Kỹ năngKỹ năng khácXếp hạng độ may mắn trong học tập của 12 cung hoàng đạo 2022

Xếp hạng độ may mắn trong học tập của 12 cung hoàng đạo 2022

Bạn có muốn biết 12 cung hoàng đạo 2022 ai có vị trí may mắn nhất trong học tập không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!


Thu Đăng ngày 2021-12-07 415
Chia sẻ

Mỗi cung hoàng đạo của chúng ta đều mang một sao chiếu mệnh của riêng nó. Do đó, nó sẽ ảnh hưởng đến thái độ, tính cách, và thậm chí là sự may mắn ở mỗi cung. Vậy bạn có muốn biết ai có vị trí may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo 2022 không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây về độ may mắn của 12 chòm sao nhé.

Xem thêm:
1001 đồ vật phong thủy bạn nhất định phải có năm 2022Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này
cung-tim-hieu-tinh-hinh-cua-12-cung-hoang-dao-2022-voi-beto-nhe

Cùng tìm hiểu tình hình của 12 cung hoàng đạo 2022 với Beto nhé

1. Xếp hạng 12 cung hoàng đạo về độ may mắn trong học tập năm 2022

Trong năm 2022 sắp tới, 12 cung hoàng đạo của chúng ta – bao gồm Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, ai sẽ có vận may tăng cao nhất, và cung nào sẽ có độ may mắn bị giảm sút? Dưới đây sẽ là bảng xếp hạng độ may mắn của 12 cung hoàng đạo 2022:

https://www.youtube.com/watch?v=Hgxh9xTOFCw

Mỗi cung hoàng đạo mang những bí mật rất ly kỳ và thú vị

1.1 Hạng 1: Nhân Mã (sinh từ 22/11 – 21/12) – quán quân may mắn

Trong chiêm tinh học, Nhân Mã do sao Mộc chiếu. Là một ngôi sao gắn liền với sự may mắn, hào phóng và hạnh phúc, sao Mộc cũng ảnh hưởng đến tính cách của Nhân Mã, giúp họ luôn tự do, vui vẻ, hy vọng.

Lập trình cuộc đời hạnh phúc
Lập trình cuộc đời hạnh phúc
299,000 VND
600,000 VND

Ngoài ra, nhờ tính cách này mà Nhân Mã luôn vui vẻ trong cuộc sống, luôn tích cực trong mọi vấn đề và mang đến cho mọi người nguồn năng lượng vui vẻ.

nhan-ma-quan-quan-may-man-trong-nam-2022

Nhân Mã – Quán quân may mắn trong năm 2022

1.2 Hạng 2: Ma Kết (sinh từ 22/12 – 19/01) – may mắn có từ sự nỗ lực

Ma Kết, được biết đến như dấu hiệu của một cung hoàng đạo chăm chỉ và tận tụy nhất trong 12 cung hoàng đạo 2022, luôn nỗ lực để đạt được thành công trong cuộc sống. Vì vậy, độ may mắn của cung hoàng đạo này đứng trong bảng xếp hạng chính nhờ vào sự nỗ lực, chăm chỉ của họ.

1.3 Hạng 3: Sư Tử (sinh từ 23/07 – 22/08) – Sự tự tin giúp tạo nên may mắn

Mức độ may mắn của cung hoàng đạo này phụ thuộc vào niềm tin của Sư Tử vào tính cách của mình. Họ luôn thu hút sự chú ý của người khác và tăng thêm chỉ số may mắn của mình.

Quản trị cuộc đời - Đường đến thành công
Quản trị cuộc đời - Đường đến thành công
499,000 VND
800,000 VND

1.4 Hạng 4: Kim Ngưu (20/04 – 20/05) – may mắn giữa cuộc sống và tình yêu

Bình tĩnh, họ luôn nhận ra rằng họ có những gì họ cần, và từ đó họ phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình. Họ biết những gì họ đang làm và sẽ làm. Sự hào phóng, may mắn giúp họ thực hiện các kế hoạch của mình một cách dễ dàng.

1.5 Hạng 5: Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư có thế mạnh về khả năng thấu hiểu và hòa đồng với người khác. Họ nhận thức được nhu cầu của người khác. Ở góc độ nào đó, họ được biết đến như những chiếc cầu nối hữu ích giúp đỡ mọi người. Đây là lý do tại sao Song Ngư luôn nhận được sự yêu thương và ủng hộ to lớn từ người khác. Vì được mọi người yêu mến và ngưỡng mộ nên Song Ngư gặp nhiều may mắn hơn trong các mối quan hệ. Ngược lại, họ kém may mắn hơn trong công việc, học tập. Tuy nhiên, họ luôn nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè và đồng nghiệp.

