Kỹ năngNuôi dạy con cáiTuyệt chiêu dạy con giúp bé nhà bạn trở thành siêu trí tuệ toán học

Tuyệt chiêu dạy con giúp bé nhà bạn trở thành siêu trí tuệ toán học

Các khóa học siêu trí tuệ có vai trò để huấn luyện các bé với những thói quen từ nhỏ khi học tập như phát triển trí não.


Minh Tâm Đăng ngày 2021-11-08 12
Chia sẻ

Toán học được xem là bộ môn khoa học tự nhiên yêu cầu sự tập trung và tư duy logic cũng như trí tưởng tượng phong phú. Ở bất kỳ đất nước nào, cha mẹ cũng đều mong muốn dạy con mình giỏi môn toán học để có những bước đi vững chắc tạo nên kiến thức cho các ngành nghề trong tương lai sớm. Vì thế, hầu hết phụ huynh đều tìm cho con các khóa học siêu trí tuệ để huấn luyện bé những thói quen từ nhỏ khi học tập và phát triển trí não.

Xem thêm:
Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm nàyBí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày
khoa-hoc-sieu-tri-tue-toan-hoc-giup-tre-phat-trien-tri-nao

Khóa học siêu trí tuệ toán học giúp trẻ phát triển trí não

1. Vì sao cần dạy con rèn luyện trí nhớ, tư duy toán học cho con ngay khi còn bé?

Không ít các bậc phụ huynh thường mệt mỏi với lịch học kín của con em ngay từ khi chúng còn quá nhỏ. Nhưng bên cạnh đó, nếu phụ huynh chúng ta tìm được một phương pháp phù hợp, việc luyện tập tư duy cho trẻ ngay từ khi trẻ còn ở những năm đầu đời không những giúp chúng phát triển tốt trí não mà còn giúp chúng hình thành được tính cách vui tươi ngây thơ cho chúng. Các khóa học rèn luyện trí nhớ cho trẻ cũng là một trong các lựa chọn được nghĩ đến hàng đầu. 

Giáo dục sớm 0-3 Phát triển tư duy toán học vượt trội cho con
Giáo dục sớm 0-3 Phát triển tư duy toán học vượt trội cho con
590,000 VND
900,000 VND

1.1. Trí não của trẻ rất dễ ghi nhận kiến thức ở giai đoạn đầu đời

Với nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng, những năm đầu đời của trẻ rất quan trọng trong việc nhận biết và phát triển não bộ, đặc biệt là ba năm đầu đời của chúng là khoảng thời gian vàng để những phát triển của bé được phát huy trong não bộ. Một bộ não trẻ em cũng chỉ bằng bằng ¼ não người lớn. Tuy nhiên, chỉ trong 3 năm thì não của bé đã tăng trưởng nhanh vượt bậc đáng kinh ngạc khi hàng tỷ tế báo liên kế với với nhiều dây thần kinh khác nhau. Điều này còn gọi được là xi-náp được hình thành.

1.2. Trí tuệ của bé phát triển vượt bậc nhờ dạy con các phương pháp kích thích tư duy

Các nhà tâm lý học đã chứng minh rằng trí tuệ, tư duy của mỗi người không phải là một khả năng sẵn có, nó được gọi là một kỹ năng có thể luyện tập và đào tạo được. Theo Tiến sĩ Eric Jensen, bộ não con người có 48 giờ thay đổi sau khi chúng được kích thích, các bộ não có thể kết nối các tế bào thần kinh với nhau nhờ sự thúc đẩy các quá trình tạo nên. Sự can thiệp của nhiều phương pháp dạy con sẽ giúp cho tư duy thay đổi: giúp cải thiện được quá trình thu nạp kiến thức, ngôn ngữ và IQ…, 

luyen-cho-tre-thoi-quen-hoc-tap-moi-ngay

Luyện cho trẻ thói quen học tập mỗi ngày

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Các phương pháp rèn luyện trí tuệ toán học cho bé đơn giản tại nhà

Thời đại ngày nay, có vô số các bài học dạy con phát triển tư duy tại nhà trước khi đến lớp học chính thức. Bạn có thể tìm hiểu và áp dụng thử các phương pháp sau đây:

