Kỹ năngMarketingVén màn bí mật các quảng cáo thương hiệu “hot” hiện nay

Vén màn bí mật các quảng cáo thương hiệu “hot” hiện nay

Vén bức màn về sự thành công của các thương hiệu “hot” nhờ hình thức quảng cáo online qua các khóa học ads uy tín, chất lượng.


Minh Tâm Đăng ngày 2021-10-26 5
Chia sẻ

Quảng cáo online là chiếc chìa khóa quan trọng trong mối liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Chúng đóng một vai trò cần thiết, mấu chốt trong quá trình marketing của doanh nghiệp. Nhưng bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí nếu chọn sai công cụ quảng cáo và không có một kế hoạch rõ ràng. Vì thế, việc tham gia một khóa học ads chuyên nghiệp, bài bản là điều cần thiết nếu muốn xây dựng cho bản thân kỹ năng quảng cáo online.

Xem thêm:
Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việcTrở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này
ven-man-bi-mat-cac-quang-cao-thuong-hieu-hot-hien-nay

Vén màn bí mật các quảng cáo thương hiệu “hot” hiện nay

1. Tại sao doanh nghiệp nên quảng cáo thương hiệu?

Mục đích cốt lõi của doanh nghiệp là bán được sản phẩm, dịch vụ để kiếm được lợi nhuận. Từ mục đích ấy, quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp kiếm được nguồn lợi nhuận bằng cách lan rộng thông tin sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng dẫn đến làm tăng nguồn doanh số hơn. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng không sẽ biết về sản phẩm, dịch vụ nếu như việc quảng cáo không được rộng rãi. Để người tiêu dùng dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng thì việc quảng cáo cũng là điều thiết. Và với sự hỗ trợ từ quá trình quảng cáo, người tiêu dùng sẽ có những lựa tốt nhất cho bản thân mình.

Khóa học: Xây dựng Thương hiệu theo chuẩn Quốc tế
Khóa học: Xây dựng Thương hiệu theo chuẩn Quốc tế
500,000 VND

Ngày nay, trong thời đại mà rất nhiều sản phẩm và dịch vụ được tung ra thị trường thì ngành quảng cáo đã trở thành một ngành công nghiệp khổng lồ. Do mức độ phát triển của ngành quảng cáo gia tăng nhanh chóng nên sự cạnh tranh cũng tăng lên, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có cho bản thân các chiến lược quảng cáo hiệu quả. Điều này đã dẫn đến sự phát triển của nhiều hình thức quảng cáo mới, đặc biệt là quảng cáo online. Mục tiêu quan trọng của việc thực hiện các chiến dịch quảng cáo là làm sao cho sản phẩm tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu để giúp tăng nhận thức cũng như lợi ích của sản phẩm. Đây chính là chiếc chìa khóa mở đến sự thành công mà mỗi doanh nghiệp đều nên có. Lựa chọn khóa học ads uy tín, chất lượng sẽ là bàn đạp vững chắc dành cho những bạn đang muốn theo ngành quảng cáo nhé.

quang-cao-se-giup-doanh-nghiep-kiem-duoc-nguon-loi-nhuan-bang-cach-lan-rong-thong-tin-san-pham-dich-vu-den-khach-hang-dan-den-lam-tang-nguon-doanh-so-hon

Quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp kiếm được nguồn lợi nhuận bằng cách lan rộng thông tin sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng dẫn đến làm tăng nguồn doanh số hơn

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Các hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay

2.1. Quảng cáo trên Google

Google Ads (trước đây gọi là Google AdWords và Google AdWords Express) là chương trình quảng cáo trực tuyến mà các doanh nghiệp có thể sử dụng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ trên Google tìm kiếm, YouTube. Nếu là người mới bắt đầu bạn có thể tham gia các khóa học google ads để trau dồi thêm kiến thức

Google Ads từ lâu đã được xem là món bửu bối trong quá trình marketing online. Nhờ những phép tính siêu việt , Google Ads sẽ luôn nhắm đến các khách hàng một tiêu vô cùng chính xác, cũng như khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng dựa trên tâm lý của khách hàng. Google Ads cũng cho phép người dùng chọn các mục tiêu cụ thể cho quảng cáo của họ, chẳng hạn như tạo cuộc gọi điện thoại hoặc lượt truy cập trang web. Đặc biệt, người dùng có thể tùy chỉnh ngân sách và phương pháp nhắm mục tiêu, đồng thời bắt đầu hoặc dừng quảng cáo bất kỳ lúc nào.

google-ads-tu-lau-da-duoc-xem-la-mon-buu-boi-trong-qua-trinh-marketing-online

Google Ads từ lâu đã được xem là món bửu bối trong quá trình marketing online

65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách
65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách
799,000 VND

2.2. Quảng cáo trên Facebook

Facebook Ads (viết tắt của Facebook Advertising) là một dịch vụ quảng cáo trên nền tảng Facebook. Nguyên tắc hoạt động của Facebook Ads là doanh nghiệp trả tiền cho nền tảng này để hiển thị các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc sản phẩm cho khách hàng tiềm năng trên Facebook và các mạng xã hội khác có liên quan đến nền tảng này.