1.6 Hạng 6: Thiên Bình (23/09 – 22/10) – Cán cân cân bằng

Biểu tượng cán cân của Thiên Bình là sự cân bằng. Điều này cho thấy cung hoàng đạo này luôn có thể cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Khi không may mắn, họ sẽ có những suy nghĩ tích cực và dễ chịu. Tuy nhiên, họ không mặn mà với những cơ duyên đến với cuộc đời. Thiên Bình luôn suy nghĩ và nhìn nhận vấn đề từ hai phía. Vì vậy, sự may mắn của cung này là ở số sáu.

thien-binh-cung-hoang-dao-co-su-can-bang-ca-ve-do-may-man

Thiên Bình – cung hoàng đạo có sự cân bằng cả về độ may mắn

1.7 Hạng 7: Bảo Bình (sinh từ 20/01 – 18/02) – Sự may mắn bấp bênh

Bảo Bình là cung hoàng đạo linh hoạt trong lời nói, suy nghĩ và hành động. Cung hoàng đạo này đôi khi đi kèm với sự lập dị khi đưa ra những quyết định kỳ lạ. Thành công của họ phụ thuộc vào khả năng theo dõi và tận dụng các cơ hội của họ.

1.8 Hạng 8: Bạch Dương (sinh từ 22/03 – 19/04)

Bạch Dương có tính cách tự tin nhưng thường cứng đầu hơn họ nghĩ. Khi đã làm việc, họ vẫn quyết tâm làm, dù họ biết rõ ưu và khuyết điểm. Đôi khi điều này sẽ khiến người khác không hài lòng về Bạch Dương. Bạch Dương có thể rất may mắn nếu loại bỏ được bản tính cứng đầu của mình.

1.9 Hạng 9: Song Tử (sinh từ 21/05 – 20/06)

Một người rất tài năng, có kỹ năng xã hội lý tưởng – đây là những gì mọi người nghĩ khi  nói về Song Tử. Họ có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng hợp tác tốt. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất là Song Tử đôi khi cần rất nhiều sự giúp đỡ của người khác. Vì vậy, may mắn của Song Tử đôi khi phụ thuộc vào người khác nhiều hơn là vào chính bản thân mình. Nếu không thoát khỏi sự phụ thuộc này, Song Tử có thể tự rước thêm vận đen vào người.

Quản trị cuộc đời - Đường đến thành công
Quản trị cuộc đời - Đường đến thành công
499,000 VND
800,000 VND

1.10 Hạng 10: Xử Nữ (sinh từ 23/08 – 22/09) – Tự tin lạc quan bù cho sự kém may mắn

Xử Nữ là cung theo trường phái thực tế. Vì vậy, họ chỉ tin vào điều mà họ tận mắt thấy, hơn là những may mắn mơ hồ. Ưu điểm của cung hoàng đạo này là cung luôn an toàn và lạc quan. Tính cách này sẽ giúp Xử Nữ hoàn thành tốt mọi việc dù không may mắn lắm.

1.11 Hạng 11: Cự Giải (sinh từ 21/07 – 22/08)

Cự Giải bảo thủ, khó thay đổi suy nghĩ và hành động. Điều này làm Cự Giải có xu hướng phải ngồi xuống và chờ đợi may mắn chứ không phải hành động. Nếu muốn phát huy tối đa vận may, người thuộc cung Cự Giải phải chấp nhận rủi ro và mở rộng mối quan hệ để có thể đạt được mục tiêu của mình.

1.12 Hạng 12: Thiên Yết (sinh từ 23/10 – 21/11) – Một điểm đen trong 12 cung hoàng đạo 2022

Sao Diêm Vương chiếu mệnh cung Thiên Yết. Chòm sao này gắn liền với bi kịch và đau thương. Vì lý do này, tình trạng may mắn của Thiên Yết trong bảng xếp hạng vận mệnh 12 cung hoàng đạo 2022 cũng ở vị trí thấp hơn 12 cung còn lại. Tuy nhiên, ngay cả khi không được may mắn như vậy, họ cũng sẽ cố gắng hướng tới tương lai.

thien-yet-la-cung-hoang-dao-co-do-may-man-thap-nhat-trong-12-cung-hoang-dao-2022

Thiên Yết là cung hoàng đạo có độ may mắn thấp nhất trong 12 cung hoàng đạo 2022

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Beto
Theo dõi Beto và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!
Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.

2. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến độ may mắn của mỗi cung hoàng đạo?

2.1 Màu sắc

Lựa chọn màu sắc phù hợp bên mình sẽ giúp mang lại may mắn và tinh thần thoải mái hơn cho 12 cung hoàng đạo 2022

 • Bạch Dương

Bạch Dương thuộc sao Hỏa, vì vậy màu đỏ là màu hạnh phúc của họ. Những dải màu này giúp thể hiện sự nhiệt tình và các giá trị nổi bật của Bạch Dương. Nhưng khi gặp căng thẳng hoặc gặp vấn đề phức tạp, cung hoàng đạo này nên chọn màu trắng, kem hoặc hồng để nâng cao tâm trạng.

 • Kim Ngưu

Sao Kim thống trị cung Kim Ngưu, vì vậy màu sắc thích hợp nhất là màu trắng. Kim Ngưu có một bản chất rất kín đáo và cẩn thận, vì vậy màu sắc này sẽ làm tăng năng lượng của họ. Ngoài ra, Kim Ngưu kết hợp tốt với màu xanh lá cây và màu đen, vì nó nhấn mạnh phong thái tự nhiên và tính cách kiên cường.

Khóa học
Khóa học "Quản trị cuộc đời" - Thấu hiểu bản thân, bứt phá thành công
199,000 VND
300,000 VND

 • Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo chứa nhiều năng lượng tích cực và được điều khiển bởi sao Thủy. Vì vậy, màu xanh lá cây là màu hạnh phúc của họ, là biểu tượng của tuổi trẻ, sự cơ động và sáng tạo. Ngoài ra, Song Tử còn gắn liền với màu vàng, một màu là biểu tượng của mặt trời, biểu thị cho niềm vui và ánh sáng, cũng như tính cách năng động và tràn đầy cảm hứng của Song Tử.

 • Cự Giải

Cung hoàng đạo kiểm soát bởi mặt trăng nên luôn sống kín đáo và ngại chia sẻ. Màu trắng, bạc, xanh lam và xanh nước biển sẽ phù hợp với bạn. Những màu này là biểu tượng của niềm vui như tính cách của Cự Giải, vì vậy chúng tạo cảm giác thoải mái.

 • Sư Tử

Màu sắc của năng lượng Leo là màu vàng vì cung hoàng đạo này là sự kiểm soát của mặt trời, đại diện cho một đấng tối cao. Bằng cách chọn màu vàng, bạn trở nên hấp dẫn và tràn đầy năng lượng hơn trong cuộc sống.

cung-su-tu-la-cung-hoang-dao-noi-bat-voi-mau-vang

Cung sư tử là cung hoàng đạo nổi bật với màu vàng

 • Xử Nữ

Xử Nữ là một cung hoàng đạo khác do sao Thuỷ cai trị. Vì vậy, màu sắc hấp dẫn nhất đối với Xử Nữ là – xanh lá cây hoặc nâu. Vì Xử Nữ là người hoàn hảo và luôn tràn đầy sức sống nên việc chọn gam màu xanh sẽ giúp tăng thêm sự tươi trẻ và sáng tạo cho cô ấy.

 • Thiên Bình

Thiên Bình được thống trị bởi sao Kim, vì vậy dưới dấu hiệu này mọi người thường thoải mái và thích sự ổn định. Màu sắc phù hợp nhất với Thiên Bình là màu xanh lam – màu của sự cân bằng và hài hòa.

 • Bọ Cạp

Bọ Cạp là được thống trị bởi sao Hỏa, vì vậy họ có tính cách bí ẩn và muốn chọn những gam màu bí ẩn. Theo tiêu chuẩn này, màu đỏ phù hợp với tính cách của bạn.

 • Nhân Mã

Là một cá tính năng động và thích đám đông, Nhân Mã di chuyển tốt với tông màu cam nhạt. Nó là màu của ánh sáng và niềm vui. Tuy nhiên, màu sắc mang lại cho bạn hạnh phúc là Nhân Mã – Màu tím. Vì Nhân Mã là những người có tâm hồn phong phú và rất cởi mở nên màu tím sẽ giúp họ dễ dàng nói chuyện với mọi người hơn.