2.1. Dạy con bài học đếm số

Để tạo được thói quen nhanh nhạy cho trẻ khi tiếp xúc với các chữ số trong toán học hoặc trong đời sống, trước tiên hãy tham khảo thêm các khóa học trí nhớ siêu việt để bạn có đủ kiến thức dạy con làm quen với các số đếm từ cơ bản đến nâng cao. Bạn nên tập luyện cho bé đếm số từ thấp đến lớn để bé có thể nắm được các con số thay đổi ra sao khi đếm lên số lượng lớn, tiếp tục là dạy bé cách đếm các món đồ vật theo thứ tự lần lượt, số lẻ và số chẵn, số lớn số bé…

2.2. Dạy bé học cộng trừ các số

Ngay sau khi làm quen được các mặt số, hãy giúp trẻ làm quen với các việc thêm hoặc bớt số lượng thì kết quả sẽ ra sao. Đó là bài học cộng trừ giúp trẻ chính thức bước vào giai đoạn vận dụng não bộ để suy nghĩ và tính toán tư duy. Hãy bắt đầu dạy trẻ từ những bài tập cộng trừ căn bản đến các bài tập khó để tránh trẻ nhàm chán ngay từ những buổi học đầu tiên. Vận dụng các hình ảnh sinh động, gần gũi với đời sống xung quanh các bé để chúng cảm thấy vừa học và vừa chơi, không quá áp lực khi tính toán. 

2.3. Giúp trẻ học cách xem đồng hồ

Bài học xem đồng hồ cũng có khả năng giúp trẻ nhận thức được về quy luật của thời gian vận hành ra sao, từ đó vận dụng những kiến thức phát huy nhanh hơn khả năng  nhạy bén ở não bộ của trẻ. Các bậc phụ huynh có thể cho trẻ chơi các mô hình đồng hồ để chúng làm quen được với hình dạng đồng hồ và hướng dẫn trẻ cách xác định được thời gian đơn giản nhất, kích thích nhất. 

day-tre-xem-gio-cung-la-phuong-phap-kich-thich-nao-bo

Dạy trẻ xem giờ cũng là phương pháp kích thích não bộ

2.4. Dạy con học về quy luật của vạn vật

Bài học này không những giúp trẻ về sự tư duy mà còn giúp trẻ hiểu biết được quy luật của vạn vật xung quanh chúng ta. Về sau, điều này sẽ giúp trẻ có một tư duy logic được hình thành tốt. Trẻ sẽ có thói quen suy nghĩ, tìm kiếm theo các gợi ý được đưa ra nhất định. Từ đó, trẻ có thể sẽ có được các đáp án cho các bài học hoặc các câu đố từ quy luật bài học đó. 

2.5. Dạy con làm quen các thuật ngữ trong toán học

Trong các môn học đều có các thuật ngữ khác nhau, và toán học cũng thế. Toán học có các thuật ngữ được sử dụng nhiều trong chuyên ngành. Để giúp trẻ thuận lợi hơn trong việc học tập sau này, trẻ cần được biết và hiểu quen dần với các phần mềm tư duy toán học cho bé có liên quan đến các thuật ngữ đó. Do đó, khi dạy con các toán tư duy với trẻ cần phải lồng ghép tỉ mỉ từ từ để trẻ làm quen và sử dụng được chính xác. Mỗi độ tuổi sẽ phát triển não bộ khác nhau. Vì thế hãy lựa chọn các bài học thật phù hợp với từng lứa tuổi để giúp trẻ phát triển tối đa tư duy hiệu quả mà không bị áp lực nhé. 

Giáo dục sớm 3 - 6 tuổi phát triển tư duy toán học vượt trội cho trẻ
Giáo dục sớm 3 - 6 tuổi phát triển tư duy toán học vượt trội cho trẻ
799,000 VND
1,500,000 VND

3. Các khóa học trí tuệ về toán học và luyện trí nhớ cho trẻ

Ngày nay nhiều khóa học khóa học siêu trí tuệ đang được mở rộng nhằm phục vụ nhu cầu cho các bé phát triển tối đa tư duy. Các bậc phụ huynh cũng cần cân nhắc và lựa chọn các khoá học thật phù hợp với trẻ cũng như lựa chọn nơi học uy tín cho con.

3.1. Khoá học “Toán Soroban”

Khóa học toán Soroban giúp trẻ tính toán siêu tốc các phép cộng, trừ, nhân, chia với độ tuổi người tham gia từ 4-12 tuổi sẽ giúp các con bạn biết được cách tính toán các phép cộng trừ nhân chia trên những bàn tính và ảo tính. Với giáo trình dạy 46 bài giảng và hơn 06 giờ 39 phút giảng dạy cho bé, phụ huynh hoàn toàn yên tâm con em có thể nắm được nhiều kỹ năng bổ ích trong toán học. 

