tiếp được với đồng nghiệp nước ngoài hay thậm chí là khách hàng nước ngoài. Cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ được rộng mở hơn khi khả năng giao tiếp của bạn tốt.

Xem thêm:
Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việcTrở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này
khoa-hoc-ky-nang-toeic-tong-quat

Khóa học kỹ năng TOEIC tổng quát

1. Thông tin sơ bộ về kỳ thi TOEIC

Bài thi TOEIC bao gồm hai phần, phần nghe hiểu gồm 100 câu và thời gian làm bài trong vòng bốn mươi lăm phút. Phần thi đọc hiểu bao gồm 100 câu và thời gian làm bài trong vòng bảy mươi lăm phút. Tổng cả hai phần thi sẽ là 120 phút.

THAM GIA NGAY CÁC KHÓA HỌC TOEIC VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 86%:

1.1. Phần thi Listening (nghe-hiểu)

Phần thi nghe hiểu 100 câu bao gồm bốn phần nhỏ. Các phần nhỏ nhỏ được đánh số từ phần một đến phần bốn. Các thí sinh phải lắng nghe các đoạn hội thoại bằng các ngữ âm khác nhau như Anh-Anh, Anh-Mỹ, Anh-Úc để trả lời các câu hỏi trong bài.

30 days for 800 TOEIC Listening
30 days for 800 TOEIC Listening
599,000 VND
799,000 VND

1.2. Phần thi Reading (đọc-hiểu)

Phần thì còn lại là phần đọc hiểu bao gồm 100 câu. Phần thi này gồm ba phần thi nhỏ được đánh số từ 5 đến 7, nó tương ứng với các câu chưa hoàn chỉnh và cần thí sinh phải hoàn thành nó. Thí sinh cần phải đọc hiểu các đoạn thông tin và trả lời hoàn chỉnh các câu hỏi trên. Người thi không nhất thiết phải làm theo thứ tự mà có thể lựa chọn bất kỳ câu nào để làm trước.

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Độ tuổi nào có thể thi TOEIC? Cần các kỹ năng nào để thi TOEIC?

Hầu hết mọi người đều nghĩ học khóa học tiếng anh toeic nói riêng và khóa học tiếng anh nói chung rất dễ tiếp cận nhưng không, đa phần các học sinh lớp 11 mới bắt đầu theo học tiếng Anh và tìm hiểu đến môn ngoại ngữ này. Trong khi lớp 12 sẽ kết thúc một chặng đường và bước sang một giai đoạn mới tìm trường đại học. Nhưng khi đến thời điểm này thì họ mới nhận ra được thời gian đã không còn dài để có thể phát triển tối đa kỹ năng tiếng Anh.

Theo nhiều nghiên cứu cho rằng thì việc tiếp cận tiếng anh phải cần ít nhất 3 đến 4 năm làm quen, luyện tập, để hoàn thiện các kỹ năng tự tin bước vào kỳ thi. Việt Nam ta có câu “mưa dầm thấm lâu” do đó nếu con bạn đang ở lớp năm, lớp sáu thì đây là thời điểm thích hợp nhất để cho trẻ được tiếp cận tiếng anh sớm. Và điều này cũng hiểu rằng TOEIC là chứng chỉ dành cho mọi lứa tuổi kể cả người đã đi làm.

TOEIC sẽ chú trọng nhiều vào kỹ năng giao tiếp. Do đó bạn cần trau dồi thật nhiều từ vựng và luyện tập được thành thạo kỹ năng nghe – hiểu của bạn. Kỳ thi TOEIC luôn dễ dàng khi bạn đã chuẩn bị sẵn một lần tảng tiếng Anh tốt. Bạn có thể lựa chọn khóa học toeic online hoặc offline để tham gia đều được nhé.

toeic-danh-cho-moi-lua-tuoi

TOEIC dành cho mọi lứa tuổi

3. Luyện thi TOEIC như thế nào cho hiệu quả

Để dễ dàng vượt qua được kỳ thi TOEIC, bạn cần phải có những phương pháp luyện tập hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu một vài phương pháp luyện tập TOEIC đây nhé.

3.1. Đặt mục tiêu cho kỳ thi

Nếu bạn đã bước vào kỳ thi, trước tiên bạn cần phải biết được mục tiêu chính của bạn ở kỳ thi này là bao nhiêu điểm. Có thể việc quản lý nơi bạn làm việc chỉ đòi hỏi mức điểm tối thiểu là 600, tuy nhiên, để phát triển tối đa các cái kỹ năng của bạn, và loại trừ những trường hợp không hay xảy ra thì bạn nên đặt mục tiêu tối thiểu nhất là 800 điểm.

3.2. Nắm thật rõ về kỳ thi

Trước khi bước vào khóa học tiếng anh toeic ôn luyện. Điều chắc chắn bạn cần phải làm đó chính là phải biết được rằng kỳ thi này gồm những gì và các phần thi bao gồm những yêu cầu nào. Học các mẹo để tăng khả năng làm bài thi và đạt điểm cao là điều không thể ngoại lệ hơn.