 • Ma Kết

Đảo mặt trời kiểm soát các dấu hiệu của thời kỳ, vì vậy chúng luôn cởi mở và phòng ngừa và thích màu nâu hoặc xám mạnh mẽ. Những màu này mang lại sức mạnh nội tâm cho Ma Kết.

 • Bảo Bình

Bảo Bình là cung được cai trị bởi sao Thổ nên có tính cách tự do và nhiều ý tưởng độc đáo. Bảo Bình luôn bị thu hút bởi màu tím và màu sắc.

 • Song Ngư

Song Ngư là cung được cai trị sao Mộc, vì vậy có một tính cách nhạy cảm và nhẹ nhàng. Màu sắc mang lại hạnh phúc là màu xanh đúng nghĩa với bản chất của Song Ngư, người luôn yêu hòa bình và biết cách nuôi dưỡng tâm hồn.

2.2 Con số

Dưới đây là bài viết gợi ý những con số may mắn theo tử vi 12 cung hoàng đạo 2022

Mỗi con số sẽ đem lại những may mắn khác nhau cho các cung hoàng đạo

 • Bạch Dương

Con số may mắn sẽ là 9 và 6 trong năm 2022. Hai con số này sẽ giúp bạn kéo những điều tốt đẹp từ vũ trụ. Nếu đang có ý định bắt đầu một dự án mới, bạn nên chọn con số 9. Ngoài ra, những con số có tổng là 6 hoặc 9 như 33, 45, 51 được thêm vào sẽ giúp Bạch Dương cải thiện tài chính.

 • Kim Ngưu

Hình 6, 7 và 11 sẽ là những con số may mắn, vì chúng là những con số đại diện cho cung Kim Ngưu. Nếu bạn chú ý, những con số này luôn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn. Theo thiên văn học, số 7 đối với người tuổi Tị là rất may mắn. Nếu bạn có một sự kiện quan trọng hoặc được lên lịch vào ngày 7 hàng tháng thì khả năng thành công rất cao.

 • Song Tử

Các số có hai chữ số, chẳng hạn như 11, 33, 44, v.v., là một con số may mắn cho Song Tử. Những con số này đóng một vai trò quan trọng đối với Song Tử khi tạo sự cân bằng giúp Song Tử tập trung hơn vào việc đang làm.

 • Cự Giải

Những con số may mắn cho Cự Giải là 3, 25 và 18 trong năm 2022. Những con số này sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

 • Sư Tử

Lucky Numbers của Sư Tử là 1 và 9 trong 2022. Đối với một số có hai chữ số, Sư Tử phải chọn một số có tổng là 9, ví dụ 54, 36, 72, v.v.

 • Xử Nữ

Năm 2022, Xử Nữ may mắn với con số 6. Tất cả các con số có số 6 đều giúp Xử Nữ đạt được mục tiêu và thành công dễ dàng hơn.

 • Thiên Bình

Con số may mắn của Thiên Bình là 3 và 5. Ngoài ra, số 6 cũng là con số may mắn vì nó tượng trưng cho sao Kim, hành tinh điều khiển Thiên Bình. Là một số có hai chữ số, bất kỳ số nào nhỏ hơn 20 cũng sẽ mang lại may mắn cho bạn.

 • Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố Nước, yêu thích lối sống bền vững, và số 4 và 7 sẽ giúp Bò Cạp rất nhiều để đạt được điều đó trong 2022. Ngoài ra, hành tinh cai trị Bò Cạp là sao Hỏa, do đó con số 9 cũng là một con số may mắn.

cung-bo-cap-voi-con-so-may-man-la-so-9

Cung Bọ cạp với con số may mắn là số 9

 • Nhân Mã

Nhân Mã là một cung tự do và độc lập, thuộc nguyên tố lửa nên nó có con số 3 và 8 là số may mắn của Nhân Mã trong năm 2022. Ngoài ra, con số 33 và con số tùy chọn có tổng bằng 8 cũng sẽ mang lại may mắn cho Nhân Mã.

 • Ma Kết

Ma Kết may mắn với số 2. Ngoài ra, số 8 cũng rất tốt, vì nó tượng trưng cho sao Thổ, hành tinh điều khiển Ma Kết.