Giảng viên nhiệt tình tại đây sẽ hướng dẫn giảng dạy chi tiết cho cả bố mẹ và các bé từng bước một làm quen với bàn tính cũng như cấu trúc bàn phím. Đồng thời hướng dẫn làm các phép toán cộng, trừ, nhân, chia với nhiều hạt bàn phím phía trên, phía dưới giúp các bé tiếp thu dễ hơn. Nhanh tay đăng ký để được hưởng các quyền lợi học trọn đời chỉ với một lần thanh toán và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho bé nhé.

Link khoá học: tại đây

day-tre-theo-phuong-phap-soroban-giup-tre-thong-minh-vuot-troi

Dạy trẻ theo phương pháp Soroban giúp trẻ thông minh vượt trội

3.2. Khóa học siêu trí nhớ học đường cho bé

Khoá học toàn diện khóa học siêu trí tuệ với phương châm áp dụng tốt, thực hành tốt, đưa khả năng SIÊU TRÍ NHỚ vào học tập để hỗ trợ nhiều bé các cấp như Tiểu học, THCS hay thậm chí là THPT cũng đề dễ dàng học tập nhiều môn học, các trò sẽ có khả năng học nhanh và nhớ rất lâu tất các nội dung học các môn học. Sau khi đăng ký tham gia, mỗi tài khoản sẽ áp dụng vào học 1 lớp với thời gian là 1 năm.

Khóa học này sẽ giúp kích thích năng lực tư duy và lập luận toán học ở tiểu học của trẻ, đồng thời giúp trẻ có tính chủ động trong học tập hơn. Vận dụng các kiến thức ôn bài trước ở nhà, các trẻ sẽ tự tin đến lớp tập trung vào bài giảng. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể dễ dàng theo dõi con em trong quá trình học tập. Khoá học hiện nay đang được mở đăng ký với nhiều ưu đãi giảm giá và được tặng thêm giáo trình siêu nhớ học đường cùng nhiều chương trình khuyến mãi khác. Các phụ huynh nhanh tay đăng ký cho các bé nhé!

Link khoá học: tại đây

3.3. Khoá học “Toán Soroban” online

Khóa học này có khả năng giúp trẻ tính toán cực nhanh và độ chính xác tuyệt đối không giới hạn chữ số nào, ngoài ra còn giải đáp nhanh các dạng toán trí tuệ tư duy. Khóa học này có thể tham gia online, phù hợp điều kiện các bậc phụ huynh không có thời gian đưa đón con cái đi học. Với lộ trình dài 41 bài giảng và hơn 6 giờ học, trẻ có thể thoải mái phát triển trí não tư duy bằng những bài học bổ ích. 

Khi để trẻ tham gia khoá học, các bé sẽ được đẩy mạnh khả năng nhận thức và tính toán các bài toán cơ bản đến nâng cao với tốc độ cực kì nhanh chóng, đưa ra kết quả có độ chính xác rất cao. Đồng thời, trẻ sẽ được dạy các phương thức tăng khả năng ghi nhớ các con số, các phép tính nhanh. Điều này có thể cải thiện cả 2 bán cầu não, phát triển tư duy logic và tăng khả năng tưởng tượng cao. Khoá học với nhiều ưu đãi kèm theo giấy chứng nhận khi hoàn thành khóa học vẫn đang là một lợi thế. Các mẹ nhanh tay đăng ký cho bé nhé!

Link khoá học: tại đây

Khóa học “Siêu trí nhớ học đường“

Với những thông tin được nhắc trên, cha mẹ cần biết thêm các phương pháp dạy toán tư duy hiệu quả cho trẻ. Bất kì là phương pháp nào thì phụ huynh cũng cần chú ý đến những điểm mạnh điểm yếu của trẻ, giúp trẻ cân bằng được mọi thứ và tự do học tập. Đừng quá sức với trẻ vì trẻ cần thời gian để phát triển tốt hơn. Bạn cũng nên tìm hiểu các khoá học khóa học siêu trí tuệ thật chi tiết để mang đến lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Nguồn tham khảo: 

  1. mightymath.edu.vn
  2. Webtretho.com
Xem thêm:
Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam nàyTop 5 khóa học miễn phí nâng cao năng lực bản thân

Không thể tìm thấy resource này

Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Mách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhà

Nếu bạn đang bắt đầu học Front end nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học những gì? Thì hãy để Beto mách cho bạn lộ trình tự học Front end tại nhà nhé.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.