Bởi vì lượng thông tin người dùng rất nhiều từ trên Facebook vì tất cả khi đăng ký tài khoản đều nhập một cách tự giác về độ tuổi, giới tính, địa điểm và sở thích. Vì thế, hệ thống Facebook Ads sẽ nắm được thông tin rất rõ về người dùng như họ là ai và đang thích gì. Cũng bởi vì thế, Facebook sẽ nắm bắt thông tin rất rõ về khách hàng của họ. Do đó, họ có thể đưa ra các target ads – quảng cáo hướng tới đối tượng mục tiêu. Những khóa học facebook ads uy tín sẽ là lựa chọn không tồi đối với những bạn mới bắt đầu.

he-thong-facebook-ads-se-nam-duoc-thong-tin-rat-ro-ve-nguoi-dung-nhu-ho-la-ai-va-dang-thich-gi

Hệ thống Facebook Ads sẽ nắm được thông tin rất rõ về người dùng như họ là ai và đang thích gì

2.3. Quảng cáo trên Youtube

Khoảng thời lượng được người dùng bỏ ra để xem trên Youtube tính tới hiện tại khoảng hơn một tỷ giờ. Nổi bật hơn thì thời lượng trung bình mà người dùng bỏ ra trên nền tảng này là 40 phút/ngày, cao hơn so với hầu hết các nền tảng khác.

Youtube là nền tảng mạng xã hội cho người dùng chia sẻ các video được đăng tải từ máy tính hoặc điện thoại. Doanh thu quảng cáo của Youtube đến từ Google AdSense ,chương trình này sẽ chỉ định mục tiêu quảng cáo với nội dung phù hợp cho từng đối tượng trên trang này. Youtube là một nền tảng xem video có lượng người truy cập lớn, tại đây bạn có thể tận dụng để kiếm tiền và nó được đánh giá là tiềm năng chỉ sau Google. Điều này cung cấp cho bạn cơ hội tuyệt vời để bán hàng đồng thời phát triển doanh nghiệp và phát triển thương hiệu của bạn. Bạn có thể tìm kiếm các khóa học marketing ngắn hạn tại tphcm hoặc các khóa học online nếu bạn muốn hiểu sâu hơn về nền tảng này.

thoi-luong-trung-binh-ma-nguoi-dung-bo-ra-tren-nen-tang-nay-la-40-phut-ngay-cao-hon-so-voi-hau-het-cac-nen-tang-khac

Thời lượng trung bình mà người dùng bỏ ra trên nền tảng này là 40 phút/ngày, cao hơn so với hầu hết các nền tảng khác

2.4. Quảng cáo trên Instagram

Theo nghiên cứu của của Pew Research, 51% người dừng Instagram đăng nhập vào ứng dụng này hằng ngày và 35% trong số đó đăng nhập rất nhiều lần. Có thể nói, sự phát triển của Instagram ngày càng tăng cũng như sự gia tăng mối liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp trên nền tảng này.

Tại Việt Nam cũng như các nước khác, người dùng Instagram chủ yếu là giới trẻ, nên việc tập trung vào phân khúc này là rất tiềm năng. Hãy nhớ rằng, việc sử dụng Instagram Ads sẽ phù hợp với các sản phẩm như thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn,…hướng tới phân khúc giới trẻ, hay cả những quán cà phê, địa điểm du lịch cũng nên được quan tâm hơn. Phương thức quảng cáo trên Instagram chủ yếu là clip 30s và hình ảnh nên việc đánh vào thị giác khách hàng là rất quan trọng.

nguoi-dung-instagram-chu-yeu-la-gioi-tre-nen-viec-tap-trung-vao-phan-khuc-nay-la-rat-tiem-nang

Người dùng Instagram chủ yếu là giới trẻ, nên việc tập trung vào phân khúc này là rất tiềm năng

2.5. Quảng cáo trên Tiktok

Tiktok là nền tảng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc.Điểm tạo ra sức khác biệt của ứng dụng này chính là tính năng chỉnh sửa hết sức độc đáo cùng với đó là số lượng hiệu ứng âm nhạc cũng như âm thanh phong phú để người dùng có thể tạo ra những video đặc sắc, ấn tượng. Tik Tok còn có khả năng cá nhân hóa khi tùy vào từng đối tượng thì sẽ có những tính năng khác nhau, đây là mấu chốt khiến ứng dụng này trở nên phổ biến cũng như hấp dẫn rất nhiều người dùng trên toàn thế giới.