 • Bảo Bình

Bảo Bình có số may mắn gồm hai chữ số tốt hơn một chữ số. Ngày 24 và số 24 sẽ là một ngày tốt để Bảo Bình 2022 tạo ra và khởi động một dự án mới.

 • Song Ngư

Con số 7 sẽ là con số may mắn trong 2022 của Song Ngư. Ngoài ra, những con số có tổng là 7 như 16, 34 và 43 cũng sẽ mang đến cho Song Ngư nhiều may mắn.

3. Gợi ý thói quen học tập hiệu quả (Thời gian học với mỗi cung hoàng đạo,…)

Tiếp theo, Beto muốn giới thiệu bạn đọc một số gợi ý học tập của 12 cung hoàng đạo 2022

moi-cung-hoang-dao-co-nhung-tinh-cach-khac-nhau-vi-vay-cung-co-cac-cach-hoc-khac-nhau

Mỗi cung hoàng đạo có những tính cách khác nhau, vì vậy cũng có các cách học khác nhau

3.1. Bạch Dương

Bạch Dương là một năng khiếu với khả năng lãnh đạo và khả năng làm việc nhóm tốt. Vì vậy, thay vì tự học, hãy bắt đầu tạo nhóm học của riêng bạn. Trong nhóm, mọi người có thể lần lượt kiểm tra kiến​​thức của mình cũng như giúp đỡ nhau trong việc giải quyết vấn đề. Thông qua việc học nhóm, Bạch Dương sẽ cảm thấy hứng thú và có động lực để tiếp thu kiến​​thức.

3.2. Kim Ngưu

Kim Ngưu kiên nhẫn và làm việc chăm chỉ nên bạn luôn đạt kết quả tốt trong các kỳ thi. Nhưng để hiểu sâu hơn về quan điểm của Kim Ngưu, việc học có thể được thực hiện bằng cách dạy cho người khác. Khi bạn hướng dẫn bạn bè của mình, bạn sẽ hiểu rõ hơn vấn đề. Kim Ngưu dễ dàng vượt qua bài kiểm tra cũng rất tốt.

3.3. Song Tử

Các cặp song sinh thường ít tập trung hơn. Bạn bối rối trước những niềm vui ở xung quanh. Lời khuyên cho bạn là cần tìm một nơi học tập thuận tiện, chẳng hạn như thư viện, để giúp bạn học nhanh hơn.

3.4. Cự Giải

Cự Giải dễ gặp căng thẳng khi học tập vì bạn không thể làm việc trong tình trạng áp lực quá mức. Cự Giải nên chuẩn bị ôn bài trước thời hạn sớm. Ngoài ra, sau mỗi giờ học tập, Cự Giải nên đứng dậy nghỉ ngơi để não bộ hoạt động tốt hơn.

3.5. Sư Tử

Sư Tử rất đề cao sĩ diện nên bạn luôn muốn người khác nghĩ mình là một học sinh ngoan và thông minh. Điều này buộc Sư Tử phải từ chối nhờ bạn bè giúp đỡ khi họ không hiểu bài. Để có kết quả tốt nhất trong bài kiểm tra, bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp nếu cần thiết. Bạn bè và giáo viên sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích và lời khuyên giảng dạy.

3.6. Xử Nữ

Xử Nữ có thông minh và có đầu óc nhất. Cách học đúng là lập kế hoạch bài học để bạn ghi nhớ mọi thứ một cách nhanh chóng. Bằng cách tạo bản đồ thông tin, Xử Nữ sẽ dễ dàng nắm bắt được những điểm nổi bật trong bài học.

xu-nu-la-mot-cung-hoang-dao-thong-minh-va-co-dau-oc

Xử Nữ là một cung hoàng đạo thông minh và có đầu óc

3.7. Thiên Bình

Thiên Bình có thể đạt được kết quả tuyệt vời nếu bạn duy trì được sự cân bằng và hài hòa. Lời khuyên cho Thiên Bình là bạn nên ngủ một giấc để tỉnh táo và minh mẫn. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian cho các bài tập và trò chơi, để không bị mất thăng bằng.

3.8. Bọ Cạp

Bọ Cạp rất quyết tâm và có thể tự học hỏi một mình. Phương pháp giảng dạy giúp Bọ Cạp đạt kết quả cao là kiểm tra kiến ​​thức sau khi học. Đừng lo lắng nếu bạn không nhớ nhiều. Sau một vài buổi học, trí nhớ của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ nhớ được tất cả những kiến ​​thức cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi.