Chiến lược học toeic từ A đến Z
Chiến lược học toeic từ A đến Z
599,000 VND

3.3. Lên kế hoạch

Nếu bạn băn khoăn không biết khóa học toeic bao nhiêu tiền và không có điều kiện theo học một lớp luyện thi TOEIC nào, thì bạn cần phải biết được rằng khả năng của bạn đang ở đâu và tìm đúng loại sách, đúng tài liệu bạn cần để thu nạp kiến thức thật tốt. Bạn cần phải lên một lịch Trình học rõ ràng xuyên suốt cả một tuần. Các kỹ năng cần được chia đều cho từng ngày, bạn không thể học cùng một ngày quá nhiều kỹ năng, điều này sẽ khiến cho các kỹ năng, các kiến thức của bạn bị rối. 

3.4. Học cách phân bổ thời gian hợp lý

Trong bài thi TOEIC gồm bảy phần. Mỗi phần thi đều có những điểm bạn cần phải chú trọng riêng. Vì thế, bạn không nên dùng quá nhiều thời gian vào một phần cụ thể nào cả. Điều này sẽ làm cho cả bài của bạn trở nên đi vào ngõ cụt. Hãy biết cách phân bổ thời gian hợp lý cho cả bảy phần, hãy thoải mái làm từng phần mặc cho phần trước bạn đã không làm tốt thì chắc chắn phần tiếp theo bạn phải làm thật tốt.

phan-bo-thoi-gian-hop-ly-de-hoan-thanh-tot-cac-phan-thi

Phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành tốt các phần thi

3.5. Cải thiện từ vựng của bạn

Một trở ngại mà hầu hết các thí sinh đều gặp phải trong các kỳ thi tiếng anh đó chính là từ vựng của họ không được vô hạn. Khi bạn quyết định tham gia một kỳ thi tiếng Anh, điều đó cũng đồng nghĩa rằng bạn cần phải đào bới thật nhiều vốn từ vựng của bạn ở môn ngoại ngữ này. 

Hãy làm quen bằng những việc như đọc sách tiếng Anh hằng ngày, đọc báo hằng ngày, nghe nhạc hay thậm chí là xem phim bằng ngôn ngữ mà bạn đang theo học. Phương pháp này cũng được gọi là phương pháp tắm ngôn ngữ. Hãy làm mọi thứ như thường lệ nhưng bạn cần thay đổi từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang ngôn ngữ tiếng Anh.

3.6. Khắc phục điểm yếu

Sau một khoảng thời gian dài bạn ôn luyện. Chắc hẳn dễ biết ra được nhiều điều về điểm yếu của mình trong ngôn ngữ này. Nhưng đừng lấy làm buồn, hãy lấy đó làm động lực để bạn phát triển bản thân mỗi ngày. Thay vì suốt ngày chỉ nghĩ đến những điều bạn đang khó khắc phục, thì hãy nghĩ đến những cách tích cực hơn làm thay đổi được những điểm yếu của bạn. Chẳng hạn bạn đang thiếu từ vựng, hãy xem thật nhiều phim, hoặc đọc nhiều sách tiếng Anh, hay bạn nên nghe thật nhiều nhạc về tiếng Anh sẽ giúp bạn cải thiện được phần nào về từ vựng. 

4. Giới thiệu khóa học kỹ năng TOEIC

Nhu cầu cần luyện thi chứng chỉ TOEIC  khá nhiều. Vì thế đã có rất nhiều khóa học toeic cấp tốc ra đời để phục vụ cho các sinh viên, cũng như những người đi làm đang mong muốn nắm trong tay được một tấm bằng TOEIC. Hãy cùng tìm hiểu các khoa học dưới đây nhé:

4.1. Khóa học 800 TOEIC kỹ năng nghe trong vòng 30 ngày

Khóa học khóa học toeic 800 này bao gồm 104 bài và gồm các bài thường xuyên xuất hiện trong các bài thi TOEIC. Trong đó sẽ gồm luôn cả các đề luyện nghe giúp cho bạn ôm tập dễ dàng và tiếp cận được đây thì nhanh nhất. Các kiến thức xuất hiện trong khóa học này cũng xuất hiện trong bài thi TOEIC. Điều này sẽ giúp cho người học có những kiến thức tổng quát và tập trung hơn.

Người học sẽ được tăng khả năng nghe tiếng anh trong khóa học này. Làm được các dạng bài thi nghe TOEIC, tăng thêm nhiều vốn từ vựng và biết được các mẹo làm bài nghe đạt điểm cao trong TOEIC. Chỉ 500.000 cho một khoá học mà bạn đã có thể sở hữu khoá này trọn đời. Bạn còn được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học, bên cạnh đó còn được giảm thêm 20.000 thì đăng ký online. Hãy nhanh tay đăng ký nhé!