Doanh thu của Tiktok chủ yếu đến từ 2 hoạt động là hiển thị quảng cáo và giúp doanh nghiệp tạo ra video quảng cáo. Số lượng người dùng lớn và ngày càng tăng đã giúp Tiktok tạo ra thêm nhiều nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, và chúng ta có thể dự đoán được rằng ứng dụng này sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

so-luong-nguoi-dung-lon-va-ngay-cang-tang-da-giup-tiktok-tao-ra-them-nhieu-nguon-khach-hang-tiem-nang-cho-doanh-nghiep

Số lượng người dùng lớn và ngày càng tăng đã giúp Tiktok tạo ra thêm nhiều nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

3. Gợi ý các khóa học ads hot nhất hiện nay

3.1. Quảng cáo Google Ads ra đơn hiệu quả

Với khóa học ads về Google với chủ đề “ Quảng cáo Google Ads ra đơn hiệu quả” sẽ cung cấp cho các bạn mới bắt đầu những kiến thức nền tảng để sử dụng công cụ Google Ads. Với chi phí 399.000 VNĐ, bạn sẽ nắm bắt được cách lên kế hoạch và lập một quá trình quảng cáo đúng quy trình, phân tích hiệu quả quảng cáo và đọc các chỉ số hoạt động,..Với các đánh giá tích cực từ những người đã tham gia khóa học như “khóa học rất hữu ích, ứng dụng thực tế”, “giảng viên hướng dẫn rất chi tiết, thực tế, có ví dụ rõ ràng”,… thì nếu như bạn chưa tìm được một khóa học nào phù hợp thì hãy tham gia ngay khóa học bổ ích này nhé.

  •   Link khóa học : Tại đây

3.2. Học Facebook Ads với chuyên gia từ A-Z

Bạn đang tìm một khóa học facebook ads với giáo trình update theo Facebook, giảng viên là người thực chiến thì khóa học này sẽ rất phù hợp với bạn. Với khóa học “Học Facebook Ads với chuyên gia từ A-Z” bạn sẽ hiểu cách tạo một SEO trên fanpage, tạo một chiến dịch hiệu quả cũng như đọc report và hướng cải thiện chiến dịch,..Bên cạnh rất nhiều kiến thức hữu ích trong khóa học thì bạn còn được giải đáp các thắc mắc, tặng sách và nhiều ưu đãi khác nữa. Vì vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay.

  •  Link khóa học : Tại đây
65 Kỹ nghệ Facebook Marketing
65 Kỹ nghệ Facebook Marketing
499,000 VND
800,000 VND

3.3. Học Google Ads với chuyên gia từ A-Z

Không khóa học google ads nào dành cho người mới bắt đầu phù hợp hơn khóa học “Học Google Ads với chuyên gia từ A-Z”. Nhờ vào những kiến thức về lý thuyết cũng như thực tiễn được truyền tải một cách dễ hiểu, người học sẽ hiểu được cách research từ khóa có giá trị, tối ưu chiến dịch để mang về doanh thu cao hơn,…Với những ưu đãi tuyệt vời cùng nhiều lợi ích khác thì đây là khóa học bạn không nên bỏ qua nhé.

  • Link khóa học : Tại đây

3.4. Facebook Marketing từ A-Z

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học quảng cáo facebook nhưng vẫn chưa tìm được thì khóa học “Facebook Marketing từ A-Z” sẽ là một lựa chọn không tồi. Khóa học sẽ đem đến những trải nghiệm đầy thú vị về quá trình quảng cáo trên facebook như cách lên một chiến dịch Facebook Ads chuẩn, cách để tối ưu hóa và đánh giá quảng cáo tốt nhất và rất nhiều những kiến thức bổ ích khác nữa. Cùng những đánh giá vô cùng tích cực từ những người học cùng chi phí chỉ 599,000 VNĐ thì bạn có thể lựa chọn khóa học này để bắt đầu những trải nghiệm về Facebook Ads nhé.

  •  Link khóa học : Tại đây

Lựa chọn một khóa học ads uy tín, chất lượng là nền tảng để phát triển bản thân trong ngành quảng cáo hiện nay

Nhìn chung, nếu bạn là những người mới trong ngành Marketing hoặc đang muốn kiếm thêm thu nhập từ công việc freelance thì lựa chọn một khóa học ads chỉnh chu về nội dung cũng như có những kiến thức chuyên sâu sẽ giúp bạn phát triển xa hơn trong ngành công nghiệp quảng cáo này.

Nguồn tham khảo: 

  1. huongnghiepaau.com
  2. uplevo.com
  3. marketingai.admicro.vn
  4. gtvseo.com
  5. Megaon.vn
  6. saigonketnoi.vn
Xem thêm:
Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngàyMách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam này

Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

15 bí quyết vàng giúp người trẻ thăng tiến trong công việc

Làm thế nào để thăng tiến trong công việc nhanh chóng? Cùng Beto tìm hiểu 15 bí quyết thăng tiến trong công việc qua bài viết dưới đây!

Nhi Nguyễn 2022-02-22

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.