3.9. Nhân Mã

Suy nghĩ của Nhân Mã linh hoạt và thuận lợi để giải quyết nhiều công việc một lúc. Vì vậy, cách dạy Nhân Mã hiệu quả là học nhiều bài cùng một lúc. Ví dụ, nếu cả hai bạn đều có bài kiểm tra toán và lịch sử, hãy học Lịch sử sau 2 giờ học Toán và ngược lại. Phương pháp học này giúp bạn bớt khó chịu hơn và cũng giúp bạn ghi nhớ nhiều thông tin hơn.

3.10. Ma Kết

Ma Kết rất chăm chỉ và có khả năng làm việc theo kế hoạch. Vì vậy, để đạt được điểm kiểm tra cao, Ma Kết có thể lập thời khóa biểu, nghiên cứu bài vở, khối lượng công việc hàng ngày. Bằng cách này, các Ma Kết sẽ học được tất cả các bài học trong đúng thời gian.

3.11. Bảo bình

Bảo Bình là cung sáng tạo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bạn học nhanh hơn bằng cách lập kế hoạch bài học, đánh dấu kiến​​thức bằng bút màu, soạn giáo án … Những bài học này giúp bạn ghi nhớ thông tin nhanh hơn và lâu hơn.

3.12. Song Ngư

Song Ngư rất hay tự học vì bạn là người nhút nhát. Một phương pháp để Song Ngư học hiệu quả là hãy đọc to các kiến thức. Bằng cách này bạn có thể đọc và nghe thông tin cùng một lúc. Bộ não của bạn cũng sẽ ghi nhớ nhanh hơn bình thường.

moi-cung-hoang-dao-deu-co-nhung-mau-sac-va-tinh-cach-doc-dao-rieng

Mỗi cung hoàng đạo đều có những màu sắc và tính cách độc đáo riêng

Mỗi cung hoàng đạo đều có những đặc trưng cá tính riêng biệt. Khi chọn đúng màu sắc, con số phù hợp, nó sẽ mang lại năng lượng tích cực từ cuộc sống. Hi vọng bài viết tham khảo này của Beto sẽ giúp 12 cung hoàng đạo 2022 có thêm nhiều sự chuẩn bị chu đáo cho năm mới.

Nguồn tham khảo: 

 1. www.elle.vn
 2. Tiin.vn
 3. vansu.net
Xem thêm:
Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngàyMách bạn lộ trình từ A – Z tự học Front end ngay tại nhàBạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ 30 địa điểm du lịch Việt Nam này
Kênh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và khoá học hữu ích cho con đường thành công của bạn.

Khoá học dành cho bạn

Giảm giá hot nhất

Bài viết liên quan

Xu hướng trong 24 giờ qua

1001 đồ vật phong thủy bạn nhất định phải có năm 2022

Việc dùng các đồ vật phong thủy để làm quà tặng, mừng tân gia rất phổ biến. Xem ngay bài viết này để chọn đồ vật phù hợp giúp mang lại tài lộc cho gia chủ.

Minh Tâm 2022-02-23

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Tưởng khó mà dễ!

Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ là một trong những bước đệm rất quan trọng để tạo sự thành công trong công việc và cả cuộc sống của chính mình.

Minh Tâm 2022-02-23

Trở thành gen Z đa-zi-năng chỉ với 5 khoá học kỹ năng mềm này

Các khóa học kỹ năng mềm ra đời bởi nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân của giới trẻ. Xem ngay 5 khóa học được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!

Vy Huỳnh 2022-02-19

Bí quyết đầu tư tài chính giúp bạn giàu lên trong 30 ngày

Cùng Beto tìm hiểu các bí quyết để đầu tư tài chính giúp đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ, trở thành người chơi sành sỏi trên thị trường tài chính.

Vy Huỳnh 2022-02-19

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất

Chỉ 100 người đăng ký đầu tiên được nhận quà. Chúc mừng bạn đã nằm trong top. Quà sẽ chuyển đến inbox ngày Beto ra mắt.
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Beto!

5 giây nhập mail - Suốt đời thông thái. Beto sẽ cập nhật tài liệu và tin tức hot nhất hàng tháng, hứa đều đặn đúng hạn.

Thông tin của bạn chỉ được lưu tại Beto, không sử dụng với mục đích thương mại. Bạn có thể bỏ nhận tin bất kì lúc nào, không có tin spam vì team cũng bận lắm.