Link khoá học: Tại đây

lua-chon-khoa-hoc-toeic-phu-hop-nhat-voi-ban

Lựa chọn khóa học TOEIC phù hợp nhất với bạn

4.2. Khóa học đọc hiểu TOEIC

Khóa học với 38 bài giảng và hơn 12 giờ học bao gồm các bài giảng hay được biên soạn bởi thạc sĩ Trần Thị Bích Lan sẽ giúp cho bạn nhanh chóng phát triển được kỹ năng làm bài thi và rút ngắn được quá trình ôn tập, học tiếng anh của bạn. Khóa học chỉ với 200.000 đồng bạn đã có thể sở hữu những kiến thức hay.

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ phân biệt nhanh được các dạng câu trong phần thi TOEIC. Bạn cũng sẽ phân loại được các đáp án nhanh trọng nhất, nắm vững được các điểm ngữ pháp thường xuất hiện trong các bài thi cũng như đời sống hằng ngày. 

Link khoá học: Tại đây

30 days for TOEIC Reading
30 days for TOEIC Reading
599,000 VND
799,000 VND

4.3. Học TOEIC Reading trong vòng 30 ngày

Sở hữu khoá học trọn đời với 85 bài giảng và hơn 10 giờ học bạn đã có thể nắm rõ được phần nghe hiểu và phần đọc hiểu trong bài thi sẽ cần làm gì. Khóa học này sẽ giúp cho bạn rèn luyện được kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh, nắm được các cấu trúc đề thi cũng như biết hướng làm bài thi đủ nhất. Sẽ dễ dàng đạt được điểm cao trong các bài thi TOEIC.

Nhanh tay đăng ký để được giảm 20.000 khi thanh toán online. Đồng thời bạn cũng sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học. Khoa học đang khuyến mãi chỉ với 500.000 bạn đã có đủ kiến thức để luyện thi TOEIC. 

Link khoá học: Tại đây

luyen-tap-doc-sach-tieng-anh-moi-ngay-de-cai-thien-ky-nang-reading

Luyện tập đọc sách tiếng Anh mỗi ngày để cải thiện kỹ năng Reading

4.4. Khóa học TOEIC tổng quát

Trong khóa học này bạn sẽ được học 13 bài và hơn 05 giờ học để nắm được những các mẹo thông dụng trong bài thi TOEIC. Điều này sẽ mang đến cho bạn những bí quyết áp dụng được trong kỳ thi và dễ dàng đạt được thành công nhất định. Qua khóa học này bạn sẽ nắm được các cấu trúc của phần bài thi TOEIC, biết được các dạng mẫu câu hỏi trong phần thi và cũng nắm được các mẹo để trả lời được câu hỏi dễ dàng.

Đây được xem là khóa học khá toàn diện giúp bạn có thể nắm được phương pháp học một cách hiệu quả nhất. Cách thức truyền đạt trong bài giảng sinh động, dễ hiểu giúp cho học viên có thể bám sát theo được kiến thức chương trình thực tế. Bạn sẽ thấy khoá học này rất hữu ích và ý nghĩa để giúp bạn nâng cao được khả năng tiếng anh của mình tự tin bước vào kỳ thi TOEIC và đạt được kết quả cao như mong muốn.

Link khoá học: Tại đây

4.5. Bí quyết chinh phục listening TOEIC 

Bạn đang không nghe ra được các câu hỏi trong bài thi tiếng Anh? Bạn đang thiếu từ vựng khá nhiều? Bài nghe rất dài và liên tục trong vòng 45 phút chuyển bạn choáng? Vậy thì khoa học này hoàn toàn phù hợp cho bạn. Với 58 bài giảng và hơn 04 giờ học, bạn sẽ được mở rộng vốn từ vựng của mình. Đồng thời bạn cũng sẽ được giải những đề thi mẫu và giáo viên biên soạn sát với đề thi chuẩn. Và dĩ nhiên sẽ không thể thiếu được các phương pháp làm bài một cách nhanh và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó bạn sẽ biết cách loại trừ các đáp án sai. 

Vậy nên việc đạt được kết quả cao là điều không phải quá khó khăn sau khi kết thúc khóa học này. Nhanh tay đăng ký để được giảm 20.000 khi thanh toán online và được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học nhé!

Link khoá học: Tại đây

Chinh phục kĩ năng Listening trong TOEIC

Để nhanh chóng tìm được một cơ hội tốt, việc học tiếng anh và tham gia vào một kì thi không phải là quá khó khăn như trước nữa. Vì thế, hãy chủ động tìm hiểu các khóa học tiếng anh toeic giúp bạn có thể đạt được những mong ước lớn hơn trong tương lai nhé. Chúc bạn thành công!

Nguồn tham khảo: 

  1. langmaster.edu.vn
  2. Tienganhmoingay.com
Xem thêm:
Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngàyMách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam này
Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việc

Làm thế nào để thăng tiến trong công việc nhanh chóng? Cùng Beto tìm hiểu 15 bí quyết thăng tiến trong công việc qua bài viết dưới đây!

Nhi Nguyễn 2022-02-22

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.